smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » May đồng phục bảo hộ lao động theo ngành nghề chuyên biệt

May đồng phục bảo hộ lao động theo ngành nghề chuyên biệt


Những rủi ro hay những ảnh hướng đến sức khỏe là vấn đề mà hầu hết các ngành nghề công nghiệp đều gặp phải. Do đó, việc trang bị các bộ đồng phục bảo hộ lao động được thiết kế chuyên biệt sẽ giúp bảo vệ người lao động được tốt hơn. Với mục đích này, đồng phục công nhân cần có những tiêu chuẩn riêng để bảo vệ khỏi những ảnh hưởng nhất định đến từ các môi trường làm việc khác nhau.

Những yêu cầu đặc biệt đối với đồng phục bảo hộ lao động

Ngay cả đối với việc sản xuất quần áo bình thường, có những yêu cầu nhất định và đồng phục bảo hộ cũng không phải ngoại lệ. Để có thể chọn lựa được bộ đồng phục lao động thích hợp với ngành nghề thì bạn có thể cần thiết phải nghiên cứu các tính năng sau đây:

  • Đồng phục công nhân phải được thiết kế theo định mức của pháp luật về an toàn lao động.
  • Quần áo bảo hộ phải rộng rãi vừa phải nhằm tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Bên cạnh đó, đồng phục phải đảm bảo người sử dụng có thể di chuyển nhanh nhẹn, linh động, vận động dễ dàng trong thời gian làm việc.
  • Đồng phục bảo vệ công nhân phải có độ bền cao, thấm hút mồ hôi, bảo vệ làn da của người sử dụng khi hoạt động ngoài trời, tiếp xúc với chất phóng xạ hay khi làm việc tiếp xúc với một lượng lớn bụi.
  • Đồng phục bảo hộ lao động cũng nên ưu tiên may các mẫu quần áo có khả năng bảo vệ các khu vực nhạy cảm trên cơ thể. Ngoài ra, quần áo phải có túi và các phần phụ khác tùy theo từng ngành nghề để tiện sử dụng khi cần thiết.
  • Chất lượng của vải nên có chất lượng cao, không bị mài mòn khi giặt nhiều lần và được điều chỉnh để kích thước không đổi. Điều này cho phép người mặc sử dụng được lâu dài, ngay cả trong hầu hết các điều kiện rất khắc nghiệt nhất.

Đồng phục bảo hộ lao động có những yêu cầu nhất định về thiết kế

May đồng phục bảo hộ lao động theo ngành nghề chuyên biệt

Ngành nghề chuyên biệt đầu tiên cần may đồng phục bảo hộ đó chính là phòng cháy chữa cháy. Không như ngành cơ khí hay kỹ sư xây dựng, việc thiết kế mẫu đồng phục bảo hộ của ngành nghề phòng cháy chữa cháy đặc biệt hơn. Nó đặc biệt ở chỗ phải là bộ đồng phục cần phải chống lửa chịu được nhiệt và không bắt lửa gây cháy. Do đó, chất liệu vải để may đồng phục đắt hơn so với các loại vải thông thường. Màu sắc để may đồng phục bảo hộ phòng cháy chữa cháy cũng sẽ đặc trưng hơn, thường sẽ có màu cam. Điều dễ hiểu là giá may những bộ đồng phục này của sẽ nhỉnh hơn nhiều so với chất liệu may đồng phục thông thường.

Nhân viên làm việc tại phòng thí nghiệm là ngành nghề chuyên biệt tiếp theo cần chú ý khi may đồng phục. Màu sắc đồng phục bảo hộ lao động cho nhân viên làm phòng thí nghiệm đặc trưng thường sẽ là màu trắng và xanh da trời. Điểm nổi bật của chất liệu vải may đồng phục này là phải tránh được những tiếp xúc của hóa chất độc hại xâm nhập vào cơ thể và tránh nhiễm khuẩn nhiễm bẩn. Những mẫu đồng phục bảo hộ trong phòng thí nghiệm, phòng phẫu thuật mang tính đặc thù và ít được sử dụng. Ngoài ra, chất liệu vải may đồng phục bảo hộ này cần phải ngăn chặn, tránh được hóa chất độc hại nên giá thành cao.

Đồng phục bảo hộ trong kho lạnh, kho đông lạnh cũng mang những tính đặc thù riêng. Vì những bộ đồng phục công nhân này phải mang nhiều lớp, dày và ấm nhằm đảm bảo cho người sử dụng có thể giữ được độ ấm khi ở trong phòng đông lạnh vài giờ lâu dài.

Đồng phục bảo hộ lao động của nhân viên chữa cháy cần chống được lửa

Địa chỉ may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng, uy tín

Xưởng may Phước Thịnh luôn tâm niệm khi thiết kế đồng phục bảo hộ luôn phải đáp ứng yêu cầu chuẩn chất lượng về chất vải, phải đảm bảo để khi người lao động mặc vào sẽ cảm thấy thoải mái nhất. Những mẫu đồng phục bảo hộ được thiết kế theo yêu cầu được sản xuất nhiều nhất tại xưởng may Phước Thịnh Ngoài ra, may đồng phục Phước Thịnh có cung cấp đồng phục công nhân mẫu may sẵn cho khách hàng toàn quốc.

Nếu bạn có nhu cầu đặt may đồng phục bảo hộ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0909 59 53 56 để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Công ty may đồng phục Phước Thịnh có hành trăm mẫu áo bảo hộ lao động để bạn có thể tham khảo. Đặc biệt, những mẫu đồng phục bảo hộ được thiết kế phù hợp với từng ngành nghề chuyên biệt, có nhiều túi và khóa kéo tiện dụng khi lao động trong môi trường đặc thù.

Nếu quý khách đã có sẵn mẫu áo đồng phục bảo hộ lao động nhưng vẫn thấy chưa được ưng ý thì không cần phải lo lắng. Bởi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của mình, đồng phục Phước Thịnh sẽ hỗ trợ thiết kế lại mẫu áo bảo hộ hoàn toàn mới hoặc điều chỉnh lại để trở nên đẹp hơn và tiện lợi hơn trong công việc đặc thù. Mỗi mẫu đồng phục công nhân đều được Phước Thịnh thiết kế rất tỉ mỉ từng chi tiết để gia tăng công năng cũng như hiệu suất lao động trong quá trình làm việc.

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.