smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Để một chiếc áo đồng phục công ty có ý nghĩa cần chú ý những điều sau

Để một chiếc áo đồng phục công ty có ý nghĩa cần chú ý những điều sau


Để tạo ra một mẫu áo đồng phục công ty đẹp và có ý nghĩa không phải là điều quá khó nhưng để một doanh nghiệp có thể tận dụng được hết những ý nghĩa  của bộ đồng phục đó thì không phải ai cũng biết và làm được.
Hãy cùng với đồng phục Phước Thịnh nghiên cứu và khai thác cách để có một chiếc áo đồng phục đặt may có ý nghĩa nhất ngay dưới đây thôi nào!
Áo đồng phục đặt may
Áo đồng phục đặt may

1. Ý nghĩa của áo đồng phục công ty được thể hiện qua những tiêu chí nào?

Dưới đây là một số tiêu chí bạn nên khai thác triệt để nếu muốn áo đồng phục của công ty được phát huy toàn diện nhất:
– Về màu sắc:
Mỗi gam màu là một biểu tượng và giá trị khác nhau mà mỗi đơn vị có thể khai thác cho mẫu áo đồng phục cho nhân viên. Ví dụ, nếu bạn chọn gam màu đỏ thì chứng tỏ doanh nghiệp bạn đang hướng tới sự nồng nhiệt, nhiệt thành và sự tin tưởng. Còn màu trắng là biểu tượng cho sự tinh khôi, giản dị và thân thiện. Màu đen lại là biểu tượng của sự sang chảnh, bí ẩn và quyền lực.
Nếu thích sự thủy chung, thuần khiết và nhẹ nhàng thì bạn có thể chọn mẫu áo đồng phục màu tím. Thích sự thiện chí, tình hữu nghị và hợp tác thì bạn có thể chọn màu xanh đại dương. Thích sự lạc quan, vui tươi, ấm áp và đầy tin tưởng thì bạn có thể chọn màu vàng cho mẫu đồng phục.
Tóm lại, mỗi ngành nghề kinh doanh, mỗi doanh nghiệp sẽ dựa vào thông điệp kinh doanh mà chọn cho mình một gam màu chủ đạo cho áo đồng phục phù hợp nhất.
– Về họa tiết:
Họa tiết chính là phép cộng hoàn hảo để chiếc áo đồng phục toát lên được tính chất thông điệp một cách rõ ràng nhất. Doanh nghiệp có thể dựa vào thương hiệu của mình để có thể thiết kế họa tiết trên mẫu đồng phục mang tính chất nghiêm túc, phong cách hoặc ngộ nghĩnh.
Họa tiết trên mẫu áo đồng phục
Họa tiết trên mẫu áo đồng phục
Lấy ví dụ cụ thể như nếu bạn nhìn thấy họa tiết trên mẫu áo của một đơn vị kinh doanh về điện thoại sẽ khác với một doanh nghiệp kinh doanh về thực phẩm. Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp cùng kinh doanh một mặt hàng thì mẫu áo đồng phục của doanh nghiệp đó phải có sự khác biệt về họa tiết phụ kèm.
Như vậy, chúng ta phải ghi nhớ một quy tắc đơn giản chính là họa tiết cần có chính phụ, cần sử dụng hợp lý, tránh sự ôm đồm quá nhiều, làm tổng thể kém bắt mắt và trở nên thiếu tính quảng bá thương hiệu.
– Về ý nghĩa thông điệp truyền tải:
Ý nghĩa thông điệp truyền tải được tạo ra từ chính họa tiết và màu sắc. Bởi mỗi một khách hàng khi nhìn thấy mẫu áo đồng phục của công ty bạn và hiểu được ý nghĩa truyền tải thì tức bạn đã quá thành công trong việc sử dụng áo đồng phục để quảng bá thương hiệu.

