smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » May đồng phục bảo vệ giá tốt, chất lượng nhất TPHCM

May đồng phục bảo vệ giá tốt, chất lượng nhất TPHCM

Đồng phục bảo vệ là trang phục dành cho nhân viên làm công tác bảo vệ, giữ gìn an ninh trật tự cho các công ty, nhà hàng, cơ quan,… Nhờ may đồng phục an ninh nên doanh nghiệp không chỉ có tính chuyên nghiệp mà còn tôn nét đặc trưng của nghề. Hiện Đồng Phục Phước Thịnh chuyên nhận may, thiết kế đồng phục bảo vệ đẹp, vải siêu thấm hút mồ hôi mà giá tốt nhất tại TP.HCM

Lợi ích khi may đồng phục bảo vệ cho doanh nghiệp

Không chỉ riêng các công ty bảo vệ mà tất cả mọi công ty muốn hoạt động lâu bền đều cần phải thiết kế đồng phục doanh nghiệp chuyên nghiệp, có thể nói thương hiệu của doanh nghiệp chính là ngôi nhà và bộ đồng phục bảo vệ chính là nhân tố quảng bá của doanh nghiệp vì nhân viên là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nhiều nhất. Khách hàng sẽ tìm đến dịch vụ khi đang có nhu cầu cần được đảm bảo sự an toàn, đó cũng chính là lý do mà quần áo bảo vệ cần phải được đặt may, chỉnh chủ trong từng đường kim mũi chỉ, thì khách hàng mới dám đặt niềm tin vào công ty của bạn.

Lợi ích khi may đồng phục bảo vệ

Lợi ích khi may đồng phục bảo vệ

Nâng cao tính chuyên nghiệp cho tổ chức

Bộ phận nhân viên bảo vệ của một tổ chức không chỉ có nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho nhân viên của mình mà còn phải đảm bảo tài sản bên trong công ty, giữ an toàn cho khách hàng, chính vì thế mà ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi nhìn thấy đội ngũ bảo vệ có tác phong làm việc chuyên nghiệp, mặc trên mình bộ quần áo bảo vệ chỉnh chu sẽ làm cho khách hàng yên tâm và tin tưởng.

Nâng cao tính chuyên nghiệp cho tổ chức

Thông qua quần áo bảo vệ sẽ có thấy sự chuyên nghiệp, chỉ cần nhìn thấy đã tạo đến niềm tin cho khách hàng khiến họ đến doanh nghiệp mình nhiều hơn. Cũng có thể nói quần áo bảo vệ giúp nâng tầm chuyên nghiệp trong việc quản lý an ninh của doanh nghiệp. 

Xây dựng hình ảnh công ty tốt

Việc sử dụng quần áo bảo vệ sẽ xây dựng hình ảnh công ty tốt lên và tăng tính cạnh tranh với các công ty khác. Có thể công ty hay doanh nghiệp không thể thuyết phục khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ nếu như thiếu đi yếu tố cơ bản nhất chính là may bộ quần áo bảo vệ cho nhân viên. Việc này sẽ khiến nhiều khách hàng đánh giá thấp về hình ảnh và chất lượng hoạt động của công ty, thiếu tính chuyên nghiệp trong phong thái làm việc, vậy nên một công ty lớn mạnh và uy tín thì cần phải trang bị cho nhân viên của mình một bộ quần áo bảo vệ xứng tầm.

Xây dựng hình ảnh công ty tốt

Bên cạnh đó, khi khoác trên mình bộ đồng phục bảo vệ sẽ giúp khách hàng nhận biết nhân viên của công ty và những vị khách hàng khác, vì trong một bãi đậu xe có rất nhiều người, những bộ đồng phục bảo vệ nổi bật trước đám đông sẽ khiến khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi ở đây hoặc có thể tìm sự trợ giúp nhanh chóng hơn mà không phải chạy tìm kiếm khắp mọi nơi. Vậy nên, đồng phục bảo vệ là sự nhờ cậy được đánh giá là sự tin tưởng, niềm tin, là sợ hỗ trợ trong tác phong phục vụ của doanh nghiệp, từ đó mà hình ảnh công ty trong mắt của những vị khách hàng sẽ tốt dần lên. 

