smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Áo sơ mi đồng phục – Kinh nghiệm đặt may áo sơ mi

1)    ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC LÀ GÌ?

 • Đồng phục là y phục mặc đồng loạt giống nhau.
 • Áo sơ mi đồng phục là y phục mặc giống nhau với kiểu áo tên gọi là sơ mi.
 • Từ sơmi bắt nguồn từ tiếng Pháp: chemise. Vào thời Trung Cổ, sơ mi là loại áo trơn, không nhuộm (màu trắng hoặc màu kem), mặc sát da thịt và dưới các lớp áo khác. Nói nôm na áo sơ mi đồng phục là áo lót bên trong của nam giới. dành mặc đi ngủ hoặc trong phòng. đến thế kỷ 17 áo sơ mi đồng phục bắt đầu có những cải tiến như thêu thêm hoa văn phía trước áo, cổ áo và tay áo có xếp nếp để tăng thẩm mỹ, sang đầu thế kỷ 19 áo sơ mi được cải tiến theo lối tối giản để cho nam giới dễ mặc và dần dần hình thành nên chiếc áo sơ mi như ngày nay.
Áo sơ mi đồng phục

Áo sơ mi đồng phục ngân hàng

2)    TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN MẶC ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC?

2.1             Xây dựng hình ảnh tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cao.

Áo sơ mi đồng phục thường dành cho nhân viên công sở hay nhân viên thuộc bộ phận chủ chốt của doanh nghiệp, là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp khi tiếp cận khách hàng, mặc đồng phục áo sơ mi đồng loạt sẽ tôn lên nét chuyên nghiệp, đồng thời nét thẩm mỹ của đồng phục cũng làm khách hàng cảm thấy thiện cảm khi tiếp xúc.

2.2             Quảng bá thương hiệu với chi phí thấp

Tất cả áo sơ mi đồng phục của doanh nghiệp đều có thêu logo hoặc có nét nhận diện thương hiệu riêng, nên khi mặc vào cũng tạo nên một phần quảng bá thương hiệu đến với công chúng, bắt gặp một bộ đồng phục đẹp lướt ngang trên đường phố, nhìn kỹ lại logo đính trên áo “wow đồng phục của công ty XYZ sao đẹp đến thế, yếu cô ấy mất rồi…”

2.3             Thể hiện tinh thần đồng đội gắn kết trong công việc

Bạn thử hình dung xem khi bước vào một quán ăn các nhân viên phục vụ đều mặc chung một kiểu trang phục, cùng nở một nụ cười thân thiện với khách hàng, cùng phục vụ chu đáo… thì sự nhận xét, lời khen của khách hàng dành cho nhân viên, không phải chỉ là một cá nhân mà sẽ là một tập thể, hoặc một cuộc tranh tài nào đó của học sinh trường A khi giành chiến thắng trên màu áo đồng phục thì đó là phần thưởng cho cả đồng đội với một tinh thần gắn kết chứ không phải là một riêng ai, ý nghĩa về đồng đội này thật là quan trọng.

2.4             Thể hiện sự bình đẳng trong doanh nghiệp

Xuất phát điểm của mỗi cá nhân khác nhau nên trang phục của mỗi người sẽ có giá trị khác nhau, một số nhân viên sẽ cảm thấy tự ti và mặc cảm nếu họ rơi vào hoàn cảnh kém may mắn, nhưng nếu doanh nghiệp đều cho mặc đồng phục áo sơ mi, thì đó lại trở thành một sự bình đẳng trong nhân viên, tất cả họ đều cảm thấy giá trị như nhau và cùng tự tin trong công việc cũng như giao tiếp.

Đặt may áo sơ mi đồng phục

Đặt may áo sơ mi đồng phục tại Xưởng

3)    CÁC CÁCH  CHỌN MAY ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC VỚI GIÁ THÀNH RẺ MÀ CHẤT LƯỢNG?

Nếu bạn có một ngân sách eo hẹp mà lại phải đặt may đồng phục áo sơ mi thì bạn phải làm sao? Thật đơn giản bài toán sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nêu trên mà chiếc áo đồng phục bạn nhận được cũng sẽ đạt chất lượng. đầu tiên các bạn phải biết giá một chiếc áo sơ mi bao gồm những yếu tố nào cấu thành nên, từ đó ta sẽ biết nên rút gọn cái nào và nên giữ cái nào?

