smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Xây dựng thương hiệu công ty lớn mạnh nhờ áo đồng phục sơ mi

Xây dựng thương hiệu công ty lớn mạnh nhờ áo đồng phục sơ mi


Việc may áo đồng phục sơ mi công sở là quyết định kinh doanh tuyệt vời, nhưng chúng cũng là cam kết đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng của chủ doanh nghiệp. Bởi chiếc áo sơ mi đồng phục đẹp cần đảm bảo rằng chúng sẽ thu hút người sẽ mặc đồng phục và những người xem xét thương hiệu của bạn nói chung mà không phá vỡ ngân sách của công ty.

Tại sao doanh nghiệp cần quan tâm may áo đồng phục sơ mi?

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn thương hiệu của mình nổi bật giữa rất nhiều thương hiệu khác trên thị trường. Điều này đòi hỏi mọi thứ thuộc về doanh nghiệp của bạn phải độc đáo. Và tạo được dấu ấn sâu đậm trong tâm trí khách hàng. Đấy là lý do công ty nên tạo ra những chiếc áo sơ mi đồng phục công sở để xây dựng thương hiệu của riêng họ.

Bộ đồng phục sơ mi công ty có thể phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, bạn chắc chắn rằng sẽ không phải thiết kế lại đồng phục của mình quá thường xuyên. Vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ về những gì sẽ thể hiện tốt nhất thương hiệu của mình trong tương lai. Hãy đảm bảo rằng bạn và nhân viên của mình hài lòng với thiết kế của đồng phục. Chúng có thể sẽ xuất hiện trong một thời gian dài.

Khi đưa ra quyết định may áo đồng phục sơ mi. Bạn nên xem xét môi trường làm việc của nhân viên và các hoạt động mà họ dự kiến ​​sẽ thực hiện. Liệu bộ đồng phục công ty mà bạn chọn có chịu được những yêu cầu đặt ra trên đó không? Bạn sẽ cần phải đặt hàng đồng phục thay thế theo mùa thường xuyên? Mỗi nhân viên sẽ cần bao nhiêu bộ đồng phục?… Tất cả những yếu tố này, bạn cần chú ý trước khi quyết định may áo sơ mi đồng phục cho nhân viên.

Áo đồng phục sơ mi trắng

Áo đồng phục sơ mi trắng

Phước Thịnh giúp bạn giải quyết khó khăn khi may áo đồng phục sơ mi

Nếu bạn đang xây dựng doanh nghiệp và đang tạo dựng thương hiệu của mình. Việc may đồng phục công ty là cơ hội hoàn hảo để nâng tầm một phần thương hiệu của bạn. Cho dù bạn là một công ty khởi nghiệp hay một doanh nghiệp khổng lồ. Hãy thực tế về ngân sách mà bạn có. Không chỉ xác định trong ngắn hạn mà cả dài hạn.

Tất nhiên, thách thức là sáng tạo và hoàn thiện các sản phẩm đồng phục một cách độc đáo nhất. Để tạo ra được sản phẩm đồng phục sơ mi chất lượng. Thì việc chọn lựa được đơn vị may đồng phục uy tín là rất cần thiết. Công ty may đồng phục Phước Thịnh xin giải quyết các khó khăn của bạn. Vì chúng tôi có các lợi thế như sau:

Áo sơ mi là linh hồn của trang phục công sở

Áo sơ mi là linh hồn của trang phục công sở

1. Năng lực công ty ấn tượng

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực may đồng phục đa ngành nghề. Là đối tác thường xuyên của các thương hiệu lớn. Trong quá trình phát triển của mình. Phước Thịnh vẫn đang tiếp nhận các đơn hàng số lượng vừa và nhỏ. Với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện tại. Đặc biệt, đối với những đơn hàng may đồng phục số lượng càng lớn thì chiết khấu chi phí sẽ càng cao. Đây là điều kiện tạo nên khoản tối ưu hoàn toàn có lợi cho doanh nghiệp nói chung. Và doanh nghiệp khởi nghiệp nói riêng có nhu cầu may đồng phục công ty.

Đồng phục Phước Thịnh cung cấp cả dịch vụ may đo độc đáo. Có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn. Điều này giúp thể hiện tối đa văn hóa doanh nghiệp trên bộ đồng phục. Và tạo ra nhận thức chuyên nghiệp hơn về nhân viên của bạn. Với bề dày kinh nghiệm của mình, Phước Thịnh Uniform biết các chất liệu tốt nhất. Để sử dụng cho áo đồng phục sơ mi công sở trong từng ngành. Điều này đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn sẽ sở hữu những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý.

