smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Thông Tin » Áo thun đồng phục tại TPHCM – Bảng giá áo đồng phục tại Xưởng

Áo thun đồng phục tại TPHCM – Bảng giá áo đồng phục tại Xưởng


Áo thun đồng phục giá gốc tại Xưởng, chuyên may áo thun đồng phục công ty, chuỗi nhà hàng, coffee, may áo đồng phục sự kiện. Xưởng may đồng phục Phước Thịnh, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, bảo hành sản phẩm 1-2 năm, đảm bảo đúng mẫu mã, đúng chất lượng vải theo thiết kế ban đầu.
in áo thun đồng phục Netspace
in áo thun đồng phục Netspace
Áo thun đồng phục là sản phẩm nổi bật được nhiều khách hàng ưu chuộng, Phước Thịnh ứng dụng công nghệ in thêu tiên tiến, hiện đại, thiết kế theo xu hướng thời trang quốc tế, Phước Thịnh Uniform (viết tắt PTU) tự hào có thể đáp ứng mọi nhu cầu đặt may đồng phục của khách hàng. Cung cấp giải pháp hoàn hảo về mọi mặt cho sản phẩm đồng phục.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế mẫu in đồng phục miễn phí, phát hoạ thương hiệu của bạn trên hình ảnh 2D, 3D để bạn có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm, bộ phận thiết kế chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng lên ý tường thiết kế sao cho phù hợp với đặc điểm từng ngành nghề, lên mẫu demo và chỉnh sửa đến khi sản phẩm hoàn hảo và khách hàng hài lòng nhất.
Hãy gửi ý tưởng thiết kế cho chúng tôi ngay:
 • Chi nhánh  Q. Bình Thạnh: dongphucphuocthinh@hotmail.com | Zalo: 0904.80.60.63
 • Quận 5: dongphucphuocthinh@gmail.com | Zalo: 0902.882.335
 • Q. Bình Tân: dongphucphuocthinh@yahoo.com | Zalo: 0909.59.53.56
công ty may đồng phục uy tín
Công ty may áo thun đồng phục uy tín

Bảng giá áo thun đồng phục năm 2022

GHI CHÚ:

– Đơn vị tính 1.000đ
– Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT, chưa bao gồm công in hoặc thêu.
– Thời gian hoàn thành từ 10 – 14 ngày, có thể làm gấp 03 – 05 – 07 ngày khi có nhu cầu (có phụ phí làm gấp).
– Chi tiết may thêm như: xẻ tà + 2.000đ; xẻ tà viền dây+ 3.000đ; may thêm túi + 2.000đ; dài tay + 10.000 – 15.000đ
– Nếu chọn màu ” Xám muối tiêu” thì + 5.000đ/áo.

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi đặt may áo thun đồng phục

Qua nhiều năm tiếp khách, mình rút ra được kinh nghiệm rằng có những quan điểm mà khách hàng ngộ nhận về việc đặt áo thun đồng phục dẫn đến rất khó đặt đồng phục và chi phí đặt áo thun đồng phục sao lại rất cao.

Chi phí cao hay thấp của cái áo phụ thuộc vào 3 yếu tố:

 • Giá cả phụ thuộc vào số lượng: chúng ta nên hiểu rằng áo thun đồng phục này là hàng đặt may, không phải là hàng may sẵn, khi quý khách đặt bao nhiêu cái? Màu gì? In logo ra sao… thì đơn vị may mới sản xuất bấy nhiêu cái theo từng yêu cầu của quý khách, vì vậy số lượng may càng nhiều thì giá cả càng thấp và ngược lại. có một số quý khách cũng biết rằng mua nhiều thì giá sẽ rẻ hơn, và nghĩ rằng chênh lệch cũng không lớn lắm, nhưng thật tế giá cả chênh lệch rất lớn đấy, vd quý khách đặt may 20 áo in 2 vị trí giá 150k/cái. Nhưng cũng mẫu đó nếu đặt may 100 cái, giá chỉ còn 100k/cái. Quý khách thấy ko, chênh lệch đến 50% lận. vì thế khi đặt áo đồng phục, quý khách nên cân nhắc đặt số lượng tối ưu nhất, nếu nhân sự số lượng ít, ta có thể đặt dự trù cho 02 năm mặc, được như vậy ta cũng tiết kiệm được 1 phần chi phí.

Áo thun đồng phục vải cá sấu

 • Giá cả phụ thuộc vào kiểu áo: Có 1 số khách hàng khi đặt áo thun đồng phục luôn nghĩ sẽ phải deisign 1 cái áo mang tính khác biệt, không đụng hàng, và thêm nhiều chi tiết kiểu cọ cho nổi bật, vì cảm thấy rằng chi tiét nào cũng đẹp và cũng có lợi, vd áo thun thì sẽ phối trụ, bo cổ phải viền 2 sọc và 2 sọc ấy phải là màu cá biệt, phải có túi để đựng tiền, phải xẻ tà, thân sau áo sẽ phối nữa trên màu khác nữa dưới màu khác (gọi là phối đô sau), hoặc 2 bên hông sườn sẽ phải phối 2 đường sọc, cái tay áo xẻ phối 2 màu  v.v… Và rất tâm đắc với mẫu thiết kế của mình, nhưng khi đơn vị may báo giá xong thì thốt lên rằng “oh my god” “sao giá mắc quá vậy?”. Thật tế quý khách cũng nên biết mỗi 1 chi tiết quý khách thêm, đơn vị may đều phải tốn công sức làm và đều tính phí, và bao nhiêu chi tiết là bấy nhiêu phí cộng lại, thêm 1 yếu tố nữa làm gia tăng chi phí mà quý khách ít có ngờ tới đó là chi phí thiết kế để cắt ra cái áo. Khi quý khách may những kiểu thông thường, mẫu thiết kế đó bên đơn vị may có gập sẵn, nên sẽ không tính phí thiết kế vào, nhưng để làm 1 cái áo kiểu lạ, nhà thiết kế thời trang phải ngồi suy tính và thiết kế ra 1 cái gập mới, có gập thì bên sản xuất mới có thể cắt ra và may được cái áo. Nói nôm na như xây nhà vậy, nếu quý khách xây dạng phổ thông thì không cần tốn thêm chi phí thiết kế nhà, vì nhà thầu sẽ lấy mẫu thiết kế có sẵn mà dùng, còn quý khách muốn xây 1 căn nhà độc lạ, style riêng, lúc ấy quý khách phải mướn thêm bên kiến trúc sư xây dựng thêm bản thiết kế và sẽ tốn thêm 1 khoản tiền cho việc đó.
  Vì thế Phước Thịnh khuyên quý khách nếu muốn tiết kiệm chi phí, nên tạo điểm nhấn ở 1-2 chỗ thôi, và không phối nhiều màu thì sẽ tiết kiệm số tiền đáng kể.
Áo thun đồng phục phối phức tạp

