smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » In thêu logo lên áo thun đồng phục cần lưu ý những gì?

In thêu logo lên áo thun đồng phục cần lưu ý những gì?

Việc lựa chọn in hay thêu logo lên đồng phục áo thun công ty luôn khiến nhiều người phân vân. Bởi những ưu và nhược điểm khác nhau của hai phương pháp này mang lại. Trong bài viết này, Đồng phục Phước Thịnh xin chia sẻ một số thông tin hữu ích giúp bạn có lựa chọn cách in thêu logo lên áo thun đồng phục công ty được tối ưu.

Nên chọn in hay thêu logo lên áo thun đồng phục công ty?

Việc lựa chọn in hay thêu logo lên áo thun đồng phục công ty đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn phương pháp nào để đưa logo thương hiệu lên đồng phục. Chúng ta cần xem xét phụ thuộc vào 4 yếu tố sau.

Hình in chuyển nhiệt đẹp

Nên chọn in hay thêu logo lên áo thun đồng phục công ty?

1. Phụ thuộc chất liệu vải may áo thun đồng phục công ty

Đây có thể coi là căn cứ đầu tiên và quan trọng nhất, khi bạn quyết định lựa chọn in hoặc thêu logo lên áo thun công ty. Bởi lẽ, đối với mỗi loại vải khác nhau sẽ có những đặc tính khác nhau. Nếu bạn không chú trọng tới vấn đề này, thì logo in thêu lên áo sẽ không được đẹp.

  • Vải có độ co giãn nhiều:  Đối với những áo thun đồng phục có vải co giãn nhiều, bạn nên chọn phương pháp in áo. Vì mực in cũng có độ co giãn. Nên áo sẽ mềm mại và đồng thanh đồng thủ. Không có chỗ co giãn chỗ xơ cứng.
  • Vải có độ co giãn ít hoặc không co giãn: Với chất liệu vải dày co giãn ít hoặc không co giãn ,thì bạn nên chọn phương pháp thêu. Vì hình thêu không co giãn, nên sẽ phù hợp vơi tính chất của vải.
Mẫu thêu tay áo thun

Mẫu thêu Phụ thuộc chất liệu vải may áo thun đồng phục công ty

2. Phụ thuộc độ phức tạp và kích thước của logo

Đối với logo công ty có kích thước lớn. Chiều ngang logo từ 15cm trở lên. Nên chọn phương pháp in lên áo thun đồng phục để tiết kiệm chi phí và tránh bị xơ cứng áo. Đối với những logo có kích thước lớn, nếu chọn thêu sẽ khiến đồng phục công ty trở nên vừa thô, vừa nặng. Gây khó chịu khi mặc.

Nếu hình ảnh logo công ty có nhiều chi tiết nhỏ. Hình ảnh cầu kỳ thì nên chọn phương phấp in để đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất. Nếu logo chỉ là chữ đơn giản, hoặc hình không phức tạp. Nằm trong kích thước chiều ngang từ 6cm – 10cm thì nên chọn thêu sẽ tốt hơn.

In decal và ép lên áo

In decal và ép lên áo

In cao 3D mực flash

In cao 3D mực flash – Phụ thuộc độ phức tạp và kích thước của logo

3. Phụ thuộc về màu sắc của logo

Hình thêu chỉ được thêu cao nhất là 9 màu chỉ. Và các máy thêu thông dụng là 6 màu chỉ. Nên nếu hình logo có màu sắc quá nhiều màu (trên 6 màu) thì không nên chọn thêu mà chuyển sang chọn in. Phương pháp in không giới hạn màu logo. Nếu logo là một bức tranh có nhiều màu thì cũng in được.

Nếu logo ít màu, tầm 1 – 4 màu thì chọn thêu sẽ đẹp hơn. Hình thêu có độ bền cao hơn hình in. Nhưng hình thêu không được sắc nét mềm mại như hình in. Hiện nay công nghệ in rất hiện đại. Nên độ bền hình in cũng rất cao.

Hình in chuyển nhiệt nhiều màu sắc

Hình in chuyển nhiệt nhiều màu sắc Phụ thuộc về màu sắc của logo

Hình in chuyển nhiệt

Hình in chuyển nhiệt

4. Phụ thuộc tay nghề xưởng in thêu logo lên áo thun đồng phục.

Về sau cùng thì việc tìm địa chỉ in thêu áo thun đồng phục công ty thích hợp. Để giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng và bền đẹp nhất. Do đó, giải pháp an toàn là bạn cần tìm đến địa chỉ in thêu đồng phục áo thun công ty uy tín và có kinh nghiệm.

