smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Áo thun đồng phục là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp, công ty, nhà hàng, siêu thị, quán café ưa chuộng và đặt hàng nhiều nhất. Trong phân khúc đồng phục, thì áo polo đồng phục chiếm tỷ trọng nhiều nhất. Để đặt áo được hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Chúng ta cùng tìm hiểu để có thông tin trước khi quyết định chọn xưởng may đồng phục áo thun nhé.

CÁC MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC ĐẸP

Áo polo đồng phục công ty

Đây là loại áo được đa số công ty chọn làm đồng phục. Áo này có 3 tên gọi quen thuộc đó là: áo polo đồng phục công ty, áo thun cổ trụ và áo thun có cổ. Nhưng áo thun polo đồng phục công ty được đa phần các doanh nghiệp gọi. Do chữ polo là chữ thông dụng quốc tế. Chúng ta cùng xem 1 số mẫu áo polo nhé.

Áo thun Polo

Áo polo đồng phục công ty màu xanh đen có viền đỏ và trắng ở cổ áo.

Áo thun Polo

Áo Polo đồng phục công ty Googa

Áo thun đồng phục có cổ

Áo thun đồng phục có cổ là một tên gọi rất đỗi bình dân của người dân Việt Nam. Áo có cổ áo nên gọi áo thun có cổ. Cổ áo cũng có nhiều biến tấu khác nhau. Nhìn chung sẽ có 6 loại cổ phổ biến. Khi đặt áo thun đồng phục có cổ, chúng ta nên chú ý chọn loại cổ nào phù hợp và đẹp nhé.

Các kiểu cổ áo polo

Các kiểu cổ áo polo đồng phục mà công ty thường chọn may.

Áo thun công ty

Các doanh nghiệp, công ty đều trang bị áo thun công ty cho nhân viên mình. Việc mặc áo thun công ty sẽ làm công ty trông đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Thể hiện tinh thần đoàn kết. Không phân biệt phận người giàu nghèo trong công ty. Khi khoác lên áo thun công ty chúng ta là một tập thể thống nhất. Sẵn sàng chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của doanh nghiệp. Áo thun công ty có 2 loại đó là áo thun polo và áo thun cổ tròn.

Áo thun Polo

Áo thun Polo làm đồng phục áo thun công ty

áo thun cổ tròn

Áo thun cổ tròn làm đồng phục áo thun công ty.

Áo thun công sở

Nhân viên công sở thường là tên gọi chung của khối nhân viên văn phòng. Theo thời cuộc hiện nay, để thuận tiện trong làm việc. Cũng như phù hợp với khí hậu nóng khô ở miền Nam Việt Nam. Đồng phục công sở cũng dần dần chuyển sang áo thun. Và đa phần áo thun công sở là áo thun Polo. Do cần tính trang nghiêm và lịch sự nên áo thun công sở trang bị áo thun polo là phù hợp nhất. Khi chọn áo thun công sở nên chọn những màu tươi sáng hoặc mát mắt. Đừng chọn những màu tối sậm sẽ làm nơi làm việc trong u tối và huyền bí.

Áo thun Polo

Áo thun công sở màu vàng chanh phối trắng của TTC

Áo thun Polo

Áo thun công sở màu xanh ya phối cam của công ty Thanh Phú Thịnh Land.

Áo thun công nhân

Trong khối sản xuất thì áo thun công nhân là một lựa chọn phổ biết cho các công nhân sản xuất. Do lực lượng công nhân sản xuất nhiều, nên áo thun công nhân thường được đặt may với chi phí thấp. Để hạn chế tài chính khi may áo công nhân, chúng ta nên chọn áo màu sáng hoặc màu nhạt để được giá thành rẻ hơn màu sậm. Các màu có giá thành rẻ hơn như: màu vàng, màu cam nhạt, màu xanh biển, màu xanh lá, màu xám, màu cafe sữa (màu be). Áo thun công nhân cần may thêm 1 túi để các bạn có thể đựng 1 số vật dụng nhỏ khi làm việc.

Áo thun Polo

Áo thun công nhân màu xanh biển phối xanh đen, in logo 1 vị trí để hạn chế chi phí.