Áo thun đồng phục phối phức tạp

 • Giá cả phụ thuộc vào số vị trí in thêu: Khi đặt áo thun đồng phục các bạn nên nắm rõ nguyên tắt tính tiền in thêu để có thể chọn lựa chi phí in thêu cho mình tiết kiệm nhất nhé. Và chi phí in thêu được tính theo vị trí, chứ ko phụ thuộc vào logo có chữ nhiều hay chữ ít. Vd in thêu ngực trước và sau lưng là 2 vị trí, mỗi vị trí 15k, thì tiền in thêu là 30k, còn nếu in thêu 4 vị trí, mỗi vị trí 15k thì là 60k. Tuy nhiên khi in thêu 4 vị trí thì bên em cũng có giảm đôi chút cho việc in thêu nhiều vị trí. Các bạn hiểu và nắm rõ được nguyên tắc đó thì các bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho cái áo định thiết kế. Khi thiết kế hình in thêu, chúng ta nên tập hợp đủ nội dung trong 1 vị trí, và in ít vị trí lại thì sẽ tiết kiệm được tiền in thêu.

Công ty may in áo thun đồng phục chất lượng

 • Dây chuyền sản xuất khép kín với hệ thống xưởng in, xưởng cắt, xưởng may trọn gói, tất cả sản phẩm đồng phục đều phải qua công đoạn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đóng gói và xuất xưởng.
 • PTU bảo hành sản phẩm in đồng phục 1-2 năm, hoàn tiền 100% nếu sản phẩm đồng phục không đạt yêu cầu.
 • Cam kết sản xuất:  đúng mẫu thiết kế ban đầu, đúng màu vải, đúng chất lượng vải, đảm bảo trên từng đường may kẽ chỉ.
 • Thời gian sản xuất nhanh, đặc biệt có các gói dịch vụ sản xuất cấp tốc trong 3-7 ngày.
Đồng phục Phúc Long
Công ty may đồng phục chất lượng

May áo thun đồng phục giá gốc tại tphcm

– Xưởng may in áo thun giá gốc tận xưởng không qua bất kỳ trung gian nào nên quy trình sản xuất nhanh chóng, chủ động về mẫu mã, chất liệu, in ấn, thêu thùa, tất cả quy về 1 chỗ nên tiết kiệm được chi phí dẫn đến giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, uy tín. Đồng phục Phước Thịnh may in áo thun đồng phục giá gốc tận xưởng.
– May in áo đồng phục giá gốc với nhiều chất liệu vải như: vải thun cotton 100%, vải thun cotton 65/35, vải thun cotton 35/65, vải thun cá sấu 100% cotton, vải thun cá sấu 65/35 cotton, vải thun cá sấu 35/65 cotton, vải thun cá sấu thái lan, vải thun lạnh, vải thun mè…
– Công ty may áo đồng phục giá rẻ với các phương pháp in hiện đại như: in kỹ thật số, in nổi, in cao, in lụa, in ép nhiệt, in decal nhiệt, in nhủ dồng, in nhủ bạc, … Mực in cao cấp đảm bảo độ bền cao, không bong tróc, không phai màu theo thời gian.
– Xưởng may áo thun giá gốc áp dụng công nghệ thêu vi tính hiện đại, hình thêu được lập trình sẵn, chỉ cần bấm nút là các đầu thêu tự động sẽ cho ra những mẫu thêu đẹp, sắc nét, độ bền cao và đồng nhất trên tất cả sản phẩm.
Với đội ngũ thợ may lành nghề cùng với sự hỗ trợ của các loại máy may điện tử hiện đại chuyên dụng đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm in áo thun đẹp và chất lượng cao.
Xưởng in logo trên vải
xuong in vai ky thuat so
xuong may ao thun dong phuc
xuong may ao thun dong phuc
Thêu logo lên vải
xuong theu dong phuc

– Kinh nghiệm chọn lựa áo thun đồng phục đẹp:

Xưởng may đồng phục Phước Thịnh xin chia sẻ 3 lưu ý cần thiết khi đặt may đồng phục để giúp doanh nghiệp và các bạn có nhu cầu đặt áo hội nhóm, áo lớp, áo thun đồng phục công ty đẹp và phù hợp với mong muốn. 3 yếu tố cần lưu ý khi đặt may áo đồng phục: Hình thức vải, phần trăm thành phần cotton trong vải và độ co giãn thun 2 chiều hay 4 chiều.

