smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Khách Hàng » May áo thun đồng phục thiết bị âm thanh cao cấp Bose

May áo thun đồng phục thiết bị âm thanh cao cấp Bose


CHÚNG TÔI LÀM ĐIỀU ĐÓ VÌ BẠN

Có rất nhiều người đã đổ chất xám của mình để tạo ra các sản phẩm của chúng tôi. Nhưng tất cả chúng tôi làm điều đó chỉ vì một người duy nhất: bạn. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi quyết định sản xuất đệm tai nghe từ da protein tổng hợp. Và bọc khung choàng đầu tai nghe bằng Alcantara®. Sử dụng kính cường lực ở bề mặt loa soundbar mới nhất của chúng tôi. Ngoài ra còn có nhiều cải tiến khác. Vì chúng tôi tin rằng tất cả các chi tiết tạo nên sự khác biệt hoàn toàn giữa một sản phẩm bạn muốn và một sản phẩm bạn yêu thích. Đó chính là điều quan trọng đối với chúng tôi.
Những yếu tố tạo nên sự thành công vang dội của BOSE trong lĩnh vực âm thanh đó là: BOSE ko tạo ra sản phẩm cho chính họ, mà BOSE tạo ra sản phẩm cho chính bạn.
Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Phước Thịnh luôn là đối tác đồng hành may áo thun đồng phục cho tập đoàn đa quốc gia về thiết bị âm thanh cao cấp – BOSE.
 
may áo thun đồng phục loa bose
may áo thun đồng phục loa bose
 
Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, BOSE quan niệm tất cả mọi chi tiết cấu thành thương hiệu BOSE cũng đều phải đạt chất lượng, kể cả chiếc áo thun đồng phục khi nhân viên khoác lên mình, hoặc chiếc áo thun mang thương hiệu BOSE dành tặng khách hàng đều phải đẹp và chất lượng. Xưởng may áo thun đồng phục Phước Thịnh luôn trao chuốt từng chi tiết nhỏ, từng đường may kẽ chỉ để sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng xuất khẩu, mang tầm chất lượng quốc tế, đáp ứng và thoả mãn mọi nhu cầu về may áo thun đồng phục chất lượng của khách hàng.
 
may áo đồng phục âm thanh cao cấp BOSE
may áo đồng phục âm thanh cao cấp BOSE
 

TỪ MỘT Ý TƯỞNG BẤT CHỢT TRỞ THÀNH SỰ THEO ĐUỔI LÂU DÀI. VÀ TẠO NÊN CHÚNG TÔI CỦA NGÀY HÔM NAY.

Thông thường, chúng tôi được mọi người nhắc đến về chất lượng các sản phẩm âm thanh của mình. Thế nhưng bạn có bao giờ thắc mắc về niềm đam mê thực sự của chúng tôi không? Đó chính là tìm tòi, khám phá các giải pháp mới mẻ và vượt bậc hơn bất cứ giải pháp nào trước đây. Chúng tôi “luôn mơ về những gì tốt đẹp hơn và không ngừng suy nghĩ các cách để đạt được ước mơ đó”. Từ những chiếc tai nghe khử tiếng ồn đầu tiên cho người tiêu dùng đến hệ thống ghế ngồi giảm xóc có tính cách mạng dành cho những người lái xe đường dài, chúng tôi mời bạn trải nghiệm 50 năm đầu đổi mới của Bose.
 
may áo thun đồng phục âm thanh cao cấp BOSE
may áo thun đồng phục âm thanh cao cấp BOSE

 
Hóa ra là tôi có sở thích lớn với đồ điện tử. Chúng tôi không có đủ tiền để mua đồ mới, vì vậy tôi thường mua đồ cũ và sửa chúng. Nhưng điều đó cũng đủ khiến bạn đam mê sửa chữa các đồ vật“. – TIẾN SĨ AMAR G. BOSE

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.