áo thun cổ tròn

Áo thun công nhân cổ tròn là một lựa chọn tốt để hạn chế chi phí. Vì áo cổ tròn rẻ hơn áo polo nhiều.

MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CẦN THAM KHẢO BẢNG GIÁ

Khi may áo thun đồng phục, bước quan trọng là tham khảo giá. Giá là một phần quan trọng trong quyết định có may áo thun đồng phục tại xưởng may này không. Phước Thịnh xin gửi bảng giá bạn tham khảo nhé. Giá được chia làm 4 phân khúc: Giá rẻ, giá trung cấp, giá chất lượng và giá cao cấp. Khi may áo polo đồng phục các bạn cũng cần chú ý đến số lượng nhé. Giá sẽ thay đổi khi số lượng thay đổi. Một mẹo nhỏ để được giá tốt là bạn chọn số lượng tầm 80 áo đến 120 áo. Với số lượng khoảng này giá may áo polo đồng phục sẽ được tối ưu nhất. Nếu bạn may 100 cái sẽ được may mẫu miễn phí 1 cái nữa đấy.

Bảng giá áo thun đồng phục Phước Thịnh

GHI CHÚ:

 • Đơn vị tính 1.000đ
 • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT. Chưa bao gồm công in hoặc thêu logo lên áo.
 • Thời gian hoàn thành từ 7 – 10 ngày làm việc. Có thể làm gấp 01 – 03 – 05 ngày khi có nhu cầu (có phụ phí làm gấp).

MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ CŨNG CẦN CHÚ Ý CHỌN SIZE ÁO

Chọn Free size cho may áo thun đồng phục giá rẻ:

 • Ưu điểm của free size khi may áo polo đồng phục giá rẻ là: dễ chọn, dễ phân phát cho đối tượng mặc. Giảm được công sức, chi phí, cũng như thời gian đặt áo.
 • Nhược điểm của loại size này là: size mặc trông rộng rãi. Những bạn nữ yêu cầu khắc khe như áo mặc ôm vừa người, thể hiện được đường cong cơ thể là không có.
 • Khi chọn may áo thun đồng phục giá rẻ đa phần các doanh nghiệp sẽ chọn free size.
free size áo thun Phước Thịnh

Bảng free size áo thun Phước Thịnh

Chọn size áo Nam Nữ riêng biệt cho may áo thun đồng phục giá rẻ.

Nếu các bạn không thích chọn free size khi may áo thun đồng phục giá rẻ. Thì các bạn cũng có thể chọn size áo thun nam nữ riêng biệt. Lúc này áo nữ giới sẽ mặc trong đẹp hơn. Nhưng có một nhược điểm là nếu lỡ công ty chọn quá nhiều size. Ví dụ bạn may 30 áo thun mà chọn đến 10 size. Các cơ sở may áo polo đồng phục giá rẻ sẽ không đồng ý. Theo quy định thì 30 áo chỉ may được 5 – 6 size thôi. Nếu may 10 size sẽ phải phụ thu thêm phí. Và bạn phải lựa chọn giữa 2 hướng: Hoặc giảm size hoặc sẽ chịu phụ phí.

size áo thun nam Phước Thịnh

Bảng size áo thun nam Phước Thịnh

size áo thun nữ Phước Thịnh

Bảng size áo thun nữ Phước Thịnh

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ KHI ĐẶT MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Chi phí cao hay thấp của áo đồng phục phụ thuộc vào 3 yếu tố:

Đặt áo thun đồng phục giá rẻ phụ thuộc vào số lượng

Chúng ta nên hiểu rằng áo thun đồng phục này là hàng đặt may. Không phải là hàng may sẵn. Khi quý khách đặt bao nhiêu cái? Màu gì? In logo ra sao… thì đơn vị may mới sản xuất bấy nhiêu cái. Theo từng yêu cầu của quý khách, Vì vậy số lượng may càng nhiều thì giá cả càng thấp và ngược lại.