3.1             Chọn loại vải phổ thông

Nguyên liệu vải sẽ chiếm tỉ lệ trên 50% giá thành của 1 chiếc áo, nên để giảm giá thành chúng ta nên chọn loại vải phổ thông, tức loại vải không cần tốt quá cũng không quá tệ, nó ở mức trung trung và thời hạn sử dụng trên 1 năm là được, như vậy ta sẽ giảm được chi phí giá thành của 1 chiếc áo.

3.2             Giảm các chi tiết phối màu, kiểu cọ và hạn chế thêu nhiều vị trí.

Ông bà ta có câu “nhất dáng nhì da” ý nói dáng người là đứng nhất, câu nói quả không sai, người có thân hình đẹp mặc vào ắc sẽ đẹp. nên khi chúng ta thiết kế đồng phục áo sơ mi cũng vậy, không nên phối nhiều màu sắc, không nên thêm nhiều kiểu cọ, mà nên đơn giản chiếc áo, còn nếu phối màu ta chỉ nên phối nhiều nhất là 2 màu thôi. Việc thêu logo thương hiệu lên trên áo cũng vậy, chỉ nên thêu 1 vị trí ở ngực trái là tốt nhất. việc đơn giản không phối, thêu 01 vị trí sẽ giúp giảm giá thành cho một chiếc áo rất nhiều.

3.3             Đặt may áo với số lượng lớn

Các bạn cũng biết giá cả áo sơ mi đồng phục phụ thuộc rất nhiều vào số lượng, vd với số lượng đặt 20 cái giá là 200.000đ/cái thì cũng với mẫu mã giống y như vậy như đặt số lượng lên 100 cái thì giá chỉ còn 150.000đ/cái. Tức giảm đến 50.000đ/cái áo. Một mức chênh lệch khá cao, vì thế khi đặt áo, các bạn nên cân nhắc đặt số lượng nhiều hơn, nếu nhân sự số lượng ít, ta có thể đặt dự trù cho 02 năm mặc, được như vậy ta cũng tiết kiệm được 1 phần chi phí

Tóm lại nếu ta cẩn trọng xem xét 3 yếu tố nêu trên, chúng ta sẽ có được một sản phẩm chất lượng mà giá cả lại rất phải chăng, đáp ứng được nhu cầu tài chính eo hẹp dành cho đồng phục.

Áo sơ mi đồng phục ngân hàng BIDV

Áo sơ mi đồng phục ngân hàng

4)    NHỮNG MẪU ÁO ĐỒNG PHỤC SƠ MI CÔNG SỞ

Áo sơ mi đồng phục nam nữ

Áo sơ mi đồng phục nam nữ

Áo sơ mi đồng phục nam

Áo sơ mi đồng phục nam

5)    05 LƯU Ý KHI CHỌN MAY ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC:

Khi may đồng phục áo sơ mi chúng ta chú ý 5 điểm này để có được 1 sản phẩm chất lượng, 5 bước này rất quan trọng, các bạn nên chịu khó đầu tư thời gian tìm hiểu về chúng, thì đồng phục nhận được sẽ rất hài lòng, khi nhân viên cấp dưới mặc vừa vặn thì sếp cấp trên chắc chắn sẽ khen thưởng. 5 điểm lưu ý đó là:

5.1       chọn loại vải, màu sắc áo:

– Vải chọn phải phù hợp với tính chất công việc, và chi phí dự trù cho một chiếc áo, đa phần khi may đồng phục áo sơ mi khách hàng sẽ chọ vải kate. Trong vải kate cũng sẽ chia 4 loại: dạng áo giá rẻ thì sẽ chọn kate Siu Việt Nam, dạng áo giá trung bình sẽ chọn kate Nhật, kate Indo…, dạng áo chất lượng (khá tốt) thì sẽ chọn kate For, Kate Mỹ, kate Ý… (loại này chiếm đại đa số được giới thời trang công sở lựa chọn vì giá thành cũng như chất lượng được đảm bảo tối ưu nhất. dạng áo cao cấp thì sẽ chọn vải kate sợi tre (bamboo), kate thun, kate nano, linen Hàn quốc…

