smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » In áo thun đồng phục online cần lưu ý những điều gì

In áo thun đồng phục online cần lưu ý những điều gì


Khi mà công nghệ ngày càng phát triển, nhiều công ty in áo thun đã tận dụng lợi thế đó nhằm tiếp cận khách hàng được rộng hơn chỉ thông qua một website. Đây cũng là điều mà nhiều khách hàng dù công việc có bận rộn đến mức nào, thì họ cũng không cần thiết phải bớt thời gian rảnh của mình nhằm tìm kiếm đối tác cho công ty mình.
Tuy nhiên, cho dù không ai có thể phủ nhận lợi thế của việc đặt in áo thun online sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian. Thế nhưng, đây cũng là con dao 2 lưỡi nếu như bạn không để tâm đến những lưu ý khi đặt in áo thun qua những website hiện nay. Bài viết này, đồng phục Phước Thịnh xin được chia sẻ những kinh nghiệm khi một khách hàng đặt in áo thun online nhé.
in áo thun
in áo thun

1. Khi đặt in áo thun online cần phải tham khảo kĩ càng thông tin trước khi đưa ra quyết định

Lợi thế của việc đặt online chính là tiết kiệm thời gian, thế nhưng đây cũng là yếu tố bất lợi nếu như bạn không hề tham khảo kĩ những thông tin cần thiết. Nếu công ty bạn đang có ý định tìm hiểu những công ty in áo thun online, vậy hãy ghi nhớ tìm hiểu những thông tin về công ty đó như sau:
– Kinh nghiệm của xưởng may đó ra sao.
– Những đánh giá của khách hàng trên những kênh online liên quan đến công ty ra sao.
– Liệu công ty đó có trụ sở và địa chỉ rõ ràng trên website hay không.
Thực chất còn rất nhiều điều mà bạn cần phải tham khảo nhé, tuy nhiên với 3 thông tin trên khi chúng ta tìm hiểu rõ ràng thì sẽ giúp ích được rất nhiều trong việc chắt lọc ra những địa chỉ thông tin của một công ty uy tín đấy.
công ty in áo thun online
công ty in áo thun online

2. Kí kết hợp đồng rõ ràng khi in áo thun

Như đã nói, việc đặt hàng online cũng chỉ là 1 kênh để bạn dễ dàng tiếp cận với những công ty áo thun mà thôi. Trong trường hợp bạn chỉ mua hàng online với mục đích mua sắm thì không cần thiết phải quan tâm quá nhiều về công ty cung cấp sản phẩm đó.
Thế nhưng, đây lại là một câu chuyện liên quan đến làm ăn kinh doanh. Và tất nhiên, bạn sẽ phải gặp gỡ phía công ty áo thun để tiến hành kí hợp đồng cho đơn hàng lần này phải không nào. Vì vậy, hãy đọc thật kĩ những điều khoản và quy định ghi rõ trong hợp đồng nhé. Đây sẽ là cơ sở để có thể đảm bảo được quyền lợi cho bạn khi tiến hành làm việc với công ty đồng phục đó sau này đấy.
Một kinh nghiệm đặt in áo thun online khi kí hợp đồng đó chính là bạn nên yêu cầu đơn vị sản xuất soạn thảo hợp đồng ghi rõ đầy đủ các thông tin như: số lượng áo, size áo, mẫu thiết kế, thời gian giao nhận hàng,…có chữ kí đầy đủ của cả 2 bên. Ngoài ra, tốt nhất là nên làm việc với một công ty vừa có địa chỉ rõ ràng, vừa có dấu mộc tròn đỏ của công ty. Vì đây sẽ là những công ty có giấy phép hoạt động kinh doanh được pháp luật đồng ý cho hoạt động tại thị trường Việt Nam.
kinh nghiệm đặt in áo thun online
kinh nghiệm đặt in áo thun online

3. Đăng kí chính xác về số lượng size áo khi in áo thun

Cho dù bạn có thống nhất được về ý tưởng in áo thun đồng phục hoàn chỉnh ra sao, nhưng nếu như bạn đặt không đúng số lượng size áo cho người mặc. Khi đó sẽ dẫn tới tình trạng không phát đầy đủ áo thun cho nhân viên trong công ty đấy.
Một kinh nghiệm mà đồng phục Phước Thịnh thường chia sẻ cho khách hàng khi tiến hành đặt in áo thun. Đó chính là việc bạn nên trực tiếp cho nhân viên của mình mặc trực tiếp để lấy số đo chính xác size áo cho mình.
Ngoài ra, để chắc chắn nhất thì bạn nên kiểm tra lại xem có bị thiếu sót áo của nhân viên nào không. Chúng ta không thể loại trừ trường hợp nhân viên công ty quá đông và sẽ có những người nghỉ phép vào ngày hôm đó. Vì vậy, hãy đưa ra thông báo để nhân viên tránh ngày nghỉ hôm lấy size áo cho công ty.

