smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Thỏa sức sáng tạo với áo thun đồng phục lớp tự thiết kế

Thỏa sức sáng tạo với áo thun đồng phục lớp tự thiết kế


Một trong những ký ức tốt đẹp nhất của con người, đó là ký ức tuổi học trò. Gắn liền với ký ức ấy là những kỷ vật đáng nhớ, những kỷ niệm khó quên. Và những kỷ vật ấy có thể là cuốn nhật ký, quyển sách, cái bút hay chiếc áo đồng phục lớp. Nếu những kỷ vật ấy do tự tay cả lớp tạo ra thì lại càng đáng quý. Chiếc áo lớp gắn với những giờ lên lớp, gắn với những bức ảnh kỷ yếu. Bạn và lớp bạn cùng nhau tạo ra chiếc áo tình bạn ấy bằng cách tự thiết kế. Và Phước Thịnh cùng bạn sẻ chia những khoảnh khắc tuyệt vời ấy với chiếc áo thun đồng phục lớp tự thiết kế.

Sản phẩm áo thun đồng phục lớp tự thiết kế đẹp và độc

Sản phẩm áo thun đồng phục lớp tự thiết kế đẹp và độc 

Ý nghĩa và giá trị của áo thun đồng phục lớp

Trong thời đại ngày nay, chiếc áo đồng phục hầu như bất kỳ một tập thể nào cũng có, doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, trường học, câu lạc bộ, hội…. Mỗi một chiếc áo đồng phục của một tập thể đều có ý nghĩa và giá trị riêng biệt đối với chính tập thể đó. Chiếc áo thun đồng phục lớp có rất nhiều ý nghĩa sâu sắc mà chỉ những người từng khoác lên nó mới hiểu được.

Đại diện hình ảnh lớp

Bất kỳ chiếc áo đồng phục của tập thể nào đều có thể đại diện cho tập thể đó. Áo thun đồng phục lớp cũng vậy, nó là hình ảnh đại diện cho tập thể lớp. Tất cả những hoạ tiết, màu sắc, slogan, hình ảnh… đều có ý nghĩa riêng biệt, có thể đại diện cho từng khoảnh khắc, từng dấu ấn thời gian mà cả lớp cùng thực hiện. Trước ánh mắt của lớp khác, của thầy cô giáo, của trường khác, áo lớp đó thì chỉ riêng lớp đó có, và nhìn thấy áo tức là nhìn thấy người trong lớp đó. Chiếc áo thun đồng phục lớp là độc nhất vô nhị.
Áo phông đồng phục lớp là hình ảnh đại diện cho lớp dó
Áo phông đồng phục lớp là hình ảnh đại diện cho lớp dó

Giá trị kỷ niệm

Thời cắp sách tới trường chỉ có vài năm trong quãng đời dài đằng đẵng của một con người. Chiếc áo thun đồng phục lớp gắn liền với những khoảnh khắc cùng nhau ngồi chung một lớp, cùng học chung một môn, cùng nhau trải qua những kỳ thi khắc nghiệt, cũng là cùng nhau trải qua những trò nghịch ngợm mà chỉ có thời học sinh có được. Bạn có thể có những kỷ niệm ấy, và trong tương lai, ngồi nhìn lại là ký ức lại ùa về. Đó chính là giá trị kỷ niệm của chiếc áo phông đồng phục lớp.

Hoà đồng và đoàn kết

Một trong những điều mà chiếc áo đồng phục đem lại đó chính là không khoảng cách về sự giàu sang hay nghèo hèn. Ai là thành viên trong lớp đều có thể khoác lên mình chiếc áo thun đồng phục lớp. Và người lớp khác, trường khác chỉ cần biết bạn là người lớp đó, chứ không cần biết bạn giàu sang hay nghèo khó, học giỏi hay học dốt,….Ai mặc chiếc áo đó cũng có được sự tự tin và vui vẻ.
Áo lớp trở thành một vật có giá trị kỷ niệm vô cùng trân quý
Áo lớp trở thành một vật có giá trị kỷ niệm vô cùng trân quý

Tự thiết kế áo thun đồng phục lớp đem lại điều gì

Chiếc áo thun đồng phục do xưởng may thiết kế giúp bạn đã có thể mang đến những ý nghĩa trên. Tuy nhiên, nếu chiếc áo đó do tập thể lớp bạn cùng nhau tạo nên thì chúng lại có ý nghĩa gấp bội. Và không chỉ có thế, chúng còn đem lại nhiều điều khác nữa.

