smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Top 5 hotboy hotgirl diện áo thun đồng phục đẹp lồng lộn xôn xao cộng đồng mạng – Phần 2

Top 5 hotboy hotgirl diện áo thun đồng phục đẹp lồng lộn xôn xao cộng đồng mạng – Phần 2


 Những khoảnh khắc diện đồng phục thần thánh đúng chất thanh xuân vườn trường đã giúp chính chủ thu về hàng ngàn tim cùng cơn bão lời mời kết bạn từ người lạ.

2. Hotboy cầm cờ – Phạm Hồng Đăng

Ai là nam sinh hot nhất năm 2016? Câu trả lời nhất định là “hotboy cầm cờ” của trường Phan Đình Phùng – Phạm Hồng Đăng. Bất ngờ nổi tiếng từ những tấm ảnh không thể hút hơn với góc nghiêng thần thánh, áo sơ mi đồng phục trắng đúng kiểu soái ca học đường hay nam thần mà các cô gái vẫn mơ mộng, rất nhanh sau đó “hotboy cầm cờ” trở thành nam sinh ai cũng truy lùng.
hot boy cầm cờ Phạm Hồng Đăng trong trang phục đồng phục học sinh
hot boy cầm cờ Phạm Hồng Đăng trong trang phục đồng phục học sinh
Trong khoảnh khắc gây sốt, nam sinh diện quần áo đồng phục đơn giản nhưng dáng người cao cùng gương mặt điển trai cũng đủ toát lên thần thái lôi cuốn khó rời mắt. Hình ảnh tự nhiên đúng kiểu thanh xuân vườn trường giúp Hồng Đăng vụt nên nổi tiếng với danh xưng “hotboy cầm cờ” nhưng cũng khiến cuộc sống của anh chàng bị đảo lộn khá nhiều.
áo thun đồng phục Phạm Hồng Đăng
áo thun đồng phục Phạm Hồng Đăng
Khi đó dân mạng được phen hụt hẫng khi cậu bạn là người khá kín tiếng, không hay chia sẻ hình ảnh hay thông tin cá nhân lên mạng xã hội, thậm chí còn sợ hãi trước sự quan tâm quá lớn đổ vào mình. Bẵng đi hai năm anh chàng đã là nam sinh lớp 12, mặt có chút dấu hiệu tăng cân nhưng lại càng ra dáng đàn ông nam tính chứ không còn nét ngây ngô tuổi mới lớn năm nào. 
Những khoảnh khắc đình đám làm “xiêu lòng” biết bao trái tim phái nữ của nam sinh Phạm Hồng Đăng.
 

đồng phục học sinh hotboy Phạm Hồng Đăng
đồng phục học sinh hotboy Phạm Hồng Đăng

 

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.