1.Hình thức vải (kiểu dệt vải), mặt vải và độ dày, độ bền của áo thun đồng phục:

Hình thức vải (kiểu dệt vải): Hình thức vải (kiểu dệt vải) là một yếu tố khá quan trọng trong việc chọn lựa loại vải để may in áo thun đồng phục. Hình thức vải( kiểu dệt vải) hay bề mặt vải đẹp hay không phụ thuộc vào mắt thẩm mỹ của mỗi cá nhân, tính cách, tuổi tác, nhu cầu ăn mặc, phong cách của mỗi người. Trên thị trường xuất hiện hàng ngàn loại vải thun, với nhiều kiểu dệt vải khác nhau, dùng để may quần áo thiết kế thời trang, phong cách, nhưng dùng để may đồng phục, áo doanh nghiệp, áo công ty, áo nhóm, áo lớp, áo trường học… thì chủ yếu có 4 loại vải thun sau:
a. Vải thun trơn:
Vải thun trơn là loại vải có mắt vải rất nhỏ, đan khít nhau.Loại vải này khá rẻ trên thị trường và cũng thông dụng nhất, vải thun trơn rất dễ may và có thể may đươc áo đồng phục cổ tròn và cổ trụ (cổ bẻ). Loại vải này có độ dày từ “mỏng” đến “trung bình”, có độ bền tương đối tầm khoảng 1,5 năm.

Áo thun công ty team building

áo thun trơn đồng phục
b. Vải thun cá sấu
Vải thun cá sấu là loại vải thun có kiểu dệt mắt vải to hơn mắt vải thun trơn, đan xen vào nhau nhìn giống như những sợi xích. Loại vải thun này đa số chỉ may áo đồng phục cổ trụ (cổ bẻ ) mà thôi. Vải thun cá sấu mang tính thời trang cao, được rất nhiều người trên thế giới yêu thích lựa chọn để may áo thun. Độ dày của vải thun cá sấu ở mức trung bình, khi may lên form áo đứng, ít nhăn nên rất phù hợp may áo đồng phục cổ trụ, độ bền cao khoảng 2-3 năm. Bởi tính chất lịch sự, sang trọng và thời trang nên Cty May Áo Thun Đồng Phục Phước Thịnh thường tư vấn cho khách hàng sử dụng loại vải này để may đồng phục.
Áo polo vải cá sấu
áo đồng phục cá sấu
c. Vải thun cá mập:
Vải thun cá mập là loại vải thun có kiểu dệt mắt vải to nhất trong số các loại vải thun, mắt vải thun cá mập hình chữ nhật và nổi lên hẳn. Vải thun cá mập khá dày, độ bền cao trên 2 năm sử dụng và thường có giá cao nhất trong số tất cả các loại vải thun. Loại vải này chỉ thích hợp may áo thun cổ trụ (cổ bẻ). Với độ bền cao, sử dụng lâu dài của vải thun cá mập, Xưởng may đồng phục Phước Thịnh luôn tư vấn cho khách hàng sử dụng loại vải thun cá mập này để may áo thun đồng phục công ty khi có yêu cầu cao về độ bền, mức độ sử dụng nhiều và liên tục.
vải thun cá mập mắt to
vải thun cá mập mắt to

2. Độ co giãn của vải thun: co giãn 2 chiều và co giãn 4 chiều:

a. Thun co giãn 2 chiều:
Loại vải thun này khi các bạn kéo giãn chiếc áo thì nó chỉ co giãn theo chiều ngang của áo, mặc mát (nhưng không mát bằng thun 4 chiều), thường thì độ co giãn không nhiều, nên người sử dụng khi mặc vận động không thoải mái bằng thun co giãn 4 chiều.
b. Thun co giãn 4 chiều:
Loại vải thun này có thể kéo giãn theo chiều ngang hoặc chiều dọc, mặc rất mát, độ con giãn nhiều nên người sử dụng khi mặc vận động vô tư, thoải mái hơn thun co giãn 2 chiều. Do có nhiều ưu điểm hơn nên loại vải thun này thường đắt tiền hơn loại vải thun co giãn 2 chiều.

3. Tỉ lệ % thành phần cotton trong vải:

Với điều kiện khí hậu nóng ẩm quanh năm ở Việt Nam thì việc sở hữu một chiếc áo thun có độ thấm hút mồ hôi cao, mát mẻ, thoải mái là điều khá quan trọng bạn cần lưu ý khi đặt may in áo thun . Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến độ thấm hút mồ hôi của áo thun là số % cotton trên vải. Có 2 thành phần chính để dệt vải là: sợi bông (cotton) và sợi vải nhân tạo PE (poly hay nhựa). Tỉ lệ % cotton trong vải càng cao thì độ thấm hút mồ hôi càng tốt, mặc càng mát và dễ chịu. Ngược lại thì tỉ lệ % sơi nhân tạo PE càng cao thì mặc càng nóng.
Trên thị trường có 3 loại vải chính như sau:
– Cotton 100%
Ưu điểm : mềm mại, gây dễ chịu cho làn da, mặc mát, vận động thoải mái, thấm hút mồ hôi rất tốt.
Nhược điểm: đôi khi bị xù lông, mình vải khá mềm nên may lên nhìn không đứng áo, giá vải cao, thuộc dòng cao cấp
– Cotton 65/35 (65% cotton và 35% PE).
Là chất liệu vải thông dụng nhất trên thị trường, được nhiều khách hàng lựa chọn đặt may đồng phục nhất, chất vải vừa mát, vừa thấm hút mồ hôi (không thấm hút bằng cotton 100%), khắc phục hầu như các nhược điểm của chất vải 100% cotton.Chất vải 65/35 không bị xù lông, may áo thun đồng phục mặc đứng áo, đẹp, giá thành tốt, rẻ hơn vải cotton 100%.
– Vải PE (nhựa)
Vải PE may áo thun đồng phục mặc tương đối nóng, không thấm hút mồ hôi, dành cho đối tượng sử dụng trong môi trường máy lạnh, thoải mái, giá thành rẻ, không bị xù lông, mặc đứng áo và độ bền rất cao.

