smartphone4

Tân Bình: 0902 882 335

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0909 59 53 56

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Phước Thịnh sẽ chia sẻ bí quyết đặt áo thun đồng phục quán café chuẩn không cần chỉnh

Phước Thịnh sẽ chia sẻ bí quyết đặt áo thun đồng phục quán café chuẩn không cần chỉnh


Ở những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội hay Đà Nẵng đều có sự tham gia của những quán café có không gian mở, thậm chí là rất hiện đại hoạt động song hành cùng với các mô hình quán café khác nhau. Đây được coi là xu hướng của giới trẻ thường xuyên lui tới để hoạt động, trao đổi hoặc uống café cùng bạn bè. Tuy nhiên, bạn có để ý rằng những quán café có những nhân viên phục vụ mặc áo thun đồng phục theo style của quán thường sẽ thu hút nhiều khách hàng ghé thăm hay không.
Điều này cũng dễ hiểu khi các chủ quán café mang theo tư duy làm chủ, tức là họ đã đưa vào tiềm thức của khách hàng một bộ nhận diện thương hiệu và giúp cho khách hàng nhớ tới quán café của mình nhiều hơn chỉ nhờ những mẫu thiết kế áo thun đồng phục quán café độc quyền. Vậy, bí quyết giúp cho chủ quán café có thể đặt áo thun đồng phục cho nhân viên của mình là gì. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.
thiết kế áo thun đồng phục quán cafe
thiết kế áo thun đồng phục quán cafe

1. Bạn đã hiểu đúng ý nghĩa của áo thun đồng phục dành cho quán café chưa

Mỗi chiếc áo sinh ra đời đều có sứ mệnh và ý nghĩa riêng. Vì vậy, với mẫu áo dành cho quán café cũng sẽ có những ý nghĩa riêng của nó. Có thể là hình ảnh logo của quán, kèm theo đó là một câu slogan dễ thương cũng bao hàm ý nghĩa quan trọng mà chỉ quán café nào đó mới có. Hoặc đó chính là những câu chuyện về ngày đầu lập nghiệp của quán café được chủ quán truyền tải vào mẫu áo thun, từ đó giúp cho khách hàng ghi nhớ dễ hơn thương hiệu của quán.
Những câu chuyện ý nghĩa này khi được truyền tải vào áo thun sẽ giúp cho quán café thu về được rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:
Ý tưởng thiết kế áo thun đồng phục đẹp sẽ giúp cho quán café được quảng cáo, quảng bá hình ảnh và giúp cho thương hiệu của quán café đó định vị vào trong tiềm thức của khách hàng đã từng uống thử đồ uống tại quán lần đầu tiên.
– Hình ảnh được thiết kế riêng biệt sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn so với nhiều đối thủ trong cùng phân khúc. Có thể bạn không để ý lắm, thế nhưng không phải quán café nào cũng đều đưa ý tưởng sáng tạo vào mẫu áo thun cho nhân viên mình sử dụng đâu nhé.
– Mẫu áo thun này cũng là cách để khách hàng dễ dàng phân biệt nhân viên của quán, nhiều quán café gia đình mở ra có nhân viên phục vụ mặc đồ rất bình thường. Vì vậy, nhiều khách hàng có muốn gọi phục vụ tính tiền, hay nhờ rót 1 ly trà đá cũng không biết phải kiếm ai.
– Khách hàng sẽ được nhìn thấy một hình ảnh thống nhất cho toàn bộ nhân viên, điều này giúp cho khách hàng hiểu rằng nhân viên của quán đều được đào tạo chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng. Đây chính là lợi thế rất lớn mà mẫu áo thun đồng phục mang tới cho quán.
ý tưởng thiết kế áo thun đồng phục đẹp
ý tưởng thiết kế áo thun đồng phục đẹp
– Không chỉ vậy, nhân viên của quán sẽ rất thoải mái khi đi làm. Vì họ không phải lo lắng đến việc mặc đồ gì đi làm. Một chiếc áo thun có chất liệu vải tốt cũng giúp cho việc phục vụ của nhân viên được dễ dàng hơn rất nhiều.
– Mẫu áo thun dành cho nhân viên quán café cũng giúp cho nhân viên trong quán kết nối nhau dễ dàng hơn, nó vừa giúp tạo ra môi trường thân thiện, lại còn giúp cho khách hàng có thiện cảm dành cho quán nhiều hơn.

