smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

May đồng phục doanh nghiệp – xây dựng thương hiệu từ những nền tảng tối ưu nhất


Một công ty, doanh nghiệp hay một sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng biết đến qua rất nhiều yếu tố khác nhau như: khả năng phân phối, chất lượng sản phẩm hay đặc tính công việc. Tuy nhiên, một yếu tố hết sức quan trọng đang được nhiều công ty tận dụng phát triển đó chính là đồng phục.
May đồng phục phù hợp với tính chất công việc, in các logo, thương hiệu sản phẩm tạo nên một sức mạnh vô cùng độc đáo để bạn có thể xây dựng niềm tin từ phía khách hàng, đồng thời giúp cho khách hàng có thể biết đến thương hiệu của bạn một cách dễ dàng hơn.
May đồng phục
May đồng phục

May đồng phục công ty và những hiệu quả bất ngờ bạn có thể nhận được

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm, công ty tạo được tiếng vang cho mình bằng chính những chiếc áo đồng phục mà họ thiết kế cho nhân viên của mình. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp áo đồng phục của nhiều dịch vụ nổi tiếng như: Vinmart, Grap, Goviet, Viettel,…Bên cạnh đó, ở mỗi ngành nghề khác nhau đều nổi bật với một màu áo đồng phục nhất định, điều này trở thành quen thuộc và không thể thiếu nếu bất cứ công ty nào muốn quảng bá và giới thiệu sản phẩm một cách nhanh chóng nhất.
May đồng phục công ty có thể giúp bạn nhận được rất nhiều hiệu quả trong công việc như:
– Đầu tiên, đó chính là sự công nhận. Những chiếc áo đồng phục được thiết kế và đồng bộ giữa đội ngũ nhân viên sẽ tạo được sự đồng nhất và đoàn kết trong nội bộ công ty. Khi tất cả mọi người đều thường xuyên sử dụng và biết đến mẫu áo đồng phục, sự quen thuộc khiến cho khách hàng cảm nhận được sự tin cậy, dịch vụ của bạn sẽ nhanh chóng phát triển hơn với ngày càng nhiều khách hàng quan tâm.
– Thứ hai, tạo cảm hứng cho khách hàng. May đồng phục là lựa chọn của rất nhiều công ty, các chiến lược marketing khi muốn tạo cảm hứng cho khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của họ. Những chiếc áo đồng phục mang đến cho khách hàng nguồn tác động tích cực, điều này khiến cho họ nhìn thấy được sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy từ phía dịch vụ của bạn.
Địa chỉ may đồng phục chất lượng
Địa chỉ may đồng phục chất lượng
Tùy vào từng phong cách mà bạn hướng đến trẻ trung, năng lượng hay cổ điển…bạn có thể lựa chọn cho mình những địa chỉ may đồng phục chất lượng để đáp ứng chính yêu cầu của mình.
– Thứ ba, tạo sự kỳ vọng ở nhân viên, tăng hiệu quả làm việc.
Theo những nghiên cứu mới nhất của một trường đại học gần đây, đối với mỗi nhân viên sử dụng đồng phục của công ty sẽ giữ quyền sử dụng lao động của họ cao hơn và đồng thời năng suất lạo động mà họ làm được cũng gia tăng rất nhanh. Tất cả những viêc này đếu góp phần giúp cho dịch vụ, công ty, thương hiệu của bạn phát triển đáng tin cậy hơn.

Bí quyết để giúp cho những mẫu áo đồng phục trở thành công cụ xây dựng niềm tin, phát triển thương hiệu

