smartphone4

Tân Bình: 0902 882 335

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0909 59 53 56

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Qua nhiều năm làm việc trong ngành, Đây là 10 câu hỏi xoay quanh về việc tìm xưởng may áo gió đồng phục uy tín. Đọc qua các câu hỏi này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí khi may đồng phục áo khoác.

1. Với khí hậu ở TPHCM, khi may áo gió đồng phục nên chọn may loại áo gió 1 lớp hay 2 lớp?

TP.HCM có nhiệt độ nóng ẩm quanh năm, nên việc mặc áo gió đồng phục 2 lớp giữa ban ngày sẽ tạo ra cảm giác nóng nực và khó chịu. Nhưng ưu điểm của áo gió dù 2 lớp là áo đứng form và trông rất sang trọng. Áo gió đồng phục 1 lớp thì trông mềm nhũn và mỏng. Đứng giữa 2 lựa chọn đó thì cách tối ưu được đưa ra là sẽ chọn may áo gió đồng phục 2 lớp. Nhưng lớp lót bên trong sẽ dùng bằng vải lưới. Như thế sẽ giải quyết được sự thoáng khí mà áo lại đứng form. Trông vô cùng bắt mắt.

Tóm lại nếu để chọn may áo gió đồng phục thì ta nên chọn may áo gió 2 lớp. Và lớp trong chọn may bằng vải lưới.

lớp lưới áo gió đồng phục

Lớp lưới bên trong áo gió đồng phục

2. May áo khoác gió đồng phục, giá bao nhiêu tiền một cái?

Giá may áo khoác gió đồng phục giao động từ 150.000đ/cái đến 250.000đ/cái. Giá áo gió thường phụ thuộc vào 3 yếu tố đó là: Loại vải may, Kiểu may và số lượng đặt may. Trong đó yếu tố quan trọng quyết định giá thường là số lượng. Số lượng may càng nhiều giá sẽ càng thấp.

Đồng phục Phước Thịnh nhận may áo khoác gió đồng phục từ 20 cái trở lên. Giá dao động tầm 150.000đ/cái đến 200.000đ/cái. Các bạn muốn biết chi tiết hơn xin liên hệ 0902.882.335 nhé.

Bo tay áo được khoét lỗ để che luôn mu bàn tay

Ống tay áo khoác được khoét lổ để có thể che mu bàn tay khi di chuyển ngoài nắng.

3. Kết cấu của một áo gió đồng phục gồm những bộ phận nào? Có cần thiết may thêm nón áo gió hay không?

Kết cấu của 1 áo gió đồng phục gồm 5 bộ phận, đó là: cổ áo, Thân áo, Tay áo, Lai áo (tà áo) và Túi áo. Khi bạn muốn phối kiểu áo, các bạn nên xác định sẽ phối những bộ phận nào để được miễn phí. Có những vị trí phối không tính phí. Nhưng có những vị trí phối tính phí rất cao. Những vị tri phối không tính phí hoặc phí rất ít đó là: cổ áo, lai áo và túi áo. Còn việc phối màu trên thân áo và tay áo sẽ phải chịu một mức phí cố định. Nếu để tiết giảm chi phí ta nên áp dụng các phối màu nêu trên nhé.

Thông thường khí hậu ở Miền Nam ta nóng ẩm quanh năm. Nên may áo gió mục đích chính là che nắng. Khi ra đường ta đã phải đội nón bảo hiểm. Nên việc may thêm nón cho áo gió đồng phục không cần thiết lắm. Chiếc áo gió mà có nón trên cổ sẽ làm áo dài và cồng kềnh hơn. Việc xếp áo cất giữ sẽ không được gọn gàn và nhanh chóng. Từ sự phân tích trên, Phước Thịnh nghĩ, may áo gió đồng phục không cần thiết phải may thêm nón.

áo khoác đồng phục

Mẫu áo khoác đồng phục có bo ống tay và bo lai áo.