Tạo sự đa dạng và phân chia cấp bậc

Thường trong một doanh nghiệp bạn sẽ thấy một đến hai màu áo đồng phục cho toàn bộ nhân viên nhưng với đồng phục bảo vệ thì luôn có sự khác biệt. Nhờ có bộ đồng phục bảo vệ nên giúp trang phục công ty thêm phần sinh động, đa dạng và phong phú. 

Hơn thế nữa khi đi đến cơ quan, việc đầu tiên khách hàng phải tiếp xúc chính là nhân viên bảo vệ, vì vậy để vào được cơ quan, công ty, nhà hàng, quán ăn, việc tìm gặp lực lượng này là vô cùng quan trọng. Đồng phục bảo vệ sẽ thể hiện rõ chức danh và nhiệm vụ theo cấp bậc trên vai của bộ đồng phục, cấp bậc của nhân viên bảo vệ sẽ được phân chia như sau:

– 1 vạch: Nhân viên bảo vệ bình thường

– 2 vạch: Dành cho chỉ huy cấp đội

– 3 vạch: Dành cho chỉ huy cấp phòng

– 4 vạch: Dành cho phó chủ tịch hội đồng quản trị hoặc phó giám đốc

– 5 vạch: Chủ tịch hội động quản trị, giám đốc

Tạo sự đa dạng và phân chia cấp bậc

Việc phân chia cấp bậc này nhằm mục đích tránh sự nhầm lẫn giữa các cấp với nhau, ngoài ra còn với mục đích tạo một môi trường làm việc có tính kỷ luật, chuyên nghiệp, tác phong nhanh gọn, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc.

Quy định về may trang phục bảo vệ chuyên nghiệp

Theo quy định của Bộ Công an về đồng phục bảo vệ thể hiện ở thông 45, những nơi có nhân viên bảo vệ phải may đồng phục bảo vệ đúng quy định. 

Đối với cầu vai trong việc may đồng phục bảo vệ: Với những người phụ trách an ninh chính, đảm nhiệm công việc bảo vệ cho cơ quan hì số gạch trên cầu vai theo quy định sẽ là ba vạch. Nhân viên bảo vệ đã có số năm làm việc từ trên 50 năm thì cầu vai được nhà nước quy định là hai vạch và cuối cùng một vạch là dành cho những nhân viên bảo vệ có số năm làm việc dưới 50 năm.

Đối với sao hiệu trên bộ đồng phục bảo vệ sẽ được quy định như sau: Sao hiệu khi đặt may đồng phục bảo vệ phải được thiết kế với tấm lá chắn nằm giữa hai bên cành tùng bao quanh; phần lá chắn nổi phải cao hơn cành tùng, mặt lồi của sao hiệu. Và giữa tấm lá chắn chính là ngôi sao năm cánh, hai bên sẽ có hình bông lúa còn về phần chữ bảo vệ sẽ được nằm trên nền  dải lụa có hình bánh xe lịch sử. Màu sắc cũng sẽ được quy định như cành tùng mạ màu trắng; dải lụa, bánh xe, đường viền lá chắn, bông lúa, ngôi sao mạ hợp kim màu vàng còn nền bông lúa, chữ bảo vệ sẽ là màu xanh lam đậm; nền ngôi sao tia nổi sơn men kính màu đỏ đun.

Quy định về may trang phục bảo vệ chuyên nghiệp

Quy định về cấp hiệu của đồng phục bảo vệ thì nền cấp hiệu được may bằng băng dệt bên trong sẽ có cột nhựa, phần giữa cấp hiệu thì thêu hình lá chắn và bao quanh lá chắn chính là hình ảnh hai bông lúa chéo cuống, giữa lá chắn sẽ là ngôi sao vàng năm cánh. Đối với phía đầu vát nhọn cấp hiệu sẽ được gắn cúc cấp hiệu bằng kim loại, được thiết kế với ngôi sao năm cánh tâm giữa  là bao quanh viền là hai bông lúa và chữ bảo vệ sẽ nằm ở phía dưới.

Nền cấp hiệu của đồng phục bảo vệ thường có màu xanh lam, xung quanh sẽ có màu vàng sẫm còn hình lá chắn ở vị trí giữa cấp hiệu của đồng phục bảo vệ là màu xanh dương, phần còn lại như hai bông lúa, ngôi sao, viền lá chắn màu vàng, cúc cấp hiệu có màu trắng bạc và phần vạch ngang phân cấp sẽ được quy định là màu vàng tươi.

