smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Tại sao số lượng công ty may áo đồng phục tăng cao?


Với nhu cầu lớn về các mẫu đồng phục doanh nghiệp hiện nay, thì tất yếu các xưởng may áo đồng phục cũng ra đời, và phát triển mạnh mẽ theo tỷ lệ thuận. Dĩ nhiên không tự dưng mà ngành công nghiệp may mặc lại phát triển mạnh mẽ như vậy, hãy cùng với công ty đồng phục Phước Thịnh tìm hiểu ngay hiện tượng này dưới đây nhé!
Thực tế, để hình thành nên các xưởng may áo đồng phục cao cấp, chất lượng, có quy mô lớn hoặc nhỏ thì phải dựa vào sự thuận lợi đến từ thị trường và các cơ sở hữu hình của ngành công nghiệp may mặc.  Để lý giải vì sao số lượng công ty may áo đồng phục tăng cao thì bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu qua các yếu tố sau:
Đồng phục doanh nghiệp
Đồng phục doanh nghiệp

1.     Nhu cầu may áo đồng phục ngày càng tăng lên

Các đơn vị may áo đồng phục ra đời chính là giải pháp đáp ứng cho nhu cầu may mặc ngày càng tăng của các tập thể, doanh nghiệp khác nhau. Giờ đây, xu hướng may áo đồng phục đã quá quen thuộc với mỗi người, họ coi nó như một điều tự nhiên nên có.
Điều thú vị là không chỉ ở các thành phố lớn mà các vùng ven đô cũng dấy lên làn sóng đông đảo này khi mỗi tập thể đều muốn tạo nên một dấu ấn, đem lại ấn tượng riêng cho bản thân. Họ luôn muốn mọi người ghi nhớ về thương hiệu của doanh nghiệp và đơn vị.
Thay bằng các phương tiện quảng cáo khác thì lợi ích từ sản phẩm tập thể là chiếc áo sơ mi hay chiếc áo thun đồng phục sẽ mang lại hiệu quả lớn hơn trong khi chi phí bỏ ra lại ít hơn rất nhiều. Lợi ích nhân đôi khi nhân viên của công ty bạn có một chiếc áo đẹp, lại còn có được những hiệu ứng tuyệt vời cho mình thì chắc chắn không đơn vị nào từ chối việc may áo đồng phục phải không nào?
Đây cũng chính là lý do chính, làm nên nền tảng quan trọng giúp các công ty, đơn vị may mặc hình thành và có môi trường tốt để phát triển ngày càng lớn mạnh như hiện nay.
Đơn vị may áo đồng phục
Đơn vị may áo đồng phục

2.     Ngành nghề may áo đồng phục đem lại lợi nhuận cao

Lợi nhuận cao là yếu tố tiếp theo khiến các xưởng may áo đồng phục ở TP.HCM cũng như các tỉnh thành khác ra đời và phát triển sôi nổi. Điều này được thể hiện rõ ràng bằng máy móc, số lượng công nhân viên không quá nhiều như các dịch vụ khác nhưng lại có khả năng hoàn thành đơn đặt hàng với số lượng lớn.
Và với sự chênh lệch giữa những yếu tố này thì dĩ nhiên lợi nhuận thu về của các xưởng may tăng gấp đôi. Bên cạnh đó, việc nhu cầu khách hàng ngày càng cao thì để có được một lượng lớn khách hàng để tăng lợi nhuận cũng dễ dàng hơn.

3.     Sự phát triển của các phương tiện truyền thông

Các phương tiện truyền thông phát triển mạnh mẽ cũng là nhân tố giúp các xưởng may áo đồng phục được hình thành và phát triển mạnh mẽ. Song song với mức lợi nhuận hấp dẫn đến từ năng suất làm việc thì sự tiếp cận khách hàng khi có sự tham gia các kênh truyền thông online sẽ giúp tên tuổi và thương hiệu của các đơn vị, xưởng may được lan rộng hơn,
Qua đó, các xưởng may sẽ không còn khó khăn trong việc tìm kiếm cũng như xác định khách hàng tiềm năng của mình nữa. Mở ra một thị trường rộng rãi và một phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn cho mình.
Xưởng may áo đồng phục
Xưởng may áo đồng phục

4.     Sự ra đời và phát triển của công nghệ in, may hiện đại

Một xưởng may áo đồng phục sẽ không thể hình thành nếu thiếu đi sự góp mặt của hệ thống cơ sở máy móc và trang thiết bị. Hệ thống công nghệ, in may luôn biến đổi và cập nhật các trang thiết bị công nghệ tiên tiến để đạt được hiệu quả cao hơn.
Nếu sở hữu được kỹ thuật tiên tiến sẽ giúp các đơn vị may áo đồng phục mới thành lập hoặc các công ty đã có thâm niên được mở rộng quy mô và nâng cao uy tín trên thị trường. Đồng thời, giúp các thương hiệu đồng phục thu hút và giữ chân khách hàng tốt hơn.

