smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Top 5 hotboy hotgirl diện áo thun đồng phục đẹp lồng lộn xôn xao cộng đồng mạng – Phần 1

Top 5 hotboy hotgirl diện áo thun đồng phục đẹp lồng lộn xôn xao cộng đồng mạng – Phần 1


Đồng phục thường làm cho số đông nên thiết kế rất nhàm chán và thiếu cá tính. Tuy nhiên với thần thái xuất thần, loạt hotboy, hotgirl vẫn dư sức chinh phục bộ quần áo đơn giản này.
Thời cắp sách đến trường, vật dụng gắn bó và quen thuộc với chúng ta hàng ngày có lẽ là quần áo thun đồng phục . Đồng phục chỉ đơn giản là quần đen áo trắng hay chiếc áo dài, không được tôn dáng và lộng lẫy như đồ đi chơi nhưng cũng không vì thế mà làm mất đi độ xinh gái đẹp trai hay kém nổi bật của dàn học sinh. Bằng chứng là không ít người đã được khen ngợi khi diện đồng phục và còn phong tặng nhiều mỹ từ như “hotboy cầm cờ”, “nữ thần học đường”… Nếu chưa tin có thể kiểm chứng bằng những chàng trai hay cô gái dưới đây. Những khoảnh khắc diện đồng phục thần thánh đúng chất thanh xuân vườn trường đã giúp chính chủ thu về hàng ngàn tim cùng cơn bão lời mời kết bạn từ người lạ.

1. Võ Ngọc Trân:

Ngay từ hồi cấp ba, Võ Ngọc Trân đã nổi tiếng với những kiểu ảnh diện áo dài xinh xắn. Dù không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng trang cá nhân của cô nàng có gần 500.000 người “theo đuôi”. Thậm chí nữ sinh còn được báo Hàn, báo Trung ca ngợi với những mỹ từ như “nữ thần không góc chết”, “nữ sinh thiên thần”.
áo thun đồng phục hot girl Võ Hạ Trâm
áo thun đồng phục hot girl Võ Hạ Trâm
 
Độ hot của Võ Ngọc Trân là sự kết hợp của nhiều yếu tố như nhan sắc xinh đẹp, thân hình nóng bỏng, bảng thành tích học tập ấn tượng và tất nhiên là loạt phốt dao kéo tốn biết bao giấy mực báo chí. Dù bao lần thanh minh gương mặt tự nhiên 100% nhưng vẫn có nhiều bằng chứng tố cô nàng từng tiêm filler rồi loạt ảnh quá khứ kém xinh đã minh chứng có điều ngược lại.
ao thun dong phuc hot girl Võ Hạ Trâm
ao thun dong phuc hot girl Võ Hạ Trâm
 
Ngọc Trân từng gây ấn tượng với thành tích học tập khá tốt thậm chí từng đoạt giải Nhì môn Văn cấp thành phố nhưng điểm thi Đại học lại khá khiêm tốn với Toán 5 điểm, Văn 6,5 hay tiếng Anh dù khoe đầu tư chục triệu ôn luyện nhưng vẫn chỉ đạt 4,8. Hiện tại cô nàng đang theo học ngành Quan hệ Quốc tế của Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM (HUFLIT).
áo đồng phục học sinh hot girl Võ Hạ Trâm
áo đồng phục học sinh hot girl Võ Hạ Trâm
 

đồng phục học sinh hot girl Võ Hạ Trâm

đồng phục học sinh hot girl Võ Hạ Trâm

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.