– Thông thường về vải kate thì có khoảng 100 màu trơn, và vô số màu sọc. nên có thể nói màu sắc thì rất nhiều chủng loại. khi quý khách đặt hàng thì chúng tôi sẽ cung cấp catalog bảng màu cho quý khách tham khảo và sẽ tư vấn cho quý khách chọn màu. Thông thường có 3 cách chọn màu:

+ chọn màu theo phong thuỷ

+ chọn màu theo thương hiệu nhận diện

+ chọn màu theo cảm hứng (tức ta thích màu thì ta cứ chọn, không việc gì phải lo lắng)

5.2        chọn kiểu áo và tạo các điểm như thế nào?

Có 2 trường phái may đồng phục áo sơ mi:

– Trường phái 1: là chọn áo sơ mi kiểu đơn giản cơ bản, ngực trái áo chỉ thêu 01 logo nhỏ để nhận diện thương hiệu. họ không phối màu hoặc không phối viền, ngược lại họ chú trọng về chất liệu vải, đối với họ vải phải chất lượng để thể hiện sự đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng.

– Trường phái 2: là chọn áo sơ mi phải tạo sự khác biệt có phong cách riêng, trên áo ít nhất cũng phải phối 1 màu sắc khác để tạo điểm nhấn. các điểm phôi màu họ thường sử dụng là: phối ở bâu cổ, phối ở nẹp áo (chỗ cài nút), phối măng-sết áo (nơi cuối tay áo), phối sườn áo… những kiểu phối như vậy ít nhiều cũng tạo điểm nhấn thẩm mỹ cao và không xen lẫn vào đâu được, nên sẽ dễ nhận diện thương hiệu và dễ đi vào lòng người hơn.

5.3        chọn size áo sơ mi phù hợp

Việc chọn size áo là một khâu rất quan trọng đấy các bạn, một cái áo dù đẹp cở nào, sang trọng cở nào nhưng chọn không đúng size, hoặc rộng quá, dài quá, chật quá, ngắn quá… sẽ không thể nào mặc được. và khi phát cho nhân sự mặc chắc chắn họ sẽ rất khó chịu và mất tự tin khi mặc, vì thế các bạn phụ trách đặt áo, nên xem xét lựa chọn kỹ vấn đề này. đối với size áo chúng ta có 2 cách lựa chọn:

– lựa chọn theo thông số trên bảng size. Với lựa chọn này các bạn nên chú ý đến vòng ngực của size áo vì vòng này là vòng quan trọng nhất, áo mặc vừa hay không là do vòng ngực quyết định, còn các vòng khác (thông số khác) nó sẽ đi theo vòng này mà tạo ra sự cân đối theo tỉ lệ phù hợp

– lựa chọn theo cân nặng. Với lựa chọn này sẽ giúp các bạn chọn size dễ dàng hơn. Chúng tôi sẽ có bảng size cân nặng để các bạn lựa chọn. nhưng nhược điểm là nó chỉ ở mức độ tương đối, không chính xác cao, đa phần áo mặc sẽ hơi rộng rãi 1 tí. Vì thế các bạn cũng không cần quá lo lắng áo mặc không vừa, phần này chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

5.4        kỹ thuật in –  thêu logo lên trên áo

Khi đặt đồng phục áo sơ mi quý khách muốn thêu logo hoặc in logo lên áo? Câu trả lời là tuỳ theo từng loại hình logo mà chúng tôi tư vấn là nên in hay thêu. Đối với sơ mi thì đa phần 80% là lựa chọn thêu, vì thêu logo sẽ nhìn sang trọng hơn và độ bền cao. Còn 20% còn lại chọn in là do logo của khách hàng có nhiều chi tiết nhỏ mà thêu không được đẹp hoặc logo có quá nhiều màu (từ 6 màu trở lên) hoặc logo là một bức hình có quá nhiều màu sắc.

