smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Tại sao nhiều doanh nghiệp lại quyết định lựa chọn áo thun đồng phục làm trang phục chính của công ty

Tại sao nhiều doanh nghiệp lại quyết định lựa chọn áo thun đồng phục làm trang phục chính của công ty


Trong hơn 10 năm làm việc với nhiều công ty đặt may đồng phục cho nhân viên, chứng kiến sự thay đổi từ mẫu mã, hình thức và chất lượng của áo thun đồng phục từ truyền thống cho đến hiện đại. Chúng tôi hiểu rằng rất nhiều công ty đã và đang chú ý tới tầm quan trọng của một mẫu đồng phục cho nhân viên mình sử dụng.
 
Tùy theo mô hình hoạt động của từng công ty khác nhau, sẽ có những bộ trang phục khác nhau. Tuy nhiên, những công ty trẻ đang trên đà hình thành và phát triển vẫn luôn lựa chọn áo thun đồng phục cho nhân viên công ty sử dụng đi làm mỗi ngày. Vì họ hiểu rằng với những chất liệu áo có độ co giãn tốt, hút ẩm nhanh sẽ khiến cho năng suất của nhân viên làm việc được hiệu quả hơn.
 
 
áo thun đồng phục
 
áo thun đồng phục
 
 
Theo góc nhìn của đồng phục Phước Thịnh, thì trong 1 doanh nghiệp, chiếc áo đồng phục không chỉ là bộ trang phục mặc hàng ngày mà nó còn mang đến cho nhân viên và công ty nhiều ý nghĩa hơn thế. Có thể nói, chiếc áo thun đồng phục đã mang lại nhiều lợi ích cho 1 doanh nghiệp và đó chính là câu trả lời cho câu hỏi: Tại sao các doanh nghiệp lại lựa chọn may đồng phục áo thun cho nhân viên của mình?
 

1. Áo thun đồng phục giúp doanh nghiệp đưa thương hiệu đến với khách hàng gần gũi hơn

Nếu doanh nghiệp của bạn đang chi ra 10% – 20% tổng ngân sách quảng cáo tính trên tổng doanh thu mỗi tháng mà vẫn không hiệu quả. Khi đó hãy thử đầu tư thời gian và công sức vào những bộ áo đồng phục cho nhân viên xem thế nào. Vì lợi ích của áo thun đồng phục cho doanh nghiệp chính là truyền tải thông điệp của công ty đến với tiềm thức của khách hàng.
 
Có một thực tế phải khẳng định chính là chiếc áo thun đồng phục sẽ dễ dàng nhận biết trong một hội trường dễ dàng hơn là những chiếc áo sơ mi. Điều này không có nghĩa áo sơ mi đã hết thời, chẳng qua chúng ta phải hiểu rằng những vị trí xuất hiện trên áo sơ mi có chăng cũng chỉ là logo được thuê một cách chi tiết lên đó mà thôi. Còn bố cục trên áo thun lại khác hoàn toàn, người thiết kế sẽ có nhiều không gian trống nhằm đưa ý tưởng thiết kế lên áo. Kể từ đó, những chiếc áo thun nổi bật sẽ được nhiều người chú ý tới hơn là một chiếc áo sơ mi.
 
 
áo thun đồng phục cho doanh nghiệp
 
áo thun đồng phục cho doanh nghiệp
 

2. Áo thun đồng phục giúp khách hàng có cảm giác đang làm việc với một đơn vị chuyên nghiệp

Hãy nhớ lại xem bạn đã từng bước chân vào những cửa hàng lớn như Thế giới di động, Điện máy xanh, Lotte chưa nào. Và chắc hẳn điều chúng ta dễ dàng nhận ra bên cạnh văn hóa chào hỏi khách hàng, thì toàn bộ nhân viên của cửa hàng đều mặc một mẫu áo giống nhau phải không nào.
 
Hình ảnh trên áo thun đồng phục nhân viên vừa giúp cho tập thể đó gắn kết lại với nhau. Không chỉ vậy, khi khách hàng, đối tác đến công ty và tất cả nhân viên đều mặc chung 1 màu áo, họ sẽ cảm thấy ấn tượng về sự chuyên nghiệp và tin tưởng hơn. Ngoài ra, chiếc áo còn giúp khách hàng, đối tác phân biệt nhân viên của công ty bạn với những người khác để có thể dễ dàng nhờ khi cần sử dụng dịch vụ. Điều này là rất quan trọng giúp xây dựng sự tin tưởng, ấn tượng tốt trong mắt khách hàng và đối tác.
 