Phù hiệu của sẽ được quy định là hình thoi, bên trong là cốt nhựa, tâm giữa sẽ có chữ bảo vệ bằng kim loại và ở phía sau phù hiệu sẽ có cây ghim để cài trên đầu cổ áo, giúp đồng phục bảo vệ không bị gãy form và màu phù hiệu có màu xanh lam, chữ bảo vệ là màu trắng bạc sẽ tạo nên tổng thể màu sắc hài hòa nhưng không kém phần ấn tượng.

Đối với mũ của đồng phục bảo vệ sẽ có hình dạng mũ khác nhau như: Mũ kê-pi, mũ mềm và mũ cứng, tất cả các mũ của bảo vệ sẽ có màu tím than nhưng riêng với mũ kê-pi thì dây trang trí màu vàng, cúc kim loại trên mũ sẽ là màu trắng.

Quy định về may trang phục bảo vệ chuyên nghiệp

Cuối cùng là quy định với quần áo đồng phục bảo vệ, quần áo xuân hè của đồng phục bảo vệ thì tay áo ngắn hoặc tay áo dài là màu xanh dương còn riêng quần thì là quần dài có màu tím than. Còn với quần áo mùa thu đông của đồng phục bảo vệ sẽ có kiểu áo sơ mi màu xanh dương; áo ngoài là dạng vest còn riêng áo ấm và quần là màu tím than, cà vạt màu cũng sẽ cùng tông màu với áo và quần. Tùy theo điều kiện khí hậu ở mỗi vùng miền mà các đơn vị sẽ sử dụng trang phục sao cho phù hợp.

Ngoài ra, cũng cần nên chú ý rằng yêu cầu trang phục đồng phục bảo vệ phải có sự thống nhất, đồng bộ và phù hợp với yêu cầu của công ty của lực lượng bảo vệ đang làm nhiệm vụ bảo vệ tại công ty, cơ quan, doanh nghiệp,…

Tổng hợp các mẫu đồng phục bảo vệ thịnh hành hiện nay

Vậy hiện nay mẫu may đồng phục bảo vệ nào hiện đang được doanh nghiệp ưa chuộng nhất. Hãy cùng Đồng Phục Phước Thịnh khám phá các mẫu trang phục bảo vệ trong phần dưới đây nhé!

Mẫu đồng phục bảo vệ dành cho nhà hàng – khách sạn

Đồng phục bảo vệ của những người làm việc ở trước cổng khách sạn hoặc ở khu vực để xe được phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, trang trọng, đồng phục phải thoải mái, lịch sự với màu sắc tươi sáng hơn.

Mẫu đồng phục bảo vệ dành cho nhà hàng - khách sạn

Mẫu đồng phục bảo vệ dành cho nhà hàng – khách sạn

Mẫu đồng phục bảo vệ dành cho trường học

Về thiết kế kiểu dáng của đồng phục bảo vệ dành cho trường học nên sẽ mang hơi hướng giống đồng phục của công anh vì sẽ  tạo cảm giác uy nghiêm và mạnh mẽ. 

Mẫu đồng phục bảo vệ dành cho trường học

Mẫu đồng phục bảo vệ dành cho trường học

Mẫu đồng phục bảo vệ chuyên dùng cho mùa đông

Mùa đông, đồng phục bảo vệ với phần áo được thiết kế theo kiểu với chất liệu dày và ấm, còn quần của đồng phục sẽ như quần bảo vệ mùa hè nhưng sẽ được may với chất liệu vải dày dặn, ấm áp hơn cho mùa đông lạnh giá.

Mẫu đồng phục bảo vệ chuyên dùng cho mùa đông

Mẫu đồng phục bảo vệ chuyên dùng cho mùa đông

Mẫu đồng phục quần bảo vệ

Quần sẽ được may kiểu dáng rộng rãi, khỏe mạnh, màu sắc vải sẽ tương đồng với áo của bảo vệ, may theo số đo của nhân viên bảo vệ sẽ giúp cho bộ đồng phục bảo vệ vừa vặn và thoải mái di chuyển trong quá trình làm việc. 