Giá cả phụ thuộc vào số lượng rất lớn. Ví dụ quý khách đặt may 20 áo, in 2 vị trí giá 150k/cái. Nhưng cũng mẫu đó nếu đặt may 100 cái, giá chỉ còn 100k/cái. Chênh lệch đến 50%. Vì thế khi đặt áo đồng phục, quý khách nên cân nhắc đặt số lượng tối ưu nhất.

áo thun cổ tròn

Mẫu áo thun cổ tròn tay gáp-lăng nhiều màu sắc

Đặt áo thun đồng phục giá rẻ phụ thuộc vào kiểu áo:

Một số khách hàng khi đặt áo thun đồng phục luôn nghĩ sẽ phải deisign 1 áo mang tính khác biệt. Thêm nhiều chi tiết nổi bật… Và rất tâm đắc với mẫu thiết kế của mình. Nhưng khi xem bảng báo giá thì thốt lên rằng “sao giá mắc quá vậy?”.

Thật tế quý khách nên biết rằng: mỗi 1 chi tiết thêm thắt đều được tính phí. Và bao nhiêu chi tiết là bấy nhiêu chi phí cộng lại. Khi quý khách may những kiểu áo đơn giản, rập (mẫu thiết kế) có sẵn, nên sẽ không bị tính phí thiết kế. Nhưng 1 áo kiểu mới, nhà thiết kế phải thiết kế lại rập mới, có rập thì mới có thể cắt và may được.

Nói nôm na như xây nhà vậy, nếu quý khách xây dạng phổ thông thì không cần tốn chi phí thiết kế. Còn xây 1 căn nhà độc lạ, quý khách phải thuê thêm kiến trúc sư để vẽ bản thiết kế. Phước Thịnh khuyên quý khách khi đặt áo đồng phục giá rẻ, nếu muốn tiết kiệm chi phí, nên may kiểu áo đơn giản để giảm chi phí.

Mẫu đồng phục áo thun Phước Thịnh sản xuất

các kiểu trụ áo Polo

các kiểu trụ áo Polo

Đặt áo thun đồng phục giá rẻ phụ thuộc vào số vị trí in thêu:

Khi đặt áo thun đồng phục giá rẻ, các bạn nên nắm rõ nguyên tắt tính tiền in thêu. Chi phí in thêu được tính theo vị trí, chứ không phụ thuộc vào logo chữ nhiều hay ít. Ví dụ in thêu trước ngực và sau lưng là 2 vị trí. Mỗi vị trí 10k, thì tiền in thêu là 20k. Còn nếu in thêu 4 vị trí thì là 40k. Tuy nhiên khi in thêu 4 vị trí, Phước Thịnh  cũng có giảm đôi chút cho việc in thêu nhiều vị trí.

Nắm rõ được nguyên tắc này, khi đặt may áo thun đồng phục giá rẻ, chúng ta sẽ tiết kiệm được tiền in thêu.

Mẫu áo thun đồng phục của trường dạy nghề ẩm thực Netspace.

MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY CẦN CHÚ Ý CHỌN MÀU VẢI

Chọn màu vải để may áo thun đồng phục công ty là một việc vô cùng quan trọng. Màu sắc như dạng nhận diện thương hiệu cho đồng phục công ty mình. Ví dụ như nhắc đến Coca Cola chúng ta sẽ biết đến màu đỏ. Nhắc đến Sam Sung chúng ta sẽ nhớ đến màu xanh ya. Khi chọn màu may áo thun đồng phục công ty, thường có 3 xu hướng chọn màu

 • Chọn màu may áo thun đồng phục công ty theo phong thủy. Chủ công ty hợp phong thủy màu nào thì sẽ chọn đồng phục công ty màu đó.
 • Chọn màu may áo thun đồng phục theo Logo. Trên logo của công ty có biểu tượng màu gì sẽ chọn may đồng phục công ty màu đó. Nếu có nhiều màu thì sẽ chọn 1 trong các màu đó.
 • Chọn màu may áo thun đồng phục công ty theo công viêc. Tức nghiêng về tính tối ưu công việc để chọn màu. Công nhân sản xuất dễ dính dơ nên đồng phục sẽ chọn sậm tối để tránh dơ. Nhân viên văn phòng cần sạch sẽ mát mắt, nên chọn màu sáng để cảm thấy nơi làm việc sáng sủa mát mắt.
Bảng màu vải may áo thun đồng phục cá sấu

