smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

99+ Mẫu quần áo bảo hộ lao động dành riêng cho người lao động trong các ngành nghề đặc thù khác nhau. Với thiết kế gọn gàng thuận tiện cho các hoạt động chân tay và có tác dụng như thiết bị giúp kỹ sư, công nhân hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe lao động trong các môi trường khắc nghiệt.

Mẫu quần áo bảo hộ lao động đẹp nhất 2023

Mẫu quần áo bảo hộ lao động đẹp nhất 2023

Tổng quan về quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ được thiết kế với đa dạng mẫu mã, ở mỗi ngành nghề khác nhau trang phục bảo hộ sẽ được thiết kế khác nhau để phù hợp với yêu cầu công việc trong lĩnh vực đó. Tuy nhiên loại quần áo này đều được sản xuất với mục đích bảo vệ an toàn cho người lao động khi làm việc.

Vai trò và tác dụng của quần áo bảo hộ

Quần áo bảo hộ đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe và thể chất của người lao động trong các môi trường làm việc đặc thù, có tính rủi ro cao với tác dụng:

 • Hạn chế các tác động xấu ảnh hưởng đến an toàn và sức khỏe thể chất của công nhân.
 • Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm việc khói bụi, hóa chất, khí độc.
 • Thiết kế gọn gàng thuận tiện cho người lao động trong suốt quá trình làm việc.
 • Thể hiện sự quan tâm về vấn đề an toàn lao động, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người lao động.
 • Nhận được sự tín nhiệm và an tâm của nhân viên khi làm việc tại doanh nghiệp.
 • Đầu tư vào sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp với người lao động.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.
 • Truyền thông gián tiếp, lan tỏa hình ảnh của doanh nghiệp đến nhiều người
 • Giúp nhận biết nhân viên của doanh nghiệp giữa vô vàn nhân viên khác.
 • Tạo sự tin tưởng và tự tin cho nhân viên, giúp nhân viên làm việc tích cực, hiệu quả.
Quần áo bảo hộ lao động được thiết kế phù hợp với đặc thù từng ngành nghề

Quần áo bảo hộ lao động được thiết kế phù hợp với đặc thù từng ngành nghề

Quy định về quần áo bảo hộ lao động bạn đã biết ?

Đồ bảo hộ lao động là một trong các vật dụng, thiết bị bảo hộ cần thiết bắt buộc có để đảm bảo vấn đề an toàn lao động theo đúng quy định. Chính vì thế nên lựa chọn trang phục bảo hộ đúng lĩnh vực, ngành nghề theo quy định chung (kiểu dáng, màu sắc, chất liệu). Chúng ta sẽ tìm hiểu một số quy định về quần áo bảo hộ trong các lĩnh vực dưới đây.

Quy định về quần áo phòng hộ tiêu chuẩn

Quy định về quần áo phòng hộ tiêu chuẩn

Quy định về quần áo bảo hộ trong lĩnh vực y tế và thực phẩm

Quần áo bảo hộ ngành thực phẩm được sản xuất để đáp ứng mục đích sử dụng của nhân viên làm trong các cơ sở chế biến, cung cấp thực phẩm. Loại trang phục này giúp phòng tránh các tác nhân gây nhiễm bẩn, nhiễm khuẩn trực tiếp lên sản phẩm, thực phẩm. Đồng thời đồ bảo hộ dành cho lĩnh vực y tế và thực phẩm còn giúp người mặc tránh được các tác nhân gây bệnh lên người lao động do: vi khuẩn, mùi thực phẩm, môi trường đông lạnh với độ ẩm cao, hóa chất,…  khi làm việc với cường độ lớn. Từ những lý do trên mà đồng phục bảo hộ ngành thực phẩm sẽ được may với  các yêu cầu khác biệt so với các ngành khác:

 • Quần áo đồng phục bảo hộ cần dày dặn, với thiết kế chống lạnh và đảm bảo giữ ấm cho cơ thể khi làm việc trong môi trường đông lạnh.
 • Chất liệu vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt để không bị bí bách, khó chịu
 • Thiết kế đồ form rộng với áo dài tay cùng quần dài, có thể may thêm nón trùm đầu, găng tay và khẩu trang. 
 • Đồ bảo hộ có đường may chắc chắn, đảm bảo sự thoải mái và thuận tiện cho các cử động, di chuyển
 • Theo quy định, bộ đồ bảo hộ sử dụng trong ngành thực phẩm có thể may dạng liền thân hoặc quần rời, áo rời nhưng phải đảm bảo được trùm kín khi mặc để hạn chế các tác nhân gây hại sức khỏe khi làm việc.

