Thông thường có nhiều công ty khi chọn lựa mẫu đồng phục chính cho nhân viên của mình, đều đặt may đồng phục chính là những bộ áo sơ mi cho nhân viên sử dụng. Tất nhiên vẫn có rất nhiều doanh nghiệp do tính chất đặc thù công việc liên quan đến giao tiếp với khách hàng mỗi ngày, họ sẽ quy định loại đồng phục chính cho nhân viên sử dụng. 
 
Tuy nhiên, trong quá trình tư vấn cho nhiều khách hàng thì Phước Thịnh nhận thấy một điểm chung mà nhiều doanh nghiệp gặp phải chính là những bộ áo sơ mi đồng phục sau khi sử dụng được một thời gian ngắn đều gặp hiện tượng bị nhăn áo. Nguyên nhân dẫn tới chuyện này không hẳn là do công ty may đồng phục không đáp ứng được những nguyên liệu tốt cho khách hàng. Rất có khả năng là do trong quá trình sử dụng, người mặc rất dễ mắc phải những sai lầm mà chính bản thân họ không hề hay biết.
 
 
công ty may đồng phục
 
công ty may đồng phục
 
 
Bài viết này sẽ tổng hợp những kinh nghiệm của Phước Thịnh nhằm hướng dẫn cho nhiều bạn 6 bước để giúp cho đồng phục của mình được sử dụng một cách bền nhất theo thời gian.
 

1. Người mặc có treo đồ đúng cách khi được phát đồng phục đặt may về hay không

Nguyên nhân mà nhiều bạn gặp phải nhất chính là việc treo đồng phục không đúng cách, thậm chí theo như đồng phục Phước Thịnh được chia sẻ thì nhiều bạn nam khi đi làm về không hề treo đồng phục lên giá treo đồ, mà lại để áo lung tung do thói quen tiện tay.
 
Để giúp bảo quản việc may đồng phục hàng ngày, tốt nhất là bạn nên học một thói quen chính là hãy treo đồ một cách thoáng và thưa, cố gắng tạo khoảng cách để quần áo không bị chạm vào nhau. Khi bạn đã hình thành thói quen này, thì đảm bảo một điều rằng những bộ áo sơ mi sẽ được giữ gìn cẩn thận theo thời gian và nó rất khó xảy ra việc áo bị nhăn đâu nhé.
 

2. Bạn đã treo áo sơ mi đồng phục đúng lúc hay chưa

Quá trình phơi đồ thường được các bạn cố tình làm nhanh nhất để cho xong chuyện, đây là một điều rất đáng tiếc. Vì nó sẽ là nguyên nhân lớn nhất khiến cho chiếc áo sơ mi bị bạc màu, hoặc là dễ bị nhăn đồ sau một thời gian sử dụng.
 
 
bảo quản việc may đồng phục hang ngày
 
bảo quản việc may đồng phục hang ngày
 
 
Thông thường, những công ty sau khi hoàn thành đơn hàng may đồng phục cho một công ty nào đó, thường sẽ khuyến cáo khách hàng những lưu ý về việc sử dụng áo sơ mi. Thế nhưng vẫn còn nhiều người mắc phải lỗi là “LƯỜI”. Việc bạn lười phơi đồ mà lại để trong máy giặt quá lâu cũng khiến cho chiếc áo bị nhăn lại theo thời gian.
 

3. Khi may đồng phục nên tránh những chất liệu vải dễ bị nhăn nhúm

Thị trường hiện nay sẽ có rất nhiều chất liệu vải may đồng phục. Vì vậy, khi bạn đến làm việc với một công ty đồng phục nào đó, hãy hỏi thật kĩ giúp Phước Thịnh những chất liệu vải được giới thiệu nhé. Vì rất có khả năng, những loại vải không rõ nguồn gốc chính là nguyên nhân khiến cho những chiếc áo sơ mi của bạn dễ bị nhăn nhúm sau vài lần giặt đồ.
 
