smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Bảng Giá » Bảng Giá May Đồng Phục mới nhất

Bảng Giá May Đồng Phục mới nhất

Thông Tin    >>    Bảng Giá May Đồng Phục 2021 – In Áo Thun Đồng Phục Tại TPHCM

Chia sẻ


Đồng Phục Phước Thịnh là nhà Xưởng chuyên tư vấn, thiết kế và sản xuất các loại đồng phục. Phước Thịnh xin gửi đến quý khách hàng bảng giá may đồng phục. Bao gồm:

 • Bảng giá may in áo thun đồng phục,
 • Bảng giá may áo sơ mi đồng phục, may quần tây âu phục, may chân váy văn phòng.
 • Bảng giá may quần áo bảo hộ lao động, đồng phục công nhân, đồng phục kỹ thuật.
 • Bảng giá may đồng phục bếp (áo bếp, tạp dề, nón bếp, khăn đội đầu).
 • Bảng giá may đồng phục bác sĩ, y tá.
 • Bảng giá may đồng phục tạp vụ, lao công.
 • Bảng giá may áo khoác.
 • Bảng giá may các loại nón (nón kết, nón bếp, nón phục vụ, nón bác sĩ, y tá, nón thực phẩm).

Bảng giá đồng phục áo thun

Bảng giá áo thun đồng phục

GHI CHÚ:

 • Đơn vị tính 1.000đ
 • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT, chưa bao gồm công in hoặc thêu. tiền in hoặc thêu logo có thể cộng thêm từ 5.000đ – 20.000đ/áo tuỳ theo in nhiều hay ít vị trí.
 • Thời gian hoàn thành từ 10 – 14 ngày, có thể làm gấp 03 – 05 – 07 ngày khi có nhu cầu (có phụ phí làm gấp).
 • Chi tiết may thêm như: xẻ tà + 2.000đ; xẻ tà viền dây+ 3.000đ; may thêm túi + 2.000đ; dài tay + 10.000 – 15.000đ
 • Nếu chọn màu ” Xám muối tiêu” thì + 5.000đ/áo.

Bảng giá đồng phục áo sơ mi

bảng giá áo sơ mi Phước Thịnh

bảng giá áo sơ mi Phước Thịnh

GHI CHÚ:

 • Đơn vị tính 1.000đ
 • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT, chưa bao gồm công in hoặc thêu.
 • Thời gian hoàn thành từ 10 – 14 ngày, có thể làm gấp 03 – 05 – 07 ngày khi có nhu cầu (có phụ phí làm gấp).
 • Đây là áo sơ mi may bình thường, nếu có thêm những chi tiết phụ ( kiểu, phối màu…) thì sẽ tính thêm giá.

Bảng Giá Đồng Phục Quần Tây

bang gia quan tay

Bảng giá quần tây

GHI CHÚ:

 • Đây là bảng giá đồng phục quần tây dài. Loại đồng phục phổ biến trong giới công sở. Được thiết kế gồm: 02 túi xéo phía trước, 01 túi sau. Quần có 2 dạng: dạng quần không xếp ly phía trước, mặc hơi ôm, đáy trung bình. Và 1 dạng quần có xếp ly phía trước, đáy rộng, mặc thoải mái.

Bảng Giá Đồng Phục Váy

 • Váy Nữ có 3 dạng: dạng chân váy chữ A , dạng chân váy bút chì và dạng váy xép li.
 • Váy gồm 02 túi phía trước (hoặc 01 túi). Phía sau có xẻ tà, tháo mở bằng khoá kéo bên hông váy. Váy dài tầm 40cm – 45cm là trung bình cho dân công sở. Tuy nhiên những chị lớn tuổi để tạo sự trang nghiêm lại thích váy dài từ 50cm – 55cm.
bảng giá váy

Bảng giá váy công sở

Bảng Giá Đồng phục Quần Thun

Bảng giá quần thun đồng phục

Bảng Giá Đồng phục áo Gile

Các bạn chú ý: áo gile được chia làm 2 loại.

