smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Những lợi ích khi đặt in áo thun theo yêu cầu – Đồng Phục Phước Thịnh

Những lợi ích khi đặt in áo thun theo yêu cầu – Đồng Phục Phước Thịnh


Ngày nay, rất nhiều công ty đã chú trọng đến việc thiết kế áo thun cho nhân viên. Chính vì vậy, những mẫu áo thun có sẵn sẽ không còn thu hút nhiều doanh nghiệp nữa. Thay vào đó là xu hương in áo thun theo yêu cầu từ phía khách hàng. Đây vừa là thử thách, cũng như là cơ hội để những công ty áo thun phải luôn cập nhập và đổi mới. Nhiều phong cách thiết kế đáp ứng nhu cầu từ phía khách hàng.
Trong bài viết này, đồng phúc Phước Thịnh sẽ chia sẻ những kinh nghiệm. cũng như lợi ích nếu như công ty của bạn đang có ý định yêu cầu những công ty đồng phục phải tuân theo. Vậy những lợi ích đó là gì nhỉ?

Các loại in áo thun phổ biến 2021

Kỹ thuật in áo thun đồng phục theo yêu cầu

Có được mẫu áo ưng ý khi in áo thun đồng phục theo yêu cầu

Đây là điều chắc chắn rồi, sẽ chẳng có doanh nghiệp nào dễ dàng bỏ qua lợi ích này được. Họ hoàn toàn yêu cầu phía đồng phục hoàn chỉnh ý tưởng của mình khi làm việc cùng nhau. Nếu bạn lấy những mẫu có sẵn trong kho thiết kế bên công ty đồng phục. Bạn sẽ phải đi theo những mẫu có sẵn và chỉ được thay đổi chút ít.
Thế nhưng, khi chúng ta đưa ra những yêu cầu về kiểu chữ. Màu sắc, chất liệu vải, logo và nhiều yêu cầu khác. Bên công ty đồng phục sẽ dựa trên những như cầu in áo thun. Và thiết kế sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.
Một kinh nghiệm của đồng phục Phước Thịnh khi tư vấn mẫu thiết kế cho khách hàng. Đó chính là việc bạn nên trao đổi và lấy ý kiến của mọi người trong tổ chức. Để có thể đưa ra được mẫu áo phù hợp nhất. Chính điều này sẽ giúp tạo được sự đồng nhất. Đoàn kết trong tổ chức, tránh xảy ra những mâu thuẫn không đáng có.
Áo thun Polo

Áo thun Polo

Khi in áo thun theo yêu cầu sẽ có size áo vừa vặn với nhân viên

Hãy hiểu rằng khi chúng ta đặt in áo thun cho doanh nghiệp mà lại chọn những mẫu có sẵn. Bạn sẽ bị mất đi quyền lợi khi cung cấp size áo cho từng người. Những mẫu áo có sẵn về cơ bản đã thiết kế theo một số đo quy định. Thế nhưng cuộc sống đâu phải là mơ. Nhiều người theo thời gian sẽ có số đo khác nhau.
Size áo đóng vai trò quan trọng giúp bạn có được một chiếc áo đồng phục đẹp. Khi in áo thun theo yêu cầu. Bởi khi bạn đặt may áo theo yêu cầu thì mọi người đều được tiến hành đo kích thước. Và có được chiếc áo vừa vặn với nhân viên.
Trong trường hợp công ty bạn không tiến hành may đo, thì bạn có thể yêu cầu xưởng may cung cấp bảng size áo. Và áo mẫu để nhân viên có thể trực tiếp thử và đăng ký lựa chọn size áo cho phù hợp.

