smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Bí Quyết Chọn Mẫu Áo Thun Đồng Phục Vừa Đẹp Vừa Sang Trọng

Bí Quyết Chọn Mẫu Áo Thun Đồng Phục Vừa Đẹp Vừa Sang Trọng


Thế giới không ngừng thay đổi, ai cũng muốn hoàn thiện bản thân, mong muốn xây dựng mọi thứ tươi đẹp hơn, từ trong ra ngoài, kể cả trang phục. Áo thun đồng phục công ty cũng phải theo xu hướng thời trang thế giới, đẹp, hiện đại, sang trọng và tinh tế.
áo thun đồng phục công ty
áo thun đồng phục công ty
Để chọn được mẫu áo thun đồng phục vừa đẹp vừa sang trọng thì bạn cần điểm qua những bí quyết sau:

1. Chọn kiểu may áo thun đồng phục đẹp, phù hợp với nhân viên công ty:

Tuỳ thuộc vào phong cách, nét thẩm mỹ và xu hướng thời trang kết hợp với thương hiệu riêng của mỗi công ty mà chọn kiểu may áo thun đồng phục tương thích. Sau đây là những kiểu may áo thun đồng phục phổ biến:
 • Áo Thun Đồng Phục Polo (Áo thun đồng phục cổ trụ)
 • Áo Thun Đồng Phục Cổ Sơ Mi
 • Áo Thun Đồng Phục Cổ Lãnh Tụ Chữ V
 • Áo Thun Đồng Phục Polo Dùng Bo Dệt Kiểu
 • Áo Thun Đồng Phục Với Hình In Thực Tế
 • Áo Thun Đồng Phục Cổ Tròn
may áo thun đồng phục cổ sơ mi
may áo thun đồng phục cổ sơ mi

2. Chọn chất liệu vải may áo thun đồng phục:

Đây là một trong những yếu tố làm cho chiếc áo thun đồng phục công ty trở nên sang trọng, đẳng cấp. Phân chia chất liệu vải theo hình thức dệt vải ta có 3 loại sau:
chất liệu vải may áo thun đồng phục
chất liệu vải may áo thun đồng phục

3. Chọn màu áo thun đồng phục:

“Màu đỏ sẽ làm người ta bị kích động, còn màu tươi sáng kích thích cảm giác, trong khi màu sẫm mang lại sự êm dịu”, Jill Morton, một chuyên gia về màu sắc của Mỹ cho biết. Nhiều công ty lớn đã nhờ ông chọn màu sắc cho những sản phẩm mới của mình. Ngày nay, màu sắc được dùng trong nghệ thuật marketing để khiến người tiêu dùng phản ứng theo một số cung cách nhất định. Một số người hoài nghi về hiệu ứng màu sắc, nhưng những thí nghiệm tâm lý đã chứng minh được hiệu ứng đó. Một nghiên cứu chỉ ra rằng các vận động viên Olympic khi mặc đồng phục đỏ đã thắng nhiều trận đấu hơn những người mặc đồ màu khác. Màu sắc là yếu tố ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, phong thuỷ và mang tính thương hiệu nhận diện của công ty.
màu áo thun đồng phục
màu áo thun đồng phục

4. Chọn size vừa người hay chọn size rộng rãi:

Từ xưa đến nay, người ta hay truyền miệng câu nói “Nhất dáng nhì da” để nói lên quan điểm về cái đẹp hình thể của con người. Khi chọn size may áo thun đồng phục bạn nên chú ý về hình thể của người sử dụng:
 • Nếu người mặc áo thun đồng phục có thể trạng ốm thì nên chọn size rộng thêm 1 size để che khuyết điểm ốm và chọn loại vải cá sấu để form áo đứng, mặc đẹp.
 • Ngược lại nếu người mặc áo thun đồng phục có thể trạng mập thì nên chọn size vừa người, không nên chọn size rộng quá hoặc ôm người (body) quá.
 • Và người có thể trạng vừa người, cân đối thì nên chọn size vừa người hoặc size body để tôn vinh vẻ đẹp cơ thể của người mặc áo thun đồng phục.
Chọn size may áo thun đồng phục
Chọn size may áo thun đồng phục

5. Chọn phương pháp thêu hay in áo thun đồng phục:

Đối với những hình ảnh, logo nhiều màu sắc, cần sự lã lướt thì phương pháp in áo thun đồng phục là phương pháp tốt nhất, hiện nay có nhiều phương pháp in áo thun đồng phục tốt, đi kèm với những tiêu chuẩn chất lượng sau:
 • Chất lượng in tốt, không lem màu, phai màu.
 • Đảm bảo hình in không bong tróc.
 • Dịch vụ bảo hành hình in áo thun đồng phục 2 năm.
Tổng hợp 6 kiểu in áo thun đồng phục phổ biến nhất hiện nay: in cao lên áo thun đồng phục, in nổi lên áo thun đồng phục, in lụa mực cao su (plastisol) lên áo thun đồng phục, in chuyển nhiệt (in KTS) lên áo thun đồng phục, in dẻo lên áo thun đồng phục, in nước lên áo thun đồng phục.
in áo thun đồng phục
in áo thun đồng phục
Ngoài phương pháp in áo thun đồng phục, chúng ta còn phương pháp thêu áo thun đồng phục để tăng nét sang trọng cho chiếc áo thun đồng phục, nhưng phương pháp thêu chỉ áp dụng cho những hình thêu nhỏ, ít màu sắc, không quá chi tiết nhỏ thì hình thêu lên mới đẹp và sắc nét.
thêu áo thun đồng phục
thêu áo thun đồng phục
Bí quyết để chọn được mẫu áo thun đồng phục vừa đẹp vừa sang là bạn cần phải biết mục đích bạn may áo thun đồng phục để làm gì ? Sau đó bạn kết hợp 5 bí quyết để lựa chọn áo thun đồng phục đẹp và sang trên mà tìm ra sản phẩm phù hợp nhất cho công ty. Để sự lựa chọn thêm phần dễ dàng, không tốn nhiều thời gian của bạn thì hãy để chúng tôi, công ty may áo thun đồng phục đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục tư vấn và hỗ trợ thiết kế miễn phí cho bạn.

Hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0902.882.335 (zalo+viber) hoặc email: dongphucphuocthinh@yahoo.com.

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.