Ngoài đồ bảo hộ, nhân viên y tế còn được trang bị thêm các món đồ bảo hộ khác như nón trùm bảo hộ, khẩu trang, găng tay, kính che mặt, giày. Đây là bộ đồ bảo hộ cần phải may đo đúng với quy định và đạt chuẩn về kích thước, chất liệu. Dưới đây là một số quy định về trang phục bảo hộ trong ngành y tế:

 • Bộ quần áo bảo hộ y tế được thiết kế theo dạng thân liền siêu kín, chống bám nước, chống bám hóa chất, dược phẩm và chống bám bụi bẩn gây nhiễm vi rút, vi khuẩn. 
 • Đồ bảo hộ y tế phải tránh được sự lây nhiễm chéo đặc biệt là trong môi trường phòng thí nghiệm, phòng xét nghiệm.
 • Chất liệu sử dụng để sản xuất đồ bảo hộ y tế phải được làm từ chất liệu vải không dệt không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và gây hại cho môi trường.
 • Đồ bảo hộ cần may với form dáng rộng rãi, thoải mái, dễ sử dụng phù hợp với nhiều đối tượng nhân viên y tế.
Bộ quần áo lao động tại Đồng Phục Phước Thịnh

Bộ quần áo lao động tại Đồng Phục Phước Thịnh

Quy định về quần áo bảo hộ trong lĩnh vực xây dựng và công nghiệp

Quần áo bảo hộ trong ngành xây dựng và công nghiệp cần đảm bảo các đặc điểm phù hợp với đặc thù của ngành giúp các kỹ sư, công nhân hạn chế tối đa mức gây hại của môi trường làm việc ngoài trời vì vậy đồ bảo hộ người làm xây dựng cần đáp ứng được các yêu cầu đúng quy định:

 • Chất liệu vải dày dặn, hạn chế tác động nhiệt từ ánh nắng mặt trời và tia cực tím, cách điện
 • Đảm bảo tính thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát, ít nhăn, dễ dàng sử dụng và giặt giũ.
 • Thiết kế đơn giản, rộng rãi, được may thêm túi tiện dụng linh hoạt và thoải mái khi sử dụng
 • Không may với kiểu dáng rườm rà, phức tạp gây vướng víu, khó chịu.
 • Đi kèm là mũ bảo hộ chịu lực tốt, bền bỉ với thời tiết khắc nghiệt ngoài trời.
 • Giày bảo hộ thường được làm bằng cao su chống trượt, chống va đập và chống xuyên thủng.
 • Đồ bảo hộ trong ngành xây dựng phải đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn lao động.
Quần áo đồng phục bảo hộ đẹp hiện nay với thiết kế đơn giản, tiện dụng

Quần áo đồng phục bảo hộ đẹp hiện nay với thiết kế đơn giản, tiện dụng

Những yếu tố giúp may quần áo bảo hộ lao động phù hợp

Tính năng

Do là loại trang phục được sử dụng chuyên dụng trong các môi trường làm việc khắc nghiệt, nên đồ bảo hộ lao động cần có những đặc tính sau đây:

 • Quần áo đồng phục bảo hộ cần được thiết kế đơn giản phù hợp với môi trường làm việc và mang đến sự tiện dụng cho công nhân.
 • Cần ưu tiên sử dụng các chất liệu vải bền bỉ, thoáng nhẹ, thấm hút mồ hôi tốt để không gây bí bách, khó chịu.
 • Có khả năng chống bụi bẩn, chống nhăn, dễ giặt nhanh khô và sở hữu tính chất đặc thù phù hợp với yêu cầu về đồ bảo hộ của từng ngành nghề, lĩnh vực mà chọn loại vải hợp lý.
 • Thiết kế đồng phục có khả năng che chắn, bảo vệ cơ thể tránh được các tác động gây hại trực tiếp đến từ môi trường.
 • Trang phục bảo hộ có khả năng chống bám bụi bẩn và nhiễm khuẩn nhằm hạn chế các tác nhân gây hại lên sản phẩm, thành phẩm.
 • Trang phục đồ bảo hộ không cần quá cầu kỳ nhưng phải đảm bảo được đường chỉ may sắc nét, chắc chắn, mang đến sự thoải mái, an tâm khi mặc.
 • Quần áo bảo hộ lao động cần phải bảo vệ và hạn chế các tác hại đến cơ thể vật lý của người sử dụng.
Những yếu tố giúp may đồ bảo hộ lao động phù hợp là gì?