Bên cạnh đó, hãy đưa ra mức ngân sách mà công ty bạn dự kiến nhằm tìm ra được chất liệu vải phù hợp nhất nhé. Tránh tình trạng chọn những chất liệu vải giá rẻ để sử dụng, vì những chất liệu này có các sợi vải không hề đạt chất lượng như mong muốn của nhiều khách hàng.
 
 
chất liệu vải may đồng phục
 
chất liệu vải may đồng phục
 

4. Để hạn chế sự nhàu nhĩ của loại vải may đồng phục thì nên phơi quần áo ẩm

Hồi trước đây, Phước Thịnh hay có thói quen chính là phải vắt đồ cho thiệt là hết nước để đồ của Phước Thịnh nhanh khô hơn. Sau này khi làm việc trong ngành may đồng phục, mới hiểu rằng những loại vải sơ mi hoặc là sợi vải làm áo thun nếu được vắt cho thiệt khô, cũng là cách bạn tự tay làm nhàu nhĩ sợi vải đi đấy nhé.
 
Nếu bạn đã đọc đến bước này và chợt nhận ra thói quen của mình hàng ngày, thì tốt nhất là ngày mai khi phơi đồ không nên vắt quần áo quá khô nhé , hãy để chúng còn có độ ẩm của nước và phơi lên trên dây. Sức nặng của quần áo còn ẩm sẽ kéo phẳng những nếp nhăn.
 

5. Nếu phòng tắm của bạn có sử dụng nước nóng thì nên nên phơi đồng phục để tận dụng sức nóng nhằm giúp cho sợi vải không bị nhăn.

Nhiều gia đình có điều kiện đều tự thiết kế cho mình những vòi tắm hoa sen có sử dụng nước nóng cho gia đình sử dụng. Vì vậy, hãy tận dụng sức nóng của bình nóng lạnh nhằm giúp cho sợi vải không bị nhăn bạn nhé.
 
Khi bạn đi tắm, hãy treo nó ở khoảng cách gần vòi hoa sen để nó có thể hấp thụ được hơi nước nóng bốc lên nhưng phải đảm bảo quần áo của bạn không bị dính nước. Những sợi vải để may đồng phục khi được hấp thụ hơi nóng cũng sẽ tương đối phẳng phiu, không bị nhăn nhúm, những nếp gấp sẽ được giãn ra.
 
 
sợi vải để may đồng phục
 
sợi vải để may đồng phục
 

6. Vải may đồng phục sẽ không bị nhăn nhúm nếu bạn sử dụng với máy sấy và khăn ẩm

Mẹo nhỏ này rất có tác dụng giúp cho sợi vải không bị nhăn nhúm, thế nhưng lại có rất ít người để ý tới mẹo nhỏ này để áp dụng trong cuộc sống. Thông thường khi Phước Thịnh tư vấn may đồng phục cho nhân viên đều có chia sẻ mẹo nhỏ này khi khách hàng nhận đồng phục đã hoàn thiện. Thực chất mà nói thì mẹo nhỏ này được áp dụng theo nguyên tắc vật lý, bạn sẽ dựa vào sức nóng của khăn ẩm để làm cho sợi vải được phẳng phiu hơn.
 
Sẵn tiện đây thì Phước Thịnh cũng hướng dẫn cách làm cụ thể nhé. Tức là khi bạn cho đồng phục vào máy sấy, hãy sử dụng cả một chiếc khăn còn ẩm. Sức nóng của máy sấy quần áo kết hợp với hơi ẩm của chiếc khăn sẽ là thẳng những nếp nhăn trên quần áo của bạn. Hãy nhớ phải treo quần áo lên ngay khi máy sấy báo tín hiệu hoàn thành việc sấy đồ.
 
