Từ trước đến nay, phần lớn nhiều công ty đã có đối tác may đồng phục riêng cho nhân viên của mình rồi, vì vậy thường sẽ rất khó để những công ty đó quyết định đổi sang một đơn vị cung cấp khác. Tuy nhiên, với những công ty đang muốn tìm một đối tác khác làm việc hiệu quả hơn, và họ lại lo sợ về việc chất lượng của đối tác đó ra sao. Vậy thì trong bài viết này, đồng phục Phước Thịnh sẽ chia sẻ ngay những sai lầm mà những công ty ít kinh nghiệm sẽ hay gặp phải. Khi bạn tránh được những sai lầm này thì Phước Thịnh tin rằng bạn sẽ có được những bộ đồng phục mới đạt chất lượng.
 
 
công ty may đồng phục
 
công ty may đồng phục
 

1. Nhiều công ty may đồng phục theo chiều hướng tưởng tượng nhiều hơn là thực tế

Có một sự thật không thể phủ nhận là quyết định của nhiều khách hàng thường xuyên thay đổi theo ý thích tùy hứng. Nếu nói dễ hiểu thì một khách hàng tên A đi ra ngoài đường và thấy một bộ đồng phục của công ty nào đó quá đẹp, thế nên khách hàng A yêu cầu công ty may đồng phục cần phải làm theo ý thích của khách hàng.
 
Theo kinh nghiệm của đồng phục Phước Thịnh, nhằm hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra khi làm việc với công ty may đồng phục. Khách hàng cần phải kiểm tra mẫu thiết kế, điều này sẽ giúp bản thân khách hàng có thể hình dung ra được mẫu thiết kế cụ thể ra sao, có cần phải chỉnh sửa gì không trước khi đi vào sản xuất.
 

2. Đặt nhầm size khi tiến hành may đồng phục

Trường hợp đặt nhầm size may đồng phục rất dễ xảy ra nếu không cẩn thận. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới thiếu xót này, có thể là bảng size công ty đồng phục đưa ra không hề khớp với số đo của người mặc, cũng có thể do sự thiếu trách nhiệm của người phụ trách đã lấy lộn size của người này để sử dụng cho người khác.
 
 
bảng số đo may đồng phục chính xác
 
bảng số đo may đồng phục chính xác
 
 
Có một cách đơn giản nhất để bạn không bị mắc phải sai lầm này chính là nên xin 1 bảng số đo may đồng phục chính xác mà công ty đó quy định. Đồng thời cho nhân viên công ty mặc thử 1 bộ đồ mẫu để lấy số đo trực tiếp. Khi đó sẽ không bao giờ có chuyện bị nhầm số đo quần áo đồng phục cho nhân viên đâu nhé.
 

3. Đặt số lượng may đồng phục quá ít hoặc là quá nhiều

Ở đây chúng ta có 2 trường hợp thường xuyên xảy ra nhất. Đầu tiên chính là việc một công ty nào đó đặt vừa khít số lượng đồng phục cho nhân viên của mình, thế nhưng chỉ sau vài tháng công ty đã có đợt tuyển dụng nhân sự vào làm việc, khi đó việc thiếu đồng phục cho nhân viên mới là việc thường xuyên xảy ra nhất.
 
Trường hợp thứ 2 chính là việc đặt quá nhiều đồng phục cho nhân viên, số dư ra sẽ được tính dự phòng cho trường hợp bổ sung nhân sự. Tuy nhiên, đâu có ai ngờ rằng số lượng đồng phục bị dư sẽ không hề dùng đến, đơn giản là có những công ty sẽ có những đợt thay mẫu đồng phục mới để phù hợp hơn. Vì vậy, số đồng phục dư không thể dùng đến vào tạo ra sự lãng phí ngân sách cho công ty.
 
Theo quan điểm của đồng phục Phước Thịnh, bạn nên đặt số lượng đủ cho một chu kỳ may đồng phục, và có dự phòng một lượng phù hợp với sự biến động nhân sự (6 tháng hay 1 năm). Có như vậy, công ty của bạn không thể bị lãng phí quá nhiều ngân sách của công ty phải chi trả mỗi năm cho mảng đồng phục.
 
 
địa chỉ công ty may đồng phục
 
địa chỉ công ty may đồng phục
 

4. Bạn có đang mất quá nhiều thời gian để lựa chọn đối tác may đồng phục cho công ty hay không.

Việc mất thời gian tìm kiếm một địa chỉ công ty may đồng phục luôn là bài toán đầu tiên phải giải quyết với bất cứ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, chính sự phân vân và không biết chất lượng của đối tác đó ra sao đã khiến cho nhiều doanh nghiệp phải tốn khá nhiều thời gian lựa chọn. Thời gian là thứ không thể lấy lại khi đã diễn ra. Vì vậy, doanh nghiệp của bạn cần phải đưa ra cho mình những tiêu chí nhằm lựa chọn một đối tác nhanh nhất. Bạn có thể dựa vào những tiêu chí mà đồng phục Phước Thịnh gợi ý nhằm giảm bớt được thời gian tìm kiếm đơn vị làm đồng phục nhé.
 
- Hãy khoanh vùng những địa chỉ công ty ở khu vực bạn sinh sống và làm việc. Điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm kiếm đấy nhé.
 
- Tham khảo các bảng báo giá may đồng phục được các công ty cung cấp, hãy để những tiêu chí về giá rẻ ở phần cuối cùng. Vì những công ty đưa ra mức giá rẻ cho khách hàng sẽ không thể cam kết được cho bạn chất lượng của đồng phục đâu.
 