Những yếu tố giúp may đồ bảo hộ lao động phù hợp là gì?

Chất liệu

Tùy thuộc vào từng lĩnh vực, ngành nghề và vị trí công việc mà quần áo bảo hộ sẽ được may với chất liệu khác nhau để phù hợp, mang đến sự thoải mái khi sử dụng. Bên cạnh đó loại vải dùng để may trang phục phòng hộ còn có một số yêu cầu như bền, có thể chịu được các tác nhân như nhiệt độ, hóa chất,…ngoài ra chất liệu vải cần sự thoáng mát, nhẹ và thấm hút mồ hôi tốt.

 • Chất liệu kaki với các ưu điểm nổi bật về thấm hút mồ hôi, chống nhăn, chống bám bụi với đa dạng màu sắc thoải mái phối hợp và lựa chọn trong việc may quần áo lao động cho các ngành công nghiệp nặng, xây dựng, điện lực, khai thác, cơ khí,… có thể sử dụng chất liệu vải kaki Hàn Quốc, kaki Thành Công, kaki 65/35.
 • Đồ bảo hộ chất liệu vải cotton phù hợp với các ngành dệt may, in ấn, thực phẩm, các ngành công nghiệp nhẹ. Do vải cotton sở hữu tính thoáng mát, mỏng nhẹ, giặt nhanh khô, vừa vặn khi mặc tạo sự thuận tiện khi di chuyển, làm việc.
 • Vải tráng bạc có khả năng chịu được nhiệt độ cao đến 300 độ C do được cấu tạo từ Carbon Aramid. Chất liệu vải tráng bạc được sử dụng may trang phục bảo hộ lao động ở các môi trường nóng ẩm, các ngành nghề khắc nghiệt như cứu hỏa, luyện kim, hầm mỏ, khai thác,…
 • Vải Xi là vải được tạo từ sợi tổng hợp polyester nên có khả năng chống bụi bẩn, chống nước cao, ngoài ra còn ít bị nhanh tiện dụng. So với các chất liệu khác, vải xi có mức giá khá rẻ nhưng vải có độ bền cao, khó phai màu. Vì vậy khá phù hợp với các ngành nghề lao động như cơ khí, xưởng sản xuất, máy móc, xăng dầu,…
 • Vải Pangrim Hàn Quốc là loại vải được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng để may đồ bảo hộ. Vải có đặc tính hút ẩm tốt, thoáng mát, do vải được dệt gần như 100% từ sợi cotton theo công nghệ đặc biệt thích hợp cho môi trường nắng nóng, khói bụi. Theo đó là độ bền cao, ít nhăn, ít bám bụi, dày dặn giúp bảo vệ da dưới tác động của ánh nắng mặt trời. 
 • Vải kaki tĩnh điện được dệt kết hợp vải sợi cotton thoáng mát, bền bỉ, ít nhăn cùng thành phần sợi chỉ chống điện, tạo nên một hàng rào faraday hạn chế tình trạng phóng điện. Do các đặc điểm đó nên vải kaki tĩnh điện được sử dụng may đồ bảo hộ trong các ngành điện lực, điện tử, hóa chất,…
Chất liệu phù hợp để may quần áo bảo hộ lao động đẹp hiện nay

Chất liệu phù hợp để may quần áo bảo hộ lao động đẹp hiện nay

Giá cả

Thị trường quần áo bảo hộ ngày càng đa dạng, tuy nhiên tùy vào từng cơ sở sản xuất và chất liệu cũng như số lượng mà giá cả sẽ có sự chênh lệch đôi chút. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại mỗi bộ quần áo đồng phục bảo hộ có mức giá khoảng 110.000 – 200.000 VNĐ/ bộ quần áo. Mức giá ở trên chỉ để tham khảo vì giá của đồ bảo hộ có thể tăng giảm theo số lượng đặt hàng của các bạn và chất liệu và kiểu dáng mà bạn lựa chọn.