Một câu hỏi được đặt ra là nên lựa chọn loại vải nào để may áo thun đồng phục ?

 • Để chọn lựa được mẫu áo đồng phục phù hợp với mong muốn của bạn thì bạn nên tổng kết lại xem nhu cầu thật sự của bạn là như thế nào, chi phí tối đa hay ngân sách của công ty bạn sẽ chi cho đồng phục là bao nhiêu ? Nếu bạn cần may áo thun đồng phục giá rẻ thì bạn nên chọn loại vải thun trơn, vải thun mè, hoặc thun cá sấu PE, nhưng Phước Thịnh xin chia sẻ thật lòng là những loại vải này mặc sẽ nóng, độ bền không cao, bằng những loại vải khác nhưng vẫn sử dụng được ít nhất 1 năm.
 • Với nhu cầu may áo đồng phục công ty số lượng lớn cho nhân viên, công nhân, lao động mà vừa đảm bảo độ mát, giá cả hợp lý, độ bền từ 2 năm trở lên thì bạn nên lựa chọn vải thun cá sấu 65/35, 2 chiều hoặc vải thun trơn 65/35 2 chiều. Chi phí tuy có cao tý hơn các loại vải thun trơn, vải thun mè hoặc thun cá sấu PE nhưng thời gian sử dụng gấp đôi, tiết kiệm nhiều hơn so với phải đặt may 2 lần.
 • Đối với nhân viên văn phòng, công sở đa số khách hàng cần áo thun đồng phục đẹp hơn, chất lượng hơn so với dòng trung cấp, áo đồng phục phải mát mẻ, co giãn nhiều để vận động thoải mái, thì bạn nên chọn loại áo thun cá sấu 65/35 co giãn 4 chiều, đảm bảo thêu và in logo lên rất đẹp, áo đồng phục dòng này nhìn khá cao cấp và sang trọng..
 • Đối với những ngành nghề có cường độ cao, hoạt động nhiều, thường xuyên đổ mồ hôi thì bạn nên chọn loại áo đồng phục cá mập 65/35 co giãn 2 chiều hoặc 4 chiều để đảm bảo độ bền cao, thấm hút mồ hôi tốt làm cho người mặc cảm giác thoải mái, giảm mệt mỏi trong công việc.
 • Đối với in áo đồng phục quán hoặc in áo thun lớp, trường học, thì lựa chọn áo thun cá sấu 65/35, 2 chiều hoặc 4 chiều là sự lựa chọn hoàn hảo.
 • Đối với in áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện thì yêu cầu tính thẩm mỹ và thời trang cao,dùng trong ngắn hạn bạn nên lựa chọn áo thun trơn hoặc áo thun mè giá rẻ. Cả 2 loại vải này đều may áo thun cổ trụ và cổ tròn đều phù hợp.
Đồng phục Kim Tin
công ty may áo thun đồng phục giá rẻ

Hơn 10 năm kinh nghiệm ngành may mặc, xưởng may đồng phục Phước Thịnh chuyên may các loại đồng phục sau:

In áo đồng phục giá rẻ, Áo thun đồng phục công ty, Áo thun công nhân, Đồng phục công nhân,may đồng phục công nhân, may đồng phục bảo hộ lao động, may đồng phục bảo vệ, may áo thun quảng cáo giá rẻ, áo thun sự kiện, áo đồng phục công ty, Áo thun giá sỉ, Áo thun nhóm, áo đồng phục giá rẻ tại tphcm, đồng phục doanh nghiệp.

Đồng phục Phước Thịnh đảm bảo khách hài sẽ hài lòng về cung cách phục vụ của chúng tôi, kể cả khách hàng khó tính.

Đặt may áo thun đồng phục đẹp và rẻ tại TPHCM :
Áo đồng phục giá rẻ là 1 trong những nhà xưởng sản xuất và may áo thun đầu ngành với chất lượng và đẳng cấp thuộc top 10 toàn quốc. Chúng tôi tạo ra những chiếc áo đồng phục chất lượng tốt nhất đi kèm với giá rẻ nhất thị trường.
Xưởng may, xưởng in, xưởng cắt và đóng gói khép kín cùng đặt tại 1 vị trí nên tiết kiệm được chi phí, đó là lý do giá thành đồng phục của chúng tôi luôn rẻ hơn thị trường, nhưng quy trình sản xuất khép kín, không sai sót về mẫu mã cũng như chất lượng áo.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu đặt đồng phục tại TPHCM. Chúng tôi phục vụ khách hàng trên toàn quốc
Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp: Trong những năm gần đây, kinh tế Việt Nam phát triển mạnh nên những nhu cầu về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt luôn được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Để mang lại sự trải nghiệm hoàn hảo về sản phẩm áo đồng phục cao cấp, chúng tôi đã đầu tư nâng cao tay nghề thợ may, đạt chuẩn may xuất khẩu cho các công ty lớn như Zara, H&M, Uniqlo… Dòng sản phẩm áo đồng phục cao cấp luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho những khách hàng khó tính.

Áo thun đồng phục câu lạc bộ điều tra

Ao Thun Dong Phuc Tai TPHCM

Áo thun đồng phục logistic

Áo đồng phục logistic – Thuỷ Hải Logistic

Áo thun đồng phục công ty Bliro - Inox 304

Áo polo đồng phục công ty Bliro – Inox 304

áo thun đồng phục Tài Phát Auto

Áo cổ tròn đồng phục Tài Phát Auto

áo thun đồng phục Hi-kool

Áo thun phối sườn Hi Kool – In áo thun theo thiết kế

Mẫu thiết kế áo thun cổ tròn in logo

In áo thun quà tặng công ty Cegarem – In áo thun chuyển nhiệt

ao thun dong phuc khach san TTC

Áo cá sấu đồng phục khách sạn TTC

Áo thun công ty BOSE

May áo thun đồng phục thiết bị âm thanh cao cấp Bose

CÁC KIỂU MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC PHỔ BIẾN:

– ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CỔ TRÒN

Áo thun cổ tròn hay còn được gọi là T-Shirt, là sản phẩm thường dùng khi cần sự trẻ trung, năng động. Là một sự lựa chọn thay thế cho áo đồng phục cổ trụ. Loại sản phẩm này có thiết kế mang tính thời trang, đơn giản và thường được lựa chọn trong các chương trình hướng đến giới trẻ.

