smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Năm 2019 sẽ là năm bùng nổ cho thị trường may áo thun đồng phục dành cho dân văn phòng


Chỉ còn hơn 5 tháng nữa là chúng ta đã chính thức khép lại một năm 2019 đầy biến động, nhất là trong ngành thời trang và đồng phục thì càng về những thời điểm cuối năm sẽ là những cuộc chạy nước rút của nhiều công ty áo thun đồng phục
.
Nếu vào nhiều năm về trước, việc phát đồng phục cho nhân viên chỉ giới hạn trong những mẫu sơ mi, hay có chăng là những mẫu áo thun đồng phục đơn giản. Thì ngày nay, với sự cải tiến của công nghệ, kết hợp thêm nhiều ý tưởng sáng tạo đã giúp cho nhiều doanh nghiệp bắt đầu để ý tới những ý tưởng thiết kế áo thun đồng phục cho nhân viên của mình. Chính sự thoải mái khi được mặc áo thun với chất liệu tốt, cộng thêm những thông điệp được truyền tải trên áo thun đồng phục cũng giúp cho nhiều doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo mà không phải tốn quá nhiều công sức vẫn có thể giới thiệu được hình ảnh thương hiệu của mình đến với tay của người tiêu dùng.
áo thun đồng phục
áo thun đồng phục
Trong quá trình tư vấn và làm việc cùng nhiều doanh nghiệp, đồng phục Phước Thịnh xin được chia sẻ 3 lý do chính dự đoán cho những tháng cuối năm 2019 sẽ là thời điểm bùng nổ của thị trường áo thun đồng phục. Đây là góc nhìn cá nhân, vì vậy bạn đọc chỉ nên dùng nó để làm thông tin tham khảo cho doanh nghiệp của mình thôi nhé.

1. Áo thun đồng phục là phương tiện để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp nhanh nhất

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều đau đầu khi tìm kiếm lợi nhuận từ phía khách hàng, việc mà khách hàng cũ không còn nhu cầu, hay là khách hàng mới chưa thể thuyết phục sử dụng được sản phẩm của công ty. Và việc tìm kiếm khách hàng mới hàng tháng mà không có những cách tối ưu đã khiến cho nhiều doanh nghiệp phải phá sản do không bán được hàng.
Chính vì vậy, khi có những mẫu áo thun đồng phục cho nhân viên sử dụng thường xuyên, chính những thông tin trên một chiếc áo thun sẽ được đánh vào tiềm thức của khách hàng. Và những khách hàng tiềm năng lại chính là những người bình thường mà từng nhân viên tiếp xúc mỗi ngày. Có thể họ không sử dụng sản phẩm đó, thế nhưng trong những câu chuyện buổi sáng, những thương hiệu đó được nhắc đến lại khiến cho một người đang cần tìm sản phẩm phù hợp lại dễ dàng tiếp cận hơn là những lời quảng cáo có cánh.
Do đó, với một nhân tố chỉ cần bỏ ra một chút sáng tạo, thời gian và kinh phí để tạo ra hiệu quả hình ảnh cao thì chắc chắn không một doanh nghiệp nào bỏ qua đúng không nào. Một chiếc áo thun đồng phục hội tụ đầy đủ các yếu tố như: màu sắc, hình ảnh, họa tiết đều có thể liên tưởng tới thương hiệu một cách rất rõ ràng.
áo thun đồng phục cho nhân viên
áo thun đồng phục cho nhân viên