Bảng giá may đồng phục bảo hộ tham khảo tại Đồng Phục Phước Thịnh

Bảng giá may đồng phục bảo hộ tham khảo tại Đồng Phục Phước Thịnh

Kích thước

Các thiết kế về đồng phục bảo hộ lao động thường được cắt may theo form rộng vừa phải đứng dáng và không ôm sát cơ thể. Mặc dù quần áo bảo vệ cần rộng rãi để mang đến sự thoải mái, nhưng tránh chọn mua đồ rộng quá khổ, thùng thình gây vướng víu và khó chịu khi làm việc.

Quần áo bảo hộ lao động cần được chọn đúng kích cỡ để người mặc cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong mọi thao tác, hoạt động để làm việc hiệu quả và tập trung hơn.

Cần lưu ý gì khi may quần áo bảo hộ lao động ?

Mỗi người lao động cần được bảo đảm về mặt sức khỏe và sự an toàn trong quá trình làm việc vì vậy để đồ bảo hộ đạt tiêu chuẩn theo quy định thì cần phải biết một số lưu ý trước khi bắt tay vào sản xuất may mặc loại trang phục này.

Lựa chọn màu bộ đồ bảo hộ lao động dùng thể hiện nét đặc thù chuyên biệt của ngành nghề đó so với các ngành nghề khác vì mỗi ngành nghề khác nhau sẽ được phân biệt và nhận diện bằng một màu sắc riêng. Chẳng hạn như ngành điện lực có đồ bảo hộ màu cam, ngành y tế sử dụng quần áo bảo hộ là màu trắng hoặc xanh biển, đối với ngành cơ khí, ô tô thường sử dụng màu xám hoặc xanh dương đậm để thiết kế trang phục bảo hộ cho nhân viên.

Sử dụng chất liệu vải phù hợp với đặc trưng riêng của từng ngành cũng như phù hợp với tính chất công việc, vị trí làm việc hay dựa vào môi trường làm việc khác nhau mà sẽ dùng các chất liệu may đồ khác nhau, từ đó đảm bảo sự an toàn để công nhân yên tâm làm việc hiệu quả.

Khảo sát kích cỡ quần áo để nhân viên được lựa chọn kích cỡ đồng phục bảo hộ phù hợp với mình, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi cử động. Một bộ quần áo vừa vặn còn tạo nên sự tự tin cho nhân viên khi mặc đồng phục công ty.

In ấn logo thương hiệu, tên doanh nghiệp nhằm quảng bá tên tuổi doanh nghiệp đến mọi người. Đồng thời gia tăng sự uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng, củng cố niềm tin của nhân viên với doanh nghiệp.

Những lưu ý trước khi may đồng phục bảo hộ lao động

Những lưu ý trước khi may đồng phục bảo hộ lao động

Giá thành cần xem xét kỹ lưỡng và cam kết rõ ràng trước khi may quần áo bảo hộ lao động, tránh sự sai sót, nhầm lẫn khi tính toán thu chi ngân sách cho khoản này. Ngoài ra giá thành cũng ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng sản phẩm vì thế nên nghiên cứu giá thành xem có hợp lý với sản phẩm hay không để nhận được bộ trang phục bảo hộ ưng ý và phù hợp.

Các mẫu quần áo bảo hộ sử dụng phổ biến hiện nay

Các mẫu quần áo lao động mới nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm đồng phục cho nhân viên vì đa dạng về chất liệu, màu sắc cùng thiết kế tiện dụng, thoải mái vận động, di chuyển, làm việc hiệu quả.

Mẫu đồng phục bảo hộ lao động mã 01 

Mẫu đồng phục bảo hộ lao động mã 01

Mẫu quần áo dành cho người lao động mã 02

Mẫu quần áo dành cho người lao động mã 02

Mẫu quần áo dành cho người lao động mã 03

Mẫu quần áo dành cho người lao động mã 03

Mẫu đồng phục cho người lao động mã 04

Mẫu đồng phục cho người lao động mã 04

Mẫu đồng phục cho người lao động mã 05

Mẫu đồng phục cho người lao động mã 05

Mẫu đồng phục bảo hộ mã 06

Mẫu đồng phục bảo hộ mã 06

Mẫu đồ đồng phục lao động mã 07

Mẫu đồ đồng phục lao động mã 07

Mẫu đồng phục quần áo bảo hộ mã 08

Mẫu đồng phục quần áo bảo hộ mã 08

Mẫu đồng phục quần áo mã 09

Mẫu đồng phục quần áo mã 09

Quần áo bảo hộ trong ngành hóa chất

Các ngành nghề phải tiếp xúc với hóa chất thường xuyên sẽ ưu tiên dùng các loại đồ bảo hộ có đặc tính chống thấm cao và chịu được tác động từ các loại chất hóa học nếu vô tình bị văng trúng. 