Đồng phục Phước Thịnh - Top 3 công ty may đồng phục uy tín

Đồng phục Phước Thịnh – Top 3 công ty may đồng phục uy tín

2. Chất lượng dịch vụ may đồng phục chuyên nghiệp

  • Phước Thịnh Uniform cung cấp trọn vẹn dịch vụ liên quan đến việc may áo sơ mi đồng phục công sở.
  • Tư vấn loại vải, màu áo phù hợp.
  • Dịch vụ in/thêu logo, tên thương hiệu, slogan, hình ảnh công ty theo yêu cầu.
  • Chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời hạn như thỏa thuận. Và không phát sinh phụ phí.
Xưởng may và in Phước Thịnh nằm trong top xưởng may đồng phục TPHCM

Xưởng may và in Phước Thịnh nằm trong top xưởng may đồng phục TPHCM

3. Chất lượng sản phẩm hoàn hảo

Chúng ta đang sống trong thời đại mới nơi mà mọi người ngày càng đặt tiêu chuẩn cao về chất lượng trang phục. Đối với đồng phục nhân viên công ty thì đầu tiên phải cơ bản đáp ứng được các quy định công ty. Sau đó là các yếu tố về thẩm mỹ và truyền thông. Tại Phước Thịnh, chúng tôi thiết kế áo đồng phục sơ mi dựa trên quy tắc đảm bảo an toàn. Và sự thoải mái là trên hết.

Với dịch vụ may đo áo sơ mi công sở. Mỗi sản phẩm tạo ra đều dựa trên số đo vừa vặn nhất với cơ thể mỗi nhân viên công ty. Chất liệu vải may đồng phục được lấy từ các xưởng sản xuất uy tín. Đã có giấy chứng minh thành phần vải rõ ràng.

Thêu logo đồng phục Phước Thịnh

Bộ phận thêu logo lên áo của Xưởng may Phước Thịnh.

4. Đảm bảo lợi ích tối đa cho đối tác

Tối ưu chi phí, thời gian. Luôn chú trọng hiệu quả nhận diện thương hiệu. Và rất nhiều các yếu tố có lợi khác được Phước Thịnh chú trọng khi may đồng phục công ty. Với quy trình làm việc minh bạch, nhanh chóng. Sẵn sàng giải đáp tư vấn thắc mắc kịp thời cho quý khách hàng.

Không chỉ có áo đồng phục sơ mi. Phước Thịnh còn cung cấp những sản phẩm phụ kiện đồng phục cùng với dịch vụ đồng phục. Những sự chuẩn bị này sẽ khiến cho đồng phục hoạt động tốt nhất trong thời gian dài. Giúp bạn tiết kiệm rất nhiều khoản chi phí. Nếu bạn muốn cải thiện hình ảnh thương hiệu cho công ty của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá miễn phí ngay bây giờ nhé.

Xưởng may áo đang hoạt động

Xưởng may Phước Thịnh đang may áo sơ mi đồng phucj

Xưởng may Đồng Phục Phước Thịnh

Xưởng may Đồng Phục Phước Thịnh luôn đồng hành cùng quý khách.

Xưởng may Phước Thịnh

Các cô thợ may xinh đẹp đang tạo dáng trong xưởng may.

XEM BẢNG BÁO GIÁ ÁO SƠ MI, NHẤN VÀO ĐÂY

XEM CÁC MẪU ÁO SƠ MI ĐẸP, NHẤN VÀO ĐÂY

Một số hình ảnh thực tế tại nhà xưởng may áo sơ mi đồng Phục Phước Thịnh.

Cùng ngắm nhìn 1 số hình ảnh được chụp thực tế từ xưởng may đồng phục Phước Thịnh. Xưởng may áo sơ mi đồng phục có hơn 10 năm kinh nghiệm thành lập và phát Triển. Với năng suất khoảng 50.000 sản phẩm/tháng. Chủ lực đồng phục là áo thun và áo sơ mi. Xưởng may đồng phục Phước Thịnh có thể đáp ứng tức cả các kiểu áo từ cầu kỳ, phức tạp, đến hàng xuất khẩu. Các bạn hãy thử gọi cho chúng tôi, để cảm nhận được sự tư vấn và phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Trãi vải

Trãi vải để cắt vải

Cắt vải bán thành phẩm

Cắt vải bán thành phẩm

Hình ảnh logo được in trên màng PET, sau đó dùng nhiệt ép chuyển lên trên áo.

Xưởng in lua

Thêu logo lên áo

Xưởng may Đồng Phục Phước Thịnh

Xưởng may Đồng Phục Phước Thịnh

Sản phẩm đã may xong và đang ở khâu hoàn thiện cuối.

Sản phẩm đã may xong và đang ở khâu hoàn thiện cuối.

ủi áo thành phẩm

Ủi áo thành phẩm

cắt chỉ khi áo đã may xong

Cắt chỉ khi áo đã may xong

Giao hàng khi áo đã may xong

Giao hàng khi áo đã may xong

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.