smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Những yếu tố quan trọng để lấy số đo may đồng phục chuẩn xác nhất

Những yếu tố quan trọng để lấy số đo may đồng phục chuẩn xác nhất


Để đạt được sự hoàn thiện trong quy trình may đồng phục thì việc lấy số đo cho từng người là hết sức quan trọng. Tuy nhiên, với mỗi công ty, doanh nghiệp có tới hàng trăm, hàng nghìn nhân viên thì việc lấy số đo trở thành một vấn đề không hề dễ dàng một chút nào.
Bên cạnh đó, rất nhiều trường hợp số đo nhân viên báo cáo khác hoàn toàn so với số đo của nhà sản xuất, điều này hết sức nghiêm trọng bởi những mẫu đồng phục sẽ không mặc vừa với từng nhân viên, gây sự thiếu thoải mái cũng như hạn chế tính thẩm mỹ của sản phẩm.
Để giúp cho khách hàng khắc phục được những hạn chế phát sinh trong quá trình lấy số đo đồng phục, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một số những chia sẻ về việc lấy số đo để quy trình này diễn ra một cách thuận lợi và chính xác nhất. Đừng quên đọc kỹ và ghi lại những thông tin cần lưu ý nhé!
quy trình may đồng phục
quy trình may đồng phục

Nên sử dụng đồng phục  vừa vặn với cơ thể khi lấy số đo

Việc sử dụng những trang phục rộng, quá khổ sẽ khiến cho số đo đồng phục bị sai lệch đi rất nhiều. Chình vì vậy, những địa chỉ may đồng phục uy tín thường tư vấn và hướng dẫn nhân viên khi lấy số đo đồng phục cần sử dụng trang phục vừa vặn với cơ thể. Với những mẫu trang phục này, người lấy số đo sẽ dễ dàng nắm bắt được yêu cầu, sở thích cũng như số đo chính xác của bạn. Sự chủ động của từng nhân viên trong công ty sẽ giúp cho quá trình lấy số đo trở nên nhanh chóng và chính xác nhất, tránh mất thời gian của tập thể.

Váy và quần jean – hai trang phục không nên sử dụng khi lấy số đo may đồng phục

Sử dụng váy và quần jean thường được các nhân viên sử dụng hết sức phổ biến khi đi làm vì nó tạo nên sự thoải mái và vận động một cách tốt nhất. Tuy nhiên, nếu trong thời gian lấy số đo để may đồng phục, bạn không nên sử dụng hai loại đồng phục này mà nên mặc những loại quần tây, quần kaki để đảm bảo số đo được chính xác nhất. Thông thường các số đo khi mặc váy và quần jean có sự sai lệch khá nhiều với kích thước quy định của công ty may, điều này khiến cho trang phục không phù hợp và thiếu tính thẩm mỹ khi sử dụng.
Hiện nay, hầu hết các công ty khi sử dụng dịch vụ may đồng phục thường sử dụng quần tây, áo thun, áo sơ mi,… Nếu bạn không có thói quen sử dụng những mẫu đồng phục này thì bạn có thể làm quen chúng. Đối với những khách hàng đặt may tại Phước Thịnh, bạn hoàn toàn yên tâm bởi những sản phẩm xuất xứ từ đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.
dịch vụ may đồng phục
dịch vụ may đồng phục

Cảnh báo những thay đổi trên cơ thể ở thời điểm lấy số đo

Nếu cơ thể của bạn có những thay đổi về cân nặng, kích thước hoặc những vấn đề tâm lý khác thì bạn có thể chia sẻ ngay với  bên thiết kế họ sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng và đưa ra những số đo phù hợp nhất.
Việc lấy số đo may đồng phục hết sức quan trọng, nếu bạn e ngại không chia sẻ những vấn đề đó thì bạn sẽ nhận được bộ trang phục không vừa vặn, quá cỡ hoặc quá chật thiếu sự thoải mái và tự tin trong quá trình sử dụng.

Nên sử dụng mẫu giày thường xuyên đi để lấy được số đo trang phục quần chuẩn xác nhất

Nếu bạn nghĩ rằng việc sử dụng giày dép không liên quan đến việc lấy số đo đồng phục thì bạn hoàn toàn sai lầm. Thông thường, khi lấy số đo may đồng phục, các địa chỉ may đồng phục uy tín sẽ khuyến khích nhân viên sử dụng dày mà họ thường xuyên đi để lấy được số đo chính xác nhất giúp cho quy trình thiết kế được hoàn thiện nhanh chóng nhất. Điều này chắc chắn sẽ không phải là vấn đề khó của bạn đúng không?

