smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » May áo đồng phục sơ mi tại TP HCM cần lưu ý những gì?

May áo đồng phục sơ mi tại TP HCM cần lưu ý những gì?


Dưới sự cạnh tranh gay gắt của hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh thì việc may áo đồng phục sơ mi sao cho chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Những bộ đồng phục công ty chính là chìa khóa để gây ấn tượng, thể hiện cho khách hàng thấy những giá trị cốt lõi, tinh thần và những điều tốt đẹp mà doanh nghiệp bạn muốn truyền tải cho khách hàng.

Tại sao cần phải may áo đồng phục sơ mi?

Nếu như trước đây, sơ mi công sở chỉ đơn giản là lịch sự để phù hợp với môi trường làm việc văn phòng. Thì hiện nay, các doanh nghiệp đã nhận ra những giá trị to lớn ẩn chứa qua mỗi bộ áo đồng phục công sở của nhân viên.

Xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp hơn

Bất kì khách hàng nào khi bỏ tiền ra sử dụng sản phẩm, dịch vụ đều muốn nhận lại được sự chuyên nghiệp từ chính tổ chức cung cấp. Do đó, cách nhanh nhất để khẳng định sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác chính là thông qua cái nhìn đầu tiên về áo đồng phục sơ mi.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho nhân viên

Mặc gì mỗi khi đi làm là băn khoăn của đa số dân công sở, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Bởi vậy, khi công ty cấp phát đồng phục cho nhân viên thì nỗi lo này đã được giải quyết phần nào. Khi đó chị em sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian suy nghĩ hôm nay mặc gì. Hơn nữa, áo sơ mi đồng phục còn giúp nhân viên tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư về trang phục nữa đấy.

May áo đồng phục sơ mi công ty giúp tiết kiệm tiền cho nhân viên

Thể hiện đặc thù công việc

Trong nền kinh tế sôi động tại TP HCM sẽ có rất nhiều các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Do đó, áo đồng phục sơ mi ra đời nhằm thể hiện rõ ràng tính chất công việc và nghề nghiệp của họ. Từ đó, sẽ thu hút được nhiều khách hàng mới hơn cũng như khách hàng tiềm năng.

Tăng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

Đối với mỗi công ty sẽ có lĩnh vực kinh doanh, chiến lược cũng như định hướng phát triển riêng. Do đó, khi may áo sơ mi công sở, các doanh nghiệp thường rất chú trọng về lựa chọn mẫu thiết kế, màu sắc sao cho thể hiện được nét riêng công ty của mình. Ngoài ra, nhằm nổi bật hình ảnh công ty trước mắt khách hàng, lựa chọn in/thêu tinh tế những logo, slogan của thương hiệu lên trên áo được nhiều doanh nghiệp ưu tiên.

Nhân viên đoàn kết và bình đẳng hơn

Trong tập thể công ty điều hiển nhiên sẽ có những nhân viên có tầng lớp, địa vị và điều kiện kinh tế khác nhau. Do đó, áo đồng phục sơ mi chính là sợi dây vô hình gắn kết chặt chẽ các thành viên trong công ty lại với nhau. Sơ mi đồng phục còn giúp mọi người trở nên gần gũi, đoàn kết với nhau hơn trong công việc và phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của cả công ty.

Nhìn chung, bộ đồng phục sơ mi đẹp giúp thể hiện cho khách hàng và đối tác thấy đươc hình ảnh chuyên nghiệp, tầm vóc hay giá trị của doanh nghiệp. Ngoài ra, áo sơ mi công sở còn giúp cho nhân viên cảm thấy thêm tự tin và tự hào hơn khi khoác lên mình đồng phục công sở đi làm hằng ngày.

Áo đồng phục công sở giúp nhân viên đoàn kết và bình đẳng hơn

May áo đồng phục sơ mi tại TP HCM cần lưu ý những gì?

