smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

May đồng phục – chiến dịch truyền thông hiệu quả với mức giá rẻ


Với sự cạnh tranh rất lớn của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị về một ngành nghề, dịch vụ đang diễn ra rất gay gắt trên thị trường hiện nay, thì nhiều tổ chức cá nhân luôn mong muốn tìm kiếm được một chiến dịch truyền thông quảng cáo vừa hiệu quả vừa hạn chế được tối đa mức chi phí. May đồng phục công ty là lựa chọn được đông đảo khách hàng lựa chọn. Chỉ với một nguồn chi phí rẻ, bạn có thể quảng bá và phát triển thương hiệu đến đông đảo người tiêu dùng và còn tạo được nét riêng và độc đáo cho tổ chức của mình.
Có rất nhiều nhận định cho rằng, với sự phát triển của nền kinh tế hiện đại, sự gia nhập của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 thì có rất nhiều kênh truyền thông và quảng bá hiệu quả hơn so với việc may đồng phục. Tuy nhiên, để đáp ứng được hai tiêu chí giá thành rẻ và  hiệu quả tốt thì đồng phục công ty vẫn là lựa chọn tối ưu nhất. Bên cạnh đó, có rất nhiều lý do khác nhau để giúp bạn có thể lựa chọn dịch vụ này cho chiến dịch truyền thông sắp tới của công ty mình.
May đồng phục
May đồng phục

Đồng phục công ty mang lại những lợi ích tiêu biểu gì cho việc phát triển thương hiệu, dịch vụ?

Phát triển thương hiệu và dịch vụ  hay còn gọi là mang dịch vụ, sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng, giúp họ biết đến và sử dụng chúng một cách thường xuyên nhất nhằm gia tăng năng suất làm việc và hiệu quả kinh tế cao hơn.
Hiện nay có  rất nhiều những hình thức truyền thông, quảng cáo như làm phim, làm TVC, phát tờ rơi, quảng cáo trên các kênh truyền hình,…Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn may đồng phục doanh nghiệp giá rẻ bới nó mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật như:
+ Với việc sử dụng những màu sắc đặc trưng của thương hiệu, sản phẩm, logo thì những mẫu đồng phục doanh nghiệp có thể giúp bạn truyền tải thông tin một cách tối ưu nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sáng tạo, thiết kế những họa tiết, in ấn các slogan, logo,… để có thể truyền tải bất cứ nội dung gì.
+ Đối tượng sử dụng đồng phục là nhân viên. Họ mặc trang phục đi làm và đi qua rất nhiều nơi khác nhau, chính vì vậy thông tin của bạn sẽ đến được với rất nhiều đối tượng khách hàng.
Chiến dịch truyền thông, phát triển thương hiệu chỉ đạt được hiệu quả tối ưu khi thông tin của bạn tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng. Mẫu đồng phục doanh nghiệp đẹp sẽ tạo được ấn tượng với những người xung quanh, bạn cũng có thể sử dụng đồng phục để đi chơi, tham gia các event,…
Mẫu đồng phục doanh nghiệp đẹp
Mẫu đồng phục doanh nghiệp đẹp

Bật mí cách đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng qua những mẫu áo đồng phục