Lựa chọn loại áo ngực phù hợp khi lấy số đo đối với phụ nữ

Nếu như những người đàn ông thường có sự rắc rối khi lấy số đo ở phần bụng thì đối với phụ nữ, phần ngực chính là chi tiết cần lưu ý nhất khi lấy số đo. Nhiều phụ nữ có thói quen sử dụng nhiều loại áo ngực khác nhau tùy vào trang phục sử dụng, chính vì vậy số đo đồng phục có sự chênh lệch rất nhiều.
Chính vì vậy, để tạo được sự thuận tiện nhất và lấy được số đo chính xác nhất khi may đồng phục, bạn cần sử dụng loại áo ngực mặc thường xuyên nhất. Điều này sẽ khiến cho vòng 1 của bạn được ổn định hơn và có sự đồng nhất khi sử dụng trang phục.
địa chỉ may đồng phục uy tín
địa chỉ may đồng phục uy tín

Những sai lệch về thông số và nguyên nhân?

Rất nhiều những công ty, doanh nghiệp đã cho nhân viên lấy số đo đúng quy trình và làm việc rất chuẩn xác. Tuy nhiên, khi nhận sản phẩm vẫn có những người không mặc vừa hoặc có những sai lệch về số đo. Vậy nguyên nhân của những vấn đề này là do đâu?
Theo những địa chỉ may đồng phục uy tín, họ sẽ giúp bạn hạn chế được những vấn đề này bởi nguyên nhân được đưa ra đó chính là chất liệu vải. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vải  có sự co giãn khác nhau, chính vì vậy trong thời điểm ban đầu bạn sử dụng đồng phục thì nó sẽ chưa co giãn, điều này sẽ khiến cho bạn có cảm giác bị chật. Tất nhiên những đơn vị may sẽ dễ dàng khắc phục cho bạn những hạn chế này, tuy nhiên, bạn nên sử dụng chúng bình thường để khi có sự co giãn nhất định sau một vài lần mặc, trang phục sẽ vừa và đẹp hơn rất nhiều.

Thả lỏng cơ thể để lấy số đo chính xác nhất

Điều cuối cùng, nghe có vẻ rất đơn giản nhưng  bạn cũng hết sức chú ý đó chính là bạn nên thả lỏng cơ thể trong quá trình lấy số đo đồng phục.
Rất nhiều người vì e ngại trước đồng nghiệp, muốn lấy số đo thật chuẩn nên cố tình hóp bụng lại để cho mình gọn hơn và có được một số đo nhìn có vẻ rất chuẩn trên cơ thể. Tuy nhiên, việc làm này chẳng mang đến hiệu quả gì và thậm chí nó còn khiến cho bạn chính là người phải chịu trách nhiệm về mẫu đồng phục của mình. Khi bạn nhận sản phẩm từ dịch vụ may đồng phục, tất nhiên nó sẽ không vừa với kích thước, cân nặng của bạn, điều này sẽ khiến cho việc sử dụng trang phục gần như không thể và khó khăn hơn rất nhiều.
Khi lấy số đo may đồng phục, để đảm bảo có được những mẫu đồng phục đẹp nhất, bạn cần thả lỏng cơ thể, hơi thở nhẹ nhàng và có tinh thần thoải mái nhất. Bạn nên để mình tự nhiên nhất để có được những mẫu trang phục vừa vặn và thích hợp, xứng đáng với số tiền mình phải chi trả.
dịch vụ may đồng phục
dịch vụ may đồng phục

Lựa chọn địa chỉ may đồng phục chất lượng và uy tín

Để mẫu đồng phục của bận trở nên đẹp, có kích thước vừa phải, có độ bền cao,  bạn cần lựa chọn một địa chỉ may đồng phục uy tín nhất. Phước Thịnh là một trong những đơn vị hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên về dịch vụ sản xuất  và may đồng phục cho các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hàng, trường học,…Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể trong việc lấy số đo may đồng phục một cách chuẩn xác nhất.
Bên cạnh đó, Phước Thịnh còn là đơn vị dẫn đầu về chất lượng, cho ra đời những mẫu thiết kế bền đẹp, có tính sáng tạo cao. May đồng phục sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất khi bạn sử dụng dịch vụ của chung tôi.
Trở thành khách hàng của Phước Thịnh để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi và hình thức chiết khấu cao.
Liên hệ qua số điện thoại: 0902.882.335
Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.