Xưởng in thêu uy tính họ sẽ sử dụng mực in chất lượng tốt và có bảo hành hình in. Xưởng in thêu có kinh nghiệm sẽ giúp xử lý hình in thêu được mượt mà và sắc nét. Những hình phức tạp cũng được lã lướt và tự nhiên, bền lâu.

Mẫu thêu Panhulic

Mẫu thêu Phụ thuộc tay nghề xưởng in thêu logo lên áo thun đồng phục.

Mẫu thêu Mavel

Mẫu thêu Mavel

Mẫu thêu Trạm Dừng Tử Tế

Xưởng may in thêu logo lên áo thun đồng phục công ty uy tín tại TPHCM.

Phước Thịnh là công ty may đồng phục áo thun có kinh nghiệm hơn 10 năm tại TPHCM. Với uy tín và sự am hiểu về kỹ thuật, Phước Thịnh nhận được rất nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía khách hàng, trong việc tư vấn cách in thêu lên đồng phục công ty.

Phước Thịnh Uniform không chỉ đem đến cho doanh nghiệp những mẫu áo thun đồng phục đẹp. Mà còn đem đến giải pháp in thêu đồng phục công ty. Giúp quảng bá thương hiệu tốt nhất. Đến với Phước Thịnh, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao tư vấn. Lựa chọn phương pháp in thêu logo phù hợp. Dịch vụ in thêu đồng phục công ty của Phước Thịnh tự tin đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

Xưởng may và in Phước Thịnh nằm trong top xưởng may đồng phục TPHCM

Xưởng may in thêu logo lên áo thun đồng phục công ty uy tín tại TPHCM.

Xưởng may áo đang hoạt động

Xưởng may in thêu Phước Thịnh đang hoạt động

Xưởng may Đồng Phục Phước Thịnh

Xưởng may Đồng Phục Phước Thịnh đang sản xuất.

Xưởng may áo thun đồng phục Phước Thịnh đứng Top mấy trong thị trường đồng phục TP.HCM?

Đồng phục Phước Thịnh được thành lập và hoạt động hơn 10 năm nay. Có xưởng may áo thun đồng phục riêng. Và hiện có thể nói đang đứng Top 3 của các đơn vị may đồng phục TP.HCM. Đó cũng là một thành quả không ngừng nghỉ của tập thể công ty Phước Thịnh chúng tôi. Xin gửi một lời cảm ơn cho khách hàng đã bình chọn thương hiệu này.

top 3

Đồng Phục Phước Thịnh Top 3 công ty đồng phục chuyên nghiệp

Với phương châm không chọn hàng rẻ tiền, chất lượng thấp làm nền tảng, Phước Thịnh đã chọn phân khúc hàng chất lượng tốt, giá cạnh tranh để làm kim chỉ nam phát triển cho thương hiệu. Nền kinh tế Việt Nam mình ngày càng phát triển nên chất lượng cũng phải đi tương xứng với hai chữ Việt Nam thân thương, để sau này nhắc đến hàng Việt Nam, mọi người sẽ không còn mặc định đó là hàng rẻ tiền chất lượng thấp.

Lời kết

Qua bài viết này, Phước Thịnh đã đưa ra những gợi ý cụ thể giúp bạn trả lời câu hỏi. “nên in hay thêu logo áo thun đồng phục công ty?”. Để được tư vấn thiết kế, cũng như cung cấp đồng phục công ty chuyên nghiệp. Quý khách hãy liên hệ với Phước Thịnh, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thiết kế ấn tượng nhất.

Gọi Hotline đặt áo, để được báo giá ngay trong 1 phút.

  • Chi nhánh Bình Thạnh:  0904.80.60.63
  • Chi nhánh Bình Tân: 0902.882.335
  • Chi nhánh Quận 5: 0909.59.53.56
  • Chi Nhánh Tân Bình: 0936.455.902
  • Mail: dongphucphuocthinh@gmail.com

ĐỂ THAM KHẢO VỀ QUY MÔ CÔNG TY PHƯỚC THỊNH, XIN BẤM VÀO ĐÂY 

ĐỂ THAM KHẢO THÊM VỀ CÁC PHƯƠNG PHÁP IN, XIN BẤM VÀO ĐÂY 

ĐỂ THAM KHẢO THÊM VỀ CÁC PHƯƠNG PHÁP THÊU, XIN BẤM VÀO ĐÂY 

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.