Do đặc tính phải chống được hóa chất nên trang phục phòng hộ này thường được làm chủ yếu từ nilon giặt lâu khô. Tuy nhiên yêu cầu để đảm bảo người lao động thoải mái và thuận tiện khi làm việc thì trang phục cần rộng vừa phải và thoáng mát, mỏng nhẹ.

Đồ bảo hộ ngành hóa chất chống thấm, chịu được hóa chất

Đồ bảo hộ ngành hóa chất chống thấm, chịu được hóa chất

Quần áo bảo hộ trong lao động

Trang phục bảo hộ dành cho công nhân thường được thiết kế với mẫu áo dài tay, có bâu, sử dụng chất liệu vải thấm hút tốt và ít nhăn cũng như ít bị phai màu. Chất liệu thường được sử dụng để may quần áo đồng phục bảo hộ là vải Pangrim bền bỉ với mức giá thành phù hợp.

Quần áo đồng phục cho công nhân

Quần áo đồng phục cho công nhân

Quần áo bảo hộ chống cháy

Đối với các ngành cứu hỏa, xăng dầu, luyện kim, các loại quần áo phòng hộ cần có tác dụng bắt lửa chậm, chống cháy để bảo vệ con người tránh các tác động từ khói lửa, nhiệt độc cao. Đặc biệt cần có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt và chống bức xạ nhiệt gây bỏng da, chống nước cùng một số loại hóa chất.

Đồng phục chống cháy, chống ăn mòn, độ bền cao

Đồng phục chống cháy, chống ăn mòn, độ bền cao

Quần áo bảo hộ trong y tế

Yêu cầu về quần áo bảo hộ y tế phải đảm bảo được các yếu tố về độ an toàn, thuận tiện khi sử dụng, ưu tiên sử dụng chất liệu chống bụi tốt và hạn chế sự nhiễm khuẩn lên quần áo, đảm bảo sự sạch sẽ của bộ đồ bảo hộ. Ngoài ra cần đáp ứng một số yêu cầu khác như chất vải thông thoáng, mỏng nhẹ, thấm hút mồ hôi tốt, kiểu dáng đúng tiêu chuẩn ngành y tế.

Ảnh minh họa đồng phục bảo hộ ngành y tế

Ảnh minh họa đồng phục bảo hộ ngành y tế

Quần áo bảo hộ chống cắt

Đối với các ngành cơ khí, gia công, bảo trì các thiết bị, may móc, hàn cắt người lao động xuyên tiếp xúc với các vật sắc nhọn bằng kim loại nên việc sử dụng quần áo bảo hộ chống cắt là việc cần thiết để bảo vệ cơ thể.

 • Yếm chống cắt được sử dụng chất liệu từ các vòng inox được bện cùng thép, bên cạnh đó đồ chống cắt còn được trang bị dây đeo 2 vai và thắt lưng giúp bảo vệ cơ thể vùng lưng, bụng bị đâm hay cắt trong khi làm việc cùng vật sắc nhọn.
 • Bộ đồ quần áo chống cắt được thiết kế theo dạng lưới sợi thép bảo vệ cơ thể trong môi trường làm việc thường sử dụng các loại máy cưa điện như ngành cơ khí, xưởng cưa gỗ.
Quần áo phòng hộ chống cắt chuyên dụng

Quần áo phòng hộ chống cắt chuyên dụng

Cách bảo quản quần áo bảo hộ bền bỉ theo thời gian

Đồ bảo hộ là trang phục chuyên dụng để bảo vệ người sử dụng khi làm việc, nên để đảm bảo giữ nguyên các đặc tính của đồ bảo hộ, chúng ta cần nắm được một số lưu ý khi giặt và bảo quản quần áo bảo hộ bền bỉ theo thời gian.