4. Thống nhất lần cuối về ý tưởng in áo thun trước khi tiến hành làm theo đơn hàng.

Một đơn hàng áo thun theo yêu cầu hoàn thành nhanh hay chậm còn phụ thuộc rất nhiều vào việc khách hàng có duyệt ý tưởng in áo thun hay không nữa. Thời gian thống nhất ý tưởng cho cả 2 bên đều tốn khá nhiều thời gian. Vì vậy, nhiều công ty áo thun yêu cầu khách hàng phải thống nhất với công ty mình và cũng có thể chỉnh sửa trong thời gian từ 2 – 3 lần nhằm hoàn thiện ý tưởng.
ý tưởng in áo thun đồng phục
ý tưởng in áo thun đồng phục
Việc quyết định ý tưởng đôi khi không phải do bạn quyết định được. Nó là cả ý kiến chung của tập thể, vì vậy hãy thống nhất và chỉ ra những điểm nào chưa hài lòng nhé. Ghi chú ra những yêu cầu bên công ty đồng phục phải chính sửa như màu sắc áo, slogan in trên áo, logo có bị sai hay không. Chỉ sau khi cả 2 bên đều duyệt mẫu, việc còn lại chính là chờ sản phẩm được hoàn chỉnh.

5. Tìm đơn vị in áo thun chất lượng

Một công ty có kinh nghiệm vê thị trường áo thun sẽ thường đưa ra cho khách hàng những lời khuyên cần thiết nhằm tiến hành tạo ra được một mẫu sản phẩm hài lòng nhất. Sự khác biệt giữa một công ty áo thun giàu kinh nghiệm với những công ty mới xuất hiện trên thị trường chính là sự tỉ mỉ và cẩn thận ở những đường nét đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kĩ tính.
Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm địa chỉ công ty in áo thun chất lượng, hãy thử tham khảo thêm công ty đồng phục Phước Thịnh nhé. Đây là một địa chỉ công ty có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thị trường đồng phục rồi đấy. Ở Phước Thịnh, chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những sự cam kết như:
– Cam kết về thời gian hoàn thành đúng tiến độ đã cam kết ban đầu với khách hàng.
– Cam kết về chất lượng sản phẩm khi ra đời, sẽ mang tới sự thoải mái khi khách hàng sử dụng lâu dài.
tìm kiếm địa chỉ công ty in áo thun đồng phục chất lượng
tìm kiếm địa chỉ công ty in áo thun đồng phục chất lượng
Báo giá sản phẩm in áo thun không phải là giá rẻ, nhưng nó không nằm ở mức giá cao chót vót khiến cho khách hàng không dám làm việc cùng. Dựa trên ngân sách khách hàng đưa ra, đồng phục Phước Thịnh sẽ đưa ra bảng báo giá phù hợp nhất.
– Đội ngũ nhân viên của Phước Thịnh đều có tay nghề làm việc cao, đáp ứng được những yêu cầu chi tiết của những khách hàng khó tính.
Thực ra mà nói, khách hàng đến với đồng phục Phước Thịnh cũng là do tin tưởng và kinh nghiệm của chúng tôi mang tới cho khách hàng. Thị trường hiện nay vẫn còn rất nhiều công ty giá rẻ và làm việc không có tâm với sản phẩm của mình. Thế nên, nhiều khách hàng sẽ có cảm giác mình không được phục vụ một cách tận tình và chu đáo.
Cho dù bạn có tìm tới đồng phục Phước Thịnh vào thời điểm nào, chúng tôi cũng đều khuyến khích khách hàng hãy mang những khó khăn về ý tưởng mà mình đang gặp phải để chúng tôi có thể tư vấn một cách dễ dàng hơn. Vì vậy, nếu như bạn vẫn chưa biết đến công ty đồng phục Phước Thịnh. Và vẫn đang phải làm việc cùng một đơn vị khác, hãy tìm hiểu thật kĩ những lưu ý của chúng tôi đưa ra để đảm bảo được quyền lợi của khách hàng khi in áo thun tại công ty đó.
Một lần nữa, nếu như bạn vẫn muốn nghe những sự tư vấn của chúng tôi để có thêm ý tưởng về in áo thun cho công ty, nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0902.882.335 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.