smartphone4

Tân Bình: 0902 882 335

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0909 59 53 56

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Lựa chọn công ty may áo khoác giá rẻ

Lựa chọn công ty may áo khoác giá rẻ

Những lưu ý khi may đồng phục áo khoác cho nhân viên không phải ai cũng biết. Nắm được thông tin sẽ giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Những xu hướng áo khoác nổi bật trong năm nay.

Có rất nhiều kiểu áo khoác ra mắt thị trường và được đón nhận một cách nhiệt tình từ đông đảo khách hàng. Những thông tin về các mẫu áo khoác kinh điển nhất năm nay sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng tốt nhất vào phong cách của mình. Trong quá tình thiết kế may đồng phục, đảm bảo một chiếc áo không chỉ là giữ ấm mà còn tạo được phong cách, phát huy tốt công dụng của áo đồng phục là hết sức cần thiết.

 1. Áo khoác Bomber: Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu áo khoác đồng phục đẹp. Có thể phát huy tốt công dụng giữ ấm cơ thể thì áo bomber chính là lựa chọn tối ưu nhất. Áo bomber kiểu dáng nhỏ hơn, nhẹ nhàng hơn, dáng lửng hoặc những mẫu áo có họa tiết bắt mắt, sáng tạo.
 2. Áo khoác Denim: áo denim còn gọi là áo khoác Jean. Áo thường có rất nhiều biến tầu mới qua từng mùa khác nhau để thích hợp với điều kiện thời tiết. Áo mặc rất ấm lại trẻ trung và sành điệu. Đây cũng chính là mẫu áo khoác lý tưởng được khá đông khách hàng lựa chọn.
 3. Áo khoác gió: Mẫu áo khoác gió rất nhẹ và thoải mái. Loại áo này thường được sử dụng rất nhiều đối với các công ty vận chuyển. Cần mẫu áo khoác đồng phục che nắng. Vì áo rất nhẹ và nhanh khô, Giá lại rẻ. Rất thuận tiện khi di chuyển và làm việc. Loại áo này cũng có thể giữ ấm cơ thể ở điều kiện thời tiết lạnh nhất định.
áo khoác đồng phục

Kiểu áo khoác Bomber

Áo khoác Denim - Áo khoác Jean

Kiểu áo khoác Denim – Áo khoác Jean

áo khoác đồng phục

Kiểu áo khoác gió

Những lưu ý khi đặt may áo khoác gió đồng phục.

Khi đặt may áo khoác gió đồng phục, các bạn nên chú ý 4 điểm sau đây. Đó là: Lựa chọn kiểu áo phù hợp với lĩnh vực; Sử dụng loại vải phù hợp với nhiệt độ nơi làm việc; Sử dụng màu chủ đạo của doanh nghiệp để làm nổi bậc thương hiệu; Đặt logo ở nơi thuận mắt và hợp lý.

1. Sử dụng loại vải phù hợp với nhiệt độ nơi làm việc.

Vải để may áo khoác đồng phục chia làm 2 nhóm. Nhóm 1 là vải may đồng phục che nắng. Nhóm 2 là vải may đồng phục giữ ấm. Tùy theo môi trường làm việc mà chúng ta chọn vải cho phù hợp nhé.

Nếu môi trường làm việc nóng. Cần mặc áo khoác khi di chuyển để tránh nắng nóng, thì nên chọn vải dù may áo khoác. Vải dù có tính nhẹ và mỏng, nên sẽ phù hợp với thời tiết tránh nóng.

Nếu môi trường làm việc nhiệt độ thấp. Cần giữ ấm thì ta nên chọn chất liệu vải dày. Chứa thành phần cotton nhiều sẽ giữ được thân nhiệt ấm hơn. Lúc đó thì vải nỉ cào, vải vẩy cá hay vải kaki là lựa chọn tối ưu nhất.

Mẫu áo khoác ZTO

Lựa chọn kiểu áo phù hợp với lĩnh vực.

2. Sử dụng màu chủ đạo của doanh nghiệp để làm nổi bậc thương hiệu.

Những công ty lớn thường họ sẽ lựa chọn 1 màu sắc chủ đạo để xây dựng hình ảnh thương hiệu cho công ty. Ví dụ nước ngọt Cocacola màu chủ đạo là đỏ. Xe ôm công nghệ Grab chọn màu xanh lá cây làm màu chủ đạo. Và màu sắc chủ đạo đó luôn theo xuyên suốt trong quá trình phát triển. Để giúp khách hàng khi nhận diện màu sắc đó sẽ nhớ đến thương hiệu của công ty. Không nên chọn màu sắc theo dạng tùy hứng. Nếu muốn làm mới cho đôồng phục, họ sẽ phối thêm 1 ít màu khác để tạo sự phong phú cho áo khoác.

