smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Vì sao một chiếc áo thun đồng phục lại có nhiều mức giá khác nhau

Vì sao một chiếc áo thun đồng phục lại có nhiều mức giá khác nhau


Thị trường áo thun đồng phục hiện nay đang rất sôi động, việc này là do thị trường càng mở rộng, nhu cầu sử dụng của khách hàng càng tăng sẽ kéo theo đó chính là mức giá đưa ra cũng rất khác nhau. Có thể bạn đã ưng ý một mẫu áo thun ở một địa chỉ nào đó trên địa bàn TpHCM, thế nhưng khi thấy mức giá cao quá nên bạn đã đi tìm một địa chỉ khác nhằm tìm được cho mình mức giá phù hợp.
Thế nhưng, nếu như để ý kĩ thì sẽ thấy rằng bảng báo giá áo thun đồng phục đều bị ảnh hưởng bởi những yếu tố sau. Trong bài viết này, Phước Thịnh sẽ dùng những kinh nghiệm của mình trong hơn 10 năm tư vấn cho khách hàng nhằm giúp mọi người lý giải về mức giá dao động ở nhiều đơn vị nhé.
áo thun đồng phục
áo thun đồng phục

1. Những chất liệu vải khác nhau sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mức giá áo thun đồng phục

Nếu công ty bạn hoạt động ngoài trời, làm trong ngành du lịch, sự kiện chiếm thời gian nhiều hơn là làm việc trong văn phòng. Vậy thì có thể sử dụng chất liệu vải áo thun đồng phục được làm từ sợi cotton 100% hoặc là sợi vải co giãn 4 chiều.
Nếu công ty bạn có đặc thù công việc liên quan tới lao động chân tay, công nhân phải làm việc nhiều. Vậy hãy thử nghiên cứu đến lại vải có sợi PE chiếm 65%.
Bạn thấy đấy, đó chỉ là 2 trong số nhiều chất liệu vải khác nhau trên thị trường đồng phục và thời trang hiện nay. Nó chính là một trong những yếu tố khiến cho giá thành của áo thun được nhiều công ty báo giá khác nhau hoàn toàn. Nếu bạn là một người không có nhiều kinh nghiệm, khi nhìn vào hình ảnh mẫu sản phẩm và chất liệu áo gần giống nhau, thì Phước Thịnh tin chắc rằng bạn rất khó để phân biệt và định giá sao cho phù hợp.
Theo kinh nghiệm của Phước Thịnh, khi tiến hành may áo thun đồng phục hãy tìm tới những chất liệu vải tốt nhất nhé. Chất liệu vải tốt không chỉ ảnh hưởng đến giá mà còn ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của áo và mang lại cảm giác thoải mái, tự tin cho người mặc. Vải tốt cũng sẽ làm cho bộ đồng phục bền hơn, tiết kiệm được chi phí sửa chữa, thay thế.
sử dụng chất liệu vải áo thun đồng phục
sử dụng chất liệu vải áo thun đồng phục

2. Áo thun đồng phục công ty bạn có số lượng màu in trên áo ra sao

Một mẫu áo thun chắc chắn không thể thiếu những màu in rồi phải không nào, tất nhiên tùy thuộc vào từng công ty báo giá ra sao sẽ có những màu in theo số lượng khác nhau. Đây cũng là một trong khá nhiều nguyên nhân khiến cho mẫu áo thun được báo giá khác nhau đấy nhé.
Hãy thử kiểm tra lại mẫu thiết kế ban đầu xem thế nào, nếu nó có quá nhiều chi tiết dư thừa cũng như không cần thiết phải xuất hiện trên áo thun. Khi đó hãy hạn chế lại để có thể giảm thiểu được chi phí cho công ty nhé. Trong trường hợp công ty bạn không có nhiều ngân sách, không nên lựa chọn hình thức thêu lên áo. Vì đơn giản hình thức này khá tốn kém, chỉ những công ty đặt may riêng cho nhân viên cao cấp thì mới sử dụng hình thức này để tạo ra được một mẫu sản phẩm chất lượng mà thôi.
Quan điểm của Phước Thịnh nhằm giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách in áo thun đồng phục cho công ty chính là nếu muốn tiết kiệm chi phí thì các bạn nên thiết kế mẫu áo đồng phục có ít màu sắc, hình ảnh và sử dụng phương pháp in logo.
công ty áo thun đồng phục giá rẻ
công ty áo thun đồng phục giá rẻ

