smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Những mẫu áo thun in theo phong cách thập nien 80


1. Mang thế giới điện ảnh những năm 80 vào những chiếc áo thun

Nếu nói về điều gì khiến cho những thế hệ 8x nhớ nhất, chính là những bộ phim điện ảnh đen trắng và cả những bộ phim màu. Thời đó, phim điện ảnh không được phát triển như thời đại ngày nay, phần lớn mọi người đều tụ tập nhau để xem những bộ phim trắng đen được chiếu ở những rạp chiếu bóng. Mình còn nhớ rất rõ cái cảm giác háo hức của một đứa trẻ khi được mẹ cho đi xem chiếu bóng. Thực ra thì ý tưởng này không phải là mới, đã có những đội nhóm từng làm ý tưởng này rồi. Tuy nhiên, việc thiết kế nhân vật thập niên 80 khi in áo thun lại còn tùy thuộc vào mô hình kinh doanh của công ty nữa. Theo góc nhìn của mình, thì bạn có thể đưa những bộ phim đã vắng bóng một thời lên mẫu áo thun. Đối tượng khách hàng nếu bạn quyết định bán những mẫu đồng phục này nên hướng tới những công ty thiên về giải trí, điện ảnh để quảng bá thương hiệu cho công ty của họ. Vì khi đã in những ý tưởng này lên áo thun đồng phục, tức là bạn đang đi thị trường ngách để không phải cạnh tranh với nhiều đối thủ. Hãy thử nghiệm xem ý kiến của khách hàng nhé.
thiết kế nhân vật thập niên 80 in áo thun
thiết kế nhân vật thập niên 80 in áo thun

2. Mang những ban nhạc nổi tiếng cho áo thun cá tính

Những năm 80 là sân chơi của rất nhiều nhóm nhạc rock, và cả những ban nhạc nổi tiếng khác thời đó. Mình từng tư vấn cho nhiều người hâm mộ một số nhóm nhạc rock. Và phần đa đều nhận thấy khi bạn yêu thích một cái gì đó chắc chắn sẽ muốn có một đồ vật liên quan để làm kỉ niệm. Tuy nhiên, dạo quanh thị trường in áo thun thì mình đều nhận thấy những chiếc áo thun làm theo dạng này đều in hình rất đơn giản và không hề sáng tạo một chút nào cả. Tại sao chúng ta lại không biến tấu một chút khi in áo thun theo phong cách này nhỉ. Tự tay thiết kế thêm vài hình ảnh nói về gia đình của họ, hay là những câu chuyện nói lên thành công của họ ở nhiều cột mốc khác nhau trong sự nghiệp. Hoặc đơn giản là đoạn đối thoại của vài nhân vật khi in áo thun cho các ban nhạc cũng là một ý tưởng khiến cho nhiều người hâm mộ cảm thấy mới lạ. Hoặc có một cách đơn giản là in những bài hát nổi tiếng về họ trên những phông màu đen cá tính của áo thun, nó có thể là một bản nhạc phần lớn những người hâm mộ đều thuộc. Phong cách này cũng giúp bạn đỡ phải suy nghĩ nhiều về ý tưởng đấy nhé.
in áo thun cho các ban nhạc
in áo thun cho các ban nhạc
Bạn nên tham khảo vài mẫu áo thun đang có tại website của mình được nhiều khách hàng đánh giá cao nhé.

3. Mang tuổi thơ thế hệ 8x khi in áo thun cho khách hàng

Mình vẫn hay nói đùa với nhiều khách hàng là những người có tuổi già như mình đều hay kể về hồi ức. Kiểu như bạn bè lâu ngày tụ tập đều thích hàn huyên câu chuyện về tuổi thơ. Dongphucphuocthinh.com vẫn cảm thấy may mắn khi tụi mình được sinh ra ở miền quê, ở nơi có đều có những trò chơi và kỉ niệm của tuổi thơ với bạn bè. Đây là điều đáng tiếc với nhiều bạn trẻ lớn lên ở thành phố, vì tuổi thơ của họ không được đầy đủ như mấy đứa trẻ lớn lên ở miền quê. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn thỏa sức sáng tạo khi in áo thun với trò chơi dân gian của thế hệ 8x để tăng sự tương tác và thu hút với nhiều người nhé. Đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến cũng là những bạn sinh vào giai đoạn 1980 – 1989. Theo kinh nghiệm của mình thì bạn chỉ cần đưa ra những ý tưởng sáng tạo, thì những khách hàng này vẫn luôn bị thu hút với áo thun của bạn. Tuy nhiên, hãy luôn sáng tạo ý tưởng nhé, vì khi đó bạn sẽ không bao giờ lo những ý tưởng của mình bị các đối thủ cạnh tranh sao chép về bán.

