smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Những sai lầm khi đặt may đồng phục công nhân

Những sai lầm khi đặt may đồng phục công nhân

Những người công nhân chính là bộ phận rất quan trọng với một công trình. Nên việc đặt may đồng phục công nhân cũng nên chú trọng. Cho dù bạn là người lãnh đạo giỏi, công ty có quá nhiều dự án ngoài công trường. Thì chắc chắn một điều không thể chối bỏ. Chính là phải nhờ có những người công nhân giỏi và trung thành với công ty.

Đồng phục đẹp cho công nhân kỹ thuật

Những sai lầm khi đặt may đồng phục công nhân

1. Đừng đặt nhầm size khi may đồng phục công nhân:

Vì tính chất đặc thù của công nhân khi làm việc ngoài trời. Thì họ sẽ rất cần đến những bộ đồng phục mang lại sự thoải mái. Nhiều câu chuyện cười ra nước mắt mà không biết phải xử lý thế nào. Khi có những công ty mặc dù đã hỏi công nhân của mình về kích thước size áo. Thế nhưng, khi mặc vào mới bật cười khi không thể nào mặc vừa áo công nhân. Có những trường hợp thì áo lại quá rộng so với kích thước của người công nhân. Điều này thực ra cũng dễ hiểu thôi. Vì size áo của công ty đưa ra lại không đúng với size áo mà mấy anh công nhân đưa ra.
Đồng Phục Công Nhân

Đừng đặt nhầm size khi may đồng phục công nhân

Ở đây bạn nên hiểu là size áo sẽ có những quy ước khác nhau theo từng nước, chính vì vậy cùng một size L nhưng sẽ có sự khác nhau nhiều theo tiêu chuẩn của từng nước đưa ra. Vì vậy, theo quan điểm của mình để tránh tình trạng này diễn ra thì bạn nên đến tận nơi sản xuất áo để được hướng dẫn tư vấn cụ thể hơn. Nếu được thì bạn nên lấy vài mẫu áo theo đúng kích thước để về cho mọi người mặc thử trước khi đặt may đồng phục công nhân với số lượng lớn nhé. Sự cẩn thận này sẽ giúp được bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian sửa chữa đấy.

2. Nên đặt số lượng may đồng phục dư ra để dự phòng:

Đặt dư ra để dự phòng không có nghĩa là bạn sẽ nghe theo lời của mình trong bài viết này để đặt may áo nhiều hơn dự phòng cho các trường hợp xảy ra bất ngờ. Vì thực tế, nó sẽ làm cho bạn tốn thêm một khoản ngân sách không cần thiết. Phần lớn mọi người sẽ đặt đủ số lượng khi đã chốt danh sách theo quy định của công ty. Tuy nhiên, trong cuộc sống thì mình đều thấy có những trường hợp xảy ra ngoài dự kiến. Ví dụ khi bạn đặt may đồng phục cho công nhân theo danh sách phòng nhân sự đưa ra, nhưng có những thời điểm mà lượng nhân sự thay đổi không ổn định. Những người được nhận đồng phục sẽ thay vì nộp lại đồng phục cho công ty thì họ sẽ giữ luôn. Và những người mới được tuyển dụng vào công ty lại không có đồng phục để mặc thì rất bất tiện. Vì vậy, theo quan điểm của mình nên đặt dư ra một ít đồng phục để phục vụ cho những trường hợp cần thiết. Mình thấy việc này cũng không tốn thêm nhiều chi phí lắm đâu. Bạn có thể nghiên cứu thêm yếu tố này mà mình đang đề cập để linh động nhé.
Đồng phục bảo hộ công nhân dầu khí

Đồng phục bảo hộ công nhân dầu khí

3. Chọn công ty may đồng phục công nhân uy tín:

Câu chuyện uy tín chỉ có thể diễn ra với những khách hàng đã tin tưởng nhau, cũng như qua các khâu xử lý có làm việc chuyên nghiệp không. Điều này sẽ phải có những ràng buộc rõ ràng bằng các văn bản giấy tờ đầy đủ. Nếu như bạn dành ra khoảng 10 phút thời gian để tìm kiếm trên google cụm từ khóa công ty may đồng phục uy tín tại tphcm, thì mình cam đoan với bạn là anh google sẽ trả cho bạn hàng nghìn kết quả về vấn đề này.

Thước đo nào để chọn công ty may đồng phục uy tín ?

Vậy thì liệu chúng ta có những thước đo nào cụ thể cho những bạn lần đầu tiên được giao trách nhiệm đi tìm công ty may đồng phục không. Tất nhiên là có rồi, dựa theo kinh nghiệm của mình thì bạn sẽ phải đưa ra những tiêu chí như thời gian công ty may có hoàn thành đúng cam kết không, giá cả liệu có phù hợp không, chất liệu vải thế nào, nguyên liệu, máy móc sản xuất có đầy đủ không. Đây đều là những vấn đề để bạn tin tưởng khi giao một đơn hàng cho các công ty may.