Để có thể lựa chọn được mẫu áo đồng phục công sở phù hợp nhất thì các công ty cần chú ý đến những điều sau:

Chọn đồng phục sơ mi dựa theo đặc điểm, tính chất của công ty

Đây là yêu cầu rất quan trọng và cần được đặt lên hàng đầu khi lựa chọn các mẫu áo sơ mi đồng phục của công ty. Bởi nếu như chọn đồng phục công ty không dựa theo tiêu chí này sẽ có thể lựa chọn ra những mẫu áo có các chi tiết không cần thiết sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc của nhân viên. Để thực hiện được điều này, các công ty cần phải chú đến những vấn đề sau khi lựa chọn mẫu áo đồng phục cho công ty mình.

  • Màu sắc: Màu sắc của áo đồng phục sơ mi là yếu tố tác động đầu tiên vào mắt của khách hàng và giúp khách hàng ghi nhớ được lâu hơn. Do vậy, màu sắc áo đồng phục cần dựa vào đặc điểm của công ty mà lựa chọn và nên cùng với màu nhận diện thương hiệu công ty.
  • Chất liệu: Lựa chọn chất liệu vải may áo sơ mi đồng phục tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ tác động đến cảm nhận của người nhân viên, bởi đây là người trực tiếp sử dụng chúng. Do đó, chất liệu đồng phục công sở có tốt, có nhiều ưu điểm mới giúp nhân viên thoải mái và làm việc hiệu quả được.
  • Kiểu dáng: Đây yếu tố rất quan trọng khi chọn áo sơ mi đồng phục bởi nó sẽ quyết định trực tiếp đến việc nhìn nhận của khách hàng. Khách hàng có ấn tượng tốt không, có bị thu hút không thì đều phụ thuộc vào kiểu dáng áo đồng phục công ty.

Chọn áo đồng phục công sở theo nhu cầu của nhân viên

May áo đồng phục sơ mi thành phố Hồ Chí Minh đẹp để nhân viên sử dụng mỗi ngày thì cần nhận được sự hài lòng tuyệt đối của họ. Do đó, ban lãnh đạo công ty nên tìm hiểu nhu cầu và sở thích nhân viên của mình. Để làm được việc này, thường các công ty nên mở cuộc khảo sát thăm dò ý kiến nhân viên có những mong muốn gì đối với mẫu áo đồng phục nhân viên mà họ sẽ mặc trong quá trình làm việc, từ đó mới đưa ra quyết định lựa chọn mẫu đồng phục cho công ty cuối cùng.

Chọn áo đồng phục công sở theo nhu cầu của nhân viên

Chọn công ty nhận may áo đồng phục uy tín

Ngoài ra, các công ty khi may áo sơ mi đồng phục cũng cần phải lựa chọn đơn vị nhận may đồng phục uy tín và chất lượng nhất. Tại những đơn vị may áo đồng phục sơ mi uy tín không chỉ cung cấp những dịch vụ và sản phẩm tốt hơn mà còn có thể cung cấp các mẫu đồng phục công ty giá rẻ hơn so với các đơn vị khác.

Tại TP HCM, công ty đồng phục Phước Thịnh là cơ sở may chất lượng cao được nhiều khách hàng tin tưởng. Đơn vị may đồng phục công ty uy tín này đảm bảo cung ứng ra thị trường các loại đồng phục công ty với chất lượng và kiểu dáng phù hợp nhất. Đến với đồng phục Phước Thịnh, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về những mẫu sơ mi công sở thiết kế nhất phù hợp với ngành nghề kinh doanh, kiểu dáng thu hút và màu sắc hài hòa. Đặc biệt, bạn sẽ được tư vấn in ấn logo, tên công ty lên áo đồng phục công sở uy tín chất lượng.

Trên đây là bài viết chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích khi có nhu cầu may áo đồng phục sơ mi tại thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng với những thông tin này của đồng phục Phước Thịnh sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được những mẫu áo đồng phục phù hợp và ấn tượng nhất cho công ty. Để nhận được những ưu đãi nhất, bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số hotline 0909 59 53 56 để được tư vấn thêm nhé.

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.