smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Nếu bạn muốn chọn được những mẫu áo thun đồng phục phù hợp thì cần nhớ 5 quy tắc sau


2 chữ kinh nghiệm luôn được áp dụng trong mọi trường hợp, ngay cả việc chọn mẫu áo thun đồng phục cũng cần phải sử dụng kinh nghiệm để tiết kiệm được thời gian mà lại nhanh chóng chọn được mẫu áo thun phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Thực chất thì việc chọn lựa này khi đã có kinh nghiệm trong những lần trước sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Thế nhưng, nếu bạn mới lần đầu đi đặt áo cho doanh nghiệp của mình thì Phước Thịnh tin rằng bạn sẽ bị rất nhiều thông tin trên mạng làm cho bị rối tung rối mù lên đấy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 5 quy tắc chọn áo thun đồng phục chuẩn nhất để các bạn tham khảo nhé.
Quy tắc chọn áo thun đồng phục
Quy tắc chọn áo thun đồng phục

1. Chọn áo thun đồng phục phải phù hợp với số đông chứ không phải phù hợp cho chính bạn

Khi bạn được giao nhiệm vụ đi tìm công ty may áo thun đồng phục, tức là bạn đang gánh trách nhiệm làm cho tập thể chứ không phải chọn áo cho cá nhân vài người. Vì vậy, cho dù bạn có đưa ra bao nhiêu ý tưởng về may đồng phục, thế nhưng không được sếp duyệt thì những ý tưởng đó cũng phải cất vào trong ngăn kéo mà thôi.
Một kinh nghiệm của đồng phục Phước Thịnh khi tư vấn mẫu áo thun cho nhiều bạn mới làm lần đầu. Đó chính là việc bạn nên lấy ý kiến chung của số đông tập thể trong công ty. Trong đó, hãy đưa ra những sự lựa chọn về màu sắc, hình ảnh, logo, slogan và những mẫu áo phù hợp với doanh nghiệp của mình. Khi đã có kết quả của số đông, bạn hãy lưu ý những mẫu được nhiều người lựa chọn nhất nhé.
công ty may áo thun đồng phục
công ty may áo thun đồng phục

2. Mẫu áo thun đồng phục phải thể hiện được sự chuyên nghiệp cho người mặc

Bạn nên hiểu rằng mẫu áo thun đồng phục của công ty khác hoàn toàn so với những mẫu áo thun mặc để đi chơi. Tức là nó có những quy định bắt buộc phải thể hiện trên áo thun. Chẳng hạn như logo thiết kế ở đâu, màu sắc phải là màu nhận diện thương hiệu, slogan của công ty và những yếu tố khác liên quan. Những thông điệp đó khi được thể hiện ở mặt trước và mặt sau của chiếc áo sẽ giúp cho hình ảnh thương hiệu của công ty được truyền tải đi một cách rõ ràng và chuyên nghiệp nhất đến với người tiêu dùng.
Tất nhiên sự chuyên nghiệp thể hiện trên một chiếc áo thun sẽ khác hoàn toàn so với sự chuyên nghiệp của chiếc áo sơ mi. Bạn không thể mặc áo sơ mi công sở đi chơi được phải không nào, thế nhưng áo thun đồng phục khi được thiết kế chuyên nghiệp và hợp thời trang. Bất cứ ai cũng có thể mặc nó để tham dự nhiều sự kiện khác nhau chứ không còn đơn thuần là mặc đi làm nữa rồi.
mẫu áo thun đồng phục của công ty
mẫu áo thun đồng phục của công ty

3. Áo thun đồng phục có thể thiết kế thêm bộ nhận diện thương hiệu

Nếu bạn để ý sẽ thấy rằng những chiếc áo thun đồng phục của công ty lớn như thegioididong, Tiki hay là VinGroup đều có những bộ nhậ diện thương hiệu đưa vào một chiếc áo thun. Nhìn từ đằng xa, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy màu sắc riêng biệt giúp cho khách hàng dễ dàng nhận ra nó. Ngay cả những logo thiết kế ở vị trí nào cũng là một trong những yếu tố nhận diện cho một thương hiệu bất kì.
Tuy nhiên, việc thiết kế này cần phải được những công ty may áo thun đồng phục tư vấn một cách chính xác cho khách hàng. Vì đây sẽ là con dao 2 lưỡi cho chính doanh nghiệp của bạn, nếu làm tốt thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều ngân sách truyền thông khi cho nhân viên của mình mặc áo thun đồng phục. Thế nhưng, nếu sau khi sản phẩm được hoàn thành mà những bộ nhận diện thương hiệu như màu sắc áo, logo, slogan bị lỗi. Khi đó không chỉ là thương hiệu của công ty bị ảnh hưởng, mà nó còn lãng phí rất nhiều ngân sách và thời gian thiết kế lại sản phẩm đấy nhé.
đặt may áo thun đồng phục cho nhân viên
đặt may áo thun đồng phục cho nhân viên