2. Những lợi ích tuyệt vời mà một chiếc áo thun đồng phục có thể mang đến

– Áo thun đồng phục giúp cho doanh nghiệp mang một diện mạo mới
Môi trường công sở đã rất tẻ nhạt và đầy căng thẳng rồi, thế nên khi mà có những điều gì đó mới mang tới công ty hàng ngày lại giúp cho nhân viên có thêm những nguồn năng lượng tích cực. Nhiều công ty sẽ chọn cách thiết kế không gian sao cho sáng tạo, có nhiều cây xanh trong văn phòng. Thế nhưng lại có những công ty mang tới luồng gió mới khi tạo nên những mẫu áo thun đồng phục để nhân viên sử dụng đi làm mỗi ngày.
Ngoài ra, việc được mặc những chiếc áo phông hằng ngày đi làm sẽ giúp cho nhân viên của bạn sự thoải mái và tự tin hơn với công việc đang làm. Đặc biệt, trong mắt khách hàng, công ty bạn sẽ ghi điểm cực kỳ cao nhờ vào mẫu áo đồng phục này.
– Áo thun đồng phục cũng giúp cho nhân viên thể hiện được sự chuyên nghiệp
Sự chuyên nghiệp ở đây là khi nhân viên sử dụng áo thun đồng phục chung của công ty, tất cả đều theo một hệ thống mà công ty quy định. Khi đó, sự chuyên nghiệp sẽ được nổi bật nhất trong mắt của khách hàng khi đến làm việc tại công ty.
Ngày nay, áo thun đồng phục được đầu tư từ chất liệu đến mẫu mã giúp bạn thoải mái, tự tin và thân thiện hơn với khách hàng. Nhờ đó, khách hàng khi tiếp xúc với bạn đều có cảm giác gần gũi và thoải mái, và điều dĩ nhiên xác suất giao dịch của bạn sẽ thành công rất lớn. Hãy thử tưởng tượng, toàn thể nhân viên của bạn cùng diện mẫu đồng phục áo thun công ty đi làm tạo nên một sự đồng bộ tuyệt vời và đẹp mắt mới làm sao đúng không nào?
mẫu áo thun đồng phục cho nhân viên sử dụng
mẫu áo thun đồng phục cho nhân viên sử dụng

– Áo thun đồng phục có thể sử dụng là trang phục đi chơi

Ngày nay, mẫu áo thun đồng phục được sử dụng không phải chỉ dùng cho nơi công sở, mà nó còn là kiểu thời trang đi chơi dành cho nhiều người. Tất nhiên chuyện này chỉ xảy ra nếu mẫu áo thun đồng phục hợp thời trang mà thôi.
– Áo thun đồng phục giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí
Tiết kiệm chi phí ở đây bao gồm việc chạy quảng cáo để tiếp cận khách hàng, tiết kiệm cả ngân sách phải chi hàng năm nếu đã có những mẫu đồng phục chất lượng được sử dụng lâu dài.
Chi phí để may một chiếc áo thun đồng phục để quảng bá thương hiệu cực kỳ rẻ so với chi phí mà doanh nghiệp sử dụng kênh truyền thông  khác. Đặc biệt, đối với doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn, số lượng áo tăng lên thì việc hạ mức giá xuống lại càng rẻ, điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách quảng cáo vô cùng hiệu quả.

3. Áo thun đồng phục được yêu thích hơn áo sơ mi

Đặc điểm của áo sơ mi là tạo nên sự chuyên nghiệp cho người sử dụng, thế nhưng về cơ bản thì chẳng có nhiều người thích sự khô khan từ một chiếc áo sơ mi cả đâu, trừ khi đó là những công việc đặc thù phải sử dụng áo sơ mi thường xuyên.
may đồng phục
may đồng phục
Theo sự khảo sát của Phước Thịnh thì đa phần nhiều người yêu thích mẫu áo thun đồng phục vì sự thoải mái của nó khi sử dụng hàng ngày hơn. Ngoài ra, nếu mẫu áo thun đó được làm từ những nguyên liệu tốt như sợi cotton thì việc thoải mái vận động, không phải lo lắng đến chiếc áo bốc mùi mồ hôi là chuyện không bao giờ xảy ra rồi.
Trong khi nhu cầu về cái đẹp trong thời trang ngày càng cao thì rõ ràng áo sơ mi không thể đa dạng và đẹp mắt như áo phông được. Cộng với việc chi phí may áo sơ mi đồng phục cao hơn áo phông và khách hàng khi nhìn vào áo sơ mi khó nhận ra bạn thuộc thương hiệu nào nên áo sơ mi đang dần mất đi vị trí trong lòng dân công sở.
Áo thun đồng phục đủ nổi bật và truyền tải được thông điệp của công ty một cách đầy đủ và ấn tượng cho những ai một lần tiếp xúc với nó. Đồng thời cũng đủ sức mạnh và đẳng cấp để thấy được sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của doanh nghiệp.
 Những nguyên nhân ở trên chính là những căn cứ để Phước Thịnh tin rằng những tháng cuối năm 2019, thị trường may đồng phục sẽ còn gia tăng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, dù bạn có tìm công ty đồng phục để thiết kế áo sơ mi hay là áo thun cho nhân viên của mình, thì nên tìm hiểu thật kĩ những công ty đó có chuyên nghiệp hay không trước khi làm việc nhé. Gọi ngay cho đồng phục Phước Thịnh theo số 0902.882.335 nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công ty áo thun đồng phục cho nhân viên của mình nhé.
Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.