 • Áo gile lê ôm (dạng vest): áo may dạng 2 lớp, form ôm. phía trước cài 2-4 nút. Có 2 túi mổ, sau lưng có khoá tăng giảm eo. thường mặc cho các loại đồng phục như: Đồng phục nhà hàng, đồng phục khách sạn. Đồng phục tiếp tân, đồng phục văn phòng.
 • Áo gile rộng (dạng bào hộ): áo may dạng 1 lớp hoặc 2 lớp, form rộng. Phía trước có nút cài hoặc dây kéo, có thể phối lưới và dây phản quang. Dùng mặc trong các loại đồng phục: đồng phuc bảo hộ, đồng phục khoác ngoài trong phân xưởng sản xuất, áo ký giả, thợ sửa chữa, kỹ thuật…
Bảng giá áo gile đồng phục

Bảng giá áo gile đồng phục

Bảng Giá Đồng phục Bảo Hộ, Đồng Phục Công Nhân, Đồng Phục Kỹ Thuật.

Đồng phục này đa phần dành cho công nhân mặc trong quá trình làm việc. Do cần dùng sức nên áo phải bền, độ dày cũng cao để có thể chịu lực, cần sự hút ẩm mồ hôi để thoáng mát. Các bạn khi chọn vải nên chú ý điểm này nhé.

Bảng giá bảo hộ lao động

Bảng giá bảo hộ lao động

Bảng Giá Đồng Phục Áo Khoác

Áo khoác có 2 dạng: dạng che nắng và dạng giữ ấm. Mỗi loại vải đều có đặc tính riêng, nên các bạn chọn loại vải cho phù hợp nhé. Nếu dùng che nắng thì đa phần chọn vải dù. Còn để giữ ấm thì đa phần chọn vải nỉ cào hoặc vải vẩy cá…

Bảng giá áo khoác đồng phục

Bảng giá áo khoác đồng phục

Bảng Giá Đồng Phục Áo Bếp

 • Áo bếp là phần tất yếu trong đồng phục nhà hàng, ngoài ra có 1 số nhà hàng cũng cho nhân viên phục vụ bàn mặc áo đồng phục theo kiểu dạng đồng phục bếp này.
 • Áo bếp chia làm 2 loại: vải dày và vải mỏng. vải dày giúp người mặc trông sang trọng và đứng form hơn. Nhưng vải mỏng giúp người mặc thoáng mát hơn khi phải đứng bếp. Tuỳ theo môi trường mà bạn chọn cho phù hợp nhé.

Bảng giá áo bếp đồng phục

Bảng Giá Đồng Phục Tạp Dề

Tạp dề được chia làm 3 loại vải chính:

 • Tạp dề vải dù: độ dày mỏng, nhẹ, dùng trong môi trường thoáng, có nước. giá rẻ
 • Tạp dề vải kaki: độ dày trung bình, dùng trong môi trường khô thoáng, có độ bền cao. Giá rẻ.
 • Tạp dề vải bố hoặc vải Jean: độ dày dày, dùng trong môi trường khô thoáng. Có độ bền cao, giá cao. Ngoài che chắn, tạp dề còn có tính thời trang để tăng thêm vẻ đẹp khi mặc.

Bảng giá tạp dề đồng phục

Bảng Giá Đồng Phục Mũ Nón

Nón đồng phục có bao nhiêu loại?  Ở đây Phước Thịnh xin liệt kê 7 loại thông dụng nhé: nón kết, nón tai bèo (nón rộng vành). Nón bảo vệ, nón bác sĩ, nón bếp, nón thực phẩm, nón bánh tiêu… Tuỳ theo nhu cầu và sở thích mà các bạn chọn mẫu cho phù hợp.

Bảng giá mũ nón đồng phục

Bảng Giá Phụ kiện đồng phục

Phụ kiện đồng phục gồm những gì? để tăng thêm vẻ đẹp khi mặc đồng phục, thì phụ kiện đồng phục không thể thiếu. các phụ kiện thông dụng bao gồm: cà vạt, nơ, khăn vuông, khăn tam giác…

Bảng giá phụ kiện đồng phục

Bảng Giá Đồng Phục áo Spa, Đồng Phục áo Nail

Đồng phục spa khác với đồng phục nail như thế nào?

Câu trả lời là không khác gì, hiện nay nhu cầu ngành thẩm mỹ ngày càng nhiều, nên đồng phục spa, đồng phục nail, đồng phục massage, đồng phục thẩm mỹ luôn có nhu cầu cao và đẹp, tuỳ theo ngành nghề các bạn lựa chọn loại vải cho phù hợp nhé.

Bảng giá áo spa đồng phục, áo nail đồng phục

Bảng giá quần spa đồng phục, quần nail đồng phục

Bảng Giá Đồng Phục Áo Bác Sĩ, Áo Y Tá

Áo Bác sĩ có mấy loại? áo bác sĩ có 3 loại.

