smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Khi chọn may đồng phục sơ mi cần đảm bảo những yếu tố gì?

Khi chọn may đồng phục sơ mi cần đảm bảo những yếu tố gì?


Đồng phục sơ mi cho nhân viên công ty có vai trò và ý nghĩa rất lớn đối với mỗi doanh nghiệp trong điều kiện thị trường luôn cạnh tranh khốc liệt hiện nay.  Bộ đồng phục công ty đại diện cho hình ảnh, thương hiệu và bản sắc cho mỗi doanh nghiệp. Việc sử dụng đồng phục cho nhân viên nâng cao ý thức trách nhiệm của những người mặc đồng phục, thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Nắm rõ được những lợi ích to lớn đó, các công ty cũng đã tập trung đầu tư rất nhiều để chọn may đồng phục công sở cho nhân viên của mình này.

Tại sao đồng phục sơ mi được nhiều công ty lựa chọn?

Việc mặc đồng phục công sở giúp tạo hình ảnh nhất quán, tăng tính đồng đội và tạo sự bình đẳng giữa các nhân viên. Do đó, các doanh nghiệp lớn luôn có sự đầu tư nghiêm túc cho đồng phục công ty. Ngoài ra, việc mặc đồng phục công sở còn tiếp thêm sự tự tin cho nhân viên khi đi gặp đối tác và khách hàng.

Sơ mi trở thành mẫu áo đồng phục công ty được yêu thích và có độ phổ biến rộng rãi như hiện nay nhờ có những ưu điểm nổi trội sau:

 • Sơ mi công sở rất hợp thời trang, không bị lỗi mốt trong mọi hoàn cảnh. Từ đó sẽ làm cho nhân viên cảm thấy luôn tự tin, thoải mái hơn khi mặc lên mình áo đồng phục công sở đó.
 • Đồng phục sơ mi còn có nhiều mẫu thiết kế khác nhau từ đơn giản đến cách điệu. Việc này sẽ tạo ra điều kiện thuận lợi nhất cho công ty khi có thể thoải mái lựa chọn được những mẫu thiết kế áo sơ mi đồng phục này.
 • Sơ mi là mẫu áo thời trang đơn giản nhưng vẫn giữ được nét đứng đắn, nghiêm túc vốn có và đây là yếu tố cần thiết đối với mỗi công ty. Ngoài ra, áo sơ mi đồng phục còn thể hiện được sự thanh lịch và tao nhã nhằm giúp nhân viên tạo được thiện cảm tốt nhất đối với mỗi khách hàng.
 • Đồng phục công sở này có thể phù hợp với cả nhân viên nam và nhân viên nữ. Đồng phục sơ mi sẽ đặc biệt phù hợp đối với những công ty cân bằng về tỉ lệ nam nữ và giúp công ty không phải gặp quá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn đồng phục riêng biệt cho hai đối tượng này.
 • Áo sơ mi đồng phục có thể dễ dàng kết hợp với những loại trang phục khác cũng như phụ kiện thời trang. Do đó, mỗi người nhân viên có thể thỏa sức sáng tạo phong cách thời trang công sở cho riêng mình.

Đồng phục sơ mi rất hợp thời trang, không bị lỗi mốt trong mọi hoàn cảnh

Khi chọn may đồng phục sơ mi cần đảm bảo những yếu tố gì?

Để may sơ mi đồng phục công ty đảm bảo chất lương, bạn cần chú ý đến những vấn đề sau đây:

 • Đồng phục công sở phải thể hiện được nét đẹp của văn hóa cũng như những nét đặc trưng nổi bật của công ty. Nếu mọi người nhìn bộ sơ mi đồng phục mà có thể dễ dàng nhận ra hình ảnh công ty từ bộ trang phúc đó thì việc may đồng phục công ty của bạn đã thành công.
 • Đồng phục sơ mi phải thể hiện được sự thanh lịch, nghiêm túc và có trách nhiệm cao. Do đó, các công ty cần tránh lựa chọn những bộ đồng phục công sở có tính khiếm nhã như: quần áo quá ngắn, hở hang, mỏng manh,…. Đây là những loại trang phục cấm kị không được phép sử dụng làm đồng phục cho nhân viên công ty. Bởi những bộ đồng phục đó có thể làm xấu hình ảnh của công ty và làm mất thiện cảm của khách hàng.
 • Do đồng phục công sở được nhân viên sử dụng mỗi ngày, do vậy chúng cần đảm bảo được sự thoải mái và tiện lợi nhất cho người nhân viên trong quá trình họ làm việc. Vì vậy, áo sơ mi đồng phục công ty đó cần phải được may rộng rãi, với thiết kế phù hợp với tính chất công việc của nhân viên. Bạn cũng nên tránh may thừa những chi tiết rườm rà, gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc cho nhân viên.

Khi chọn may đồng phục sơ mi cần đảm bảo nhiều yếu tố

Phước Thịnh – Địa chỉ may đồng phục công sở chuyên nghiệp, đẳng cấp

Đồng phục sơ mi mang lại những lợi ích lớn cho công ty, doanh nghiệp là điều không thể phủ nhận. Vì vậy, mỗi doanh nghiệp đều mong muốn tìm được cho mình đơn vị may đồng phục uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Công ty đồng phục Phước Thịnh là một trong những đơn vị sở hữu kỹ thuật tạo form đồng phục công sở chuyên nghiệp. Đây là đơn vị may đồng phục hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về đồng phục công sở như sau:

 • Chất lượng tốt: Chúng tôi sử dụng các loại vải may sơ mi cao cấp nhằm mang lại độ tinh tế cho sản phẩm. Các mẫu đồng phục công ty của Phước Thịnh sản xuất có độ bền cao theo thời gian. Sản phẩm áo sơ mi đồng phục ủi không bóng nhằm hạn chế xù lông và bạc màu trong quá trình sử dụng.
 • Form dáng chuẩn: Đồng phục Phước Thịnh sản xuất áo đồng phục sơ mi có form dáng chuẩn và đúng mẫu được duyệt. Người mặc đồng phục công sở do Phước Thịnh may được tôn dáng tối đa. Sản phẩm may sơ mi công sở được sản xuất cuối cùng chính xác tuyệt đối so với mẫu đã được duyệt.
 • Kỹ thuật tạo form ưu việt: Từng mẫu đồng phục công sở đều được Phước Thịnh chăm chút và may đo áp size cẩn thận. Nhờ vậy, áo sơ mi đồng phục đảm bảo sự vừa vặn, thoải mái cho người mặc và không gây cảm giác khó chịu.
 • Mẫu thiết kế áo sơ mi công sở đa dạng, tư vấn tận tình: Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình các mẫu đồng phục có thiết kế đa dạng theo yêu cầu công việc và đặc điểm thương hiệu. Đồng thời, khách hàng sẽ được thử đồng phục cho công ty để chọn được size áo sơ mi phù hợp và vừa vặn với cơ thể.
 • Nguồn lực sản xuất mạnh mẽ: Tại đồng phục Phước Thịnh, chúng tôi có xưởng may đồng phục và phòng mẫu sản xuất rộng rãi. Yếu tố này đáp ứng được đa dạng nhu cầu từ số lượng may đồng phục công ty nhỏ đến lớn cho các doanh nghiệp.

Trên đây là toàn bộ những yếu tố bạn cần phải đảm bảo được khi tiến hành chọn may quần áo đồng phục sơ mi cho nhân viên của công ty. Hãy liên hệ với đồng phục Phước Thịnh để đặt may những bộ đồng phục công sở chuyên nghiệp giúp nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.