áo khoác đồng phục

Sử dụng màu chủ đạo của doanh nghiệp để làm nổi bậc thương hiệu.

3. Đặt logo ở nơi thuận mắt và hợp lý.

Áo khoác đồng phục thường được in hoặc thêu logo, slogan hoặc yếu tố đặc trưng của thương hiệu. Sự xuất hiện này giúp người nhìn nhận ra thương hiệu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên khi đặt logo cũng nên tìm những vị trí thích hợp trên áo để đặt. Và 3 vị trí tối ưu nhất đó là: Ngực trái, sau lưng và cánh tay. Những nơi này dễ tiếp xúc với ánh mắt của khách hàng, người đối diện. Giúp hình ảnh logo dễ ghi nhớ vào đối phương hơn.

Mẫu áo khoác đồng phụcTiki in logo 3 vị trí: ngực trái, thân sau và tay áo.

Các chất liệu vải sử dụng may áo khoác thông dụng.

Vải may đồng phục áo khoác có rất nhiều loại vải. Phước Thịnh xin giới thiệu 3 nhóm vải để may áo khoác đồng phục, mà các doanh nghiệp thường đặt. Trong đó vải dù chiếm phổ biến nhất, do giá thành thấp và tiện sử dụng.

 • vải dù (micro): có 3 loại vải dù đó là: dù trơn, dù gân và dù thun.
 • vải kaki: có 3 loại vải kaki đó là: kaki 65/35, kaki Thành Công, kaki thun.
 • Vải Nỉ cào, vải vây cá: 2 loại vải này thành phần cotton nhiều nên có thể giữ ấm tốt, vải dày và mềm thích hợp khí hậu lạnh.
Bảng màu vải dù micro

Bảng màu vải dù micro

Vải dù may áo khoác

Vải may áo khoác đồng phục mặc che nắng thường được sử dụng là vải (tiếng Anh gọi là vải micro). trong vải dù lại chia làm 3 loại nhỏ đó là: vải dù trơn, vải dù gân và vải dù thun.

 • Vải dù trơn: Vải dù trơn là loại vải cấu tạo thành phần gồm 100% polyester. Là loại vải sở hữu tính linh hoạt nhất. Mình vải mịn và bóng. Vải trơn 1 màu không có hoa văn nên gọi là vải dù trơn.
 • Vải dù gân: Vải dù gân còn được gọi là vải dù vân chéo. vì mặt vải có những đường gân ca-rô chéo qua chéo lại. Vải cấu tạo thành phần gồm 100% polyester. Mình vải mịn và bóng. nhờ tính chất hoa văn vải mà xưởng may áo gió đồng phục tăng thêm độ đẹp.
 • vải dù thun: Vải có tính chất thun, nên mặc co giãn rất thoải mái. Cấu tạo thành phần gồm 95% là poli và 5% là sợi thun (spandex). Giá vải dù thun thì cao hơn dù trơn hay dù gân. Nhưng bù lại áo trông sang trọng hơn. vải này để may áo gió đồng phục thì khỏi chê.
Vải dù trơn làm áo khoác

Vải dù trơn may áo gió đồng phục.

Vải dù gân, dù chéo

Vải dù gân, dù chéo may áo khoác đồng phục.

vải dù thun, suýt thun

vải dù thun, suýt thun may áo khoác gió đồng phục

Vải nỉ may áo khoác đồng phục mặc để giữ ấm.

Vải may áo gió đồng phục mặc để giữ ấm thường cần loại vải dày và có thành phần cotton. Có thành phần đó sẽ giúp áo được giữ ấm hơn.

 • Vải nỉ cào: Vải ni cào thành phần chính là cotton. Là loại vải thun có tính chất co giãn 2 chiều. Đặc điểm cấu tạo của nỉ cào là mặt trái của vải có lớp lông ngắn xù ra để giữ ấm. Mặt phải mình vải trơn mịn, không xù lông. dùng vải này để may áo gió đồng phục phổ biến nhất.
 • Vải vẩy cá: Tính chất thành phẩn vải tương tựa như nỉ cào. Nhưng mặt trái của vải có cách dệt khác về hình dáng so với nỉ cào. Mặt trái là những móc tua trông giống như vẩy cá. Nên mới có tên gọi là vẩy cá. nếu muốn may áo gió đồng phục mà độ dày vừa phải thì nên dùng vải này.
 • Vải kaki: thành phần chính là cotton kết hợp với poly. Vải có những sớ gân nhỏ đặt trưng trên bề mặt trông rất đẹp. Vải dày và có độ bền cao. Thường dùng may áo gió đồng phục cho những công việc cần độ bền cao.
Vải nỉ cào

Vải nỉ cào may áo gió giữ ấm

vải vẩy cá may áo khoác

vải vẩy cá may áo khoác giữ ấm

Vải Kaki vô cùng bền chắc 

Vải Kaki may áo gió đồng phục

Các bước đặt may áo khoác gió đồng phục.