Có một quy tắt ngầm là “logo càng đơn giản và ít màu thì lại càng dễ nhớ và dễ gọi tên” nên đa phần các thương hiệu lớn, logo của họ rất đơn giản và chỉ gồm 1 màu hoặc 2 màu: ví dụ logo Nike, Adidas, Toyota, Honda, Vinamilk, Hưng Thịnh Group…

5.5        chọn đơn vị may uy tín chuyên nghiệp hay đơn vị may giá thành thấp?

Việc đặt may đồng phục áo sơ mi cũng chia ra làm 2 nhóm khách hàng.  Mỗi nhóm họ đều có ưu và nhược điểm riêng, chúng ta cùng xem xét và lựa chọn nhóm nào phù hợp với mình nhé.

– Nhóm khách hàng đặt yếu tố quan trọng về giá cả thấp: đối với giá thấp chúng ta được một ưu điểm là giảm được chi phí tài chính, đây cũng là một yếu tố rất quan trọng, nhưng nhược điểm là chúng ta phải bỏ ra công sức, thời gian và sự phiền lòng nhiều hơn. do chi phí thấp thường sẽ gắn liền với phục vụ và hậu mãi không chu đáo, việc giao hàng đúng hẹn cũng là một vấn đề lớn mà khách hàng nên chú ý. Có thể tóm gọn lại 1 câu là: nếu chúng ta có kinh nghiệm trong vải vóc, trong việc may vá, trong việc xử lý các vấn đề xảy ra khi đặt hàng thì ta lựa chọn nhà cung cấp có giá thành thấp nhất để tối ưu các khoản chi phí.

– Nhóm khách hàng đặt yếu tố quan trọng về tính chuyên nghiệp cao: khi chọn yếu tố này đa phần khách hàng đặt cao về tính chuẩn mực trong phục vụ (phục vụ phải chuyên nghiệp, tư vấn đầy đủ, khi cần gọi là có mặt, sản phẩm phải đảm bảo chất lượng và có bảo hành, đơn vị cung ứng phải có uy tín, thời gian giao hàng phải đúng hẹn…) để cuối cùng có được một sản phẩm hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như thời gian. Việc đặt hàng với họ là một việc làm nhẹ nhàng tao nhã, tốn ít thời gian và không cảm thấy không phiền lòng. Nếu ta muốn lựa chọn sự đảm bảo chắc chắn và quý thời gian của chúng ta thì ta nên lựa chọn phương án này.

Đồng phục áo sơ mi sang trọng

Đồng phục áo sơ mi sang trọng

6)    QUY TRÌNH ĐẶT MAY ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC TẠI PHƯỚC THỊNH

 • B1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng (qua điện thoại, zalo, mail, facebook…)
 • B2: Tư vấn và thiết kế mẫu áo theo ý tưởng khách hàng
 • B3: Đến gặp trực tiếp khách hàng để tư vấn mẫu vải và Báo giá
 • B4: May mẫu và duyệt mẫu
 • B5: Ký kết hợp đồng và đặt cọc
 • B6: Tiến hành sản xuất hàng loạt theo áo mẫu đã duyệt
 • B7: Hoàn thành và chuyển giao sản phẩm, xuất hoá đơn chứng từ đầy đủ.
 • B8: Bảo hành và tiếp nhận phản hồi, chăm sóc khách hàng sau khi đặt hàng.

7)    CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐẶT MAY ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC

7.1          Tôi muốn may áo đồng phục nhưng chưa có mẫu thiết kế thì phải làm sao?

Đồng Phục Phước Thịnh sẽ giúp bạn thiết kế miễn phí các mẫu đồng phục, sẽ hộ trợ và tư vấn giúp bạn chọn màu áo theo phong thuỷ hoặc theo thương hiệu logo của riêng bạn.

7.2          Cách chọn size áo như thế nào?

Hiện tại chúng tôi có 3 dạng chọn size áo

– Free size: áo nam và nữ có thể mặc chung.

– Size áo chuẩn Châu Á dành riêng cho người Việt Nam: có size riêng cho nam và size riêng cho nữ

– Size áo Châu Âu dành cho những khách hàng ngoại quốc: có size nam và size nữ riêng biệt

Ngoài ra còn có “big size” để phục vụ cho các bạn có thân hình quá khổ trên 100kg.