Cách bảo quản đồ bảo hộ bền bỉ và giữ nguyên hiệu quả bảo vệ

Cách bảo quản đồ bảo hộ bền bỉ và giữ nguyên hiệu quả bảo vệ

Các lưu ý trong bảo quản và sử dụng quần áo bảo hộ

 • Đọc các ký hiệu và hướng dẫn sử dụng  trên nhãn mác được gắn kèm trên quần áo của đồ bảo hộ để giặt ủi đúng với yêu cầu.
 • Nên phơi đồ ngoài trời, phơi nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp và hạn chế sử dụng máy sấy vì có thể gây hư hỏng và giảm tác dụng bảo hộ của đồ.
 • Cần cất trang phục bảo hộ vào tủ ngay, bên cạnh đó có thể sử dụng túi lưu trữ quần áo chuyên dụng để tránh tình trạng bám bụi và lây nhiễm chéo các laoij vi khuẩn xung quanh.
 • Bảo quản đồ bảo hộ ở nơi thoáng mát, tránh để ở các khu vực ẩm ướt, ngoài ra nếu không sử dụng đồ bảo hộ thường xuyên bạn có thể sử dụng thêm gói hạt hút ẩm để bảo quản tốt hơn.
 • Nếu nhà có tủ nhôm bạn nên bảo quản đồ trong tủ nhôm sẽ hạn chế được mối mọt và ẩm mốc so với tủ gỗ.
Các lưu ý trong bảo quản và sử dụng đồ bảo hộ 

Các lưu ý trong bảo quản và sử dụng đồ bảo hộ

Cách giặt và vệ sinh đúng cách

Dưới đây là một số lưu ý để giặt đồ bảo hộ đúng cách, loại bỏ vết bẩn mà không ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả sử dụng của quần áo phòng hộ.

 • Lộn trái bề mặt đồ để tránh tác động của bột giặt hay tác động vật lý trong quá trình giặt ảnh hưởng trực tiếp lên cấu trúc sợi vải.
 • Sử dụng nước giặt/ bột giặt với lượng vừa phải và có tính tẩy rửa phù hợp dành cho đồ bảo hộ. Từ đó tránh làm hư đồ bảo hộ do sử dụng nước giặt tẩy sai cách khiến đồ “xuống cấp” nhanh chóng, không còn đảm bảo được tác dụng bảo vệ, phòng hộ của trang phục.
 • Giặt quần áo bảo hộ riêng với các loại quần áo khác để tránh tình trạng nhàu đồ, lây nhiễm chéo bụi bẩn, vi khuẩn hoặc bị lem màu gây mất thẩm mỹ cho trang phục.
 • Hạn chế giặt đồ bảo hộ bằng máy giặt và nên giặt đồ bằng tay. Do lực quay, lực vắt của máy giặt có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ cả về hiệu quả sử dụng và tính thẩm mỹ của đồ.
Hướng dẫn cách giặt đồ đúng cách giúp đánh bay vết bẩn

Hướng dẫn cách giặt đồ đúng cách giúp đánh bay vết bẩn

Đồng Phục Phước Thịnh – đơn vị cung cấp dịch vụ may quần áo bảo hộ chất lượng, an toàn

Hiện nay không quá khó để tìm một địa chỉ cung cấp đồ bảo hộ uy tín và chất lượng. Tuy nhiên việc tìm được một địa chỉ bán đồ bảo hộ ưng ý và phù hợp về mẫu mã lẫn giá tiền là một việc không đơn giản. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị với các tiêu chí về chất lượng sản phẩm, thiết kế tinh xảo cùng với  nhiều lựa chọn và quan trọng hơn cả là các sản phẩm quần áo bảo hộ của chúng tôi đều được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn quy định đặc thù của từng ngành nghề.

Mục tiêu kinh doanh của Đồng Phục Phước Thịnh là mang lại những trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Đến với chúng tôi Quý Khách hàng còn được tư vấn thiết kế đồng phục theo yêu cầu hoặc có sẵn nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó với đội ngũ tư vấn viên có chuyên môn có thể tư vấn các mẫu logo, market của công ty để in, thêu lên đồ bảo hộ, giúp nâng uy tín và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn lên tầm cao mới. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0909.59.53.56 hoặc 0902.882.335 để được hỗ trợ và báo giá chi tiết nhé!

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ uy tín - Đồng Phục Phước Thịnh

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ uy tín – Đồng Phục Phước Thịnh

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.