3. Chất liệu áo thun đồng phục sẽ quyết định đến thái độ làm việc của nhân viên

Điều này vô cùng quan trọng đấy nhé, đôi khi thái độ làm việc của nhân viên bị cho là kém cỏi không hẳn là do nhân viên đó không làm được việc đâu. Hãy thử tìm hiểu nguyên nhân cụ thể xem sao, lỡ đâu nguyên nhân chính bắt nguồn từ sự việc không thấy thoải mái khi mặc đồng phục thì sao.
 
 
hình ảnh trên áo thun đồng phục nhân viên
 
 
hình ảnh trên áo thun đồng phục nhân viên
 
 
Chất liệu áo thun đồng phục được đồng phục Phước Thịnh khuyên khách hàng sử dụng chính là những sợi vải làm từ sợi cotton. Tác dụng của nó chính là co giãn thoải mái, hút ẩm tốt và không hề tạo cảm giác khó chịu do thời tiết tác động.
Thực sự mà nói, chẳng có một ai thích mặc một bộ sơ mi lên người để làm việc cả đâu. Đơn giản là nó chỉ có thể tạo cảm giác đẹp cho thân hình người mặc mà thôi, còn đổi lại về độ thoải mái thì hoàn toàn thua xa một chiếc áo thun có chất liệu tốt. Và bạn biết đấy, chỉ khi nào một người có cảm giác thoải mái về cách ăn mặc trong khi làm việc, lúc độ năng suất làm việc cũng sẽ tăng lên rất nhiều.
 

4. Áo thun đồng phục giúp cho môi trường làm việc trở nên bình đẳng hơn rất nhiều.

Từ trước đến nay, môi trường công sở luôn là nơi nguy hiểm nhất khi có quá nhiều hội nhóm chia bè kéo phái. Thật chẳng ra gì nếu như công ty không quy định rõ ràng về đồng phục chung, đơn giản là nếu nhân viên nào có điều kiện thì họ sẽ có dịp khoe những bộ trang phục đắt tiền của họ khi đi làm, hay thậm chí nhiều người không có việc gì làm lại đưa các câu chuyện về cách ăn mặc của nhân viên khác làm câu chuyện mua vui.
 
Thế nên, áo thun đồng phục theo quy định của công ty cũng sẽ giúp cho môi trường làm việc trở nên bình đẳng hơn rất nhiều. Nhân viên trong công ty cũng không cần phải đắn đo mỗi buổi sáng nên mặc gì đi làm. Và để làm được điều này, chắc chắn một điều chính là bộ đồng phục đó phải đẹp, hợp thời trang và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng đấy nhé.
 
 
áo thun đồng phục theo quy định của công ty
 
áo thun đồng phục theo quy định của công ty
 

5. Áo thun đồng phục giúp truyền bá tên tuổi của công ty

Hình ảnh thiết kế trên áo thun đồng phục được coi là một phần trong bộ nhận diện thương hiệu, đây là yếu tố vô cùng quan trọng nếu như công ty muốn truyền bá được tên tuổi của mình cho nhiều khách hàng lần đầu tiên biết đến.
 
Áo thun là loại áo có thể dễ dàng in, thêu hình ảnh lên đó, kể cả những hình có kích thước lớn, chính vì vậy mà nó có thể truyền tải nhiều thông điệp hơn đến mọi người. Và một chiếc áo thun đồng phục đẹp là khi nó có màu sắc bắt mắt, hình ảnh hài hòa, nổi bật trên chiếc áo. Khi những nhân viên của công ty bạn mặc chúng ra ngoài đường, những chiếc áo đã thu hút được mọi người xung quanh và như vậy, vô hình chung họ đã giúp truyền bá tên tuổi, thương hiệu của công ty tới nhiều người hơn.
 
Không chỉ vậy, nhiều công ty còn tận dụng những chương trình và sự kiện công ty ngoài trời để mời khách hàng cũng như đối tác đến tham dự. Tất nhiên không có công ty nào dại dột bỏ qua yếu tố tặng quà cho khách hàng trong sự kiện đâu nhé. Những bộ áo thun có chất liệu tốt, in hình ảnh của công ty lên đó sẽ là một món quà tiết kiệm được chi phí quảng cáo, mà lại giúp thương hiệu công ty đến với tay người dùng nhiều hơn.
 
Bạn thấy đấy, chỉ cần những tiêu chuẩn khác nhau trong việc thiết kế là công ty có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng trong tương lai rồi đấy. Và 5 lý do kể trên cũng là những điều mà chúng tôi dựa theo kinh nghiệm của mình trong hơn 10 năm làm việc cùng khách hàng trong ngành thời trang đồng phục. Nếu như công ty của bạn vẫn đang tìm kiếm công ty áo thun đồng phục, hãy gọi ngay cho đồng phục Phước Thịnh theo số 0902.882.335 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
 

 

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.