4. Áo khoác đồng phục có chia size nam nữ riêng biệt không, hay size nam nữ mặc chung?

May áo gió đồng phục thường không chia ra size nam nữ, mà sẽ chọn free size nam nữ mặc chung. Do bản chất của áo gió là khoác ngoài, nên cần rộng rãi 1 chút. Chính việc rộng rãi đó nam nữ mặc chung size cũng không ảnh hưởng gì lắm.

Nhưng nếu chọn form áo gió dạng ôm body. Hoặc may 1 lớp kiểu như áo khoác nhẹ khi ra đường. Thì ta có thể đề nghị xưởng may áo gió chia ra may size nam nữ riêng.

Đồng Phục Phước Thịnh đều nhận may áo gió đồng phục theo size riêng hoặc chung tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

size áo khoác Phước Thịnh

Size áo khoác Phước Thịnh, bảng size nam nữ mặc chung.

5. Vải may áo khoác gió đồng phục gồm mấy loại và loại vải nào là tốt nhất?

Các loại vải may áo gió đồng phục gồm 6 loại chính và được chia làm 2 nhóm. Nhóm áo gió đồng phục che nắngnhóm áo gió mặc giữ ấm.

5.1. Vải may áo gió đồng phục mặc che nắng

Vải may áo gió đồng phục mặc che nắng thường được sử dụng là vải (tiếng Anh gọi là vải micro). trong vải dù lại chia làm 3 loại nhỏ đó là: vải dù trơn, vải dù gân và vải dù thun.

 • Vải dù trơn: Vải dù trơn là loại vải cấu tạo thành phần gồm 100% polyester. Là loại vải sở hữu tính linh hoạt nhất. Mình vải mịn và bóng. Vải trơn 1 màu không có hoa văn nên gọi là vải dù trơn.
 • Vải dù gân: Vải dù gân còn được gọi là vải dù vân chéo. vì mặt vải có những đường gân ca-rô chéo qua chéo lại. Vải cấu tạo thành phần gồm 100% polyester. Mình vải mịn và bóng. nhờ tính chất hoa văn vải mà xưởng may áo gió đồng phục tăng thêm độ đẹp.
 • vải dù thun: Vải có tính chất thun, nên mặc co giãn rất thoải mái. Cấu tạo thành phần gồm 95% là poli và 5% là sợi thun (spandex). Giá vải dù thun thì cao hơn dù trơn hay dù gân. Nhưng bù lại áo trông sang trọng hơn. vải này để may áo gió đồng phục thì khỏi chê.
Vải dù trơn làm áo khoác

Vải dù trơn may áo gió đồng phục.

Vải dù gân, dù chéo

Vải dù gân, dù chéo may áo khoác đồng phục.

vải dù thun, suýt thun

vải dù thun, suýt thun may áo khoác gió đồng phục

5.2. Vải may áo gió đồng phục mặc để giữ ấm

Vải may áo gió đồng phục mặc để giữ ấm thường cần loại vải dày và có thành phần cotton. Có thành phần đó sẽ giúp áo được giữ ấm hơn.

 • Vải nỉ cào: Vải ni cào thành phần chính là cotton. Là loại vải thun có tính chất co giãn 2 chiều. Đặc điểm cấu tạo của nỉ cào là mặt trái của vải có lớp lông ngắn xù ra để giữ ấm. Mặt phải mình vải trơn mịn, không xù lông. dùng vải này để may áo gió đồng phục phổ biến nhất.
 • Vải vẩy cá: Tính chất thành phẩn vải tương tựa như nỉ cào. Nhưng mặt trái của vải có cách dệt khác về hình dáng so với nỉ cào. Mặt trái là những móc tua trông giống như vẩy cá. Nên mới có tên gọi là vẩy cá. nếu muốn may áo gió đồng phục mà độ dày vừa phải thì nên dùng vải này.
 • Vải kaki: thành phần chính là cotton kết hợp với poly. Vải có những sớ gân nhỏ đặt trưng trên bề mặt trông rất đẹp. Vải dày và có độ bền cao. Thường dùng may áo gió đồng phục cho những công việc cần độ bền cao.
Vải nỉ cào