Bảng màu vải may áo polo đồng phục cá sấu

Bảng màu vải cotton

Bảng màu vải cotton

MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CAO CẤP CẦN CHÚ Ý CHẤT LIỆU VẢI

Xưởng may đồng phục Phước Thịnh xin chia sẻ 3 lưu ý khi đặt may áo thun đồng phục cao cấp. Để giúp doanh nghiệp chọn lựa chất liệu vải đẹp và phù hợp với mong muốn. 3 yếu tố cần lưu ý khi đặt may áo thun đồng phục cao cấp là: Độ dày của vải, độ co giãn của vải và phần trăm thành phần cotton trong vải.
 • Độ dày của vải khi may áo thun đồng phục cao cấp giúp thấy được độ phù hợp môi trường công việc. Môi trường nóng chọn vải mỏng và ngược lại.
 • Độ co giãn của vải giúp xác định kiểu đồng phục. Kiểu ôm body cần vải co giãn tốt, kiểu rộng rãi không cần độ co giãn nhiều.
 • Phần trăm thành phần cotton giúp xác định độ hút ẩm và khô thoáng của vải. Cotton càng nhiều tính năng hút ẩm và mát càng cao. thành phần Poly càng nhiều độ nóng càng cao.
Nắm rõ 3 tính năng đó giúp các bạn chọn chất liệu vải may áo thun đồng phục cao cấp được tối ưu hơn.

1. Vải cá sấu 65/35 4 chiều may áo polo đồng phục

Thành phần vải gồm 65% cotton pha với 35% Poli, tỉ lệ pha như vậy giúp áo có độ hút ẩm nhưng vẫn giữ được form áo đứng, không chảy xệ khi giặt. vải cá sấu này, mình vải hơi thô và dày hơn. Vải rất phù hợp cho ai muốn áo đứng form và có độ bền cao. Đây là dòng vải thuộc phân khúc chất lượng trong bảng giá và được nhiều doanh nghiệp chọn lựa.

Vải cá sấu 65/35 4 chiều

2. Vải cotton 65/35 4 chiều may áo polo đồng phục

Đây là vải thuộc phân khúc chất lượng (vải tốt) trong bảng giá may đồng phục. Vải gồm 2 thành phần là: cotton và polyester.  Kết hợp với tỉ lệ là 65% và 35%. Vải này vừa có tính hút ẩm thoáng mát của sợi cotton, vừa có đứng form giữ dáng không chảy xệ của poly. Nên phân khúc này được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn đặt may.

Vải cotton 65/35 4 chiều

3. Vải Poli Thái, Cá sấu Poli – may áo Polo, áo cổ tròn

Vải Poli Thái là vải gồm 95% sợi Poli và 3% – 5% sợi spandex. Ngoài ra còn thêm 1 số chất phụ gia (sợi nano) làm vải có cảm giác mát và lạnh. Vải không xù lông, không nhăn, mặc không cần ủi. Độ dày vải trung bình. Nếu so với vải cá sấu 65/35 thì độ dày tầm 8/10.

Có 2 điểm quan trọng để phân biệt vải Poli Thái chất lượng và hàng dỏm. Nếu đúng vải Poli Thái thật thì khi cầm vải, bạn sẽ cảm thấy mát tay. Khi nhiễu vài giọt nước vào vải, nước sẽ bị thấm hút tức thì. Còn nếu là hàng dỏm thì khi nhiễu nước vào vải. Nước sẽ lăn qua lăn lại không thấm ngay. Phải chờ 1 hồi lâu mới thấm. Loại dỏm khi sờ vải ta cảm thấy không mát tay và sột soạt như nilon. không mềm mại.

Trên thị trường một số đơn vị đồng phục thường sử dụng loại vải không đúng chuẩn, để may đồng phục cao cấp với giá thành thấp hơn, nhằm cạnh tranh về giá.