5.     Nguồn nhân công dồi dào và giá rẻ

Sự tham gia của đội ngũ nhân công là điều không thể thiếu để các công ty may có đủ điều kiện hình thành nên các xưởng may áo đồng phục cao cấp. Việt Nam được đánh giá là thị trường có số lượng lao động phong phú và giá ở mức rẻ.
Do đó, các doanh nghiệp, công ty sẽ thuận lợi hơn khi hình thành đội ngũ công nhân viên mà không phải đau đầu tính toán lên xuống. Hơn nữa, công nhân ngành may mặc ở Việt Nam luôn có sự chuyên nghiệp cao, thích ứng nhanh với hệ thống thiết bị máy móc. Điều này không chỉ góp phần làm cho các đơn vị may mặc khẳng định được thương hiệu và hoàn thành các đơn hàng khó mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp khi muốn ứng dụng hệ thống công nghệ mới vào sản xuất.

6.     Thị trường ngày càng phát triển và sôi động

Với nền tảng là sự ra đời của các cơ sở may mặc trước đây, giúp làn sóng may áo đồng phục của các tập thể khác nhau ngày càng sôi động và phát triển. Nhận thức được điều này, các doanh nghiệp, xưởng may mọc lên nhiều như nấm.
Không chỉ sôi động mà các thị trường may áo đồng phục này ngày càng có sự phát triển với nhu cầu cao hơn. Xu hướng đổi mới độc đáo và lạ mắt, đơn giản tới phức tạp, tạo nên cơ hội thử thách cho các đơn vị may mặc. Đồng thời sinh ra nguồn đơn hàng phong phú cho thị trường hiện nay.

7.     Gây dựng được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng

90% khách hàng khi được trải nghiệm dịch vụ tải công ty may áo đồng phục đều có chung sự hài lòng, tin tưởng và mong muốn được gắn bó, hợp tác lâu dài. Là nhân tố, điều kiện tốt nhất để các đơn vị may hình thành, phát triển và mở rộng hơn nữa quy mô, khi đã có được nguồn khách hàng đông đảo.
Đơn giản, bởi khách hàng là người nuôi sống đội ngũ công nhân viên của xưởng may nên việc khách hàng hài lòng từ đó họ nảy sinh nhu cầu may mặc là cơ hội để cơ sở may mặc tạo ra nguồn lợi nhuận lớn.
Thị trường may áo đồng phục
Thị trường may áo đồng phục
Những điều kiện để hình thành các xưởng may trên đây cũng là phương thức để các đơn vị này chú trọng trong việc đẩy mạnh quy mô và thu hút khách hàng trên thị trường may mặc.
Như vậy, sau khi tìm hiểu các yếu tố làm nên một thị trường may áo đồng phục sôi động như hiện nay, chắc bạn đã có cho mình được câu trả lời tại sao số lượng công ty may áo đồng phục tăng cao rồi đúng không nào?
Phước Thịnh biết, giữa nhiều cái tên thương hiệu về xưởng may đồng phục trên thị trường chắc chắn sẽ khiến bạn băn khoăn về chất lượng cũng như độ uy tín của mỗi đơn vị, mỗi xưởng may. Nếu bạn đang đọc bài này cũng rơi vào trường hợp này thì hãy để Phước Thịnh giúp bạn nhé!
Tất tần tật về nhu cầu kiểu dáng, nguồn vốn, thời gian và chất liệu về chiếc áo đồng phục mà bạn muốn có được sẽ được công ty đồng phục Phước Thịnh đảm bảo trọn vẹn và chất lượng nhất. Bởi chúng tôi có hơn 10 năm trong nghề, sở hữu đội ngũ thiết kế sáng tạo, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt, Phước Thịnh luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn TP.HCM trong suốt thời gian qua, nên bạn có thể đặt niềm tin hoàn toàn ở chúng tôi.
Bởi vậy, nếu công ty bạn đang có nhu cầu đặt may áo đồng phục doanh nghiệp thì hãy để cho đồng phục Phước Thịnh có cơ hội được hỗ trợ bạn trong giai đoạn đầu tiên. Gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0902.882.335 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.