In áo thun sẽ giúp bạn tạo được một khối thống nhất trong công ty

Khối thống nhất ở đây là việc một tập thể đều có cùng một mẫu áo thun giống nhau. Nó cũng sẽ giúp cho hình ảnh công ty được chuyên nghiệp hơn trong con mắt của khách hàng. Khi đến làm việc.
Hơn nữa, khi chúng ta in áo thun cho nhân viên. Bản thân mỗi nhân viên sẽ không còn phải lo hôm nay mặc gì đi làm. Liệu có đúng theo quy định của công ty hay không. Đơn giản khi đó mọi người đều phải mặc bộ áo thun do công ty cung cấp sử dụng.
Khi bạn đặt may theo yêu cầu sẽ tạo nên được sự đồng nhất về mẫu mã. Kiểu dáng cũng như chất liệu của chiếc áo. Chiếc áo sẽ mang màu sắc riêng của tổ chức của bạn. Không chỉ vậy, khi mặc đồng phục giúp tạo được sự đoàn kết. Thống nhất trong tổ chức giữa các nhân viên. Hạn chế được khoảng cách giữa những người trong tổ chức, giúp tổ chức ngày càng phát triển.
Các kiểu in áo thun

Các kiểu in áo thun

In áo thun là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí và đảm bảo thời gian

Một lời khuyên chân thành, nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí thì nên đầu tư chất liệu in áo thun ngay từ lần gia công đầu tiên thật chất lượng. Vì một mẫu áo thun được sử dụng chất liệu vải cao cấp sẽ giúp cho tuổi thọ của chiếc áo thun bền theo thời gian rất nhiều. Điều này cũng sẽ giúp cho công ty không phải chi quá nhiều ngân sách mỗi năm về việc may đồng phục cho nhân viên.
Ngoài ra, để có thể đảm bảo thời gian khi bàn giao sản phẩm. Bạn phải thống nhất rõ ràng với bên công ty in áo thun đồng phục về thời gian hoàn thiện, cũng như những lợi ích như phí vận chuyển có miễn phí không, mức chiết khấu ra sao. Những quyền lợi này vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí bỏ ra, không những vậy còn giúp bạn chủ động về thời gian làm việc.
Thêm một vấn đề nữa mà đồng phục Phước Thịnh muốn chia sẻ, đó là việc bạn nên tránh đặt in áo thun vào những mùa cao điểm. Đây sẽ là điểm bất lợi cho bạn khi phải chấp nhận mức giá cao hơn bình thường. Đơn giản nếu bạn muốn nhanh, muốn đơn hàng của mình phải hoàn thiện trước thời gian quy định. Chắc hẳn những công ty đồng phục sẽ phải ưu tiên đơn hàng của bạn hơn. Khi đó quyền lợi về giá cả mà bạn đáng ra phải được hưởng sẽ bị mất đi rất nhiều.

In áo thun nếu chọn được công ty uy ín sẽ đảm bảo quyền lợi nhiều hơn

Chẳng phải tự dưng những công ty lớn sẽ ưu tiên chọn những xưởng in áo thun đồng phục uy tín, quy mô hoạt động lớn cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang. Xét từ bản thân của đồng phục Phước Thịnh sẽ hiểu rõ hơn.
xưởng in áo thun theo yêu cầu

xưởng in áo thun theo yêu cầu

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đồng phục thời trang, những công ty lớn như đồng phục Phước Thịnh sẽ dễ dàng cam kết với khách hàng như điều như:
  • Thời gian hoàn thành sản phẩm theo đúng cam kết ban đầu với khách hàng
  • Báo giá in áo thun cũng sẽ được chúng tôi tư vấn dựa trên ngân sách khách hàng có thể chi trả.
  • Tư vấn những mẫu thiết kế đồng phục vừa hợp thời trang, lại đảm bảo được văn hóa công ty thể hiện rõ trên chiếc áo.
  • Chất liệu vải được sử dụng cũng sẽ ưu tiên chọn những chất liệu vải tốt. Điều này sẽ giúp cho người mặc có cảm giác thoải mái khi sử dụng mỗi ngày.
Mong rằng bài viết này sẽ giúp khách hàng tìm được những lợi ích khi in áo thun theo yêu cầu. Tất nhiên, nếu như bạn vẫn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ in áo thun chất lượng, hay là một công ty in áo thun đã có kinh nghiệm hoạt động. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên để liên hệ với đồng phục Phước Thịnh theo số 0902.882.335 để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.
Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.