Mẫu đồng phục bảo vệ

Mẫu đồng phục bảo vệ

Mẫu đồng phục áo sơ mi bảo vệ

Đồng phục an ninh với áo sơ mi sẽ có màu xanh dương, vàng nhạt, ngoài ra với các công ty khách sạn, bệnh viện, phòng khám, sân bay thì áo sơ mi bảo vệ thường sẽ có màu trắng, làm tăng tính nổi bật, tạo sự tươi mới.

Mẫu đồng phục áo sơ mi bảo vệ

Mẫu đồng phục áo sơ mi bảo vệ

Chất liệu sử dụng may đồng phục bảo vệ tại TPHCM là gì ?

Chất liệu Kaki 100% Cotton

Chất liệu Kaki 100% Cotton

Chất liệu Kaki 100% Cotton

Đây là chất liệu Cotton hiện đang được ưa chuộng nhất hiện nay, vì sợi vải này được tổng hợp từ cây bông, tùy phần trăm sợi bông có trong vải mà nhà sản xuất sẽ tạo ra những loại vải có chất lượng khác nhau. Đối với vải kaki cotton thì nhìn chung chất liệu này sẽ rất mềm, dầy dặn, thấm hút mồ hôi cực kỳ tốt, khô thoáng và rất phù hợp cho môi trường làm việc của bảo vệ khi thường xuyên làm việc ngoài trời, nắng nóng ở thời tiết Việt Nam.

Chất liệu Kaki NTT 65/35

May đồng phục an ninh của nhiều chỗ may, người ta thường sử dụng loại vải kaki NTT 65/35. Bởi vì, đây là loại vải có độ bền cao và vải rất chắc chắn. Tuổi thọ trung bình của loại vải này cao hơn so với các loại vải khác, bạn có thể sử dụng lâu dài mà chất vải không bị bào mòn, xù lông, xỉ màu và mang lại cảm giác thoáng mát, mát mẻ cho người mặc đồng phục an ninh này.

Chất liệu Kaki NTT 65/35

Chất liệu Kaki NTT 65/35

Khi làm việc trong những nơi có khí hậu nóng bức như Việt Nam thì khi mặc đồng phục an ninh được làm từ chất liệu Kaki này sẽ mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái, không bị gò bó hay vận động khó khăn trong quá trình hoạt động tại cơ quan, doanh nghiệp. 

Chất liệu Kate Ford SG

Đây cũng là một trong những loại vải có giá thành cao trong số các loại vải có mặt trên thị trường. Loại vải này thường được sử dụng để may các loại đồng phục spa, sơ mi. Dù giá thành cao nhưng chất lượng đồng phục an ninh được may từ vải này tương đối bền, thấm hút cực kỳ tốt, độ dày ít hơn so với vải Kaki nên khi mặc vào sẽ có cảm giác mát mẻ, thông thoáng hơn khi mặc vào.

 Phụ kiện đi kèm đồng phục bảo vệ

Chất liệu Kaki thành công

Vải kaki Thành Công loại vải có thành phần chính là Cotton – 17% PE và Cotton với tỉ lệ 83%, ưu điểm chính của vải này là dày nhưng thấm hút mồ hôi tốt và cực bền, sử dụng lâu không lo phai màu. Với may đồng phục an ninh bằng chất liệu loại vải này thì mặc dù nhìn hơi thô, form đồng phục hơi cứng nhưng mang lại sự uy nghiêm, thẳng tắp trong môi trường làm việc.

 Phụ kiện đi kèm đồng phục bảo vệ

Chất liệu Kaki thành công

Danh sách các phụ kiện đi kèm đồng phục bảo vệ

Các phụ kiện đi kèm với đồng phục an ninh cho nhân viên cũng rất cần thiết và quan trọng bởi vì đây thường là những quy định bắt buộc. Cũng theo quy định , bên cạnh bộ đồng phục bảo vệ dành cho các nhân viên bảo vệ, thì một trong các phụ kiện yêu cầu bắt buộc phải mang theo trên người khi thực hiện nhiệm vụ bảo như như: áo bảo vệ phải được gắn cáp, phù hiệu, quân hàm, phù hiệu, mũ, giày, găng tay, dùi cui….