 May đồng phục có thể được thực hiện một cách dễ dàng, nhanh chóng, tuy nhiên, không phải mẫu đồng phục nào cũng mang lại được những hiệu quả tốt đẹp nếu bạn không biết phát huy những hiệu quả tích cực của nó.
Để việc may đồng phục công ty xây dựng được niềm tin và phát triển thương hiệu tốt nhất, bạn cần lưu ý một số những thông tin sau:
– Nhất quán trong việc sử dụng đồng phục. Để giúp cho việc mặc đồng phục trở nên chuyên nghiệp hơn, bạn cần đảm bảo tất cả những nhân viên của mình đều sử dụng đồng phục. Bên cạnh đó, để việc này trở thành một việc đơn giản nhất, thiết kế áo đồng phục cần sự thoải mái, phù hợp với tính chất công việc.
– Bạn cần suy nghĩ về việc lựa chọn màu sắc khi may đồng phục. Để xây dựng được lòng tin một cách tốt nhất, đồng phục cần phù hợp với đặc tính của từng công ty khác nhau.
– Sử dụng logo riêng, mới lạ và độc đáo. Để khách hàng nhận ra thương hiệu của bạn, bạn cần sử dụng hình ảnh của chính công ty mình. Bạn nên thực hiện logo, in hình ảnh, sản phẩm một cách tinh tế, độc đáo và tránh màu mè.
Lựa chọn màu sắc khi may đồng phục
Lựa chọn màu sắc khi may đồng phục
– Tiếp nhận ý kiến đóng góp của nhân viên. Người sử dụng sản phẩm của dịch vụ may đồng phục công ty chính là nhân viên, chính vì vậy, bạn cần đảm bảo được sự hài lòng, yêu thích của họ. Việc lấy  ý kiến nhân viên khi thiết kế đồng phục cũng là một phong cách làm việc chuyên nghiệp bạn cần lựa chọn.
Hầu hết các doanh nghiệp đều chi một số tiền rất lớn để phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu, chính vì vậy, bạn đừng bỏ qua những điều đơn giản này. Chi phí may đồng phục sẽ không quá lớn nếu bạn tìm được những địa chỉ may đồng phục chất lượng tốt giá cả hợp lý.
Khách hàng sẽ nhanh chóng xác định được thương hiệu của bạn và hiểu được giá trị của nó thông qua những mẫu đồng phục thiết kế đẹp và độc đáo.
Công ty may đồng phục Phước Thịnh – địa chỉ uy tín hàng đầu trong thiết kế thời trang cho các công ty, doanh nghiệp
Để khẳng định được vị trí và uy tín của mình trên thị trường, công ty Phước Thịnh luôn lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí quan trọng hàng đầu. Bên cạnh đó, việc tiếp nhận ý kiến khách hàng cũng luôn là những yêu cầu khắt khe được đặt ra nhằm phục vụ một cách tốt nhất.
Khi làm việc và lựa chọn Phước Thịnh làm địa chỉ may đồng phục công ty, bạn sẽ được làm việc với sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tại đây, luôn đảm bảo được những quy tắc khắt khe như:
– Dịch vụ khách hàng được hoàn thiện bằng việc cung cấp thông tin về chất lượng sản phẩm. Bạn có thể giao dịch với chúng tôi hoàn toàn miễn phí, nhận sự tư vấn và hỗ trợ, những chia sẻ từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi ngay từ những khâu ban đầu.
Dịch vụ may đồng phục
Dịch vụ may đồng phục
– Phước Thịnh luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng, sự quan tâm của họ nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, việc tiếp thụ ý kiến phản hồi từ khách hàng giúp cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện sản phẩm và phát triển dịch vụ của minh hơn.
– Nhân viên may mặc, in ấn hay thiết kế đều là những nhân viên tốt nhất, có trình độ chuyên môn cao. Những thành viên của công ty đều là những người biết lắng nghe, hiểu được tâm lý khách hàng và kiên nhân giúp đỡ khách hàng hoàn thiện ý tưởng của mình
– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo dịch vụ may đồng phục cho ra những sản phẩm không chỉ bền mà còn có tính thẩm mỹ cao, có sự  sáng tạo, độc đáo để làm nên từng nét riêng biệt cho các tổ chức, doanh nghiệp và công ty khác nhau.
Việc tìm kiếm những địa chỉ may đồng phục chất lượng tốt sẽ không còn là vấn đề khó khăn nếu bạn biết đến dịch vụ của Phước Thịnh. Hầu hết khách hàng trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi, hiện nay, khách hàng ngày càng phát triển ở nhiều tỉnh thành khác nhau và thậm chí ở trên toàn quốc. Những minh chứng về sự uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng được đánh giá bằng chính những khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế, may đồng phục cho công ty của mình thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tối ưu nhất. Một chiến dịch phát triển, quảng bá thương hiệu lý tưởng với mức chi phí hợp lý chắc hẳn sẽ là lựa chọn thông minh nhất cho những doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay.
Số điện thoại liên hệ: 0902.882.335
Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.