Sự trải nghiệm tuyệt vời khi trở thành nhà thiết kế

Chắc hẳn bạn và các bạn trong lớp chưa một lần được trải nghiệm trở thành một nhà thiết kế thời trang. Tuy rằng chỉ là áo thun đồng phục lớp, nhưng lại là một sản phẩm dành riêng cho lớp mình. Đó là cơ hội mà bạn cùng lớp mình có một trải nghiệm thực sự để có thể biến mình thành nhà thiết kế, với sản phẩm dành cho chính mình. Một phần mềm thiết kế đơn giản trên mạng, dùng máy tính cùng những ý tưởng thao tác từng đường nét, từng họa tiết, từng màu sắc… sẽ cho bạn những cảm giác tuyệt vời. Dù là non nớt và gượng gạo, nhưng các bạn chỉ cần lên ý tưởng, chỉnh sửa dần dần sẽ có tác phẩm hoàn thiện, và kết hợp với sự tư vấn của các nhà thiết kế thực sự ở xưởng may, bạn sẽ có sản phẩm ưng ý và chất lượng.

Kỷ niệm khó quên

Khi cùng nhau lên ý tưởng, có thể mỗi người một ý kiến khác nhau. Có thể sẽ xảy ra tranh cãi, có thể chưa đi đến thống nhất. Tuy nhiên, trải qua khoảng thời gian cùng lên ý tưởng, cùng tranh cãi, bàn luận về form áo thun đồng phục, màu sắc và họa tiết áo lớp,… lại là khoảng thời gian tuyệt vời nhất, đáng nhớ nhất. Cùng nhau trải qua là điều thực sự đáng quý, lưu dấu ấn mãi mãi trong tâm mỗi người.
Và thời gian này, sẽ khiến bạn và các bạn trong lớp thêm yêu tập thể hơn, thấy đoàn kết hơn, trân trọng những giây phút ở bên nhau hơn. Đặc biệt là khi tạo nên một chiếc áo thun đồng phục của riêng lớp mình thì lại càng thấy ý nghĩa.
Những kỷ niệm khó quên gắn liền với áo lớp
Những kỷ niệm khó quên gắn liền với áo lớp

Áo lớp độc, lạ

Sự sáng tạo của con người là vô tận. Chỉ có bạn mới hiểu chính bạn và tập thể lớp bạn cần gì, muốn gì khi đưa ra thông điệp và truyền tải hình ảnh qua áo phông đồng phục lớp. Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế tại xưởng may, nhà thiết kế tại xưởng đôi khi không thể truyền tải hết ý tưởng của lớp bạn, có thể bị trùng với lớp khác. Vì vậy, khi tự tay thiết kế áo thun đồng phục lớp, bạn có thể sẽ truyền tải hết thông điệp mà lớp mình muốn nhắn nhủ, sản phẩm áo đồng phục sẽ trở nên độc lạ và chất chỉ có ở riêng lớp bạn.

Bí quyết thiết kế để tạo nên một áo thun đồng phục lớp

Thực tế, hiện nay có rất nhiều phần mềm mà bạn có thể tự thiết kế hết sức dễ dàng. Những phần mềm tự thiết kế như Photoshop, Corel… rất dễ dàng download trên mạng Internet. Hơn nữa, trên mạng cũng khá nhiều diễn đàn và trang web dạy thiết kế đơn giản và miễn phí với những ứng dụng phần mềm dễ sử dụng. Bạn chỉ cần mất thời gian một chút sẽ tìm ra cách thiết kế hết sức đơn giản.
Để tạo nên những sản phẩm áo thun đồng phục lớp độc và lạ, bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu áo được các nhà thiết kế, xưởng may up lên web; bạn có thể tận dụng nguồn tham khảo trên Google… và sau đó kết hợp thêm ý tưởng về màu sắc, họa tiết, slogan, form áo mà lớp mình muốn dùng là sẽ có tác phẩm của riêng lớp.
Có rất nhiều cách tự thiết kế được áo lớp
Có rất nhiều cách tự thiết kế được áo lớp
Bạn có thể tham khảo các mẫu áo thun đồng phục lớp tại website của Đồng phục Phước Thịnh: https://dongphucphuocthinh.com/. Phước Thịnh là xưởng may uy tín có trên 10 năm kinh nghiệm với trên 25000 khách hàng lớn nhỏ. Do vậy Phước Thịnh có bề dày kinh nghiệm đối với mẫu áo lớp, áo nhóm, áo đồng phục… Bạn có thể gọi đến hotline để được tư vấn chi tiết, hoặc tham khảo các mẫu mà Phước Thịnh đã thiết kế cho khách hàng.
Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.