Áo Thun Đồng Phục Cổ Tròn

Áo Thun Đồng Phục Cổ Tròn

– ÁO THUN ĐỒNG PHỤC VỚI HÌNH IN THỰC TẾ

Để có những hình ảnh với màu sắc chuyển màu và kích thước in lớn buộc phải sử dụng in chuyển nhiệt. Hình in chuyển nhiệt rất sắc nét và mực in có độ bền cao. Nhưng chỉ thích hợp in trên áo đồng phục sáng màu.

ao thun dong phuc in chuyen nhiet

In Full Áo

– ÁO THUN POLO

Áo thun đồng phục cổ trụ hay còn gọi là áo polo là sản phẩm du nhập từ nước ngoài vào Việt Nam thông qua thương hiệu Lascote-Crocodie, hay được gọi là áo thun cá sấu. Áo đồng phục polo rất thích hợp dùng làm đồng phục và thường là lựa chọn hàng đầu của đa số khách hàng.

Áo polo đồng phục được thiết kế lại với form áo phù hợp hơn với vóc dáng và chiều cao người Việt Nam ( trụ áo 14cm, 2 nút, xẻ tà chống giãn bụng, bo cổ chống nhão và xù lông phù hợp với khí hậu ẩm…)

áo thun đồng phục polo

áo thun đồng phục polo

– ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CỔ SƠ MI

Phần cổ và tay áo sử dụng cùng chất liệu vải thân áo, kết hợp sử dụng giấy lót (keo dựng) làm cứng bề mặt lá cổ và chân cổ áo. Kiểu áo thun đồng phục cổ sơ mi này hay được sử dụng khi cần tôn nét lịch sự. Bên cạnh đó, kiểu này cũng cho cảm giác sản phẩm đồng phục cao cấp hơn so với cổ polo. Cổ sơ mi thường sử dụng 3 cúc áo. Và dùng làm quà tặng khách hàng.

Áo polo cổ sơ mi

Áo Thun Đồng Phục Cổ Sơ Mi

– ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CỔ LÃNH TỤ CHỮ V

Kiểu áo thun cổ lãnh tụ chữ V này tương tự như kiểu cổ sơ mi, nhưng phần lá cổ đã bị bỏ đi, chỉ giữ lại chân cổ, kết hợp khoét chữ V và lót giấy ủi loại dày bên trong cổ để tạo độ đứng cho cổ áo. Loại cổ này thường đi với vải thun 100% cotton.

ao thun co tru chu V

Áo Đồng Phục Cổ Lãnh Tụ (hoặc Cổ Chữ V hoặc Cổ Tàu)

– ÁO THUN ĐỒNG PHỤC POLO DÙNG BO DỆT KIỂU

Đối với kiểu áo đồng phục polo dùng bo dệt kiểu này thì sợi được nhuộm màu trước rồi mới dệt, số lượng sọc càng nhiều hoặc hoa văn phức tạp sẽ ảnh hưởng đến giá thành của bo áo.Có thể dệt được họa tiết sọc, hoa văn hoặc 2 mặt bo với 02 màu khác nhau (bo 2 da). Dệt bo nếu số lượng ít thì sẽ tốn nhiều chi phí.

Áo polo đồng phục

Áo Thun Polo Dùng Bo Dệt Kiểu

Tác Dụng Của Chiếc Áo Thun Đồng Phục Công Ty:

Một chiếc áo đồng phục công ty không chỉ đơn thuần là một sản phẩm thời trang mang thương hiệu của công ty, doanh nghiệp bạn, giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn thông qua hình ảnh chuyên nghiệp từ thương hiệu công ty bạn mang lại. Theo như kinh nghiệm Phước Thịnh đúc kết hơn 10 năm trong nghề thì tác dụng quan trọng nhất của áo đồng phục công ty mang lại cho bạn chính sợi dây kết nối vô hình giữa đồng nghiệp nhân viên với nhau, sự bình đẳng trong trang phục đồng phục sẽ xóa đi khoảng cách về độ tuổi, chức vụ, vai vế, giúp mọi người thoải mái trò chuyện, chia sẻ và năng động hơn.

1. Tác dụng của đồng phục công ty

Sự thoải mái của một chiếc áo đồng phục công ty được sản xuất với chất liệu vải cao cấp sẽ giúp cho người mặc luôn cảm thấy yêu thích nó khi sử dụng mỗi ngày. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu vải từ bình dân cho tới cao cấp. Vì vậy, doanh nghiệp của bạn hãy dựa trên mức ngân sách của công ty đưa ra nhằm chọn được cho mình một chất liệu vải tương xứng nhé.

Hình ảnh trên áo thun cũng là một tác dụng không thể không nhắc tới khi công ty đưa ra ý tưởng cho công ty đồng phục thực hiện. Nếu những thông điệp của công ty nào đó được truyền tải lên áo thun theo cách đơn giản, dễ nhớ. Thì đồng phục Phước Thịnh tin rằng thương hiệu của công ty dễ dàng đi vào tiềm thức của nhiều khách hàng tiềm năng hơn đấy.