4. Áo thun đồng phục bắt buộc phải tạo cảm giác thoải mái cho người mặc

Cảm giác thoải mái ở đây không chỉ là về chất liệu của vải có tốt không, màu sắc có hài hòa không, kiểu dáng có hợp thời trang không. Nó còn bắt buộc phải tạo sự thoải mái khi vận động và sử dụng thường xuyên cho chính nhân viên của mình.
Hãy thử hình dung nhé, công ty bạn đã phải chi ra số tiền rất lớn để đặt may áo thun đồng phục cho nhân viên. Và ngay cả đơn vị may áo cũng đưa ra ý tưởng phù hợp cho mẫu áo rồi. Thế nhưng chỉ vì một sai lầm khi chọn sai chất liệu áo, sẽ dẫn tới sự khó chịu khi mặc đồ mỗi ngày. Nếu vậy thì đồng phục Phước Thịnh tin rằng sẽ chẳng có nhiều nhân viên tự tin khi mặc đồng phục đi làm đâu.
Công việc bàn giấy công sở khá thoải mái và thích hợp với rất nhiều loại quần áo đồng phục như áo sơ mi, áo thun, vest, chân váy và quần âu hoặc kaki. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc chọn lựa chất liệu vải cho áo thun, đừng ngần ngại hỏi trực tiếp những người bán hàng cho bạn để được tư vấn cụ thể nhé. Mình thấy có khá nhiều bạn khi tìm đến với đồng phục Phước Thịnh đều có cảm giác như ngại hỏi hay sao ấy. Bạn không cần phải ngại gì đâu, đó là quyền lợi của bạn mà.

5. Áo thun đồng phục phải có màu sắc phù hợp cho doanh nghiệp

Màu sắc khi may áo thun đồng phục sẽ vô cùng quan trọng cho doanh nghiệp của bạn. Nó còn phải tùy thuộc vào quy mô hoạt động và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp nhằm đưa ra màu sắc phù hợp. Bạn không thể sử dụng một màu tối cho một doanh nghiệp chiếm 80% nhân viên là người trẻ được. Cũng giống như doanh nghiệp của bạn làm trong ngành công nghệ, màu sắc bắt buộc phải thể hiện được sự năng động cho tính chất công việc của doanh nghiệp.
màu sắc khi may áo thun đồng phục
màu sắc khi may áo thun đồng phục
Theo kinh nghiệm của đồng phục Phước Thịnh, bạn nên lựa chọn màu sắc phù hợp với thời điểm đặt may. Đồng thời cũng nên dựa vào màu sắc logo của công ty để phối màu sao phù hợp nhé. Đây là một lỗi mà nhiều bạn hay mắc phải khi thiết kế. Có nhiều trường hợp khi phối màu xong mới nhận thấy logo của công ty mình bị hòa lẫn vào những tông màu khác nhau trên chiếc áo, và bạn biết là khi sản phẩm đã hoàn thiện sau khi được duyệt mẫu áo thì bạn không thể thay đổi được sản phẩm hoàn thiện đó rồi.
Ngoài 5 yếu tố này ra, có lẽ yếu tố về thời gian cam kết hoàn thiện sản phẩm cũng góp phần không nhỏ giúp cho bạn kiểm soát được quá trình làm việc với các công ty may áo đồng phục đấy. Một lưu ý nhỏ của Phước Thịnh khi làm việc với khách hàng chính là cả 2 bên phải phối hợp cùng nhau để giám sát được thời gian hoàn thiện từng khâu sản phẩm. Chỉ khi có sự phối hợp ăn ý này thì bạn mới có thể đảm bảo được sản phẩm của mình được ra lò với một chất lượng tốt nhất.
Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm công ty may áo thun đồng phục tại TpHCM, hãy lưu ý rằng đồng phục Phước Thịnh cũng là một công ty uy tín trong khu vực TpHCM. Vậy tại sao khách hàng lại tin tưởng chúng tôi để chọn làm đơn vị đối tác uy tín.
– Cam kết về thời gian hoàn thành sản phẩm đúng theo thỏa thuận ban đầu.
– Đồng phục Phước Thịnh cung cấp những giải pháp may đồng phục phù hợp với ngân sách của từng khách hàng đưa ra.
– Đội ngũ thiết kế và nhân công giàu kinh nghiệm sẽ giúp từng đường chỉ may áo được đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.
– Công nghệ hiện đại sẽ giúp cho hình ảnh in trên áo thun đồng phục được bền lâu với thời gian.
Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi cho đồng phục Phước Thịnh theo số 0902.882.335 để được tư vấn áo thun đồng phục chất lượng nhất hiện nay.
Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.