Vải Poli Thái, cá sấu Poli

Vải Poli Thái may áo thun cổ tròn

4. Vải cá mập – may áo Polo.

Vải thun cá mập là loại vải thun có kiểu dệt mắt vải to nhất trong số các loại vải thun. Mắt vải thun cá mập hình chữ nhật và nổi lên hẳn. Vải thun cá mập khá dày, độ bền cao. Vải này chỉ thích hợp may áo thun cổ trụ (polo). Với độ bền cao, sử dụng lâu dài. Xưởng may đồng phục Phước Thịnh luôn tư vấn cho khách hàng sử dụng loại vải thun cá mập này để may áo polo đồng phục khi yêu cầu cao về độ bền, mức độ sử dụng liên tục.

Vải cá mập PE 2 chiều

Vải cá mập PE 2 chiều

5. Vải thun lạnh (Interlock) – May áo Polo, áo cổ tròn

Vải thun lạnh khi mình sờ tay vào vải thì có cảm giác mát lạnh, rất mềm mịn. Đặc biệt là bóng và trơn, tạo cảm giác dễ chịu. Một điều đáng lưu ý là loại vải này không bị xù lông. Vải này thành phần chủ yếu là 100% Polyester, không có thành phần cotton, nên giá thành rẻ. Dùng để làm đồng phục ở phân khúc giá bình dân. Vải thun lạnh có 2 loại: thun lạnh 4 chiều sẽ mắc tiền hơn thun lạnh 2 chiều.

Vải Interlock (thun lạnh)

6. Vải thun mè – may áo thun Polo, áo thun cổ tròn

Các bạn cũng biết vải thun này được làm từ 100% poli (sợi nhân tạo), nên sự hút ẩm của nó rất ít. Để giải quyết vấn đề thoát khí, khi mặc không cảm giác nóng nực, kỹ sư mới thiết kế có những lỗ nhỏ li ti trên vải để giúp thoát hơi, những lỗ nhỏ ấy như hạt mè, nên mới gọi là thun mè. Đây cũng là dòng vải phân khúc giá rẻ bình dân dùng để may áo polo đồng phục.

Vải thun mè

7. Vải cá sấu PE –  may áo thun Polo

Nhìn bằng mắt thường thì các loại vải cá sấu đều có hình dáng giống nhau. Giữa cá sấu 65/35 và cá sấu PE không khác nhau là mấy. Nhưng khi tiếp xúc bằng tay thì cảm nhận sẽ khác nhau nhiều. Vải có cotton mát tay hơn, còn vải PE sẽ nóng và sột soạt. Mặt vải PE bóng, vải PE ít hút ẩm. Vải PE cấu thành 100% sợi nhân tạo (PE), nên vải cá sấu PE giá rẻ. Dùng may áo polo đồng phục cho phân khúc giá thấp, bình dân.

Vải cá sấu PE (100% Poly)

 CÔNG TY MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC PHƯỚC THỊNH LUÔN MANG THEO 4 GIÁ TRỊ CỐT LỖI

Giá trị cốt lõi của công ty may áo thun đồng phục Phước Thịnh là: AN TÂM, AN TOÀN, THOẢI MÁI, TỰ TIN. 4 giá trị cốt lõi về dịch vụ và chất lượng sản phẩm sẽ theo suốt hành trình phát triển công ty.

 • An Tâm: Phục vụ khách hàng bằng cả tâm huyết. Chúng tôi luôn xem trọng khách hàng, phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng chân thật. Luôn xem trọng chữ tín, tạo cho khách hàng sự an tâm, khi đặt may đồng phục tại công ty may áo thun Đồng Phục Phước Thịnh.
 • An toàn: Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều đã qua khâu kiểm tra và đảm bảo chất lượng. An toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Bạn quan tâm đến sản phẩm chúng tôi, chúng tôi quan tâm đến sức khỏe của bạn.
 • Thoải mái: Chất liệu mềm mịn, co giãn tốt, chống năng, chống tia UV, thoáng mát, ít nhăn, không xù lông, không chảy xệ sau khi giặt, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng và ở nhiều môi trường làm việc khác nhau.
 • Tự tin: Ngoài đội ngũ thiết kế mẫu đồng phục vừa đẹp, vừa sang, thì chúng tôi còn có dàn thợ may lâu năm lành nghề. nên tất cả sản phẩm đều đảm bảo chất lượng. Form áo vừa người. Đường may kẽ chỉ được trú trọng. Do đó khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi luôn tự tin khi gặp đối tác.