Áo thun đồng phục cũng giúp cho nhân viên kết nối lẫn nhau, hay thậm chí là xóa bỏ đi những rào cản giữa sếp và nhân viên trong công ty. Khi đứng ở cương vị một người sếp, chắc hẳn họ phải tạo ra được cho nhân viên một áp lực vô hình nhằm quản lý nhân viên của mình tốt hơn. Thế nên, khi một người sếp mặc chiếc áo thun của công ty và sử dụng trong những sự kiện hay các hoạt động ngoài trời, hình ảnh của người sếp đó sẽ trở nên dễ gần hơn trong con mắt của nhân viên.

Vải cá sấu chất lượng không xù lông

Chất liệu vải cá sấu cao cấp

2. Áo thun đồng phục công ty liệu có giúp cho những nhân viên lớn tuổi cảm thấy mình trẻ hơn không ?

Bất cứ ai cũng đều có những tính cách riêng, vì vậy chúng ta cũng không thể trách cứ những nhân viên lớn tuổi trong công ty phải cư xử sao cho hòa đồng với tập thể được. Ai cũng biết rằng việc không hòa đồng này sẽ làm ra một rào cản cho mối quan hệ giữa các đồng nghiệp.

Theo kinh nghiệm của đồng phục Phước Thịnh thấy rằng có những công ty thường xuyên tổ chức các chương trình ngoài trời. Và yêu cầu bắt buộc là toàn bộ nhân viên khi tham gia phải sử dụng áo đồng phục của công ty. Thực chất mà nói, đồng phục nhân viên sẽ phát huy triệt để trong những hoạt động như vậy. Có thể ban đầu sẽ khá ngại ngừng khi phải tiếp xúc với đồng nghiệp, nhưng bằng bầu không khí nhiệt huyết do tập thể tạo ra sẽ giúp cho những nhân viên trong công ty được kết nối với nhau.

3. Phải có kế hoạch lên ý tưởng may áo thun đồng phục công ty.

Áo thun đồng phục như là một con dao 2 lưỡi, nếu bạn tạo ra được mẫu đồng phục phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau của nhân viên thì bạn đã giúp cho mọi người kết nối lại với nhau. Thế nhưng trong trường hợp mẫu áo thun đó không được mọi người đón nhận vì nhiều nguyên nhân, thì Phước Thịnh tin rằng đó sẽ là một thảm họa khi không có kế hoạch được chuẩn bị kĩ trước đó.

Vậy thì khi nhận nhiệm vụ tìm công ty đồng phục uy tín, bản thân người nhận nhiệm vụ này phải có một kế hoạch cụ thể. Phước Thịnh xin được chia sẻ những mẹo nhỏ để bạn có thể tạo ra cho mình một bản kế hoạch khá cụ thể nhé.

– Cần tham khảo những mẫu đồng phục cũ của công ty trước đó, điều này sẽ giúp cho bạn hình dung được mẫu thiết kế lúc trước có cần phải chỉnh sửa gì không. Hay thậm chí là có cần phải thay đổi lại một mẫu đồng phục mới hợp xu hướng trong năm 2019 hay không.

– Cần phải có trong tay số đo chuẩn cho từng nhân viên của mình, điều này là quy định bắt buộc mà những công ty đồng phục đều yêu cầu khách hàng cung cấp. Cá nhân Phước Thịnh nghĩ rằng bạn có thể chủ động lấy số đo trước, vì việc này trước sau cũng đều phải làm mà.

– Tìm một địa chỉ đáng tin cậy nếu muốn may đồng phục chất lượng. Việc tìm kiếm này có thể tham khảo qua những website tìm kiếm trên Google, nhưng cách nhanh nhất đó chính là nhờ bạn bè trong ngành giới thiệu địa chỉ công ty áo đồng phục tại TpHCM. Nếu một công ty chất lượng, thì tin chắc rằng bạn bè của bạn sẽ chẳng ngần ngại gì mà lại không giới thiệu khách hàng đúng không nào.

4. Phước Thịnh xứng đáng là một địa chỉ công ty áo thun đồng phục uy tín.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm thành lập công ty đến nay, công ty đồng phục Phước Thịnh đang là một địa chỉ đáng tin cậy khi khách hàng có nhu cầu may áo đồng phục công ty. Vì sao Phước Thịnh lại được nhiều khách hàng lựa chọn như vậy, chúng ta hãy tìm hiểu những điều mà Phước Thịnh cam kết mang tới cho khách hàng nhé.

Áo nhóm màu tím

tìm công ty áo thun đồng phục uy tín

– Tư vấn miễn phí những mẫu đồng phục hợp thời trang cho công ty khách hàng. Chính những kinh nghiệm lâu năm đã giúp cho sự tư vấn của Phước Thịnh được nhiều khách hàng cảm thấy yên tâm khi làm việc.

– Báo giá hợp lý chính là điều mà nhiều khách hàng khó tính cảm thấy hài lòng. Ở Phước Thịnh đều nói không với mức giá rẻ. Vì hơn ai hết, Phước Thịnh hiểu rằng khi báo mức giá rẻ cũng đồng nghĩa với chất lượng sản phẩm không được như mong muốn.

– Thời gian bàn giao đồng phục cho khách hàng đúng theo cam kết thỏa thuận ban đầu với khách hàng. Chính nhờ sự tôn trọng thời gian làm việc này, cộng với quy trình làm việc rõ ràng đã giúp cho khách hàng biết mẫu sản phẩm của mình đang được hoàn thiện ở giai đoạn nào.

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại cũng giúp cho Phước Thịnh hoàn thiện được những đơn hàng phải giao trong thời gian gấp rút.

