smartphone4

Tân Bình: 0902 882 335

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0909 59 53 56

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Đồng phục công sở – Chìa khóa xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Đồng phục công sở – Chìa khóa xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp


Nếu như trước đây đồng phục công sở chỉ đơn giản là lịch sự. Đồng bộ để phù hợp với môi trường làm việc văn phòng. Thì nay, các doanh nghiệp đã chú trọng hơn những giá trị to lớn hơn rất nhiều ẩn chứa qua mỗi bộ đồng phục của nhân viên. Bởi vì, đồng phục công ty chính là chìa khóa để gây ấn tượng. Thể hiện cho khách hàng thấy được giá trị cốt lõi. Và những điều tốt đẹp mà doanh nghiệp bạn muốn truyền tải cho khách hàng.

1. Đồng phục công sở – Chìa khóa xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Thương hiệu có đóng vai trò rất quan trọng trong kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp. Sự chuẩn mực trong hệ thống nhận diện thương hiệu công ty chính là nội lực để tạo nên sức mạnh cạnh tranh cho doanh nghiệp đó. Việc lựa chọn đồng phục cho nhân viên làm chìa khóa xây dựng thương hiệu. Là cách được nhiều doanh nghiệp nghĩ tới.

áo sơ mi đồng phục

Đồng phục công sở – Chìa khóa xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

áo sơ mi đồng phục

Đồng phục công sở giúpxây dựng thương hiệu doanh nghiệp

1.1. Đồng phục công ty giúp xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp.

Kinh tế phát triển kéo theo sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp cùng cung cấp sản phẩm hay dịch vụ cùng loại. Khi đó, các doanh nghiệp phải tự tạo cho mình sự khác biệt. Và đồng phục dành cho nhân viên chính là yếu tố để tạo nên sự khác biệt đó. Bộ đồng phục giúp xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp thành công là khi chỉ cần nhìn vào trang phục của nhân viên. Khách hàng có thể nhận diện được ngay công ty mà họ đang lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ gì.

Chắc chắn, mỗi khi nhân viên mặc áo đồng phục công sở đi đến những nơi khác nhau. Để gặp gỡ mọi người thì sẽ quảng bá được hình ảnh công ty thêm được nhiều người hơn. Công ty càng nhiều nhân viên thì sức lan tỏa hình ảnh công ty sẽ bạn cực kì lớn với chi phí rất thấp. Sự lan truyền này sẽ đem lại hiệu quả truyền thông rất mạnh. Và tạo nên được lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn.

Những bộ đồng phục này còn tạo ra sự đoàn kết giữa các cá nhân trong một tổ chức lớn. Khi những nhân viên mặc đồng phục công ty. Chúng sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp và uy tín cho nhân viên. Sử dụng đồng phục công sở chính là cách để nhiều doanh nghiệp gây dựng hình ảnh thương hiệu đẹp trong mắt khách hàng.

áo sơ mi đồng phục

Đồng phục công ty giúp xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp.

áo sơ mi đồng phục

Đồng phục áo sơ mi công ty giúp xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp.

1.2. Áo đồng phục giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Một công ty muốn được khách hàng chú ý và nhớ đến cần phải sử dụng nhiều hình thức quảng cáo. Trong tất cả các loại hình quảng cáo thì bộ nhận diện thương hiệu có chi phí quảng cáo thấp. Và cũng mang tới hiệu quả cao nhất. Đặc biệt, việc các doanh nghiệp sử dụng bộ đồng phục nhân viên để quảng bá thương hiệu là lựa chọn thông minh.

Những mẫu đồng phục công sở được in hình ảnh nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được nhân viên thuộc công ty nào. Đây cũng là cách để khách hàng sẽ nhớ tới hình ảnh của công ty, doanh nghiệp của bạn lâu hơn. Với những bộ đồng phục có thiết kế đẹp. Màu sắc bắt mắt thì khách hàng càng dễ dàng chú ý. Từ đó họ sẽ ghi nhớ về doanh nghiệp lâu hơn.

áo sơ mi đồng phục

Áo đồng phục giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả.

áo sơ mi đồng phục

Áo sơ mi đồng phục giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả.

1.3. Đồng phục công sở đẹp tạo thiện cảm với khách hàng và đối tác.

Đồng phục nhân viên sẽ tạo cho khách hàng sự thiện cảm. Và giúp cho doanh nghiệp ghi điểm trong mắt khách hàng ngay từ lần đầu tiếp xúc. Đây là cách giúp công ty của bạn trở nên khác biệt hơn so với các công ty cùng cung cấp sản phẩm, dịch vụ. Đối với khách hàng tiềm năng, đồng phục công ty đóng góp vai trò cực kì quan trọng trong việc tạo thiện cảm. Bởi vì, đa phần khách hàng sẽ mua hàng dựa trên thị giác. Màu sắc sẽ giúp họ nhớ và nhận biết thương hiệu. Ngoài ra, đây cũng là cách giúp họ quyết định chọn mua sản phẩm nhanh hơn.

