smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Địa chỉ may đồng phục quận Bình Tân uy tín, chất lượng


Nhắc đến địa điểm may đồng phục quận Bình Tân thì không thể bỏ qua nhà cung cấp đồng phục Phước Thịnh. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực may đồng phục, Phước Thịnh tự tin với đội ngũ công nhân viên uy tín chuyên nghiệp, các thiết bị hiện đại và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo sẽ cung cấp nhiều lựa chọn may đồng phục toàn diện cho doanh nghiệp.

Tiềm năng phát triển xưởng may đồng phục quận Bình Tân

Quận Bình Tân là địa phương nằm ở cửa ngõ phía Tây của thành phố, có quốc lộ 1A chạy ngang qua vành ngoài của thành phố. Ngoài ra, bến xe Miền Tây tại quận Bình Tân là bến xe chính đi các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long giúp địa phương này giao thương tốt hơn.

Quận Bình Tân có tốc độ đô thị hoá diễn ra khá nhanh, thể hiện thông qua việc hầu hết diện tích đất nông nghiệp không còn ở các phường. Thay vào đó là kinh tế phát triển nhanh theo hướng đô thị giúp thuận lợi cho việc phát triển những hoạt động kinh doanh sản phẩm, dịch vụ và buôn bán tại đây.

Đặc biệt, trên địa bàn quận Bình Tân hiện có hai khu công nghiệp là khu công nghiệp Tân Tạo và khu công nghiệp Vĩnh Lộc. Đây sẽ là điều kiện làm gia tăng rất lớn nhu cầu may đồng phục của các công ty trong những khu công nghiệp. Do đó, việc các công ty may đồng phục chuyên nghiệp đặt tại quận Bình Tân và hướng tới việc tìm kiếm các đơn vị may đồng phục công sở ở đây cũng là điều dễ hiểu.

Quận Bình Tân có rất nhiều tiềm năng để làm xưởng may đồng phục

Xưởng may đồng phục quận Bình Tân uy tín cho nhu cầu nhận diện thương hiệu

Để tìm một địa chỉ may đồng phục tại quận Bình Tân không hề khó, nhưng tìm được địa chỉ may đồng phục uy tín không phải làm chuyện dễ dàng. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại quận Bình Tân có nhu cầu may đồng phục, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn địa chỉ may đồng phục uy tín Phước Thịnh.

Thiết kế mẫu áo thun theo yêu cầu

Tất cả các thiết kế tại Phước Thịnh đều được chăm chút và cân bằng giữa yêu cầu của khách hàng với những xu hướng đồng phục tại thời điểm đó. Để đáp ứng nhu cầu đa số khách hàng, xưởng của chúng tôi cung cấp song song 2 dịch vụ may đồng phục chính là may đo và may theo size.

Chỉ từ với số lượng từ 20 chiếc trở lên đến không giới hạn, bạn đã có thể chọn may cho công ty mình những mẫu áo thun đồng phục chất lượng. Chất liệu vải mà địa chỉ may đồng phục quận Bình Tân này sử dụng có chất lượng vượt trội cũng như đa dạng mẫu mã và kiểu dáng.

Sau khi có đơn hàng cần may đồng phục, chúng tôi đề xuất các tùy chọn của mình và lắng nghe yêu cầu mà khách hàng đang tìm kiếm. Đa phần các đề xuất của chúng tôi đều hướng đến mục tiêu tối ưu chi phí may đồng phục quận tại Bình Tân cho các doanh nghiệp và đặc biệt là những người mới bắt đầu kinh doanh. Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm xưởng may đồng phục tại quận Bình Tân giá rẻ, hãy liên hệ với Phước Thịnh để có thể tận dụng cơ hội này nhé.

Danh mục vải chất lượng, nguồn gốc rõ ràng

Đối với áo đồng phục bạn có rất nhiều sự lựa chọn như: áo sơ mi, áo thun đồng phục công sở,… Phước Thịnh dành riêng danh sách tổng hợp những loại vải khác nhau chuyên dùng để giúp bạn may đồng phục. Khi bạn cung cấp cho chúng tôi tài liệu tham khảo màu áo đồng phục của bạn, chúng tôi sẽ chọn cho bạn màu đúng tone nhất. Đặc biệt, tại địa chỉ may đồng phục quận Bình Tân này thì màu vải sẽ không bị trôi hoặc phai màu khi giặt.

Cắt & May

Như đã đề cập đến ở trên, Phước Thịnh nhận cắt  may chỉ từ 20 sản phẩm trở lên và cắt may kể cả những chi tiết nhỏ hoặc khác màu. Vậy nên nếu có yêu cầu gì đặc biệt về thiết kế khi may đồng phục hãy thỏa thuận với chúng tôi trước khi cắt may. Các yêu cầu phổ biến là thiết kế đồng phục cách điệu cổ áo hoặc yêu cầu về đường may của quần áo.

Phước Thịnh là xưởng may đồng phục quận Bình Tân được nhiều người lựa chọn

In áo đồng phục giá cả phải chăng

Tại Phước Thịnh Uniform, bạn sẽ đảm bảo nhận được giá trị tốt nhất tương xứng với chi phí mà mình đã bỏ ra. Chất lượng của các dịch vụ may đồng phục quận Bình Tân mà chúng tôi cung cấp đi kèm với mức giá hoàn thiện và không phát sinh.

Bên cạnh mức giá hợp lý, chúng tôi còn mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp. Luôn tận tâm phục vụ tốt và đảm bảo đáp ứng đúng nhất những yêu cầu in ấn của bạn. Đồng phục Phước Thịnh luôn đáp ứng được những đơn hàng dù là ít hay nhiều màu, thiết kế đơn giản hay phức tạp và luôn tối ưu cho các đơn đặt hàng nhỏ.

Thêu số lượng lớn

Xưởng may đồng phục quận Bình Tân sử dụng chỉ thêu chất lượng hàng đầu và máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết đảm bảo hình ảnh và thương hiệu của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi khi thêu hình ảnh lên đồng phục.

Khi bạn cung cấp cho chúng tôi thiết kế của bạn, chúng tôi sẽ biến hóa chúng thành bản thêu sắc nét. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn xem mẫu logo thành phẩm để chắc chắn rằng bạn hài lòng với kích thước và màu chỉ đó. Hình thêu trên áo thun đồng phục tại Phước Thịnh luôn chắc chắn, đúng vị trí và nhất quán trong tất cả những sản phẩm của đơn đặt hàng.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây về may đồng phục quận Bình Tân, bạn sẽ có định hướng cụ thể trong việc thiết kế và lựa chọn được đơn vị may đồng phục uy tín. Hãy liên hệ ngay cho Đồng Phục Phước Thịnh tại địa chỉ Bình Tân: “35B – 37B – 39B – 41B Đường Số 1A, P. An Lạc A, Q. Bình Tân” để chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm áo đồng phục chất lượng và ưng ý nhất.

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.