 • Áo bác sĩ khám bệnh hoặc dược sĩ bán thuốc: thường áo màu trắng, áo có bâu dan-ton. may loại vải mỏng kate hoặc vải dày kaki.
 • Áo phẩu thuật: thường áo màu xanh lá, áo không bâu. May dạng tròng đầu để thoải mái khi hoạt động làm việc. phổ biến là may vải kate Ford, nhiều cotton.
 • Áo y tá, hộ lý: áo thường may dạng bộ, kèm quần, loại này kiểu đa dạng, đủ loại màu sắc, da phần tay ngắn. vải dùng may là kate mỏng hoặc cotton lạnh.

Bảng giá áo bác sĩ, Y tá

Bảng Giá Đồng Phục Học Sinh Mầm Non

Trẻ em thường vận động, nên dễ ra mồ hôi, áo trẻ em rất thích vải cotton có tính hút ẩm cao. nếu có điều kiện quý khách nên chọn vải có thành phần cotton nhiều để tạo sự thoáng mát cho bé. Còn quần thì chọn vải có tính co giãn, thun mềm để bé dễ mặc và vận động.

bảng giá đồng phục mầm non

BẢNG GIÁ IN VÀ THÊU LOGO:

 • Logo in sẽ rẻ hơn logo thêu. Logo càng lớn thì mức chênh lệch in và thêu càng cao.
 • Thông thường áo thun sẽ chọn in nhiều hơn, còn áo sơmi sẽ chọn thêu nhiều hơn.
 • Giá in hoặc thêu phụ thuộc vào số lượng áo và số màu, nhưng sẽ dao động từ 5.000đ – 10.000 – 15.000 –  20.000đ/áo. (tức lấy bảng giá trên cộng thêm 5.000đ – 20.000đ sẽ ra giá hoàn tất 1 chiếc áo).

Đặt may đồng phục nhanh qua 5 bước cơ bản sau:

 • Bước 1: khách hàng cung cấp thông tin: mẫu mã, số lượng, màu sắc, thời gian cần cho Phước Thịnh thông qua
 • Bước 2: Phước Thịnh tư vấn + thiết kế + báo giá.
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng, đặt cọc và tiến hành may mẫu (đơn hàng số lượng 100 cái).
 • Bước 4: Giao hàng tận nơi trong nội thành tphcm từ 7-14 ngày đối với đơn hàng thường, từ 3-7 ngày đối với đơn hàng gấp (có phụ thu), thời gian sẽ dao động đối với đơn hàng lớn.
 • Bước 5: Bảo hành và hậu mãi chu đáo.

4 YẾU TỐ QUAN TRỌNG TẠO NÊN 1 CHIẾC ÁO THUN ĐỒNG PHỤC ĐẸP

1. Hình thức vải (kiểu dệt vải), độ dày và độ bền vải may áo thun đồng phục:

Hình thức vải: là một yếu tố khá quan trọng trong việc chọn lựa loại vải để quyết định form dáng áo thun đồng phục đẹp hay không, phù hợp với ngành nghề của khách hàng. Phụ thuộc vào yếu tố mắt thẩm mỹ của mỗi cá nhân, nhu cầu ăn mặc, phong cách, tính cách, tuổi tác của mỗi người, mà lựa chọn hình thức vải cho phù hợp. Trên thị trường ngành may mặc hiện nay xuất hiện hàng trăm loại vải với nhiều kiểu dệt vải khác nhau, dùng để may quần áo thiết kế thời trang, phong cách. Nhưng dùng để may áo thun đồng phục, áo đồng phục doanh nghiệp, áo đồng phục công ty, áo thun đồng phục nhóm, áo phông đồng phục lớp, áo thun đồng phục trà sữa, cafe, phục vụ… thì chủ yếu có 4 loại vải thun sau:

Vải thun cotton trơn

Vải thun cotton trơn là loại vải có mắt vải rất nhỏ, đan khít nhau. Vải thun cotton trơn thường được sản xuất cho các đơn hàng áo thun đồng phục sự kiện . Áo thun đồng phục từ thiện, áo thun đồng phục quà tặng… Với mục đích tiết giảm chi phí. Vì loại vải này khá rẻ trên thị trường và cũng thông dụng nhất. Vải thun trơn rất dễ may và có thể may đươc áo thun đồng phục cổ tròn và cổ trụ (cổ bẻ, áo polo). Loại vải thun trơn này có độ dày từ “mỏng” đến “trung bình”. Tùy thuộc vào mục đích của khách hàng mà lựa chọn. Có độ bền tương đối tầm khoảng 1,5 năm.

