smartphone4

Tân Bình: 0902 882 335

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0909 59 53 56

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Những giải pháp thiết thực nhất để xưởng may áo đồng phục thu hút khách hàng

Những giải pháp thiết thực nhất để xưởng may áo đồng phục thu hút khách hàng


Một trong những bài toán khiến các nhà quản lý phải đau đầu có lẽ là việc thu hút được số lượng khách hàng lớn hàng ngày. Bởi thành lập được một xưởng may áo đồng phục đã là việc khó nhưng để duy trì được hoạt động và phát triển bình thường còn khó hơn.
Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề trong việc thu hút khách hàng cho xưởng may của mình thì hôm nay hãy cùng với công ty đồng phục Phước Thịnh giải đáp ngay dưới đây thôi nào!
Xưởng may áo đồng phục
Xưởng may áo đồng phục

1.     Bài toán khách hàng của mỗi xưởng may áo đồng phục

Những câu hỏi thường được đặt ra cho các nhà quản lý xưởng may áo đồng phục có lẽ làm thế nào để có được khách hàng, rồi làm thế nào để khách hàng hài lòng và gắn bó lâu dài với công ty. Do đó, chúng ta cùng tìm hiểu xem vai trò của khách hàng đối với xưởng may đồng phục như thế nào dưới đây nhé:

Khách hàng là nguồn sống của xưởng may áo đồng phục

Xưởng may áo đồng phục là một doanh nghiệp bán sản phẩm và tất yếu họ cần tới khách hàng để thu về lợi nhuận. Khách hàng chính là người nuôi sống xưởng may, những lợi nhuận thu về từ việc thực hiện các đơn hàng, từ đó giúp các doanh nghiệp trả lương cho nhân viên. Đồng thời phục vụ cho nhu cầu mở rộng và phát triển quy mô. Do đó, chỉ có thu hút được khách hàng đông đảo thì đơn vị may mới có thể tồn tại được.

Khách hàng là người truyền thông cho doanh nghiệp may mặc

Ngoài vai trò nuôi sống doanh nghiệp may mặc thì khách hàng còn là nhân tố giúp các xưởng may truyền thông thương hiệu. Qua việc sử dụng và trải nghiệm sản phẩm thì khách hàng sẽ có những chia sẻ của họ cho bạn bè, người thân hoặc trên mạng xã hội.
Doanh nghiệp may mặc
Doanh nghiệp may mặc
Nhờ đó, thương hiệu của xưởng may có thể đi xa hơn và tiếp cận được với đông đảo người dùng hơn. Việc thu hút thêm tập khách hàng mới và phát triển thương hiệu sẽ lên một bước mới hơn. Đối lại các doanh nghiệp may mặc phải thể hiện được sự uy tín và chất lượng trên từng sản phẩm cùng dịch vụ đi kèm của mình thì mới đem lại ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng.
Khi đã biết được vai trò của khách hàng đối với mỗi xưởng may áo đồng phục thì mỗi xưởng may cần phải có lời giải cho bài toán chiến lược để thu hút họ về với thương hiệu mình.

2.     Những giải pháp thiết thực nhất để xưởng may áo đồng phục thu hút được khách hàng

Trước sự cạnh tranh vô cùng sôi động và gay gắt của các đơn vị may mặc trên thị trường may mặc hiện nay, đòi hỏi các đơn vị may mặc cần phải nghiêm túc áp dụng những chiến lược toàn diện và đa dạng như:

Nâng cao chất lượng dịch vụ

Một xưởng may sẽ không thể giữ chân khách hàng ở lại với đơn vị nếu như dịch vụ của xưởng may không được chú trọng. Họ bỏ tiền túi ra để sử dụng dịch vụ xưởng may áo đồng phục thì điều đầu tiên họ phải quan tâm dĩ nhiên là chất lượng có đúng như số tiền họ bỏ ra hay không.
Điều bắt buộc được đặt ra cho các xưởng may đồng phục là phải chú ý đến mọi quy trình từ lúc tiếp xúc tư vấn cho khách cho đến khi thực hiện và hoàn thành đơn hàng cùng các chế độ bảo hành sau đó. Dù đây chỉ là những tiểu tiết nhưng lại có vai trò vô cùng to lớn, để lại ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng về những dịch vụ của công ty bạn.

