smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Nhân tố quy định đến khả năng thực hiện đơn hàng của xưởng may áo đồng phục

Nhân tố quy định đến khả năng thực hiện đơn hàng của xưởng may áo đồng phục


Có thể bạn không biết, với một xưởng hay công ty may áo đồng phục thì số lượng đơn hàng luôn thể hiện được độ uy tín, năng lực sản xuất cũng như nguồn lợi nhuận thu về cho mỗi đơn vị. Bất kỳ một đơn vị nào cũng muốn hoàn thành đơn hàng của mình một cách nhanh nhất và chất lượng nhất. Tuy nhiên, sẽ có một số yếu tố quyết định đến khả năng này của các xưởng may.
Những nhân tố dưới đây cũng sẽ giải thích cho các bạn hiểu vì sao trong cùng một quy mô nhưng lại có sự khác nhau rõ rệt giữa năng lực sản xuất giữa các xưởng may mặc đến như vậy!
May áo đồng phục
May áo đồng phục

1.     Vì sao xưởng may áo đồng phục luôn muốn hoàn thành tốt đơn hàng của mình?

Trước khi đi đến những nhân tố quy định đến khả năng thực hiện đơn hàng của xưởng may áo đồng phục thì hãy cùng với Phước Thịnh trả lời câu hỏi vì sao xưởng may áo đồng phục luôn muốn hoàn thành tốt đơn hàng của mình.
Vì đơn hàng chiếm một vai trò cực kỳ quan trọng đối với các xưởng may đồng phục nên các đơn vị này đều muốn hoàn thành đơn hàng của mình một cách nhanh nhất. Bởi nếu thực hiện tốt, nó sẽ là bằng chứng cho thấy được tầm vóc cũng như thương hiệu của doanh nghiệp.
Về vai trò của đơn hàng đối với xưởng may thì đây được xem là thước đo chất lượng cũng như nguồn thu lợi nhuận, tạo lòng tin đối với khách hàng.Nếu xưởng may hoàn thành đơn hàng đúng thời hạn, chất lượng tốt thì đã chứng minh được mình là một cơ sở may mặc có đầy đủ  hệ thống máy móc hiện đại và nguồn nhân công chuyên nghiệp.
 Mặt khác, việc bàn giao đơn hàng đúng hạn cho khách hàng, xưởng may bạn sẽ có thêm thời gian để tiếp nhận các hợp đồng khác. Và dĩ nhiên, nguồn lợi nhuận đem về sẽ tăng cao hơn. Là lời khẳng định chắc chắn và chân thực về năng lực sản xuất của các xưởng may áo đồng phục, đồng thời tạo lòng tin cho khách hàng để tiếp tục gắn bỏ những lần sau.
Thực tế chứng minh rằng, dù là đặt hàng mẫu áo sơ mi hay áo thun đồng phục thì 100% khách hàng đều muốn hoàn thành đúng hạn, đảm bảo chất lượng và tuân thủ đúng thiết kế từ trước. Đặc biệt, nếu những đơn hàng có tính chất phức tạp và cầu kỳ mà công ty may của bạn hoàn thành được sẽ để lại ấn tượng cực kỳ tốt về thương hiệu của công ty. Qua đó, tạo ra sức cạnh tranh cao so với các đơn vị may mặc khác.
Nói đi cũng phải nói lại, nếu xưởng may đồng phục bạn làm chậm tiến độ hoặc sai lệch so với mẫu mã ban đầu thì chính bạn đã trực tiếp phá bỏ đi chữ tín của đơn vị bạn trước niềm tin của khách hàng. Thậm chí, còn là cơ hội tốt cho các đối thủ của bạn trên thị trường. Họ luôn chờ cơ hội để bắt lỗi đối thủ. Bởi vậy, để đảm bảo được tiến độ hoàn thành đơn hàng, bạn sẽ phải lưu ý một số nhân tố dưới đây.
Xưởng may áo đồng phục
Xưởng may áo đồng phục

2.     Những nhân tố quyết định đến khả năng thực hiện đơn hàng của xưởng may áo đồng phục

Sẽ có 2 yếu tố chủ quan và khách quan quyết định đến việc đơn hàng có được xưởng may áo đồng phục thực hiện đúng hạn và đạt chuẩn chất lượng hay không. Cụ thể:

Hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị máy móc

Hệ thống cơ sở vật chất và thiết bị máy móc là nhân tố quan trọng đầu tiên quyết định đến đơn hàng may mặc có đa dạng, có đáp ứng mọi kiểu dáng, chất liệu và màu sắc đề ra hay không. Do đó, bạn phải đầu tư đầy đủ và nắm bắt các dòng máy cao cấp nhất cho xưởng may để việc sản xuất và hoàn thành đơn hàng được dễ dàng hơn.
Nếu bạn vẫn sử dụng dòng máy với hiệu quả sản xuất thấp hơn, cấu hình thấp hơn và hệ thống dây chuyền công nghệ không mang tính công nghiệp cao thì tất yếu tiến độ hoàn thành đơn hàng sẽ bị cản trở, gây thiệt hại về nhiều khía cạnh khác nhau.

