smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Lựa chọn áo khoác đồng phục cho nhân viên vào mùa đông

Lựa chọn áo khoác đồng phục cho nhân viên vào mùa đông


Để có thể tạo được phong cách làm việc chuyên nghiệp trong bất cứ điều kiện thời tiết nào thì việc lựa chọn may đồng phục áo khoác là hết sức cần thiết. Cũng giống như đồng phục áo phông, áo khoác có thể giúp bạn quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất, bên cạnh đó còn tạo được sự thoải mái, giữ ấm cho cơ thể trong cái lạnh của mùa đông.

Những lợi ích tuyệt vời từ việc thiết kế mẫu áo khoác đồng phục cho nhân viên

Thời tiết thay đổi rất nhiều, vào mùa đông, bạn không thể chỉ khoác mỗi áo phông đồng phục vì nó sẽ khiến cơ thể lạnh, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và sau đó là ảnh hưởng đến chất  lượng hiệu quả trong công việc. Tuy nhiên, nếu mỗi nhân viên khoác một chiếc áo ấm khác nhau thì nó lại tạo nên sự thiếu chuyên nghiệp, một sự không đồng đều và khó xác nhận của từng đơn vị công ty.
may đồng phục áo khoác
may đồng phục áo khoác
Để giải quyết được vấn đề này, rất nhiều đơn vị, công ty khác nhau đã lựa chọn may đồng phục bằng các mẫu áo khoác sử dụng vào mùa đông. Lợi ích đầu tiên mà những mẫu áo khoác đồng phục mang lại phải được nhắc đến đó chính là giữ ấm cho cơ thể. Điều này hết sức quan trọng vì việc có được một nhiệt độ thích hợp khiến cho con người ta tự tin, năng động và làm việc một cách tốt hơn. Chắc chắn bạn không thể làm việc tốt khi co ro trong cái lạnh mùa đông đúng không?
Bên cạnh đó, cũng có một lợi ích tương tự như những mẫu áo phông, thì áo khoác cũng có thể in ấn được rất nhiều họa tiết, sử dụng logo, slogan của công ty, sử dụng gam màu đặc trưng của thương hiệu,… điều này giúp cho các dịch vụ, sản phẩm của bạn đến gần hơn với khách hàng. Nhân viên của bạn sẽ sử dụng áo đồng phục không chỉ đi làm mà còn đi chơi, đi qua rất nhiều con đường, tuyến phố, chính họ sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu và thực hiện chiến dịch marketing một cách tốt nhất.
Mẫu áo khoác đồng phục đẹp và ấn tượng tạo sự thích thú, hào hứng đối với nhân viên khi sử dụng chúng thường xuyên. Chính chiếc áo cũng tạo được sự gần gũi, đoàn kết của tập thể nhân viên trong công ty, giúp cho mọi người gắn kết với nhau, đồng nhất trang phục và làm việc một cách tốt hơn.
Với những lợi ích hết sức ý nghĩa như vậy, việc may áo khoác đồng phục trở nên hết sức cần thiết và được rất nhiều doanh nghiệp, công ty, đơn vị ứng dụng. Bạn có thể nhận thấy rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp  lớn đã làm rất tốt việc sử dụng đồng phục áo khoác cho nhân viên như Grap, Viettel, …
Mẫu áo khoác đồng phục đẹp
Mẫu áo khoác đồng phục đẹp