Luôn cập nhật hệ thống thiết bị kỹ thuật, công nghệ in may tiên tiến

Cùng với việc nâng cao chất lượng về dịch vụ thì việc luôn cập nhật hệ thống thiết bị và công nghệ in may tiên tiến cũng là chiến lược bạn nên áp dụng nếu muốn khách hàng chọn mình. Tuy nhiên, chiến lược này đòi hỏi bạn một số vốn nhất định để đầu tư và đáp ứng đủ nhu cầu may mặc ngày càng đa dạng của khách hàng.
Rất nhiều khách hàng sau khi tham quan xưởng may đã quyết định ký hợp đồng nhanh chóng khi nhìn thấy hệ thống máy móc mà công ty may mặc của bạn đang trang bị. Việc các công nghệ hiện đại và linh hoạt, có thể giúp bạn thực hiện những mẫu mã áo phông của những khách hàng miền Bắc, hay áo thun của các đơn hàng miền Nam, áo sơ mi doanh nghiệp,….
Công ty may mặc
Công ty may mặc

Nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên

Nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên là yếu tố quyết định đến việc bạn có bao nhiêu khách hàng và thực hiện đơn hàng có đạt chất lượng hay không. Bạn phải có kế hoạch cụ thể và bám sát năng lực của nhân viên để giao cho họ những nhiệm vụ đúng khả năng. Do đó, bạn nên đề cao yếu tố này ngay từ khi thành lập xưởng may cũng như trong suốt quá trình hoạt động.

Đẩy mạnh khả năng tiếp cận khách hàng qua việc đa dạng kênh truyền thông

Sự phát triển của các kênh truyền thông sẽ giúp các đơn vị may đồng phục tiếp cận với khách hàng một cách dễ dàng hơn. Đặc biệt, hiện nay truyền thông online đang là kênh truyền thông chiến lược thông minh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất.
Điều quan trọng là doanh nghiệp biết chọn lọc cho mình một kênh phù hợp và thực hiện chiến dịch quảng cáo một cách hiệu quả và đánh đúng được tập khách hàng không. Bởi đẩy mạng truyền thông là cơ sở giúp cho khách hàng nhận định được tầm vóc cũng như lòng tin của họ đối với doanh nghiệp.

Áp dụng chiến lược kinh doanh thông minh

Đã là một đơn vị kinh doanh thì tất yếu sẽ có những chiến lược kinh doanh nhất định, tuy nhiên không phải chiến lược kinh doanh nào cũng đem về hiệu quả thực tiễn. Một chiến lược kinh doanh thông minh là chiến lược dựa trên cơ sở đánh gá chính xác thị trường và tâm lý của khách hàng. Dự liệu được trước sự phát triển của ngành may mặc nói riêng và thời trang nói chung. Từ đó, tung ra thị trường những dịch vụ mới, thông minh và đi trước các đơn vị khác một bước.
Bạn phải biết được thời điểm nào cần phải đẩy mạnh và thời điểm nào thì cần hạn chế chiến lược của mình.Nếu xưởng may của bạn làm được điều này chắc chắn sẽ giúp bạn nắm phần chủ động trong việc tìm kiếm khách hàng cũng như hạn chế được rủi ro khi kinh doanh.
Trên đây là những điều cơ bản bạn có thể áp dụng trong việc tiếp cận và phát triển khách hàng của mình, dĩ nhiên bạn có thể có những giải pháp khác để thu hút khách hàng lựa chọn xưởng may áo đồng phục của mình. Trong tính chất thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, nhu cầu may mặc ngày càng cao, việc có được lượng khách hàng lớn được xem là sự bảo hộ hoàn hảo nhất cho mỗi thương hiệu đấy nhé!
Xưởng may áo đồng phục
Xưởng may áo đồng phục

Đồng phục Phước Thịnh – Xưởng may uy tín có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

Công ty đồng phục Phước Thịnh là công ty may đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu đội ngũ thiết kế giỏi luôn cập nhật xu hướng hiện đại, sáng tạo và không ngừng phát triển theo mẫu mới. Luôn đầu tư nghiên cứu và áp dụng các kỹ thuật in áo thun đồng phục mới như in kỹ thuật số, in nhiệt, in lụa,…
Chúng tôi cam đoan, khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ hài lòng hoàn toàn về chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng, giá thành và đặc biệt là chính sách hậu mãi bảo hành 2 năm sản phẩm.
Nếu bạn cũng đang muốn trở thành một trong những khách hàng của dịch vụ may áo đồng phục của xưởng may Phước Thịnh thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0902.882.335 hoặc truy cập theo trang web: https://dongphucphuocthinh.com để được biết thêm những thông tin chi tiết nhé!
Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.