Nguồn nhân lực của xưởng may đồng phục

Nguồn nhân lực chính là nhân tố tiếp theo có ảnh hưởng tới việc đơn hàng đó có thực hiện tốt hay không. Nguồn nhân lực bao gồm những người trong đội ngũ thiết kế, công nhân xưởng may mặc. Hai yếu tố cốt lõi này sẽ quyết định đến khả năng hoàn thành đơn hàng bao gồm cả số lượng và chất lượng sản phẩm.
Xưởng may đồng phục của bạn có thể nhận những đơn hàng với số lượng lớn khi bạn sở hữu đông đảo đội ngũ công nhân có năng lực tay nghê cao kết hợp với hệ thống máy móc tiên tiến. Ngược lại, nếu xưởng may đó, sở hữu đội ngũ nhân viên ít, còn non trẻ kinh nghiệm thì họ sẽ không thể có đủ khả năng để hoàn thành các đơn hàng có số lượng lớn. Từ phân tích trên, ta thấy được tầm quan trọng của việc đầu tư yếu tố con người ở các công ty và xưởng may hiện nay.
Công nhân xưởng may mặc
Công nhân xưởng may mặc

Tính chất bản thiết kế của khách hàng may đồng phục

Bản thiết kế của khách hàng là yếu tố thứ 3 ảnh hưởng đến khả năng thực hiện các đơn hàng của xưởng may áo đồng phục. Thực tế cho thấy, không vị khách hàng nào có nhu cầu thẩm mỹ cũng như phong cách đồng phục giống nhau khi tìm đến các đơn vị may mặc áo đồng phục cả. Do đó, mỗi đơn vị may mặc sẽ được trải nghiệm và làm quen với hàng trăm mẫu thiết kế khác nhau.
Khi khách hàng nào muốn có được cho mình một mẫu mã thiết kế độc đáo thì đòi hỏi bản thiết kế phải có nhiều chi tiết độc lạ, đa dạng màu sắc và có các chi tiết nhấn ở cổ áo, tay áo, khâu sản xuất cần phải tỉ mỉ hơn, cẩn trọng hơn và tốn thời gian hơn.
Còn trong trường hợp, khách hàng cần một bản thiết kế đơn giản thì bạn chỉ cần một bản thiết kế có màu sắc hạn chế, chất liệu vải thông thường, ít tốn thời gian hơn, đảm bảo được tiến độ sản xuất đơn hàng hơn.

Sự hợp tác thiện chí của khách hàng may đồng phục

Sự hợp tác thiện chí của khách hàng với đơn vị may là yếu tố cuối cùng quyết định đến khả năng đáp ứng nhu cầu về đơn hàng của xưởng may đó. Do trong quá trình thực hiện sản xuất áo thun đồng phục sẽ có nhiều trao đổi giữa khách hàng với danh nghiệp may mặc.Thông thường là trao đổi qua email chứ không phải đến gặp mặt trực tiếp như lúc ký hợp đồng.
Công ty may đồng phục giá gốc
Công ty may đồng phục giá gốc
Vì vậy, nếu xưởng may nhận được những thiện chí từ phía khách hàng, sẵn sàng hợp tác để nhanh tiến độ sản xuất đơn hàng sẽ giúp quy trình được diễn ra thuận lợi hơn. Trái lại, nếu như khách hàng chậm trễ trong việc trả lời email, lắng nghe ý kiến của bên đơn vị may thì tiến độ sẽ kéo dài theo. Do đó, ngoài những nhân tố chủ quan thì đây là nhân tố khách quan tác động tới việc một xưởng may không hay có hoàn thành đơn hàng.
Như vậy, đồng phục Phước Thịnh đã cùng với các bạn điểm qua một số nhân tố quyết định đến khả năng thực hiện đơn hàng của xưởng may áo đồng phục. Nếu bạn đang muốn tìm một xưởng may đồng phục áo thun chất lượng tốt, giá rẻ, nhiều mẫu mã đẹp và thực sự uy tín?
 Bạn không cần mất thời gian tìm kiếm nữa, vì bạn đã thực sự tìm ra công ty may đồng phục giá gốc tận xưởng không qua bất kì trung gian nữa. Hãy đặt niềm tin nơi Phước Thịnh, công ty  may mặc có hơn 10 năm trong nghề, xin cam đoan quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng, giá thành, dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi, chính sách bảo hành 2 năm sản phẩm của chúng tôi.Hãy liên hệ ngay với công ty may áo đồng phục Phước Thịnh để được tư vấn miễn phí theo số điện thoại 0902.882.335 nhé!
Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.