Khi khoác trên người bộ đồng phục công sở đẹp, chất lượng. Nhân viên sẽ cảm thấy tự tin hơn khi đi làm. Đặc biệt là khi tiếp xúc với khách hàng và đối tác. Khách hàng khi đó cũng sẽ cảm thấy tin tưởng vào thương hiệu của công ty. Và dễ hiểu là quá trình làm việc sẽ diễn ra thuận lợi hơn.

Ngoài ra, đồng phục công ty cũng giúp cho toàn bộ nhân viên cảm thấy ngang hàng với nhau trong cùng một tổ chức. Không có sự phân chia giai cấp hay giàu nghèo. Qua đó, giúp nhân viên dễ dàng trao đổi, tâm sự và gắn kết với nhau hơn. Đồng phục nhân viên còn là đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp. Nên chúng kích thích nhân viên làm việc hết mình để không làm xấu đi hình ảnh chung của công ty.

áo sơ mi đồng phục

áo sơ mi đồng phục

2. May áo đồng phục công sở chất lượng, giá tốt ở đâu?

Bởi vì đồng phục công ty là trang phục được sử dụng thường xuyên. Nên việc có những chiếc áo chất lượng, vừa đẹp là khoản đáng đầu tư. Mặc áo sơ mi đồng phục chất lượng sẽ giúp cho nhân viên cảm thấy thoải mái, dễ chịu và tự tin hơn. Để có được những chiếc áo công sở đồng phục chất lượng và có giá tốt nhất. Các bạn hãy tìm đến những cơ sở may mặc uy tín, chuyên nghiệp. Đồng Phục Phước Thịnh là một trong những địa chỉ uy tín tại TP HCM mà bạn có thể lựa chọn để đặt may áo đồng phục.

Đồng Phục Phước Thịnh là địa chỉ chuyên may áo thun. Áo sơ mi đồng phục công sở với rất nhiều ưu điểm mà các xưởng may khác không có như:

  • Sản phẩm đồng phục chất lượng, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn.
  • Có thể may đồng phục công ty từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn sản phẩm.
  • Dịch vụ may đồng phục của Phước Thịnh bao trọn gói từ thiết kế. May, in, thêu, giao hàng tận nơi,…
  • Sử dụng nguyên vật liệu tận gốc. Xuất xứ rõ ràng nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí may đồng phục.
chinh sach cam ket

Chính sách cam kết của đồng phục Phước THịnh

Đồng phục Phước Thịnh - Top 3 công ty may đồng phục uy tín

Đồng phục Phước Thịnh – Top 3 công ty may đồng phục uy tín

3. Cách nhận biết xưởng may đồng phục công sở giá rẻ nhưng chất lượng.

Để nhận biết xưởng may đồng phục giá rẻ nhưng chất lượng bạn sẽ xem xét 3 yếu tố sau đây:

  • Truy cập vào trang web của xưởng may đồng phục công sở để tải bảng giá về so sánh. Xem giá có ưu đãi không. Nếu giá có phần tốt hơn thì ưu tiên chọn 3 xưởng có giá tốt nhất.
  • Cho xin cái hẹn để đến tận showroom hoặc xưởng may áo để xem áo mẫu trực tiếp. Tại đây nên kiểm tra kỹ đường may, kỹ thuật may và hình logo in ấn, xem có bền và đẹp không?
  • Yêu cầu có đơn đặt hàng hoặc hợp đồng. Trên đó thể hiện đầy đủ các điều khoản như. Thời gian giao hàng, thời gian bảo hành vải, thời gian bảo hành hình in. Nếu vi phạm sẽ bị phạt tiền. xem phản ứng của xưởng may áo đồng phục thế nào. Nếu chịu đáp ứng các điều khoản trên thì ta đã tìm được nhà cung cấp đồng phục chất lượng.

Chú ý nên chọn cách ứng xử và cam kết của xưởng may quan trọng hơn giá rẻ. Dù giá có chênh nhau 1 chút nhưng cái tử tế đàng hoàng mới làm chúng ta yên tâm đặt hàng và đảm bảo hài lòng.

Xưởng may Đồng Phục Phước Thịnh

Xưởng may đồng Phục giá rẻ Phước Thịnh

Xưởng may Đồng Phục Phước Thịnh

Xưởng may Đồng Phục Phước Thịnh đang sản xuất đơn hàng áo sơ mi

ĐỂ XEM THÊM GIÁ CỦA CÁC LOẠI ĐỒNG PHỤC KHÁC XIN NHẤN TẠI ĐÂY

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.