Những xu hướng áo khoác nổi bật trong năm 2019

Việc nắm bắt xu hướng thực tế và nhu cầu sử dụng trong thời điểm hiện tại là hết sức quan trọng để mỗi đơn vị có thể đặt may đồng phục một cách riêng biệt và nổi bật nhất.
Có rất  nhiều kiểu áo khoác mùa đông ra mắt thị trường và được đón nhận một cách nhiệt tình từ đông đảo khách hàng. Những thông tin về các mẫu áo khoác kinh điển nhất mùa đông năm nay sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng tốt nhất vào phong cách của mình. Trong quá tình thiết kế may đồng phục, đảm bảo một chiếc áo không chỉ là giữ ấm mà còn tạo được phong cách, phát huy tốt công dụng của áo đồng phục là hết sức cần thiết.
Áo khoác da: Mẫu áo khoác da là một trong những mẫu áo thời trang không bao giờ lỗi mốt qua mùa đông này đến mùa đông khác. Thông thường, bạn chỉ bắt gặp áo khoác da màu đen hoặc nâu, tuy nhiên, mẫu áo này còn có rất nhiều phiên bản  màu sắc khác nhau và có nhiều kiểu dáng nổi  bật giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.
Áo phao: Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu áo khoác đồng phục có thể phát huy tốt công dụng giữ ấm cơ thể thì áo phao chính là lựa chọn tối ưu nhất. Có rất nhiều người e ngại với những chiếc áo phao có kích cỡ lớn thì bạn cũng có thể lựa chọn những kiểu dáng nhỏ hơn, nhẹ nhàng hơn, dáng lửng hoặc những mẫu áo có họa tiết bắt mắt, sáng tạo.
Áo Denim đính bông: áo denim thường có rất nhiều biến tầu mới qua từng mùa khác nhau để thích hợp với điều kiện thời tiết. Mùa đông, áo denim được đính bông ở phía bên trong rất ấm – đây cũng chính là mẫu áo khoác lý tưởng được khá đông khách hàng lựa chọn.
Áo Sweater Blazer: Với những tín đồ áo khoác thì Blazer chính là mẫu sản phẩm không thể thiếu trong tủ quần áo của mình, đặc biệt đối với những người làm việc trong môi trường công sở. Vào mùa đông, mẫu áo này còn có một phiên bản hết sức nổi bật đó chính là Sweater Blazer, loại áo này được may với chất liệu vải dày hơn, đủ giữ ấm cho cơ thể trong thời tiết mùa đông.
Áo khoác gió: Mẫu áo khoác gió rất nhẹ và thoải mái. Loại áo này thường được sử dụng rất nhiều đối với dịch vụ may áo khoác đồng phục vì nó rất dễ mặc, thuận tiện khi di chuyển và làm việc. Loại áo này cũng có thể giữ ấm cơ thể ở điều kiện thời tiết nhất định.
thiết kế may đồng phục
thiết kế may đồng phục

Những lưu ý khi lựa chọn áo khoác đồng phục cho nhân viên

Mùa đông ở mỗi nơi sẽ có một mức nhiệt độ khác nhau, cái lạnh cũng hoàn toàn khác nhau. Bạn cần dựa vào điều kiện thời tiết cụ thể, nhu cầu sử dụng và tính chất công việc để lựa chọn mẫu áo, kiểu dáng áo sao cho phù hợp, vừa đảm bảo giữ ấm cơ thể, vừa là đồng phục đẹp, phát huy tính quảng bá thương hiệu  một cách phổ biến nhất.
Đối với màu áo, may đồng phục mùa đông thường nên sử dụng một số những gam màu ấm như vàng, đỏ, cam,.. để có thể cảm thấy dễ chịu hơn. Bạn cũng không nên chọn một mẫu áo màu đen hay gam màu lạnh, tất nhiên nó sẽ vẫn có được độ ấm nhất định, nhưng tính thẩm mỹ không được cao.
May đồng phục với đối tượng sử dụng trực tiếp là nhân viên, chính vì vậy bạn cần tham khảo ý kiến của họ khi bắt đầu thiết kế. Những mẫu áo khoác đồng phục thật sự ấn tượng khi mọi nhân viên đều sử dụng, yêu thích và hài lòng về nó. Bạn cần tham khảo ý kiến của họ về việc lựa chọn mẫu áo, màu áo cũng như kiểu dáng sao cho phù hợp nhất với tính chất công việc của mình.
Áo đồng phục rất cần tiêu chí đẹp, tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên bạn cần đảm bảo giữ nhiệt và ấm cho nhân viên sử dụng trước hết.
Với những lưu ý trên chắc chắn bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một mẫu áo khoác đồng phục chất lượng nhất, tạo được nét riêng, sự độc đáo cho chính đơn vị, tổ chức của mình.
nhu cầu may áo khoác đồng phục
nhu cầu may áo khoác đồng phục

Phước Thịnh – địa chỉ may đồng phục áo khoác giá rẻ, chất lượng tốt tại thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Phước Thịnh hiện đang là đơn vị may đồng phục có số lượng khách hàng đông đảo nhất, hầu hết là những đơn vị, công ty, nhà hàng, trường học,… có nhu cầu may  áo khoác đồng phục. Khách hàng không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà hiện nay được mở rộng ra toàn quốc, nhiều đơn vị, tổ chức đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và đánh giá rất cao chất lượng sản phẩm.
Tại đây, khi đặt may đồng phục, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng, được thiết kế mẫu áo hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng còn đánh giá cao quy trình sản xuất nhanh, giao hàng đúng hẹn và nhiều hình thức ưu đãi, chiết khấu cao. Đối với mẫu áo khoác đồng phục, Phước Thịnh không ngần ngại đưa cho bạn những thiết kế tạo nên sự mới mẻ và ấn tượng nhất. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.
Liên hệ qua số điện thoại: 0902.882.335
Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.