Vải nỉ cào may áo gió giữ ấm

vải vẩy cá may áo khoác

vải vẩy cá may áo khoác giữ ấm

Vải Kaki vô cùng bền chắc 

Vải Kaki may áo gió đồng phục

6. Nên mua áo gió đồng phục may sẵn hay đặt may áo gió theo yêu cầu khi cần sử dụng số lượng ít?

Ưu điểm của việc mua áo gió đồng phục may sẵn là giá thành rẻ, thời gian đáp ứng nhu cầu nhanh. Nhưng nhược điểm là phải chọn theo kiểu dáng có sẵn, màu sắc có sẵn. Không có in thêu logo lên áo. Mà đã là đồng phục thì cần phải in thêu lên áo để nhận biết được thương hiệu của công ty mình.

Ưu điểm của đặt may áo gió đồng phục theo yêu cầu là chọn được mẫu vải mình thích, chọn được màu mình thích. Chọn được size áo mình cần, chọn được loại hình ảnh sẽ in thêu lên áo. Nhưng nhược điểm của việc may áo gió theo yêu cầu là giá thành cao. Và phải chấp nhận may với một số lượng lớn (tối thiểu 20 chiếc).

Dựa vào phân tích trên, tuỳ theo nhu cầu và túi tiền mà ta chọn loại hình may nào nhé.

Bảng giá áo khoác đồng phục

Bảng giá xưởng may áo gió đồng phục.

7. Để đặt may áo gió đồng phục được đẹp thì ta cần chú ý những điểm quan trọng nào?

Khi đặt may áo gió đồng phục, có một số điểm cần lưu ý để đảm bảo bạn nhận được những áo đồng phục chất lượng. Dưới đây là những điều quan trọng bạn nên xem xét:

 • Thiết kế: Xác định mẫu thiết kế về việc đặt áo gió đồng phục. Bao gồm chọn màu sắc, logo hoặc bất kỳ yếu tố đặc trưng nào, mà bạn muốn thể hiện trên áo.
 • Chất liệu vải: Chọn loại vải phù hợp cho áo gió đồng phục. Áo bằng vải dù hay vải nỉ. Nếu mặc để chống nắng thì nên chọn vải dù. Còn mặc để giữ ấm thì nên chọn vải nỉ.
 • Size áo: Xác định các size áo đồng phục dựa trên số lượng. Cung cấp các thông số kích thước chi tiết để đảm bảo sự phù hợp cho tất cả nhân viên.
 • In hoặc thêu: Xác định phương pháp in hoặc thêu hình ảnh, logo hoặc thông tin trên áo. In ấn thường là lựa chọn phổ biến và chi phí thấp hơn.
 • Số lượng: Xác định số lượng áo gió đồng phục cần đặt. Điều này giúp bạn có thể nhận được giá ưu đãi từ nhà cung cấp.
 • Thời gian sản xuất: Hỏi nhà cung cấp về thời gian giao hàng. Để bạn có thể lên lịch đặt hàng một cách hợp lý. Đảm bảo nhận áo đồng phục đúng thời gian cần thiết.
 • Làm áo mẫu: Trước khi ký hợp đồng, yêu cầu nhà xưởng may một mẫu áo để bạn kiểm tra chất lượng và duyệt mẫu.
áo khoác đồng phục

Áo khoác đồng phục màu xanh vỏ đậu, may bằng vải dù trơn.