Bạn thấy đấy, chỉ cần nắm rõ những cách làm mà Phước Thịnh đã hướng dẫn trong bài viết này. Chúng tôi tin rằng bất cứ mẫu áo sơ mi nào mà bạn sử dụng đều còn mới tinh tươm theo thời gian rất lâu đất nhé. À đừng quên rằng công ty đồng phục Phước Thịnh của chúng tôi vẫn luôn là một địa chỉ may đồng phục uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng đấy nhé. Vậy ở Phước Thịnh, chúng tôi sẽ cam kết cho khách hàng những điều gì.
 
 
công ty may đồng phục
 
địa chỉ may đồng phục uy tín
 
 
- Cam kết về thời gian hoàn thiện sản phẩm theo đúng như thỏa thuận ban đầu với khách hàng. Phước Thịnh hiểu rằng thời gian là tài sản quý giá, thế nên Phước Thịnh luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm theo đúng như những gì đã cam kết. Đó gọi là uy tín trong nghề dịch vụ.
 
- Bảng báo giá may đồng phục của Phước Thịnh đều nói không với 2 chữ “giá rẻ”. Chúng tôi sẵn sàng báo giá cho bạn, thế nhưng nó sẽ dừng ở mức giá phù hợp với ngân sách của khách hàng đưa ra.
 
- Chất liệu sản phẩm được nhiều khách hàng hài lòng khi sử dụng. Thế nên, khi chúng tôi đã nói không với “giá rẻ”. Cũng đồng nghĩa với những chất liệu vải được cung cấp sẽ khiến cho khách hàng hài lòng khi sử dụng.
 
Nếu như bạn vẫn đang tìm kiếm một công ty may đồng phục, hãy gọi ngay cho công ty đồng phục Phước Thịnh theo số 0902.882.335 để được tư vấn một cách cụ thể nhé.
 

Tin Liên Quan

Vì sao một chiếc áo thun đồng phục lại có nhiều mức giá khác nhau

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao một mẫu áo thun đồng phục tương tự như nhau, mà mỗi nơi lại có mức giá khác nhau không nhỉ

Bạn có tin rằng áo thun đồng phục giúp cho nhân viên thấy mình trẻ ra hơn nhiều không

Trong một công ty đều có những nhân viên lớn tuổi hơn so với số đông. Vì vậy, một chiếc áo thun đồng phục sẽ giúp cho nhân viên đó thấy mình trẻ ra hơn nhiều.

Giữa việc chọn một công ty may đồng phục và một nhà may đồng phục thì nên chọn cái nào

Nếu bạn đang phân vân không biết nên đặt may đồng phục tại một công ty và một nhà may để phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Vậy hãy đọc hết bài chia sẻ này nhé

Bạn có biết điểm nhấn từng ngành nghề được thể hiện thông qua việc may đồng phục cho nhân viên

Với từng ngành nghề khác nhau đều có những mẫu đồng phục được đặt may riêng. Vậy thông qua việc may đồng phục, chúng ta có thể thấy được điểm nhấn đó không

Năm 2019 sẽ là năm bùng nổ cho thị trường may áo thun đồng phục dành cho dân văn phòng

Nhiều chuyên gia dự kiến vào những thời điểm cuối năm 2019, thị trường may áo thun đồng phục cho dân công sở sẽ bùng nổ về nhu cầu sử dụng.

Nếu bạn làm theo những cách trong bài viết này sẽ giảm được những khoản chi phí cố định khi đặt may đồng phục công ty

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn một công ty tiết kiệm được những khoản chi phí cố định khi tiến hành may đồng phục cho công ty mình hàng năm.

Liên Hệ

Hotline: 028.6260.0308 - 0902.882.335 - 0909.59.53.56

Zalo: 0902.882.335 | Viber: 0902.882.335

Email: dongphucphuocthinh@gmail.com

VP làm việc - Xưởng: 261 - 263 đường Số 5, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM (khu Tên Lửa, gần bến xe Miền Tây)

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - Thứ 7: sáng 8h-12h, trưa 13h-17h

Chủ nhật - ngày lễ: nghỉ