2. Bí quyết đặt may áo thun đồng phục đẹp và chất lượng

Một khi bạn đã hiểu được ý nghĩa của việc tạo áo thun cho quán, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm địa chỉ công ty áo thun đồng phục chất lượng và đưa ra những tiêu chuẩn riêng cho công ty đồng phục. Tuy nhiên, bất cứ công việc nào cũng đều có những bí quyết riêng của nó khi làm việc. Dựa theo kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành may mặc của đồng phục Phước Thịnh, chúng ta có thể đưa ra 3 bí quyết sau.
– Trưng cầu ý dân:
Nói có vẻ hơi phim ảnh đúng không nào, thế nhưng thực sự nếu bạn là chủ quán café, thì nhân viên của bạn chính là con dân. Nhưng khổ một điều chính là chủ quán không thể tùy tiện đưa ra quyết định. Thay vào đó, hãy tham khảo ý kiến của nhân viên đã gắn bó một thời gian với quán của mình để đưa ra được ý kiến chung về việc thiết kế áo thun.
mẫu áo thun đồng phục cho quán cafe
mẫu áo thun đồng phục cho quán cafe
Đừng hiểu nhầm việc trưng cầu ý kiến mọi người là phải nghe theo nhé, bạn chỉ nên tham khảo ý tưởng của mọi người về việc đưa hình ảnh nào lên áo thun. Đồng phục Phước Thịnh tin rằng những ý kiến của mọi người sẽ giúp bạn chắt lọc ra những thông tin cần thiết để đưa ra được mẫu áo thun đồng phục cho quán café đấy nhé.
– Tự mình lên trước ý tưởng may áo thun đồng phục
Chỉ cần một chút sáng tạo, biết thêm một chút về phần mềm thiết kế ảnh, cộng thêm năng khiếu hội họa và những ý kiến đóng góp từ mọi người. Thế là bạn đã có thể tự tin đưa ra cho mình những ý tưởng cho áo thun quán rồi đấy.
Khi bạn tự tay thiết kế, có thể thời gian sẽ lâu hơn nhiều so với những công ty đồng phục có đội ngũ. Nhưng mà đây sẽ là công việc cực kì thú vị đấy nhé, bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc, mẫu mã, họa tiết, logo theo ý của mình, điều này sẽ tạo ra sự khác biệt, phá cách và cá tính cho bộ đồng phục mà bạn hướng đến.
– Hãy thử nhờ sự hỗ trợ từ những công ty đồng phục đang là đối tác với bạn
Trong trường hợp bạn bí ý tưởng thiết kế, hãy thử tham khảo ý kiến từ phía những công ty đồng phục mà bạn đang chuẩn bị cộng tác. Với những công ty đồng phục như Phước Thịnh, công việc của chúng tôi chính là phải cập nhập những ý tưởng mới đang thịnh hành trong ngành thời trang, để từ đó tư vấn cho khách hàng chọn mẫu thiết kế áo thun đồng phục một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Ngay cả những xu hướng đang chuẩn bị xuất hiện, hoặc đơn giản là những xu hướng đang được thịnh hành cũng đều được các công ty đồng phục nhanh nhẹn nắm bắt xu hướng. Điều này giúp cho các mẫu sản phẩm áo thun luôn có ý tưởng mới dành cho khách hàng lựa chọn.
áo thun đồng phục
áo thun đồng phục

3. Tìm một địa chỉ công ty áo thun đồng phục uy tín

Dù bạn có những ý tưởng hay ho ra sao, hay thậm chí là bạn đã tạo ra được những bản thiết kế ban đầu. Thế nhưng, lỡ may phải làm việc với một công ty đồng phục thiếu chuyên nghiệp thì câu chuyện sẽ đi theo một hướng mới hoàn toàn.
Vì vậy, hãy tìm kiếm một công ty đồng phục được người trong ngành đánh giá cao nhé. Việc này vừa giúp cho bạn có được những mẫu sản phẩm chất lượng, lại có đầy đủ hợp đồng và những điều khoản quy định rõ ràng từ phía công ty đồng phục.
Nếu bạn vẫn đang phân vân khi tìm kiếm một đơn vị cung cấp áo thun đồng phục. Vậy tại sao không liên hệ ngay với đồng phục Phước Thịnh để được tư vấn cụ thể hơn nhỉ, với kinh nghiệm hơn 10 năm làm trong ngành may mặc của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được những mẫu sản phẩm chất lượng, ý tưởng sáng tạo và thời gian hoàn thành sản phẩm đúng như cam kết. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0902.882.335 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.