Công ty may áo thun đồng phục Phước Thịnh luôn luôn lắng nghe nguyện vọng và tính thẩm mỹ của khách hàng.

Áo thun Polo

Áo Polo đồng phục trắng phối xanh lá

Áo thun Polo

Áo thun Polo màu hồng sen

Áo thun Polo

Áo Polo đồng phục đỏ phối đen, tay gáp-lăng

CƠ SỞ MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC VÀ XƯỞNG MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Trong phân khúc may đồng phục áo thun này, xưởng may áo thun có chia làm 3 phân khúc:

 • Xưởng may áo thun phân khúc giá rẻ: là những cơ sở may nhỏ, số lượng thành viên không nhiều, mang tính gia đình là chính. Ưu thế xưởng may này là giá rẻ. Nhược điểm là hàng không chất lượng. Đường kim mũi chỉ không được chú trọng. phục vụ cho phân khúc khách hàng cần hàng rẻ, mặc trong các sự kiện, thời gian ngắn.
 • Xưởng may áo thun phân khúc chất lượng: là những công ty may và in áo thun đồng phục chuyên nghiệp. Họ có tư cách pháp nhân rõ ràng. có thể xuất hóa đơn chứng từ. phục vụ chuyên nghiệp. Hàng may chất lượng. Giá cao hơn tầm 10% – 20% so với cơ sở may áo thun đồng phục.
 • Xưởng may áo thun cao cấp: là những công ty có thương hiệu lớn trong nước. Thương hiệu như một bảo chứng cho hàng chất lượng và sang trọng. Giá áo đồng phục phân khúc này rất cao. có thể cao hơn 50% – 100% so với phân khúc hàng chất lượng.

Vậy điểm khác biệt giữa cơ sở may áo thun đồng phục và xưởng may áo thun đồng phục là: Cơ sở thì quy mô nhỏ, may hàng chất lượng không cao, giá rẻ. Còn xưởng may áo thun đồng phục thì quy mô to hơn, may hàng chất lượng hơn, giá cao hơn 1 chút.

Áo thun Polo

Áo Polo đồng phục đen phối cam

Áo thun Polo

Áo thun Polo đen phối trắng

Áo thun Polo

Áo Polo đồng phục cam phối đen

XƯỞNG MAY ÁO THUN CAO CẤP ĐỒNG PHỤC PHƯỚC THỊNH CAM KẾT

Hiện tại xưởng may áo thun đồng phục Phước Thịnh thuộc phân khúc ” xưởng may áo thun chất lượng”. Và phấn đấu để sau này trở nên một xưởng may áo thun cao cấp. Việc xây dựng thương hiệu có thành công hay không phụ thuộc nhiều vào sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng. Chính những yếu tố “lấy sự phục vụ tốt làm thước đo chuẩn mực”. Đội ngũ nhân viên, quản lý Phước Thịnh luôn cố gắng làm việc một cách cực lực và chuyên nghiệp. Trung thực hơn, Quý khách hơn, sản phẩm chất lượng hơn. Xưởng may áo thun cao cấp là mục tiêu mà Phước Thịnh đang hướng đến. Nên xưởng may áo thun đồng phục Phước Thịnh đưa ra bản cam kết. Gồm 7 điều và luôn mang theo làm kim chỉ nam trong việc phát triển xây dựng xưởng may áo thun cao cấp cho mình.

chinh sach cam ket

Chính sách cam kết của Phước Thịnh.

