smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » May áo sơ mi đồng phục bằng vải kate Mỹ sọc hay Caro ?

May áo sơ mi đồng phục bằng vải kate Mỹ sọc hay Caro ?

Áo đồng phục sơ mi công sở đơn giản là áo trơn 1 màu, nhưng nhìn hoài cũng đơn điệu, thế là con người lại phải thêm 1 chút sáng tạo, thế là áo sơmi sọc ra đời. nhìn sơmi sọc thì chắc chắn trẻ trung tươi tắn hơn áo trơn rồi phải ko bạn, nó có nhiều phong cách cho chúng ta lựa chọn, vì vậy trong vài năm gần đây lượng doanh nghiệp chọn áo sọc làm đồng phục ngày 1 nhiều, chiếm tỉ trọng cũng 30 – 40% đấy ! Con số thật ấn tượng.

Áo sơ mi đồng phục nữ caro đen trắng đẹp

Áo sơ mi đồng phục nữ caro đen trắng đẹp

Các bạn xem qua các sọc có rút ra được 1 điểm chung nào không? Đó là các sọc đều được phối với màu trắng, ví dụ sọc xanh dương tức màu trắng phối với màu xanh dương, sọc đỏ, tức màu trắng phối với đỏ v.v… Khi phối sọc thì màu trắng luôn chủ đạo. vì theo như Phước Thịnh được biết thì có 3 màu mà giới trong nghề gọi là màu trung tính, đó là: Trắng, đen và xám trắng. Màu trung tính tức là màu có thể phối được với tất cả các màu còn lại. và áo sơmi sọc thường chọn màu trung tính là màu trắng.

Có bạn nào cảm thấy áo sọc vẫn còn đơn điệu chưa đủ đặc sắc ko? chắc chắn 1 số bạn sẽ trả lời là có. Đúng rồi, chính vì thế nên mới ra đời thêm 1 loại sọc, gọi là sọc caro, sọc caro thì phối 2 chiều: ngang và dọc, và cũng nhiều màu sắc hơn từ 1 đến 2 đến 3 và 4 màu. Đây các bạn thấy chưa, vòng lặp bắt đầu thêm thắc nhiều 1 chút nữa rồi. nhưng trong vẫn rất sống động và trẻ trung mà phải ko các bạn. cũng có 1 số doanh nghiệp chọc sọc caro cho áo đồng phục đấy, vd như áo đồng phục của Home Credit nè ( phối 1 màu đỏ) đồng phục học sinh cấp 1 nè ( phối caro 2 màu)…
Tuy nhiên trong nhiều năm tiếp nhận đơn hàng của Phước Thịnh, thì tỉ lệ doanh nghiệp chọn đồng phục caro chiếm tỉ trọng ko nhiều, chỉ khoảng 10-15% và đa số chỉ trọng caro phối 1 màu là chính.

Vậy theo các bạn nếu sọc caro cũng ko đủ độ sặc sỡ để làm đồng phục, Thì chúng ta sẽ chọn thêm loại vải nào? Xin thưa đó là vải có hoa văn và phong cảnh. những loại đó thì đủ đảm bảo để vẽ lên bức tranh rộn ràng luôn. “một màu xanh xanh, chấm thêm màu vàng, một màu xanh chấm thêm vàng cánh đồng hoang” đó là những bộ trang phục đi biển đi dã ngoại mà 1 số cty nhà hàng hoặc du lịch làm nghề này chọn làm đồng phục. Các bạn nhìn xem vẫn trẻ trung và tươi tắn trong đầy sức sống phải ko các bạn?

Qua 1 quá trình phân tích và dẫn dắt từ đơn giản đến phức tạp, các bạn đã quyết định chọn lựa cho mình loại vải may đồng phục nào chưa? Đơn giản 1 màu trơn, hay sọc, hay caro, hay hoa văn? Tương ứng với tỉ lệ mà bên PT đã thống kê là 55% trơn, 30% sọc, 10% caro và 5% hoa văn. Và xu hướng sọc và caro đang tăng.

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.