Chúng tôi có bảng size áo theo trọng lượng để khách hàng chọn size, và chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để quý khách có thể chọn đúng size áo phù hợp nhất.

7.3          May Ở xa không xem được mẫu mã, vải vóc thì phải làm sao?

– Sau khi tiếp nhận thông tin, ý kiến từ khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế maket trên vi tính và gửi đến quý khách qua e-mail, zalo, điện thoại… để khách hàng có thể xem xét, và sẽ làm việc online để đạt được mẫu thiết kế ưng ý nhất.

– Còn với những khách hàng muốn xem mẫu vải trực tiếp, chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi mẫu bằng chuyển phát nhanh đến tận tay khách hàng trên toàn quốc.

7.4          In nhiều logo hoặc hình lên áo có được không?

Mỗi chất liệu vải khi kết hợp từng công nghệ in ấn trên vải cho hiệu quả khác nhau. Muốn áo mặc được bền hơn và đẹp bền với thời gian thì bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi in hình ảnh hoặc hoa văn lên vải.

7.5          số lượng ít tối thiểu là bao nhiêu cái?

Số lượng tối thiểu cho 1 mẫu là 20 cái, trong 20 cái có thể bao gồm nhiều size nam và nữ. nhưng 20 cái chỉ bao gồm 1 kiểu áo, 1 màu vải chứ không thể chia ra nhiều màu áo và nhiều kiểu áo khác nhau.

7.6          Cách thanh toán như thế nào?

Sau khi ký hợp đồng hoặc đơn đặt hàng, khách hàng sẽ đặt cọc trước từ 30% – 50% tổng giá trị đơn hàng. Sau khi giao hàng, khách hàng kiểm tra đúng hàng, đúng mẫu, đúng size, đúng chất lượng… sẽ thanh toán phần còn lại. tuỳ theo khách hàng mà doanh nghiệp chúng tôi có chính sách công nợ cho quý khách.

7.7          Thời gian đặt may đồng phục là bao lâu?

Thông thường đơn hàng sẽ được giao khoảng từ 10-14 ngày sau khi ký hợp đồng và đặt cọc, nhưng chúng tôi có chính sách giao gấp khi khách hàng có nhu cầu, như giao nhanh 48giờ, 3 ngày, 5 ngày, 7 ngày. Tuy nhiên khách hàng sẽ phải chịu thêm phụ phí cho việc may gấp nêu trên.

7.8      Cách giao và nhận hàng như thế nào?

Đúng ngày như thoả thuận trong hợp đồng hoặc đơn đặt hàng, Phước Thịnh sẽ giao hàng miễn phí cho khách hàng trong phạm vi 10km tại TP.HCM. những đơn hàng ở xa hơn Phước Thịnh sẽ thu phí vận chuyển và phí này sẽ được nói rõ cụ thể trong đơn đặt hàng. Nếu khách hàng ở tỉnh, Phước Thịnh sẽ nhờ bên vận chuyển thứ 3 giao hàng hộ, Phước Thịnh cũng có chính sách ship COD cho các khách hàng ở xa.

7.9      Cách bảo hành thế nào?

Đối với tất cả các sản phẩm Phước Thịnh sản xuất đều có bảo hành cho quý khách kiểm tra, thời hạn bảo hành là 30 ngày để quý khách kiểm tra sản phẩm, những sản phẩm khác có tính khắc khe hơn, sẽ được bảo hành 03 tháng (theo thoả thuận) riêng  hình ảnh logo in – thêu một số mẫu có thể bảo hành lên 12 tháng.

8)   BẢNG GIÁ ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC

Bảng giá áo sơ mi đồng phục

Bảng giá áo sơ mi đồng phục

9) TẠI SAO NÊN CHỌN MAY ĐỒNG PHỤC ÁO SƠ MI TẠI CÔNG TY PHƯỚC THỊNH

§  Về chất liệu và mẫu mã

Đồng phục Phước Thịnh chúng tôi cam kết sử dụng 100% các loại vải may áo sơ mi chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu mã đẹp và bền mãi theo thời gian.