3. Số lượng áo thun đồng phục cũng là cách để bạn tăng hay giảm báo giá

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao những công ty áo thun đồng phục giá rẻ lại đưa ra những mức giá cũng như những gói dịch vụ hấp dẫn để thu hút khách hàng hay không, và thậm chí là những công ty đó còn cam kết về chất lượng sản phẩn nhằm giúp khách hàng yên tâm làm việc.
Thực chất mà nói thì những công ty giá rẻ đó kiếm được những nguồn cung cấp giá rẻ, cũng như việc họ đánh vào tâm lý thích giá rẻ và đặt may theo số lượng lớn. Như vậy thì họ vẫn đảm bảo được lợi nhuận cho công ty của mình.
Có khá nhiều công ty do lo ngại đồng phục của mình sẽ bị thiếu nếu có nhân viên mới vào, nên họ thường may dư ra khá nhiều mẫu đồng phục. Tương tự với việc những doanh nghiệp chỉ có nhu cầu đặt may số lượng ít áo thun đồng phục. Khi đó họ phải chịu mức giá khá cao từ phía những công ty đồng phục lớn. Đây là điều thường xuyên xảy ra, thế nên giải pháp vẫn là tìm những công ty đưa ra mức giá rẻ hơn và chấp nhận chất lượng sản phẩm không thể nào là mặt hàng cao cấp được.

4. May áo thun đồng phục trong thời gian quá gấp

Vào mùa cao điểm, những công ty đồng phục phải hoạt động hết công suất. Vì vậy khi có những đơn hàng nhỏ lẻ, hay là những đơn hàng cần phải hoàn thành gấp đều ảnh hưởng khá nhiều đến giá cả báo cho khách hàng.
Nhằm tránh điều này xảy ra, bạn cần phải có kế hoạch may áo thun đồng phục cho nhân viên. Vì khi bạn đã chủ động lên kế hoạch tìm kiếm những công ty đồng phục, khi đó cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể đàm phán mức giá hợp lý và nhận về những mẫu sản phẩm chất lượng như mong muốn đấy.
kế hoạch may áo thun đồng phục cho nhân viên
kế hoạch may áo thun đồng phục cho nhân viên

5. Nên tìm địa chỉ may áo thun đồng phục uy tín

Việc chấp nhận một mức giá cao mà lại nhận về mẫu áo đồng phục không đúng như mong muốn sẽ còn khó chịu hơn việc bạn tìm tới một công ty đồng phục giá rẻ và có những mẫu sản phẩm có thể coi là chấp nhận được.
Không phải cứ là một công ty lớn và giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn mẫu sản phẩm chất lượng đâu nhé. Dù là công ty nào cũng đều có những sai sót khó tránh khỏi trong quá trình thiết kế đồng phục cho khách hàng. Hầu hết khác biệt vẫn là do cách chăm sóc khách hàng và sửa chữa những sai sót trong quá trình làm việc. Vì vậy, hãy tìm một địa chỉ may áo thun đồng phục mà bạn đã được giới thiệu. Đồng thời kết hợp thêm 3 yếu tố sau sẽ giúp cho bạn đưa ra được quyết định có nên cộng tác cùng họ hay không nhé.
– Họ phải giải thích được cho bạn những vấn đề mà bạn đưa ra, vì khi họ chịu khó lắng nghe và giải đáp thắc mắc cũng đồng nghĩa với quy trình chăm sóc khách hàng và kinh nghiệm của họ đạt yêu cầu.
– Giá cả may đồng phục đưa ra có phù hợp với ngân sách của bạn cung cấp hay không. Điều này rất quan trọng đấy nhé, vì nó sẽ giúp cho bạn cân nhắc được tài chính của mình trước khi đặt may áo đồng phục.
– Công ty đồng phục đó là một công ty dịch vụ, hay bản thân họ là một công ty đồng phục và có trong tay những đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả.
Bạn thấy đó, việc tìm kiếm một địa chỉ đồng phục uy tín cũng là cách giúp cho bạn có được một bảng báo giá phù hợp. Mong rằng bài viết này sẽ giúp được cho nhiều bạn đang tìm kiếm một công ty áo thun đồng phục chất lượng để làm việc lâu dài. Nếu bạn vẫn đang trong quá trình tìm kiếm một công ty đáp ứng được những yêu cầu của bạn đưa ra, hãy thử gọi cho công ty đồng phục Phước Thịnh theo số 0902.882.335 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.