Áo Thun Đồng Phục Nhà Hàng:

Đồng phục nhà hàng là một sản phẩm không thể thiếu trong quá trình xây dựng thương hiệu nhà hàng, là một trong những ấn tượng ban đầu khi khách hàng ghé thăm nhà hàng của bạn. Đồng phục nhà hàng phản ánh tính chuyên nghiệp, cầu thị của chủ nhà hàng, đồng thời cũng là một cách thể hiện sự trân trọng khách hàng. Biết được tầm quan trọng của đồng phục nên những chuỗi nhà hàng, chuỗi F&B luôn có sự đầu tư tỉ mỉ từ khâu thiết kế áo đồng phục nhà hàng đến việc chọn chất liệu phù hợp, in ấn thương hiệu lên áo thun đồng phục nhà hàng sao cho đẹp và tinh tế, đồng thời khâu chọn lựa công ty may đồng phục uy tín cũng rất quan trọng.

Áo Thun Đồng Phục Quán Trà Sữa:

Áo đồng phục quán trà sữa cũng là một trong những yếu tố giúp thương hiệu của bạn thành công hay thất bại. Khẳng định như vậy có “nói quá” không ? Hãy cùng Đồng Phục Phước Thịnh phân tích qua nhé.

Đồng phục quán trà sữa

Áo thun đồng phục quán trà sữa

Thị trường trà sữa đang cực kì hot và rất được ưa chuộng tại Việt Nam, hàng ngàn thương hiệu trà sữa mọc lên như nấm sau cơn mưa, thành công có, thất bại cũng khá nhiều, đó là một bài học từ việc xây dựng thương hiệu không chuyên nghiệp. Từ những tiểu tiết nhỏ như việc đào tạo nhân viên, xây dựng kỷ luật cho nhân viên, đào tạo pha chế theo công thức cố định (đa số thất bại từ khâu này), từ khâu đón tiếp khách hàng, không có những điểm nhận dạng thương hiệu, làm mờ nhạt thương hiệu… Khách hàng đến quán trà sữa, cần order nước và bánh nhưng không biết tìm nhân viên quán trà sữa ở đâu ? Vì quán trà sữa không có đồng phục, nên việc nhận biết nhân viên quán cũng rất khó khăn, ảnh hưởng đến sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng.

Không có áo đồng phục quán trà sữa nhân viên sẽ tự trang bị đồng phục cho riêng mình, nên phong cách quán sẽ không đồng nhất, nhân viên cũng không có điểm chung gì để gắn kết với nhau, không tạo nên sự đồng lòng cùng xây dựng thương hiệu cho quán. Ảnh hưởng nhiều đến năng lượng tích cực của các bạn nhân viên. Vì những yếu tố trên Phước Thịnh khuyên bạn nên đầu tư chi phí để may áo đồng phục quán trà sữa cho các bạn nhân viên để tạo nên sự chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn.

Áo Thun Đồng Phục Phòng Gym, Yoga:

Tất cả các hệ thống phòng gym, yoga có tiếng hiện nay đều tự trang bị đồng phục dành cho nhân viên phòng tập, đồng thời để phát triển thương hiệu và quảng bá thương hiệu đến khách hàng thì luôn tặng kèm áo thun quà tặng cho thành viên.

Ngoài việc chú trọng bố trí các trang thiết bị hiện đại, mặt bằng thoáng mát, sạch sẽ, dùng máy xông hương tạo mùi thơm cho môi trường tập sảng khoái. Thì việc đào tạo nhân viên PT (Personal Trainer) thật chuyên nghiệp cũng rất quan trọng. Để tạo ấn tượng tốt, kích thích tinh thần luyện tập thì một chiếc “áo thun đồng phục” được thiết kế đậm chất G.Y.M và thương hiệu là một việc cần được chú trọng.

Áo thun đồng phục phòng Gym

Áo thun đồng phục phòng Gym

Áo Thun Đồng Phục Trường Học – Học Sinh – Sinh Viên:

Đồng Phục Trường Học là một trong những item không thể thiếu của các em học sinh, sinh viên khi cắp sách đến trường, đó là một nét văn hóa, một biểu tượng cho vẻ đẹp học sinh, sinh viên.

Đồng phục trường học Đông Đô

Đồng phục trường học Đông Đô

Chắc hẳn trong thời tuổi trẻ ai trong chúng ta cũng đã từng khoác lên mình đồng phục trường học, một vật dụng luôn gắn liền với ký ức tuổi thơ, một đồng phục đã đi cùng chúng ta qua nhiều cảm xúc: ngây ngô, thơ dại, buồn vui, trong sáng, không âu lo… Chúng ta từng rất tự hào khi mặc áo thun đồng phục trường học đạp xe đạp rong ruổi khắp các con phố cùng đám bạn…

Áo thun đồng phục thể dục trường học

Áo thun đồng phục thể dục trường học

Áo Thun Đồng Phục Siêu Thị Bách Hóa Xanh:

Hệ thống siêu thị Bách Hóa Xanh với hơn 938 cửa hàng trải dài trên toàn quốc, giá trị áo đồng phục mang lại cho hệ thống siêu thị không chỉ là bộ nhận dạng thương hiệu mà còn là đẳng cấp chuyên nghiệp trong văn hóa phục vụ khách hàng.

Đồng phục siêu thị bách hóa xanh

Áo thun đồng phục siêu thị bách hóa xanh

Đồng Phục Phước Thịnh hân hạnh trở thành nhà cung ứng các sản phẩm đồng phục cho hệ thống siêu thị bách hóa xanh. Trong nhiều năm qua, Phước Thịnh không ngừng cải thiện về cung cách phục vụ cũng như là luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, kiểm duyệt từng khâu để mang đến sản phẩm áo đồng phục chất lượng cho khách hàng.

