smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Bảng Giá » Bảng Giá Áo Khoác Đồng Phục

Bảng Giá Áo Khoác Đồng Phục

Xưởng May Phước Thịnh xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá áo khoác đồng phục. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp hotline để được bảng báo giá tốt hơn. với bảng giá áo gió cạnh tranh, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

 

Bảng giá áo khoác đồng phục

bảng giá áo khoác đồng phục

Vải may áo khoác gió đồng phục gồm mấy loại?

Các loại vải may áo gió đồng phục gồm 6 loại chính và được chia làm 2 nhóm. Nhóm áo gió đồng phục che nắng và nhóm áo gió mặc giữ ấm.

  • Vải may áo gió đồng phục mặc che nắng thường được sử dụng là vải dù (tiếng Anh gọi là vải micro). trong vải dù lại chia làm 3 loại nhỏ đó là: vải dù trơn, vải dù gân và vải dù thun.
  • Vải may áo gió đồng phục mặc để giữ ấm thường cần loại vải dày và có thành phần cotton. Có thành phần đó sẽ giúp áo được giữ ấm hơn. 3 loại vải đó là: vải nỉ cào, vải vẩy cá và vải kaki.

Với khí hậu ở TPHCM, nên chọn may loại áo khoác 1 lớp hay 2 lớp?

TP.HCM có nhiệt độ nóng ẩm quanh năm, nên việc mặc áo gió đồng phục 2 lớp giữa ban ngày sẽ tạo ra cảm giác nóng nực và khó chịu. Nhưng ưu điểm của áo gió dù 2 lớp là áo đứng form và trông rất sang trọng. Áo gió đồng phục 1 lớp thì trông mềm nhũn và mỏng. Đứng giữa 2 lựa chọn đó thì cách tối ưu được đưa ra là sẽ chọn may áo gió đồng phục 2 lớp. Nhưng lớp lót bên trong sẽ dùng bằng vải lưới. Như thế sẽ giải quyết được sự thoáng khí mà áo lại đứng form. Trông vô cùng bắt mắt.

Tóm lại nếu để chọn may áo gió đồng phục thì ta nên chọn may áo gió 2 lớp. Và lớp trong chọn may bằng vải lưới.

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.