- Làm việc trực tiếp cùng đơn vị đã được bạn lựa chọn, tất nhiên là chúng ta sẽ có những buổi gặp mặt trực tiếp thay vì làm việc qua email hoặc điện thoại. Hãy xem thái độ và cách làm việc của họ có chuyên nghiệp hay không rồi hãy quyết định nhé.
 
Tất nhiên việc tìm kiếm đối tác trong lần làm việc đầu tiên vô cùng quan trọng, nó sẽ quyết định được nhiều thứ cho sau này đấy. Thế nhưng không phải vì vậy mà chúng ta lại dành quá nhiều thời gian cho việc tìm đối tác phải không nào.
 
 
dịch vụ may đồng phục giá rẻ
 
dịch vụ may đồng phục giá rẻ
 

5. Dễ dàng mắc bẫy dịch vụ may đồng phục giá rẻ

Thị trường hiện nay chia ra làm 3 phân khúc cụ thể, đó chính là giá rẻ - giá phù hợp – giá cao. Những công ty đặt may đồng phục cho cấp lãnh đạo sẽ tìm những công ty đảm bảo chất lượng, và chắc hẳn mức giá không phải là rẻ rồi. Tuy nhiên, với những khách hàng bị đánh vào lòng tham, dẫn tới việc họ bị thu hút bởi 2 chữ “giá rẻ” sẽ dẫn tới nhiều hậu quả cho sau này.
 
Bạn nên hiểu rằng một xưởng may có rất nhiều công nhân làm việc, nếu như đưa ra mức giá rẻ sẽ không có chuyện cung cấp chất lượng sợi vải theo đúng yêu cầu của khách hàng đâu. Chắc hẳn 1 điều là những công ty đó phải nhập những nguyên liệu không rõ nguồn gốc về để giảm thiểu chi phí đi cho khách hàng. Và câu chuyện ở đây đã rẽ sang những hậu quả mà chính nhân viên công ty phải chịu khi sử dụng dịch vụ may đồng phục giá rẻ. Tốt nhất là công ty bạn nên tìm những công ty báo giá phù hợp để nhận những loại vải may đồ chất lượng nhé.
 
 
may đồng phục
 
may đồng phục

6. Tìm công ty may đồng phục lại quá tin tưởng vào Google

Ở thời đại công nghệ hiện nay, khi mà mọi thông tin và kiến thức để chỉ cần 1 cú click chuột trên Google là bạn sẽ có hàng triệu kết quả tìm kiếm trả về. Vì vậy, nhiều người do quá tin tưởng vào Google để dẫn tới tin tưởng sai đơn vị đồng phục làm đối tác.
 
Hãy nên nhớ rằng khi một công ty sẵn sàng thuê cả đội ngũ cộng tác viên về đánh giá tốt dịch vụ, trong khi chất lượng của họ không hề đúng với thực tế. Thì khi đó những đánh giá trên website, các mạng xã hội cũng chỉ là thông tin ảo mà khó có ai kiểm chứng thực tế được.
 
Một lời khuyên chân thành của đồng phục Phước Thịnh chính là không nên quá tin tưởng vào Google để tìm kiếm công ty may đồng phục. Thay vào đó, bạn nên làm việc trực tiếp với công ty đó để tận mắt đánh giá nhé.
 
Và trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một công ty may đồng phục, hãy gọi cho đồng phục Phước Thịnh theo số 0902.882.335 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
 

Tin Liên Quan

Liệu rằng bạn có biết may đồng phục cho nhân viên như thế nào là phù hợp chưa

May đồng phục cho nhân viên ngày nay có rất nhiều kiểu thiết kế, vậy bạn đã biết may đồng phục cho nhân viên thế nào là phù hợp chưa

Chọn may áo thun đồng phục là cả một nghệ thuật nếu như bạn lưu ý những điều sau

Nếu như bạn tưởng chừng việc một bộ áo thun đồng phục của công ty được thiết kế dễ dàng thì đây quả là một điều nhầm lẫn tai hại đấy nhé

Mách nhỏ bạn 6 bước giúp đồ may đồng phục sử dụng không bị nhăn

Chỉ cần với 6 bước sau sẽ giúp cho những bộ đồng phục được công ty tiến hành may đồng phục cho nhân viên sử dụng không hề bị nhăn.

Vì sao một chiếc áo thun đồng phục lại có nhiều mức giá khác nhau

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao một mẫu áo thun đồng phục tương tự như nhau, mà mỗi nơi lại có mức giá khác nhau không nhỉ

Bạn có tin rằng áo thun đồng phục giúp cho nhân viên thấy mình trẻ ra hơn nhiều không

Trong một công ty đều có những nhân viên lớn tuổi hơn so với số đông. Vì vậy, một chiếc áo thun đồng phục sẽ giúp cho nhân viên đó thấy mình trẻ ra hơn nhiều.

Giữa việc chọn một công ty may đồng phục và một nhà may đồng phục thì nên chọn cái nào

Nếu bạn đang phân vân không biết nên đặt may đồng phục tại một công ty và một nhà may để phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Vậy hãy đọc hết bài chia sẻ này nhé

Liên Hệ

Hotline: 028.6260.0308 - 0902.882.335 - 0909.59.53.56

Zalo: 0902.882.335 | Viber: 0902.882.335

Email: dongphucphuocthinh@gmail.com

VP làm việc - Xưởng: 261 - 263 đường Số 5, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM (khu Tên Lửa, gần bến xe Miền Tây)

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - Thứ 7: sáng 8h-12h, trưa 13h-17h

Chủ nhật - ngày lễ: nghỉ