§  Về đảm bảo về tiến độ

Đồng phục Phước Thịnh chúng tôi là đơn vị may đồng phục công sở hơn 10 năm kinh nghiệm. là cơ sở có xưởng may và sản xuất trực tiếp (không giống một số doanh nghiệp khác chỉ có chức năng dịch vụ thương mai mà thôi). Chúng tôi tự tin nhận đặt may số lượng áo sơ mi lớn nhưng vẫn đảm bảo về tiến độ thời gian và chất lượng thành phẩm. Đây cũng là tiêu chí mà chúng tôi đã và đang thực hiện rất tốt.

§  Về giá cả cạnh tranh

Chúng tôi không chỉ cam kết về chất lượng và mẫu mã mà chúng tôi còn tự tin là một trong những xưởng may đồng phục áo sơ mi với giá cạnh tranh nhất. Cùng với đó là những ưu đãi hấp dẫn như: may mẫu miễn phí, có bảo hành sử dụng, đối với logo in thêu chúng tôi bảo hành đến 1 năm sử dụng, cam kết hoàn tiền 100% nếu giao hàng trễ nải theo hợp đồng.

chinh sach cam ket

chinh sach cam ket

Tips chọn áo sơ mi đồng phục đẹp cho người béo phì, hạn chế khuyết điểm:

 • Màu sắc áo:Khi chọn áo sơ mi bạn chú ý nhiều đến màu sắc áo. Đối với những người bình thường thì chỉ cần chọn màu áo sơ mi đồng phục theo sở thích, theo xu hướng hoặc theo phong thủy của công ty. Tuy nhiên, khi nhìn chung cho những nhân sự có thân hình quá khổ thì điều này cũng hết sức quan trọng. Màu sắc của chiếc áo cũng góp phần che giấu bớt đi những khuyết điểm cơ thể để khiến họ nổi bật và trở nên tự tin hơn.Màu sắc áo có tone sáng sẽ làm cho bạn nhìn có vẻ tròn trĩnh hơn bao giờ hết, không nên chọn những chi tiết hoa văn hoặc sọc quá to vì nhìn vào sẽ rất thô và tỉ lệ thuận với kích thước cơ thể của bạn. Thay vào đó, bạn nên chọn cho họ những màu sắc có tông tối hoặc nhạt như: trắng, xám nhạt, xanh đậm hoặc màu đen,..vì những tông màu tối và nhạt này sẽ giúp người béo mập có thể đánh lừa thị giác của người đối diện, trông họ sẽ gọn gàng và ốm hơn phần nào.Thêm một mẹo nhỏ mà dân trong nghề mới biết đó là khi lựa chọn áo có họa tiết sọc, thì bạn nên chọn sọc dọc thay vì chọn sọc ngang, vì sọc dọc cũng đánh lừa thị giác, làm cho người mặc thon gọn hơn nhiều đấy.
Áo sơ mi đồng phục cho người mập

Áo sơ mi đồng phục sọc dọc sẽ tạo cảm giác đánh lừa thị giác

 • Chất liệu vải:

Người béo mập khi làm việc họ sẽ rất dễ đổ mồ hôi, nên khi chọn chất liệu vải ta nên chọn chất liệu có độ thấm hút mồ hôi tốt và có độ co giãn nhẹ giúp họ vận động thoải mái, hạn chế tình trạng đổ mồ hôi gây khó chịu. Độ dày vải may áo sơ mi đồng phục bạn nên chọn độ dày vừa phải, tương đương với vải kate Mỹ hoặc kate Bamboo, ko nên chọn vải mỏng như kate Silk hoặc loại dày như Kate Ford.

Khi mặc một chiếc áo sơ mi đồng phục được may bằng vải quá mỏng như kate Silk, không chỉ riêng người béo mập mà ngay cả người có thân hình chuẩn cũng sẽ dễ gây ra sự phản cảm khi làm việc trong môi trường văn phòng, vì vải mỏng sẽ có xu hướng rũ, dính vào da, lộ toàn bộ khuyết điểm trên cơ thể, đồng thời dễ nhìn xuyên thấu vào bên trong.

Còn khi mặc một  áo sơ mi đồng phục được may bằng vải kate Ford quá dày sẽ gây nóng bức, làm cho người béo phì càng dễ đổ mồ hôi, gây cảm giác khó chịu, không thoải mái.

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.