8. Chúng ta nên chọn xưởng may đồng phục giá rẻ hay xưởng may đồng phục chất lượng thì lợi hơn?

Khi đặt may áo gió đồng phục, quyết định giữa lựa chọn giá rẻ và chất lượng phụ thuộc vào mục đích sử dụng áo. Dưới đây là một số yếu tố để bạn cân nhắc:

 • Ngân sách: Xác định ngân sách của bạn cho việc đặt may áo đồng phục. Nếu ngân sách hạn chế, bạn có thể tìm nhà cung cấp có giá rẻ. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng áo khoác giá rẻ có thể không đảm bảo chất lượng.
  Mục đích sử dụng: Nếu áo chỉ được sử dụng trong một sự kiện hoặc thời gian ngắn. Lựa chọn giá rẻ là hợp lý. Tuy nhiên, nếu áo gió đồng phục được sử dụng thường xuyên trong thời gian dài. Lựa chọn chất lượng sẽ tốt hơn.
 • Loại vải và in ấn: Xem xét chất liệu vải may áo và in ấn. Áo gió chất lượng tốt thường được làm từ vải cao cấp. Và chất lượng in có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ và độ bền của áo. Lựa chọn chất lượng sẽ đảm bảo áo khoác có form dáng tốt và kéo dài thời gian sử dụng.
 • Tư vấn từ nhà cung cấp: Hãy tham khảo với nhiều nhà cung cấp may áo gió để so sánh giá cả và chất lượng. Họ có thể giúp bạn đưa ra quyết định thông minh hơn dựa trên yêu cầu và ngân sách của bạn.

Cân nhắc kỹ lưỡng giữa giá cả và chất lượng là quan trọng. Hãy tìm một sự cân bằng hợp lý để đảm bảo bạn nhận được áo gió đáng giá với ngân sách và mục đích sử dụng.

áo khoác đồng phục

Áo khoác đồng phục làm bằng vải nỉ, mặc giữ ấm.

9. Những tín hiệu để nhận biết xưởng may áo khoác gió đồng phục uy tín tại TPHCM là gì?

Để nhận biết một công ty may áo khoác đồng phục uy tín tại TP.HCM, hãy chú ý đến những điểm sau đây:

 • Kinh nghiệm và thành tích: Một công ty may đồng phục uy tín thường có kinh nghiệm hoạt động trong một thời gian dài. Họ có các dự án thành công. Các đối tác đáng tin cậy và danh sách khách hàng đáng kể.
 • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Công ty may đồng phục uy tín luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Họ sử dụng các nguyên liệu chất lượng. Họ cũng cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp.
 • May áo mẫu và xem mẫu: Có sẵn mẫu áo thử cho khách hàng xem và thử trước khi đặt hàng. Họ cũng sẽ cung cấp các mẫu áo đã làm cho các dự án trước đó. Để bạn có thể đánh giá chất lượng và thẩm mỹ mà họ đã thực hiện.
 • Hợp đồng và cam kết: Công ty may đồng phục uy tín sẽ cung cấp hợp đồng rõ ràng. Chi tiết về các yêu cầu, quy trình, giá cả, thời gian hoàn thành và các điều khoản khác. Họ dám cam kết những điều khoản có thể gây thiệt hại cho họ. Vì họ biết chắc rằng họ làm ăn đàng hoàng nên họ không sợ.
 • Dịch vụ khách hàng: Sẽ luôn chú trọng đến dịch vụ khách hàng. Họ sẽ lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu của bạn. Cung cấp thông tin và hỗ trợ trong quá trình đặt hàng.
chinh sach cam ket

Chính sách cam kết của đồng phục Phước Thịnh

Đồng phục Phước Thịnh - Top 3 công ty may đồng phục uy tín

Đồng phục Phước Thịnh – Top 3 công ty may đồng phục uy tín

Xưởng may và in Phước Thịnh nằm trong top xưởng may đồng phục TPHCM

Xưởng may áo gió đồng phục Phước Thịnh

10. Các điểm chú ý khi chọn xưởng may áo gió.

Hợp đồng với xưởng may áo gió đồng phục, chúng ta cần chú ý thảo luận những điều khoản sau đây. Và đưa nó đó vào hợp đồng. Tránh bất lợi cho mình sau này.