Vì vậy, trước khi đặt may hoặc mua sẵn đồng phục bảo vệ, quý khách hàng cũng nên chú ý những phụ kiện đi kèm cùng đồng phục bảo vệ để thực hiện đúng theo quy định của pháp luật về đồng phục bảo vệ.

Chọn chất liệu vải phù hợp

Phụ kiện đi kèm đồng phục bảo vệ

Các lưu ý khi thiết kế đồng phục bảo vệ cần quan tâm

Chọn chất liệu vải phù hợp

Lưu ý khi chọn bộ đồng phục bảo vệ phải có chất liệu vải mềm mịn, thoáng mát, cùng với gam màu sắc trơn, trang trọng, sạch sẽ, lịch sự, uy nghiêm nên đa số sẽ là những màu xanh dương nhạt, ghi sáng, xanh đậm, xanh tím than, màu trắng còn quần sẽ thiên về màu trầm tối như màu đen, màu tím than…nhưng cũng tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế của từng đơn vị công ty mà bạn sẽ lựa chọn may đồng phục bảo vệ sao cho phù hợp với quy định tại công ty bạn. 

Kiểu dáng của đồng phục

Chọn chất liệu vải phù hợp

Đối với chất liệu vải để may đồng phục bảo vệ thường sẽ là vải cotton, kaki, vải kate ford…. Trong đó thì vải kate ford và kaki hiện đang được sử dụng nhiều nhất vì đặc tính vải không bị nhăn, có mức độ dày dặn vừa phải, thấm hút mồ hôi cực tốt, độ bền cao và đặc biệt không bị sờn vải hay phai màu. Điểm chủ chốt của đồng phục bảo vệ chính là khả năng thấm hút mồ hôi, vì môi trường làm việc ngoài trời nên hãy khi đặt mua hãy lựa chọn vải nào có khả năng thấm hút mồ hôi để mang lại sự thoải mái, thoáng mát trong suốt quá trình làm việc.

Kiểu dáng của đồng phục

Đồng phục bảo vệ sẽ có kiểu dáng thiết kế như trang phục của công an, cảnh sát nhằm tăng tính sự chuyên nghiệp, tính trang nghiêm của người nhân viên bảo vệ. Với kiểu dáng của bộ đồng phục bảo vệ thường có sẽ quy định tiêu chuẩn riêng nên khi đặt may bạn cũng nên chú ý và tuân thủ theo quy định của doanh nghiệp, cơ quan của bạn. Chẳng hạn như áo sáng màu, quần tối màu kèm mũ bảo vệ, kiểu dáng rộng rãi, đai ở phần gấu áo, túi trước ngực thì có nắp túi, dáng cổ tay may đứng còn quần thì dáng ống xuống, đi kèm túi chéo và túi chìm sau lưng hoặc có may thêm đỉa quần để đeo dây thắt lưng. 

Màu sắc đồng phục phù hợp

Kiểu dáng của đồng phục

Màu sắc đồng phục phù hợp

Đối với đồng phục của nhân viên bảo vệ khi làm trực tiếp ngoài trời nên gặp nhiều các tác nhân như bụi, ánh nắng mặt trời, mưa. Vì vậy, khi đặt mua trang phục đồng phục bảo vệ, bạn không nên lựa đồng phục có màu sắc tương phản, quá chói hoặc quá sáng điều này sẽ làm cho đồng phục của bạn dễ bám bụi và nhiễm bẩn hơn so với những bộ trang phục có màu sắc nhẹ nhàng, trung tính.

Hình ảnh được in trên áo

Màu sắc đồng phục phù hợp

Hình ảnh được in trên áo

Một trong những thứ tạo nên sự khác biệt giữa đồng phục bảo vệ và đồng phục nhân viên thông thường là được in ấn trên trang phục áo của mình. Thường thì  trên mỗi áo bảo vệ sẽ có may hoặc thêu logo của doanh nghiệp, cơ quản giúp xây thương hiệu được quảng bá đến với nhiều người, tạo sự chú ý, điểm nhận với khách hàng khi tiếp xúc.

