smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Nắm được 6 cách thức sau, giảm chi phí may áo thun đồng phục chỉ là chuyện nhỏ

Nắm được 6 cách thức sau, giảm chi phí may áo thun đồng phục chỉ là chuyện nhỏ


 “May đồng phục” đang là từ khóa hot nhất trong thời gian qua trên diễn đàn mạng, bởi chúng mang đến cho các công ty, doanh nghiệp một sự thống nhất và chỉnh tề từ trên xuống dưới trong cùng một mẫu trang phục chung. Việc may đồng phục không chỉ là thương hiệu nhận biết mà còn giúp công ty (doanh nghiệp) nâng cao sự chuyên nghiệp của mình trước mặt khách hàng và các đối tác làm ăn. Vậy, với số lượng nhân viên lên tới hàng trăm người thì công ty nên áp dụng cách nào để tối ưu hóa giá thành may đồng phục mà không làm giảm chất lượng sản phẩm? Hãy cùng với bài viết đi tìm hiểu cách thức giảm chi phí may áo thun đồng phục phù hợp với nhu cầu sử dụng ngay dưới đây thôi nào!

1. Đồng phục giá rẻ có thực sự mang lại lợi ích như mong muốn?

Tình trạng chung của người tiêu dùng Việt rằng đồ đắt quá thì không dám mua, còn đồ rẻ quá thì nghi ngờ, lo sợ đến chất liệu, nguồn gốc sản phẩm. Và việc may đồng phục cũng không phải ngoại lệ. Trường hợp mua sản phẩm đồng phục giá rẻ mà chất lượng thấp tức bạn đang sở hữu một sản phẩm không hề rẻ chút nào. Bởi để sở hữu được sản phẩm đồng phục giá rẻ như thế, các bạn đã phải mất quá nhiều công sức, thời gian và thậm chí phải nhận lấy sự bực tức vào người.
Để cung cấp sản phẩm giá rẻ cho khách hàng, các xưởng may đã phải làm một số thủ thuật như sử dụng chất liệu vải loại 2, thêu logo với số mũi chỉ thưa hơn, giảm chất lượng mực in, hạ chất lượng dịch vụ bảo hành,….Rồi thì các yếu tố như hình in thêu logo, chất lượng vải, kỹ thuật may đều có thể được nhà sản xuất hạ xuống. Và đương nhiên, công ty hay doanh nghiệp của bạn vẫn nhận được sản phẩm đồng phục với giá rẻ như mong muốn nhưng chất lượng của sản phẩm thì bạn biết như thế nào rồi đấy! Và các xưởng may sẽ chỉ đáp lại bạn rằng “tiền nào của nấy” trước sự phàn nàn về chất lượng của bạn mà thôi.
Vậy, ngoài cách thức hạ chất lượng sản phẩm để giảm chi phí thì không có cách nào khác hay sao? Hãy để đồng phục Phước Thịnh mách bạn cách lựa chọn được những chiếc áo thun đồng phục giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng ngay dưới đây nhé!
áo thun đồng phục giá rẻ
áo thun đồng phục giá rẻ

2. Các yếu tố mà bạn có thể lựa chọn khi may áo thun đồng phục

Dưới đây là 6 yếu tố mà bạn có thể tham khảo trước khi đi đến quyết định đặt may áo đồng phục cho công ty mình với giá thành “hạt dẻ”

Chọn kiểu áo đồng phục thông dụng

Thứ nhất, chọn kiểu áo đồng phục thông dụng là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể đàm phán về chi phí giá thành đối với nhà sản xuất một cách cực kỳ dễ dàng. Bởi mẫu áo thông dụng sẽ có giá thành thấp hơn các mẫu áo có thiết kế độc và lạ khác. Hay cụ thể hơn, nếu bạn đặt may áo thun đồng phục theo mẫu có sẵn sẽ thấp hơn so với việc bạn đặt may một mẫu áo mới hoàn toàn theo ý muốn của bạn.
Ngoài ra, kiểu áo thun có tay áo thường sẽ có giá thấp hơn rất nhiều so với kiểu áo thun tay Rapglan. Kiểu áo thun cổ tròn sẽ có giá thấp hơn so với kiểu áo thun cổ trụ. Và kiểu áo sơ mi trơn sẽ có giá thành thấp hơn so với kiểu áo sơ mi có túi. Yếu tố này cực kỳ quan trọng để bạn phải cân nhắc trước khi đi đến lựa chọn kiểu áo thun đồng phục cuối cùng cho công ty mình có nhận được giá hợp lý hay không.