 1. Xem mẫu và chất liệu: Yêu cầu xem mẫu áo thun mà nhà may đã thực hiện trước đây. Đánh giá chất lượng may, chất liệu và cách in hoặc thêu. Điều này sẽ giúp bạn đánh giá xem nhà may có khả năng đáp ứng yêu cầu của bạn hay không.
 2. Hợp đồng về hàng hoá: Luôn đảm bảo rằng bạn có hợp đồng với xưởng may áo gió đồng phục. Trong hợp đồng, ghi rõ kiểu áo, số lượng, chất liệu vải, màu sắc, thời gian hoàn thành và giá cả.
 3. Hợp đồng về khoản phạt khi vi phạm: như giao hàng trễ ngày, sai màu vải, sai kiểu dáng, sai size áo, số lượng áo thiếu. Điều này sẽ đảm bảo rằng công việc được thực hiện theo như đã thỏa thuận.
 4. Thời gian bảo hành sản phẩm: những xưởng may áo gió đồng phục uy tín sẽ luôn có bảo hành tất cả sản phẩm mình sản xuất. Bảo hành về đường may, bảo hành về chất lượng hình in. Họ có cam kết bảo hành, chứng tỏ họ kinh doanh đặt uy tín lên hàng đầu.
 5. Kiểm tra chất lượng: Khi nhận áo khoác hoàn thành, kiểm tra kỹ càng chất lượng của từng sản phẩm. Đảm bảo rằng màu sắc, in ấn, may và các chi tiết khác đều đáp ứng yêu cầu của bạn.
 6. Giao tiếp và theo dõi: Hỏi về tiến độ, cập nhật và giải quyết các vấn đề nếu có.
Xưởng may áo đang hoạt động

Xưởng may áo gió đang hoạt động

Xưởng may Đồng Phục Phước Thịnh

Xưởng may Đồng Phục Phước Thịnh

11. Xưởng may áo gió Đồng Phục Phước Thịnh

Các bạn đang tìm kiếm một xưởng may đồng phục áo gió tại TPHCM thì Đồng Phục Phước Thịnh là một lựa chọn hàng đầu. trãi qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đồng phục. Đã từng may đồng phục cho các thương hiệu lớn như: Cafe Phúc Long, Nhựa Bình Minh, dây cáp điện Cadivi, Thế Giới Di Động… Nên luôn đảm bảo chữ tín đối với khách hàng.

Xưởng may Đồng phục áo gió tại TPHCM là một trong những xưởng may lâu năm với nhiều gắn bó thị trường tại Sài Gòn thân yêu của chúng ta. Hãy thử trao cho Phước Thịnh một cơ hỏi hợp tác. Để các bạn nhận được một kết quả hài lòng. Xưởng may đồng phục áo gió tại TPHCM Phước Thịnh luôn lấy lợi ích phục vụ khách hàng làm thước đo cho lợi nhuận. Chỉ có phục vụ chuyên nghiệp và tốt mới tạo ra giá trị bền vững lâu dài.

Cùng xem một số hình ảnh thực tế về xưởng may đồng phục áo gió Phước Thịnh đang hoạt động sản xuất.

Trãi vải

Trãi vải để cắt vải của xưởng may

Cắt vải bán thành phẩm

Cắt vải bán thành phẩm của xưởng

Hình ảnh logo được in trên màng PET, sau đó dùng nhiệt ép chuyển lên trên áo.

Xưởng in lua đang in và treo áo bán thành phẩm để sấy khô

Thêu logo lên áo của xương may Phước Thịnh

Xưởng may áo đang hoạt động

Xưởng may áo đang hoạt động

Sản phẩm đã may xong và đang ở khâu hoàn thiện cuối.

Sản phẩm đã may xong và đang ở khâu hoàn thiện cuối.

Giao hàng khi áo đã may xong

Giao hàng khi áo đã may xong

Để tìm hiểu về quy mô công ty xin các bạn nhấn vào đây

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.