4. Mang nhiều nhân vật hoạt hình thế hệ 8x khi in áo thun

Ai cũng có một phần tuổi thơ được gắn liền với nhiều bộ phim hoạt hình. Đến tận bây giờ khi mình đã có gia đình, thi thoảng muốn giải trí thì lại muốn xem vài bộ phim hoạt hình mà hồi nhỏ hay xem. Chính vì vậy, đối tượng khách hàng giống mình vẫn thích được sở hữu vài chiếc áo thun nói lên tuổi thơ của mình để làm kỉ niệm đấy. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của mình nếu bạn muốn những người khách hàng bạn đang nhắm tới ở phân khúc này thực sự bị bạn thu hút qua hình ảnh nhân vật hoạt hình, thì bạn nên đưa ra vài câu chuyện liên quan đến nhân vật hoạt hình khi thiết kế áo thun để tránh tình trạng nhàm chán. Hoặc đơn giản là bị khách hàng hiểu nhầm khi nghĩ rằng những hình ảnh trên áo thun theo phong cách này là dành cho lứa tuổi học sinh, tuổi teen. Nhiều khách hàng nói với mình rằng họ sẽ ngại khi mặc những mẫu áo này đi chơi, vì thực tế những hình ảnh trên đó thực sự không thu hút được nhiều khách hàng khi thiết kế quá đơn giản.
nhân vật hoạt hình khi thiết kế in áo thun
nhân vật hoạt hình khi thiết kế in áo thun

5. Đem một Hà Nội thời bao cấp vào áo thun

Khi được hỏi điều gì sẽ khiến cho bạn nhớ nhất về thời 8x, thì có lẽ mình sẽ liên tưởng đến một Hà Nội khi đang trong giai đoạn bao cấp. Mình còn nhớ rất rõ những hình ảnh thôn quê đầy tình yêu thương, những điều rất bình yên của một thủ đô đang trong giai đoạn khó khăn. Nếu bạn tự tin mình yêu Hà Nội và muốn dành những tình yêu của Hà Nội đến nhiều người, thì việc thiết kế những câu chuyện về tình yêu Hà Nội thể hiện trên áo thun sẽ giúp bạn có những bộ sưu tập chất lượng đấy. Theo như mình được biết, hiện nay có rất nhiều bạn trẻ mang hình ảnh thời bao cấp lên cho nhiều ý tưởng. Đây thực sự là một điều rất hay và có ý nghĩa, vì theo mình nghĩ rằng cho dù bạn có đi đâu thì cũng sẽ nhớ về những khó khăn, gian khổ của quê hương một giai đoạn, và nó sẽ tiếp thêm động lực để bạn cố gắng hơn trong tương lai.
Bạn thấy đấy, đôi khi không cần bạn phải là một nhà thiết kế học qua nhiều trường lớp. Cũng không cần phải quá phức tạp một vấn đề khi thiết kế áo thun đâu, đôi khi có những câu chuyện đơn giản cũng giúp cho tạo được ấn tượng với nhiều người khi sử dụng sản phẩm của bạn phải không nào. Mình tin rằng khi bạn đã xác định việc thiết kế áo thun là một công việc nghiêm túc, hay có thể nói rằng bạn muốn tạo ra những mẫu sản phẩm chất lượng trên thị trường, thì việc đưa ra ý tưởng không hề khó như bạn nghĩ đâu. Tất nhiên, khi bạn có thêm một số kinh nghiệm và kỹ năng khi thành thạo phần mềm thiết kế cũng sẽ giúp được cho bạn rất nhiều trong việc lên ý tưởng đấy nhé. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự tin tưởng vào một đơn vị thiết kế trọn gói về áo thun giống dongphucphuocthinh.com thì chúng tôi tin rằng với những kinh nghiệm của mình, hoàn toàn giúp được bạn khi hoàn thành sản phẩm. Quan trọng nhất là bạn phải biết rằng mình đang có những ý tưởng nào, sau đó là ngồi cùng nhau để đưa ra ý tưởng thiết kế cho việc in áo thun. Việc còn lại chính là đưa ra mẫu sản phẩm thử nghiệm và tiến hành sản xuất khi đã đạt yêu cầu. Chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho dongphucphuocthinh.com theo số 0902.882.335 để bên mình có cơ hội tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé.
Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.