CÁCH NHẬN BIẾT XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ NHƯNG CHẤT LƯỢNG

Để nhận biết xưởng may đồng phục giá rẻ nhưng chất lượng bạn sẽ xem xét 3 yếu tố sau đây:

 • Truy cập vào trang web của xưởng may áo thun đồng phục để tải bảng giá về so sánh, xem giá có ưu đãi không. Nếu giá có phần tốt hơn thì ưu tiên chọn 3 xưởng có giá tốt nhất.
 • Cho xin cái hẹn để đến tận showroom hoặc xưởng may áo để xem áo mẫu trực tiếp. Tại đây nên kiểm tra kỹ đường may, kỹ thuật may và hình logo in ấn, xem có bền và đẹp không?
 • Yêu cầu có đơn đặt hàng hoặc hợp đồng. Trên đó thể hiện đầy đủ các điều khoản như: thời gian giao hàng, thời gian bảo hành vải, thời gian bảo hành hình in. Nếu vi phạm sẽ bị phạt tiền. xem phản ứng của xưởng may áo đồng phục thế nào. Nếu chịu đáp ứng các điều khoản trên thì ta đã tìm được nhà cung cấp đồng phục chất lượng. Chú ý nên chọn cách ứng xử và cam kết của xưởng may quan trọng hơn giá rẻ. Dù giá có chênh nhau 1 chút nhưng cái tử tế đàng hoàng mới làm chúng ta yên tâm đặt hàng và đảm bảo hài lòng.
Xưởng may Đồng Phục Phước Thịnh

Xưởng may Đồng Phục giá rẻ Phước Thịnh

Xưởng may Đồng Phục Phước Thịnh

Xưởng may Đồng Phục Phước Thịnh đang sản xuất đơn hàng áo khoác.

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC ÁO THUN TẠI TPHCM

Các bạn đang tìm kiếm một xưởng may đồng phục áo thun tại TPHCM thì Đồng Phục Phước Thịnh là một lựa chọn hàng đầu. trãi qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đồng phục. Đã từng may đồng phục cho các thương hiệu lớn như: Cafe Phúc Long, Nhựa Bình Minh, dây cáp điện Cadivi, Thế Giới Di Động… Nên luôn đảm bảo chữ tín đối với khách hàng.

Xưởng may Đồng phục áo thun tại TPHCM là một trong những xưởng may lâu năm với nhiều gắn bó thị trường tại Sài Gòn thân yêu của chúng ta. Hãy thử trao cho Phước Thịnh một cơ hỏi hợp tác. Để các bạn nhận được một kết quả hài lòng. Xưởng may đồng phục áo thun tại TPHCM Phước Thịnh luôn lấy lợi ích phục vụ khách hàng làm thước đo cho lợi nhuận. Chỉ có phục vụ chuyên nghiệp và tốt mới tạo ra giá trị bền vững lâu dài.

Cùng xem một số hình ảnh thực tế về xưởng may đồng phục áo thun Phước Thịnh đang hoạt động sản xuất.

Trãi vải

Trãi vải để cắt vải của xưởng may

Cắt vải bán thành phẩm

Cắt vải bán thành phẩm của xưởng

Hình ảnh logo được in trên màng PET, sau đó dùng nhiệt ép chuyển lên trên áo.

Xưởng in lua đang in và treo áo bán thành phẩm để sấy khô

Thêu logo lên áo của xương may Phước Thịnh

Xưởng may áo đang hoạt động

Xưởng may áo đang hoạt động

Sản phẩm đã may xong và đang ở khâu hoàn thiện cuối.

Sản phẩm đã may xong và đang ở khâu hoàn thiện cuối.

Giao hàng khi áo đã may xong

Giao hàng khi áo đã may xong

Gọi Hotline đặt áo, để được báo giá ngay trong 1 phút.

 • Chi nhánh Bình Thạnh:  0904.80.60.63
 • Chi nhánh Bình Tân: 0902.882.335
 • Chi nhánh Quận 5: 0909.59.53.56
 • Chi Nhánh Tân Bình: 0936.455.902

ĐỂ THAM KHẢO THÊM VỀ QUY MÔ CÔNG TY PHƯỚC THỊNH, XIN BẤM VÀO ĐÂY 

Thu cũ đổi mới đồng phục

Để tìm hiểu chi tiết về chương trình Thu cũ đổi mới đồng phục, xin click vào hình .

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.