Chọn mẫu in, thêu logo phù hợp

Chọn địa chỉ may đảm bảo, uy tín

Chọn mẫu in, thêu logo phù hợp

Vì mang mục đích quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho công ty, nên khi may đồng phục an ninh, bạn nên in tên của doanh nghiệp hoặc logo lên áo của mình, đây là yếu tố để đảm bảo có tính thẩm mỹ cao mà vẫn giữ nét lịch sự, trang nghiêm, mặt khác màu sắc logo cũng không nên quá nổi bật và chênh lệch màu nhiều so với màu của đồng phục, vậy sẽ tạo sự hài hòa, đồng nhất của toàn bộ đội hình đồng phục của công ty. 

Chọn địa chỉ may đảm bảo, uy tín

Chọn mẫu in, thêu logo phù hợp

Chọn địa chỉ may đảm bảo, uy tín

Đây cũng là một điểm lưu ý vô cùng quan trọng và cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm của đồng phục an ninh. Nếu bạn đặt may ở đơn vị may uy tín, đội ngũ nhân viên may có trình độ chuyên môn cao, lành nghề sẽ tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đường kim mũi chỉ may đẹp, chất lượng vải bền, đẹp và chắc. Không những thế đơn vị có xưởng may lớn, lượng công nhân viên đông sẽ rút ngắn được thời gian may rất nhiều so với những đơn vị may tại nhà, nhỏ lẻ nên khi nhận may đồng phục an ninh với số lượng nhiều hơn sẽ kéo dài thời gian may ra, tiến độ công việc cũng sẽ chậm hơn rất nhiều. Đặc biệt, hãy nên đặt những địa chỉ uy tín, không qua trung gian thì giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những địa chỉ may đồng phục theo dây chuyền từ đơn vị này chọn vải đến may ở đơn vị thì giá thành sẽ khác đi rất nhiều.

Chọn địa chỉ may đảm bảo, uy tín

Chọn địa chỉ may đảm bảo, uy tín

Bảng giá may áo đồng phục bảo vệ tại Đồng Phục Phước Thịnh

Đồng Phục Phước Thịnh là nhà xưởng may chuyên tư vấn, thiết kế và sản xuất các loại đồng phục an ninh. Phước Thịnh xin gửi đến quý khách bảng giá năm 2023 về đặt may đồng phục bao gồm: Bảng giá may in áo đồng phục, may áo sơ mi, nón bảo vệ,…

Bảng giá sơ mi đồng phục bảo vệ

Bảng giá sơ mi đồng phục an ninh, bảo vệ

Bảng giá quần tây đồng phục bảo vệ

Bảng giá quần tây đồng phục an ninh, bảo vệ

Bảng giá đồng phục bảo vệ có nón

Bảng giá nón bảo vệ

Đồng Phục Phước Thịnh – xưởng may đồng phục bảo vệ chất lượng nhất tại TPHCM

Đến với Đồng Phục Phước Thịnh bạn sẽ được may đồng phục an ninh với hai hình thức chính là đặt may và may sẵn cùng với ưu điểm nổi bật như: Chất liệu vải đa dạng nhưng chủ yếu là vải kaki, hoặc vải kate, vì những chất liệu này sẽ giúp đồng phục an ninh của quý khách không bị bám bụi hay xù lông. Được áp dụng trang thiết bị may hiện đại, nhân viên có tay nghề cao nên đường may rất chắc chắn kèm với chất liệu vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt nên sẽ rất thích hợp để các bạn lựa chọn muốn mua đồng phục an ninh.

May đồng phục bảo vệ chất lượng, giá tốt tại TP.HCM

May đồng phục bảo vệ chất lượng, giá tốt tại TP.HCM

Ngoài ra, Phước Thịnh còn có các dịch vụ khác ngoài may đồng phục như: in – thêu – may logo với chất lượng cao mà giá thành hợp lý nhất tại TP.HCM. Nếu quý khách đang có nhu cầu muốn đặt may đồng phục an ninh, hãy liên hệ Phước Thịnh để nhân viên hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất với thiết kế theo yêu cầu kèm mức giá cạnh tranh và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng!

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Công Ty TNHH May In Phước Thịnh

MST: 0310809023

Xưởng sản xuất: 35B – 37B – 39B – 41B Đường Số 1A, P. An Lạc A, Q. Bình Tân

Website: https://dongphucphuocthinh.com/

Facebook: facebook.com/xuongmayphuocthinh

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.