Có rất nhiều cách sử dụng áo đồng phục khác nhau để trở thành công cụ quảng cáo, phát triển thương hiệu. Khi may đồng phục, tùy vào nhu cầu sử dụng và tính chất công việc mà bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn các mẫu thiết kế, kiểu dáng. Để giúp cho mẫu đồng phục doanh nghiệp trở thành chiến dịch truyền thông đắc lực giá rẻ, bạn có thể lựa chọn một trong 4 hình thức sử dụng như sau:
+ Sử dụng làm đồng phục cho tập thể nhân viên
 May đồng phục công ty mang đến rất nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp như tạo được sự đoàn kết, mẫu trang phục thoải mái cũng giúp cho nhân viên làm việc hiệu quả và năng suất hơn, tạo được tính kỷ luật và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Thực tế, rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn áo đồng phục trở thành thủ thuật quảng cáo truyền thông cho mình. Mặc dù đây là cách làm truyền thống nhưng nó vẫn sẽ mang đến những hiệu quả tuyệt vời nếu bạn biết sáng tạo và làm mới nó.
Đặc biệt hơn, đối với những công ty chuyên dịch vụ thương mại, tiếp xúc và tư vấn với khách hàng thường xuyên. Sẽ có rất nhiều khoảng thời gian trong ngày bạn không thực hiện công việc của mình dù có chuyên nghiệp và hoàn hảo đến mức nào. Và hầu như những khoảng thời gian đó, khách hàng sẽ tiếp xúc và tiếp cận thông tin qua những gì họ nhìn thấy xung quanh. Những chiếc áo đồng phục sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyển  tải thông tin mà bạn không cần mất quá nhiều thời gian và công sức.
Thiết kế mẫu đồng phục doanh nghiệp đẹp
Thiết kế mẫu đồng phục doanh nghiệp đẹp
Để đạt được hiệu quả tốt nhất trong cách làm này, bạn cần có những thiết kế mẫu đồng phục doanh nghiệp đẹp, tạo được ấn tượng và nét riêng của đơn vị mình. Bạn cũng cần tính toán kỹ lưỡng mức độ, tỷ lệ thông điệp cần chuyển tải để vừa truyền tải tốt, vừa khiến cho mẫu áo trở nên chất lượng, có tính thẩm mỹ cao.
+ Nhận tài trợ đồng phục cho các tổ chức, tập thể tham gia sự kiện, event
Hầu hết những người có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực marketing khá quen thuộc với việc chạy roadshow. Kinh phí cho việc thực hiện những chiến dịch này cũng khá lớn, bên cạnh đó, còn rất nhiều kinh phí cho việc lựa chọn phương tiện di chuyển, phục vụ một lượng lớn người tham gia.
Để khắc phục được những tồn tại và hạn chế này thì nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn may đồng phục tài trợ cho các câu lạc bộ, tổ chức sự kiện, bộ phận hậu cần của các event,… Với mức giá rất rẻ chỉ từ 120.000 VNĐ/áo, bạn có thể tài trợ được một lượng áo không hề nhỏ cho rất nhiều người, chính những người đó sẽ giúp cho thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng.
Hầu hết những sự kiện, hoạt động của các câu lạc bộ,… đều tiếp xúc với một lượng khách hàng không hề nhỏ. Họ chính là những khách hàng tiềm năng cho dịch vụ, sản phẩm của bạn.
May đồng phục công ty
May đồng phục công ty
+ Dành tặng khách hàng những món quà là áo đồng phục doanh nghiệp
Để mỗi khách hàng trở thành một đối tác đắc lực trong việc chuyển tải thông tin, giới thiệu dịch vụ, thương hiệu của mình thì bạn có thể dành tặng họ những mẫu đồng phục doanh nghiệp của chính cơ quan, tổ chức của mình.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức đã thực hiện rất thành công hoạt động này và mang lại hiệu quả rất lớn như Canon, Yamaha, Honda,… May đồng phục công ty với những mẫu áo thời trang, thiết kế đẹp và ấn tượng sẽ giúp cho nó hiển diện nhiều hơn trong cuộc sống thường ngày. Chiếc áo đồng phục sẽ đi đến tay rất nhiều người, đến với nhiều địa chỉ khác nhau, chính nó sẽ mang thông điệp của bạn đến với đông đảo khách hàng.
Sử dụng áo đồng phục doanh nghiệp trong các chiến dịch từ thiện
Những hoạt động từ thiện luôn thu hút đông đảo một cộng đồng người tham gia. Bên cạnh đó, những chương trình từ thiện có quy mô lớn sẽ là một kênh quảng bá vô cùng hiệu quả mà bạn nên tận dụng để phát triển thương hiệu, dịch vụ của mình qua những mẫu đồng phục doanh nghiệp.
Với hình thức này, bạn có thể liên hệ đến các tổ chức từ thiện của học sinh, sinh viên, các đơn vị trường hoc,.. Tại đây, họ sẽ rất thích thú với việc sử dụng những mẫu đồng phục đẹp, miễn phí và có kiểu dáng hiện đại. Và tất nhiên, họ sẽ giúp bạn một cách tối ưu nhất trong việc mang thương hiệu của mình đến với đông đảo đối tượng khách hàng.
Có thể thấy, hiện nay chiến dịch quảng cáo, truyền thông phát  triển thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công, năng suất của mỗi công ty, dịch vụ khác nhau. May đồng phục sẽ giúp bạn tiết kiệm được một nguồn kinh phí không hề nhỏ vừa mang đến nhiều hiệu quả bất ngờ. Lựa chọn Phước Thịnh làm địa chỉ may đồng phục công ty sẽ giúp bạn có được những mẫu trang phục hiện đại, bắt kịp xu hướng và nổi bật nhất.
Liên hệ số điện thoại: 0902.882.335
Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.