Chọn mẫu vải có hàm lượng cotton thấp

Yếu tố thứ hai đó chính là chọn mẫu vải có hàm lượng cotton thấp. Hiện nay, trên thị trường các nhà sản xuất thường sử dụng một số loại vải may áo đồng phục như vải PC, vải Cotton, vải PE,…Mỗi loại vải thường có tính chất và mức giá khác nhau, dựa vào kinh phí và tính chất công việc để bạn lựa chọn loại vải phù hợp cho việc may áo đồng phục của công ty mình.
Lời khuyên tốt nhất đó chính là bạn nên chọn mẫu vải có hàm lượng cotton thấp để có thể dễ dàng đàm phán việc giảm giá chi phí với nhà sản xuất. Có thể bạn không biết, vải có thành phần cotton càng cao thì giá thành càng cao và ngược lại. Còn vải có thành phần poly càng cao thì tất nhiên giá thành càng thấp.
lựa chọn kiểu áo thun đồng phục
lựa chọn kiểu áo thun đồng phục
Đối với vải thun đặt dệt sẽ có giá thành cao hơn so với các mẫu vải có sẵn trên thị trường, còn đối với vải thun cá sấu thì sẽ có giá thành cao hơn so với vải thun trơn. Đặc biệt, mẫu vải lạ sẽ có giá thành cao hơn so với các mẫu vải có sẵn của nhà sản xuất. Chính bởi vậy, mẫu vải cũng là yếu tố quyết định đến chi phí may đồng phục đấy nhé.

Không nên đặt may áo đồng phục trong một khoảng thời gian gấp

Thứ ba, bạn không nên đặt may áo đồng phục trong một khoảng thời gian gấp. Rất nhiều trường hợp do khách hàng không sắp xếp kế hoạch may đồng phục hợp lý dẫn đến tình trạng cháy thời gian. Và tất nhiên, đơn hàng may gấp này sẽ có chi phí cao hơn rất nhiều so với những đơn hàng có thời gian đặt lâu hơn.
Lý do giá thành cao hơn khi bạn đặt đơn hàng gấp là bởi chi phí công nhân và chi phí vận hành máy móc của công ty may đồng phục sẽ cao hơn so với điều kiện thông thường. Công nhân may sẽ phải làm tăng ca thậm chí phải làm thêm vào ngày chủ nhật. Chính bởi vậy, khi có kế hoạch may áo đồng phục bạn nên lên kế hoạch may áo đồng phục từ sớm để nhận được một mức giá hợp lý nhất có thể.

Số lượng màu in trên áo đồng phục quyết định tới giá của áo đồng phục

Thứ tư, yếu tố màu in trên áo đồng phục cũng là yếu tố quan trọng quyết định tới giá của áo đồng phục đấy nhé. Khi bạn yêu cầu in màu càng nhiều, khu vực in càng rộng thì tất nhiên chi phí may áo đồng phục sẽ càng cao. Đặc biệt, nếu lựa chọn phương pháp thêu thì chi phí cao hơn rất nhiều so với in. Vì thế, nếu muốn tiết kiệm chi phí cho việc may đồng phục của công ty mình thì các bạn nên lên ý tưởng thiết kế đồng phục có hình ảnh ít màu sắc.
kế hoạch may đồng phục hợp lý
kế hoạch may đồng phục hợp lý

Số lượng áo đồng phục cần may

Yếu tố thứ năm chính là số lượng áo đồng phục cần may. Mua càng nhiều thì mức giá càng rẻ đang là yếu tố hấp dẫn người tiêu dùng Việt đang được nhiều doanh nghiệp, nhà kinh doanh áp dụng. Và may áo đồng phục cũng không phải là ngoại lệ. Khi khách hàng đặt may áo thun đồng phục với số lượng lớn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như miễn phí thiết kế, miễn phí giao hàng, giảm giá chi phí. Hãy đặt số lượng lớn để nhận được mức giá tốt nhất nếu bạn đặt may áo đồng phục cho công nhân hoặc nhân viên công ty mình.

Lựa chọn xưởng may uy tín, chuyên nghiệp

Thứ 6, xưởng may uy tín, chuyên nghiệp là yếu tố cực kỳ quan trọng không chỉ quyết định đến chất lượng mà còn là giá cả của sản phẩm. Khi bạn lựa chọn được xưởng may uy tín tương đương với việc bạn sẽ được cung cấp sản phẩm có mẫu mã, chất liệu tốt những vẫn có mức chi phí hạt dẻ.
Và đồng phục Phước Thịnh là một trong những địa chỉ mà bạn và công ty của bạn có thể đặt niềm tin vào. Công ty Phước Thịnh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và may áo đồng phục đáp ứng từ A đến Z mọi mong muốn của quý khách hàng.
Khi đến với xưởng may Phước Thịnh, bạn sẽ được hưởng giá gốc tận xưởng mà không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào. Từ khâu thiết kế đến may áo thun đồng phục đều được Phước Thịnh thực hiện trong một khâu thống nhất đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam xuất khẩu quốc tế. Gọi ngay cho đồng phục Phước Thịnh theo số điện thoại 0902.882.335 để được tư vấn cụ thể hơn nếu bạn đang có nhu cầu may áo đồng phục cho công ty (doanh nghiệp) của mình nhé!
Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.