smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Lý giải những chiếc áo thun đồng phục có mức giá siêu rẻ


Nếu bạn có dịp dạo quanh vài vòng ở những khu vực chợ đêm ở TpHCM sẽ thấy có những đống quần áo đổ đầy ngoài đường đang được nhiều người kinh doanh bán với giá chỉ có vài chục ngàn đồng, thậm chí là còn rẻ hơn rất nhiều. Trước khi chúng ta đi sâu hơn vào góc nhìn của mình trong bài viết, thì dongphucphuocthinh.com muốn lưu ý với độc giả của mình một điều là những thông tin trong bài viết này không hề chứa ý định đả kích những người kinh doanh, hay là các đối thủ của mình. Đối tượng người đọc mà mình muốn chia sẻ chính là khách hàng, những người hàng ngày đang sử dụng trực tiếp sản phẩm áo thun đồng phục giá rẻ đang được bán tràn lan trên thị trường.
Chắc hẳn nhiều bạn sẽ đang tự hỏi vì sao lại xuất hiện những bộ áo thun đồng phục được bán ra ngoài chợ. Ban đầu mình cũng khá thắc mắc về điều này, vì thông thường khi xưởng may của mình tiến hành nhận đặt may những bộ áo thun đồng phục, đều được sử dụng riêng cho các đội nhóm của họ. Rất ít trường hợp nào lại đặt may đồng phục để bán ra chợ cả. Vậy nguồn gốc của nó nằm ở đâu. Mình mong rằng qua bài viết này, sẽ giúp cho nhiều bạn hiểu hơn nhé.
áo thun đồng phục giá rẻ
áo thun đồng phục giá rẻ

1.   Áo thun đồng phục được nhập khẩu không rõ nguồn gốc

Đây là một điều rất đáng báo động với thị trường hiện nay, vì người mua chỉ biết là mẫu áo thun đó có đẹp không, hình ảnh có bắt mắt không. Tuy nhiên, khi được hỏi thăm về nguồn gốc chiếc áo bạn đang mặc thì phần đa nhắc tới áo thun giá rẻ là mọi người chỉ biết nó được bán nhiều ở ngoài chợ. Thực tế, phần lớn chúng ta đều hiểu một điều rằng để có được những chiếc áo thun bán với giá rẻ, thì có đến 95% sản phẩm này sẽ được nhập từ Trung Quốc theo những con đường nhập từ người đi buôn. Đó là dongphucphuocthinh.com còn chưa nhắc đến việc chất liệu vải liệu có bị ngâm hóa chất khi sử dụng hay không. Nếu điều này được kiểm chứng thì có lẽ sẽ là một nguy cơ tiềm ẩn cho người sử dụng trực tiếp hàng ngày.
Có một lần bọn mình đi dạo ở một chợ đêm nổi tiếng của Sài Gòn, người bán khi hô giá rất cao cho một chiếc áo thun. Tuy nhiên, khi có người trong nhóm mình trả xuống giá còn 20.000đ thì người bán vẫn gật đầu để bán cho nhóm mình. Điều này chứng tỏ rằng khi họ bán với giá 20.000đ thì về bản thân họ vẫn đang có lợi nhuận khi bán hàng. Vậy chúng ta có thể hiểu ngầm một điều là giá vốn nhập áo thun bán hàng rơi vào một khoảng giá còn thấp hơn nữa.
giá vốn nhập áo thun bán hàng
giá vốn nhập áo thun bán hàng

2.   Số lượng áo thun đặt hàng bị lỗi sản xuất

Nếu trong danh mục đầu tiên mà dongphucphuocthinh.com có nhắc đến là sản phẩm không rõ nguồn gốc, thì ở danh mục tiếp theo lại là nguồn hàng có nguồn gốc rõ ràng. Thông thường khi bên công ty mình nhận đặt hàng may, trong quá trình làm việc sẽ có những mẫu sản phẩm bị lỗi khi thiết kế không đúng với yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, để giải quyết số hàng bị lỗi này nên nhiều công ty đã quyết định giảm giá bán và đẩy nó ra thị trường để thu về khoản vốn.Tuy nhiên, mức giá thông thường khi đưa ra thị trường sẽ rất đa dạng. Đơn giản là những chiếc áo này chỉ bị lỗi thiết kế hình ảnh in áo thun đồng phục cho khách hàng mà thôi, còn về chất liệu áo thun thì bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
Tuy nhiên, trong cuộc sống thì không ai biết trước được điều gì. Với những lô sản phẩm bị lỗi của bên mình về khâu thiết kế. Thì dongphucphuocthinh.com dám khẳng định với khách hàng khi sử dụng chất liệu áo sẽ không gây ra cảm giác khó chịu khi sử dụng. Tuy nhiên, với những công ty khác thì điều này đến bản thân mình cũng không thể dám khẳng định được liệu có gây hại gì cho người sử dụng không. Vì khi bạn đã chấp nhận mua những sản phẩm rẻ ở ngoài chợ trời. Thì chất lượng sản phẩm cũng sẽ tỷ lệ thuận với giá thành được bán ra.
Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế áo thun đồng phục hiện tại đang có bán ở trong công ty mình nhé.
lỗi thiết kế hình ảnh in áo thun đồng phục
lỗi thiết kế hình ảnh in áo thun đồng phục