Nếu như bạn đã là khách hàng của Phuoc Thinh Uniform sẽ hiểu rằng tại công ty của mình không cho phép việc mất uy tín với khách hàng khi không đảm bảo được thời gian hoàn thành sản phẩm. Chính vì vậy, khi bạn lựa chọn một công ty may, hãy nghiên cứu thật rõ ràng về thông tin của họ, xem lịch sử của họ được hình thành bao lâu rồi, máy móc của họ có mới không và cả những tiêu chí mà mình liệt kê ở trên nhé.

Đồng phục tạo sự bình đẳng cho người lao động, tăng giá trị gắn kết nhân sự

Lựa chọn công ty may đồng phục công nhân uy tín

Một số mẫu đồng phục công nhân đẹp đang được nhiều khách hàng bên mình tin tưởng sử dụng:

Đồng phục đẹp cho công nhân kỹ thuật

Đồng phục đẹp cho công nhân kỹ thuật

Đồng phục các ngành sản xuất

Đồng phục các ngành sản xuất

Đồng phục ngành cơ khí đẹp, chất lượng

Đồng phục ngành cơ khí đẹp, chất lượng

4. Đồng phục công nhân giá rẻ nhưng liệu chất lượng có rẻ không ?

Vì sao trên thị trường vẫn đang xuất hiện rất nhiều công ty nhận may đồng phục giá rẻ? Đơn giản vì những công ty đó được sinh ra để đáp ứng cho nhu cầu thị trường. Là tìm những đối tác có mức giá rẻ hơn. Nhằm tiết kiệm nhiều chi phí cố định của công ty phát sinh. Mình không hề đánh đồng toàn bộ các công ty giá rẻ đều có chất lượng rẻ nhé. Giống như Phước Thịnh cũng vậy. Tuy rằng bên mình là công ty may giá rẻ nhưng đều phải đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Thời gian hoàn thành cho khách hàng và nhiều yếu tố khác nữa.
Nhưng bên cạnh đó, nhiều công ty vẫn vì chữ giá rẻ để thu hút khách hàng. Và sau đó là những việc phải sửa chữa lại mất rất nhiều thời gian và chi phí. Chính vì vậy, bạn nên tham khảo thêm nhiều thông tin khác nhau để tìm cho mình được công ty phù hợp nhé.
May đồng phục công nhân chất lượng, mẫu đẹp, giá tốt tại xưởng

May đồng phục công nhân chất lượng, mẫu đẹp, giá tốt tại xưởng

5. Ưu tiên quan trọng cho việc ra mẫu sản phẩm trước khi đặt may

Khi bạn đặt may đồng phục giá rẻ công nhân thì sẽ đặt số lượng lớn để được giá tốt. Vì vậy, nếu bạn không cẩn thận trong từng chi tiết. Từ việc thiết kế mẫu áo phù hợp, đến việc phối màu ra sao. Sau đó là thời gian hoàn thành sản phẩm có đúng cam kết không. Sản phẩm khi hoàn thành có đúng thiết kế ban đầu hay không. Đây đều là những việc tưởng chừng là rất dễ dàng. Nhưng nó lại rất khó hoàn thành nếu bạn là người không cẩn thận.
Theo kinh nghiệm của mình. Bạn nên yêu cầu công ty may đồng phục nên đưa cho bạn vài mẫu để thử đã nhé. Nếu bạn cảm thấy mẫu thử này không có vấn đề gì. Và đảm bảo được đúng như thiết kế ban đầu. Khi đó hãy tiến hành sản xuất với số lượng lớn. Mình cam đoan rằng khi bạn cẩn thận trong từng chi tiết. Thì đến phần sản xuất số lượng nhiều sẽ tiết kiệm được thời gian sửa chữa. Và chi phí sản xuất đấy
Xưởng may Đồng Phục Phước Thịnh

Xưởng may Đồng Phục Phước Thịnh

6. Tìm công ty may đồng phục có thái độ tốt hơn là trình độ.

Khi mà thị trường dịch vụ may mặc ngày càng phát triển và cạnh tranh lẫn nhau. Thì những công ty cho dù lớn hay nhỏ đều phải tuân theo một luật chơi được quy định. Chính là dịch vụ của bạn cho dù có tốt đến đâu. Nhưng thái độ và trách nhiệm của bạn không đúng như cam kết ban đầu. Thì cũng không thể cạnh tranh được với nhiều đối thủ. Chính vì vậy, khi bạn tìm những công ty đặt may. Hãy xem cách làm việc của họ có chuyên nghiệp không. Và thái độ phục vụ khách hàng thế nào để quyết định đi cùng họ lâu dài nhé.

Tất nhiên trong ngành dịch vụ may mặc. Sẽ có đa dạng các công ty về dịch vụ và chất lượng. Vì vậy, theo quan điểm của mình, thì bạn cứ tham khảo nhiều công ty. Để chọn lựa một đơn vị làm việc lâu dài. Nếu bạn đang tìm công ty may đồng phục chất lượng tại Sài Gòn. Thì có thể gọi điện cho Phước Thịnh theo số 0902.883.335 để được tư vấn cụ thể nhé.

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.