Trước khi đặt may áo khoác đồng phục, các bạn nên dành một khoản thời gian tìm hiểu trước. Ghi ra giấy 5 điểm cần chuẩn bị dưới đây. Khi hội đủ 5 yếu tố này, bạn mới liên hệ đặt đồng phục. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho công việc này đấy. Việc tìm hiểu đủ 5 yếu tốt giúp bạn xác định rõ các điều mình cần cân nhắc. Giúp nhìn rõ và nắm vững bức tranh tổng thể về đặt may đồng phục. Tránh bỏ xót những điểm quan trọng mà mình không ường trước được.

 1. Chọn chất liệu vải để may áo khoác phù hợp: vải dù, vải kaki, vải nỉ cào hay vải vẩy cá…
 2. Chọn kiểu áo khoác đồng phục sẽ may,  màu sắc theo nhận dạng thương hiệu riêng của doanh nghiệp.
 3. Xác nhận báo giá và chi phí cho tổng đơn hàng.
 4. Lên mẫu thiết kế phát hoạ có hình logo, tên thương hiệu để duyệt sơ bộ mẫu trước khi may mẫu.
 5. Duyệt mẫu may thực tế, chốt hợp đồng cùng thời gian sản xuất hàng loạt.

 

Áo khoác đồng phục Tiki

Các bước đặt may áo khoác gió đồng phục.

Áo khoác đồng phục Tiki đang trong công đoạn hoàn thành.

mẫu áo khoác Tiki

Đồng phục áo khoác Tiki đang được hoàn thiện khâu cuối.

Phước Thịnh – địa chỉ may đồng phục áo khoác giá rẻ.

Công ty Phước Thịnh hiện đang là đơn vị may đồng phục áo khoác giá rẻ có số lượng khách hàng đông đảo nhất. Hầu hết là những đơn vị, công ty, nhà hàng, trường học. Khách hàng không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà hiện nay được mở rộng ra toàn quốc. Nhiều đơn vị, tổ chức đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và đánh giá rất cao chất lượng sản phẩm.

Xưởng may áo khoác đồng phục giá rẻ tại TP.HCM của chúng tôi, hội đủ 7 yếu tố chất lượng để phục vụ quý khách

 • Phước Thịnh sở hữu xưởng may trực tiếp, hệ thống xưởng in, cắt đầy đủ, không qua bất kỳ trung gian nào.
 • Khách hàng đến với Phước Thịnh, không bao giờ phải thất vọng trong việc chậm trễ tiến độ.
 • Tất cả các sản phẩm do Phước Thịnh in, may đều được trải qua công đoạn kiểm tra chất lượng rất gắt gao, nghiêm ngặt.
 • Phước Thịnh có thể cân tất cả mọi chất liệu vải, mọi kích cỡ, cũng như mọi kiểu dáng hiện đại, thời trang. Khẳng định thành phẩm sẽ khiến khách hàng yêu thích, hài lòng, đảm bảo độ bền cao, sử dụng được lâu dài.
 • Xưởng Phước Thịnh áp dụng các công nghệ in, thêu hiện đại, tự động cho ra các mẫu áo đẹp, sắc nét, ít bong tróc.
 • Đội ngũ thợ may được tuyển dụng vào Phước Thịnh, đều là những người thợ lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt huyết và có tâm trong từng chi tiết.
chinh sach cam ket

Chính sách cam kết của đồng phục Phước Thịnh

Đồng phục Phước Thịnh - Top 3 công ty may đồng phục uy tín

Đồng phục Phước Thịnh – Top 3 công ty may đồng phục uy tín

Xưởng may và in Phước Thịnh nằm trong top xưởng may đồng phục TPHCM

Xưởng may áo gió đồng phục Phước Thịnh

Để xem thêm các mẫu áo khoác đẹp xin các bạn nhấn vào đây

Để xem bảng giá áo khoác, xin nhấn vào đây

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.