Cách chọn size áo thun đồng phục đẹp chuẩn:

Việc chọn size áo thun đồng phục rất là quan trọng đấy các bạn, nhiều khách hàng xem nhẹ khâu chuẩn bị này, nên khi nhận được áo may đồng phục thì cảm thấy ko được ưng ý lắm. Các bạn thử nghỉ xem, cái áo thun đồng phục dù may đẹp cỡ nào đắt tiền cỡ nào, nhưng khi mặc không vừa, do quá chật hoặc quá rộng cũng xem như công lao đổ sông đô biển. Phước Thịnh xin hướng dẫn các bạn chọn size đúng chuẩn nhất.

Phuoc Thinh Uniform đã thiết kế size áo đúng chuẩn size Châu Á và các size đều xuyên suốt dễ nhớ cho người mặc, ví dụ bạn chọn áo thun đồng phục bạn chọn size M nam thì áo sơmi các bạn cũng vẫn chọn size M, và áo khoác cũng vậy, quần tây hay quần thun cũng vậy, tất cả chọn size M là sẽ vừa và hợp.

Size áo bên Phước Thịnh chia làm 2 loại: loại thứ nhất là free size, loại thứ 2 là size áo thông số có chia size nam riêng và nữ riêng. Giờ thì chúng ta đi vào từng loại cụ thể nhé.

Free size: loại size này là loại size nam nữ đều mặc được, tất cả size chỉ dựa vào số ký-lô-gam trọng lượng, và đây là bảng size các bạn càn nên nhớ: vd size XS cho người từ 45-50kg, size S cho người từ 50-60, size M từ 60-70, size L từ 70-80, size XL từ 80-90, size XXL từ 90-100kg. còn về chiều dài áo sẽ dao động từ 68cm – 75cm, phù hợp cho chiều cao người VN từ 1m65 – 1m80.

Bảng size áo thun freesize

  Bảng size áo thun freesize

+ Ưu điểm của size này là, dễ chọn size, dễ phân phát size cho đối tượng mặc, giảm được công sức, chi phí, cũng như thời gian đặt áo.

+ Nhược điểm của loại size này là: size mặc không được chuẩn lắm, đa phần sẽ rộng rãi, và đối với các bạn nữ nếu chiều cao thấp, khi mặc áo sẽ dài hơn và phủ mông, làm người mặc trông lùn hơn.

Bảng size nam nữ riêng biệt: đối với loại hình chọn size này, áo mặc sẽ trông đẹp hơn và chuẩn hơn, chúng ta cũng biết trời sinh ra thân hình nam sẽ to lớn hơn thân hình nữ. chiều cao nam nữ cách biệt theo tỉ lệ chuẩn tầm 8-10cm. vị vậy nên dài áo nam và nữ cũng chênh lệch tầm khoảng đó. Vd dài áo M nữ là 62cm, còn dài áo của M nam là 70cm.

Điểm chú ý của chọn size này là ta lấy vào ngực làm chuẩn, còn những thông số đo khác ta bỏ qua không cần chú ý. ví dụ áo ta đang mặc ½ vòng ngực nữ là 43cm, và ta tra trên bảng thì size nữ thì ½ vòng ngực 43cm là size M, thế là ta chọn size M nữ.

Còn nếu khi đo mà ½ vòng ngực ko nằm trong bảng size thì ta phải làm sao? Cách giải quyết là nên chọn size nào có ½ vòng ngực gần đúng với bảng thông số size thì ta chọn size đó, vd đo ra ½ vòng ngực là 44cm, mà size M là 43, size L là 45. vậy ta nên chọn cái nào? Theo mình nên chọn size L, vì rộng tí thì nó sẽ dễ mặc hơn là chật nhé các bạn.

Bảng size áo thun đồng phục nam nữ riêng biệt

Bảng size áo thun đồng phục nam nữ riêng biệt

Nghe đến lấy thông số từng người là ta thấy bắt đầu rối và mệt hơn rồi đúng ko các bạn? vậy sẽ có 1 cách dễ tính hơn đó là ta dựa vào cân nặng mà chọn size nhé, nhưng việc cân nặng này có phân biệt size nam và size nữ riêng nhé các bạn, không giống như chọn free size thì ko phân biệt nam nữ. và các bạn cứ việc dựa vào bảng size này và số kg của mình mà chọn nhé.
Chú ý: cái gì cũng có tính 2 mặt, việc chọn theo số kg, thì nó đơn giản, nên việc mặc đẹp cũng chỉ mang tính tương đối và nó sẽ bị ngoại lệ khi áp dụng cho các bạn có thân hình ko được chuẩn như mập quá, có bụng bia, hay ốm và cao quá, hoặc có 1 phần cơ thể hình dáng ko chuẩn so với số đông.

4 GIÁ TRỊ CỐT LỖI PHƯỚC THỊNH LUÔN MANG THEO TRONG HÀNH TRÌNH 10 NĂM QUA

An Tâm:

 • Phục vụ khách hàng bằng cả tâm huyết. Chúng tôi luôn nhắn nhủ đến nhân viên mình phải luôn xem trọng khách hàng, phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng chân thật.
 • Luôn xem trọng chữ tín, tạo cho khách hàng sự an tâm khi đặt may đồng phục tại Xưởng May Đồng Phục Phước Thịnh.

An toàn:

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều đã qua khâu kiểm tra và đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Bạn quan tâm đến sản phẩm chúng tôi quan tâm đến sức khỏe của bạn.

Thoải mái:

Chất liệu mềm mịn, co giãn tốt, chống năng, chống tia UV, thoáng mát, ít nhăn, không xù lông, không chảy xệ sau khi giặt phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng và ở nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Tự tin:

Ngoài đội ngũ thiết kế mẫu đồng phục vừa đẹp, vừa sang thì chúng tôi còn có dàn thợ may lâu năm lành nghề nên tất cả sản phẩm đều đảm bảo chất lượng, form áo vừa người, đường may kẽ chỉ được trú trọng. Do đó khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi luôn tự tin khi gặp đối tác

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.