Vải thun mè

vải thun mè là loại vải có nguồn gốc từ vải thun trơn, nhưng được đục lỗ nhỏ trên bề mặt vải tạo ra nhiều lỗ thoáng khí (lỗ không to đến nỗi thấy da thịt bên trong đâu nhé). Vải được pha thành phần thun lạnh nên mặc mát. Vải thun mè được các nhà máy, khu công nghiệp, nhà xưởng đặt may in áo thun đồng phục cho công nhân rất nhiều. Vì giá rẻ và độ bền cao. Ngoài ra, vải thun mè còn được các trường học mầm non ưa chuộng, dùng may đồng phục mầm non cho các bé. Vải thun mè có thể may được cả 2 loại áo đồng phục: áo thun đồng phục cổ tròn và áo thun đồng phục cổ trụ (áo polo). Độ bền cao từ 1,5 – 2 năm.

may áo thun đồng phục bằng vải thun mè

may áo thun đồng phục bằng vải thun mè

Vải thun cá sấu

Vải thun cá sấu là loại vải thun có kiểu dệt mắt vải to hơn mắt vải thun trơn, đan xen vào nhau nhìn giống như những sợi xích. Vải thun cá sấu được sử dụng để may áo thun đồng phục cổ trụ tay ngắn và áo thun đồng phục tay dài nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Vải thun cá sấu mang tính thời trang cao, được rất nhiều nhà thiết kế trên thế giới sử dụng để tạo nên những mẫu áo thun đẹp. Độ dày của vải thun cá sấu ở mức trung bình, nên khi may lên form áo đứng, ít nhăn, rất phù hợp may in áo thun đồng phục polo, độ bền vải cao khoảng 2-3 năm.

vải thun cá sấu

vải thun cá sấu

may áo thun đồng phục, áo polo nên dùng vải thun cá sấu chất lượng

Vải thun cá mập

Vải thun cá mập là loại vải thun có kiểu dệt mắt vải to nhất trong số các loại vải thun, mắt vải thun cá mập hình chữ nhật và nổi lên hẳn. Vải thun cá mập khá dày, độ bền cao trên 2 năm sử dụng và thường có giá khá cao trong số tất cả các loại vải thun. Loại vải này chỉ thích hợp may áo thun đồng phục cổ trụ (áo thun polo). Với độ bền cao, sử dụng lâu dài của vải thun cá mập. Tuy nhiên vải khá dày nên khi may lên áo sẽ tương đối cứng cáp, một số người sẽ không thích lắm, nên chọn loại vải thun cá sấu thay cho loại vải thun cá mập này.

Vải thun cá mập dày dặn may áo thun đồng phục form đứng

Vải thun cá mập dày dặn may áo thun đồng phục form đứng

2. Tỉ lệ Phần trăm % cotton trong vải:

Với điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm quanh năm ở miền nam, thì việc sở hữu một chiếc áo thun có độ thấm hút mồ hôi cao. Khô thoáng, thoải mái là điều khá quan trọng. Bạn cần lưu ý khi đặt may in áo thun đồng phục. Yếu tố chính ảnh hưởng đến độ thấm hút mồ hôi của áo thun đồng phục là tỉ lệ phần trăm % cotton trên vải. Có 2 thành phần chính để dệt ra vải đó là: sợi bông (cotton) và sợi vải nhân tạo PE. Tỉ lệ phần trăm % cotton càng cao thì độ thấm hút mồ hôi càng tốt. Ngược lại thì tỉ lệ % sơi nhân tạo PE càng cao thì mặc càng nóng. Không thấm hút mồ hôi.thanh-phan-cotton-trong-vai-thun-1

Thành phần cotton trong vải được làm từ sợi bông thiên nhiên

Trên thị trường có 3 loại vải chính như sau:

Vải thun cotton 100%:

 • Ưu điểm : mềm mịn, dễ chịu cho làn da, mặc mát, vận động thoải mái, thấm hút mồ hôi rất tốt, khô thoáng, khử mùi hôi.
 • Nhược điểm: đôi khi bị xù lông, mình vải khá mềm nên may lên nhìn không đứng áo, giá vải cao, thuộc dòng cao cấp.

