smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Thắc mắc của đấng mày râu về cách diện áo thun đồng phục

Thắc mắc của đấng mày râu về cách diện áo thun đồng phục


Đấng mày râu là những anh chàng đơn giản, thích sự thoải mái, tiện lợi, không cầu kỳ trong cung cách ăn mặc. Tuy đơn giản là thế, nhưng họ vẫn có nhiều thắc mắc trong cách ăn mặc, làm sao để ăn mặc đẹp đẽ, gọn gàng nơi công sở để thu hút phái nữ xinh đẹp. Sau đây là những thắc mắc thường gặp của đấng mày râu khi diện áo thun đồng phục công sở:

1. Mẫu mã thiết kế và màu sắc áo thun đồng phục:

Nếu bạn là người ưu chuộng sự năng động, trẻ trung thì nên chọn gam màu sáng như: xanh dương, trắng, vàng, kem, đi kèm với đó là những mẫu áo cổ tròn, cổ tim hoặc cổ trụ phối để tăng thêm sự trẻ trung và năng động… Ngược lại đối với gam màu lạnh, trầm phù hợp với đấng mày râu thích sự lịch lãm, thanh lịch, nam tính và nên chọn thiết kế áo thun đồng phục cổ trụ, xẻ tà, chọn vải cá sấu để form áo đứng tăng thêm nét chững chạc, đứng đắn và chuyên nghiệp.

mẫu áo thun đồng phục nam giới

mẫu áo thun đồng phục nam giới

2. Có nên “đóng thùng” (cho áo vào quần) khi diện áo thun đồng phục?

Nếu độ tuổi của bạn vào tầm trung niên thì có thể “đóng thùng” để thêm phần thanh lịch, nhưng hầu hết các mẫu thiết kế áo thun đồng phục đều hướng đến sự thoải mái, năng động nên khi mặc áo đồng phục chúng ta không cần đóng thùng. Bạn nên cân nhắc về việc đóng thùng, nếu có sự bắt buộc thì nên thay bằng áo sơ mi đồng phục tay ngắn.

mặc áo thun đồng phục đóng thùng

mặc áo thun đồng phục đóng thùng

3. Nên mặc áo thun đồng phục body hay áo rộng ?

Cách mặc ao thun dong phuc tinh tế nhất là bạn nên chọn size phù hợp với thể trạng của bạn để che được khuyết điểm trên cơ thể hoặc show được những nét đẹp trên cơ thể của bạn. Đối với đấng mày râu có thể trạng gầy thì nên chọn kích thước rộng hơn 1 size để che đi phần cơ thể gầy ròm. Còn đấng mày râu có thể trạng béo phì thì nên chọn kích thước áo thun đồng phục vừa người, không rộng và cũng không quá ôm body. Đối với những đấng mày râu có cơ thể vừa vặn, đẹp thì nên chọn size vừa vặn, có thể chọn body nhưng nên cân nhắc về mức độ thoải mái khi vận động.

mặc áo thun đồng phục body

mặc áo thun đồng phục body

4. Chọn cổ áo và nút áo như thế nào cho phù hợp:

Cổ áo thun đồng phục có nhiều dạng: cổ trụ, cổ lãnh tụ chữ V, cổ sơ mi, cổ bo dệt kiểu, cổ tròn… Ngoài ra trên trụ áo thun còn thiết kế bố trí các dạng nút: 2 nút (Burberry) , 3 nút (Tommy), 0 nút (Raph Lauren)… Để chọn được mẫu cổ áo và nút áo phù hợp với phong cách của bạn thì hãy nhờ đến công ty may áo thun đồng phục tư vấn.

chọn cổ áo thun đồng phục phù hợp

chọn cổ áo thun đồng phục phù hợp

5. Nên mặc áo thun đồng phục khi đi chơi hay tập thể dục không?

Áo thun đồng phục có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau: quảng bá thương hiệu, hội họp, hội nghị, sự kiện, giải đấu thể thao… Trong một số trường hợp áo thun đồng phục còn được sử dụng để đi chơi, teambuilding, du lịch, company trip… Nâng cao tinh thần tập thể đoàn kết, tình cảm anh em trong công ty gắn bó hơn.

mặc áo thun đồng phục company trip

mặc áo thun đồng phục company trip

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.