3.   Nguy cơ mắc những căn bệnh tiềm ẩn khi sử dụng hàng không rõ nguồn gốc

Theo như mình được biết, hiện nay có rất nhiều căn bệnh lạ được phát hiện từ chính những bộ đồng phục chúng ta mua. Nguyên liệu vải cũng như quần áo giá bèo của Trung Quốc nổi tiếng là chất lượng kém và đặc biệt là độc hại. Mình còn nhớ là vào khoảng năm 2013, khi mà thị trường đang lan truyền những tin tức về những cửa hàng bị phát hiện khi nhập khẩu các mẫu quần áo không có kiểm định về chất lượng và nguồn gốc. Thông tin 85 mẫu quần áo trẻ em do Trung Quốc sản xuất được các chuyên gia của tổ chức GreenPeace (Hòa Bình xanh) đem đi kiểm nghiệm đã bị phát hiện chứa… chất độc hại như NPE, antimon và cả phthalates có thể gây vô sinh khi sử dụng.Thực tế thì những thông tin các mặt hàng được phát hiện có nguồn gốc từ Trung Quốc đa phần sẽ có vấn đề. Tuy nhiên, vì tâm lý muốn mua những mặt hàng giá rẻ của người dân. Nên thị trường áo thun giá rẻ vẫn đang được hình thành và phát triển rất mạnh. Chính vì vậy, bạn cũng nên mua những sản phẩm có rõ nguồn gốc bán hàng nhé. Dù sao nó cũng còn tốt hơn là mua những sản phẩm giá rẻ.

4.   Tâm lý mua hàng giá rẻ

Trở lại với câu hỏi vì sao những chiếc áo thun cho dù là đồng phục, hay là đồ mặc bình thường có mức giá rẻ lại được nhiều người kinh doanh chọn làm sản phẩm kiếm lợi nhuận cao. Điều này về cơ bản là do tâm lý của người dân vẫn đi theo hướng muốn mua hàng giá rẻ. Khi mà thị trường có nhu cầu mua thì kéo theo đó là sẽ có những người cung cấp chính sản phẩm với mức giá mà bạn cần. Điều đầu tiên bạn phải hiểu khi mua hàng giá rẻ, chính là chất liệu bảo quản áo thun khi qua các công đoạn xử lý. Không phải tự dưng mà từ năm 2009, Thông tư 32 của Bộ Công thương đã bắt buộc tất cả các loại vải, quần áo nhập khẩu vào VN phải kiểm nghiệm formaldehyde và amin thơm để bảo vệ người tiêu dùng. Đây là chất liệu chính tồn tại trong vải do sử dụng trong công đoạn in nhuộm và hoàn tất vải. Chính vì vậy, khi bạn đã quyết định chọn lựa các sản phẩm cũng nên suy nghĩ xem có nên vì 2 chữ giá rẻ mà lại mua quá nhiều bộ quần áo mặc cho mình nhé.
Nhu cầu tìm công ty in áo thun đồng phục giá rẻ
Nhu cầu tìm công ty in áo thun đồng phục giá rẻ
Trên đây chỉ là những lý giải của mình dưới góc nhìn của một đơn vị sản xuất giá rẻ. Khi mà xưởng may của dongphucphuocthinh.com nhận các đơn hàng của khách hàng về, tuy rằng mức giá có phần rẻ hơn nhiều đối thủ cạnh tranh. Nhưng không phải vì thế mà bên mình lại dùng chính những chất liệu sản phẩm có hại cho người dùng để kiếm lợi nhuận. Theo mình thì đó là vi phạm đạo đức kinh doanh rồi. Như đã nói ở trên, thì bài viết này không hề có ý đả kích bất cứ đối thủ nào đang kinh doanh giống mình, chỉ mong rằng thông qua bài viết này sẽ giúp cho những người tiêu dùng trực tiếp có thêm một góc nhìn mới trong ngành may mặc áo thun. Dongphucphuocthinh.com rất sẵn sàng tư vấn cho bạn một cách cụ thể nhất khi bạn đang có nhu cầu tìm công ty in áo thun đồng phục giá rẻ. Vì vậy, hãy gọi ngay cho mình theo số 0902.882.335 để được nhân viên bên mình tư vấn cụ thể hơn nhé.
Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.