Vải thun cotton 65/35 (65% Cotton và 35% PE):

 • Đây là một trong số chất liệu vải thông dụng nhất trên thị trường, được nhiều khách hàng lựa chọn đặt in áo thun đồng phục nhất.
 • Chất vải vừa mát, vừa thấm hút mồ hôi. thông thoáng, khử mùi tốt, khắc phục hầu như các nhược điểm của chất vải thun 100% PE.
 • Chất vải 65/35 không bị xù lông, không chảy xệ sau khi giặt, may áo thun đồng phục mặc lên đứng áo, dáng áo đẹp.
 • Giá thành tốt, thuộc phân khúc giá chất lượng.

Vải thun PE ( vải poly)

 • Vải PE may áo thun đồng phục mặc tương đối nóng, không thấm hút mồ hôi.
 • Dành cho đối tượng sử dụng trong môi trường không nóng bức, có máy lạnh.
 • Giá thành rẻ, đối với loại vải này thì mặc một thời gian sẽ bị xù lông, mặc đứng áo và độ bền tương đối.

3. Độ co giãn của vải thun

Vải thun co giãn 4 chiều:

Đây là loại vải thun có thể kéo giãn theo chiều ngang hoặc chiều dọc, mặc rất mát, thoáng khí độ con giãn nhiều nên người sử dụng khi mặc vận động vô tư, thoải mái hơn vải thun co giãn 2 chiều. Do có nhiều ưu điểm hơn nên loại vải thun này thường đắt tiền hơn loại vải thun co giãn 2 chiều.

Vải thun co giãn 2 chiều:

Loại vải thun này khi các bạn kéo giãn chiếc áo thì nó chỉ co giãn theo chiều ngang của áo, mặc mát (nhưng không mát bằng thun 4 chiều), thường thì độ co giãn không nhiều, nên người sử dụng khi mặc vận động không thoải mái bằng thun co giãn 4 chiều, do có tính nhược điểm này nên khi chọn size khách hàng nên lưu ý chọn size rộng một tý để thoải mái mặc và sử dụng.

4. Độ cầm màu của vải thun:

Đây là một trong những yếu tố mà công ty may in áo thun đồng phục Phước Thịnh thường xuyên lưu ý cho khách hàng. Đối với những vải thun màu đậm và màu tối thì sự ra màu trong khi giặt là không tránh khỏi. Nhưng chúng ta có thể khắc phục bằng nhiều cách sau đây:

 • Lần đầu tiên giặt áo khá quan trọng, khi nhận áo thun đồng phục mới, bạn nên giặt bằng nước lạnh. Không nên dùng xà phòng (bột giặt), vải còn mới và sạch nên bạn không cần dùng đến xà phòng đâu nhé.
 • Không nên dùng xà phòng có chất tẩy cao để giặt đồ màu.
 • Không nên để áo thun đồng phục ẩm ướt lâu ngày không giặc. Như vậy, chúng không chỉ rất dễ bị mốc và mà còn dễ mục. Bạn nên phơi quần áo những chỗ thoáng mát.
 • Không nên phơi áo đồng phục trực tiếp dưới ánh nắng sẽ làm phai màu vải.

5. Một số hình ảnh thực tế tại nhà xưởng Đồng Phục Phước Thịnh

Trãi vải

Trãi vải để cắt vải

Cắt vải bán thành phẩm

Cắt vải bán thành phẩm

Hình ảnh logo được in trên màng PET, sau đó dùng nhiệt ép chuyển lên trên áo.

Xưởng in lua

Thêu logo lên áo

Xưởng may áo đang hoạt động

Xưởng may áo đang hoạt động

Sản phẩm đã may xong và đang ở khâu hoàn thiện cuối.

Sản phẩm đã may xong và đang ở khâu hoàn thiện cuối.

ủi áo thành phẩm

Ủi áo thành phẩm

cắt chỉ khi áo đã may xong

Cắt chỉ khi áo đã may xong

Giao hàng khi áo đã may xong

Giao hàng khi áo đã may xong

Gọi Hotline đặt áo, để được báo giá ngay trong 1 phút.

 • Chi nhánh Bình Thạnh:  0904.80.60.63
 • Chi nhánh Bình Tân: 0902.882.335
 • Chi nhánh Quận 5: 0909.59.53.56 – 0936.455.902
 • Chi Nhánh Tân Bình: 0936.455.902
Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.