2. Nên làm gì để áo đồng phục công ty mang ý nghĩa?

Để có một chiếc áo đồng phục đẹp về cả hình thức lẫn nội dung, bạn cần quan tâm đến một số yếu tố dưới đây:
– Lên ý tưởng thiết kế đẹp mắt
Để có được một mẫu áo đồng phục công ty chất lượng và độc đáo thì điều đầu tiên bạn nên làm chính là có một bản thiết kế đẹp mắt. Để đánh giá một ý tưởng thiết kế xuất sắc, cần dựa vào một số yếu tố như: họa tiết, màu sắc sử dụng, kiểu dáng,…
Áo đồng phục công ty chất lượng
Áo đồng phục công ty chất lượng
Yếu tố này đòi hỏi đội ngũ thiết kế có năng lực chuyên môn tốt, có sự sáng tạo, phá cách và luôn luôn đổi mới. Nếu doanh nghiệp bạn bị hạn chế về ý tưởng thì bạn có thể nhờ designer của xưởng may tư vấn.
– Dành tâm huyết cho mẫu áo đó
Dựa vào bộ đồng phục mà nhân viên mặc có thể đoán ngay được tâm huyết mà quản lý công ty cho nó mức độ như thế nào. Đồng thời, với một chiếc áo đồng phục hoàn hảo sẽ giúp cho mỗi nhân viên vừa cảm thấy tự hào về doanh nghiệp, đơn vị mình đang làm vừa thấy thoải mái với kiểu dáng áo đồng phục của công ty.
Tất cả nhằm mục đích đem lại sự thoải mái và hào hứng cho nhân viên mỗi khi mặc đi làm.
– Chọn đơn vị may uy tín
Tại sao, đây là yếu tố quan trọng để bạn có được một bộ đồng phục ưng ý nhất nhỉ? Đơn giản là bởi họ là bên thứ hai hiện thực hóa bản thiết kế mẫu đồng phục trên giấy thành một sản phẩm có thể cầm, nắm, sờ và mặc được.
Do đó, bạn cần phải chọn đúng đơn vị may đồng phục uy tín để giúp bạn thực hiện nửa chặng đường còn lại. Đơn vị sẽ đảm bảo chất lượng từ đường kim mũi chỉ cho đến cách phối hợp gam màu, đề đạt sự chuẩn mẫu, kiểu dáng chính xác, hình ảnh rõ ràng và đẹp mắt.

3. Doanh nghiệp tận dụng ý nghĩa của áo đồng phục công ty như thế nào cho hiệu quả nhất?

Nếu bạn là doanh nghiệp thông minh, sẽ biết tận dụng hết những giá trị vốn có của một chiếc áo đồng phục như:
– Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp
Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp là mục tiêu cao nhất mà những người quản lý doanh nghiệp cần, nên đưa ra khi trước khi quyết định làm áo đồng phục công ty chứ không phải sau này.
Kiểu dáng áo đồng phục
Kiểu dáng áo đồng phục
Rất nhiều người cho rằng, chiếc áo đồng phục làm sao quảng bá thương hiệu triệt để như các phương tiện truyền thông khác. Ý kiến này không sai nhưng không đủ bởi xét ở một khía cạnh khác, thì không phải hoàn cảnh nào, lúc nào chúng ta cũng có thể lướt mạng, cập nhật thông tin trên internet.
Vì vậy, thay vì chọn một chúng ta không thực hiện song song cả hai cách quảng bá bằng kênh thông tin từ chiếc áo đồng phục. Ở đâu, làm gì cũng có thể thấy được dáng dấp nhân viên bạn đang mặc đồng phục, hình ảnh nhận diện thương hiệu của công ty bạn sẽ được nhiều người biết tới hơn mà không tốn một khoản chi phí truyền thông nào.
– Tạo sự chuyên nghiệp, uy tín trong mắt khách hàng
Ngày nay, tỉ lệ thuận với nhu cầu mua sắm ngày cao cao là việc coi trọng chất lượng cũng tăng lên. Do đó, doanh nghiệp cần phải tận dụng điều này khi nhắc đến ý nghĩa của một chiếc áo đồng phục công ty.
Một mẫu áo đồng phục mang lại hình ảnh mới mẻ và chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên của bạn, đồng thời với khách hàng đó là sự thân thiện hơn, so với mẫu áo sơ mi, cũng như phong thái chuyên nghiệp, đầy tin tưởng, kích thích nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ từ tâm lý đó của khách hàng.
– Tăng sự cạnh tranh với đối thủ trên thị trường
Bạn có thể sử dụng áo đồng phục của công ty để có thể cạnh tranh với đối thủ cùng phân khúc trên thị trường. Hãy chứng tỏ rằng, hình ảnh thương hiệu của mình cũng có được những vị thế nhất định, mục tiêu càng có nhiều khách hàng ghi nhớ về thương hiệu của bạn càng tốt.
May áo đồng phục
May áo đồng phục
Từ đó, doanh nghiệp hay công ty bạn sẽ có một số lượng khách hàng nhất định để mở rộng quy mô và phát triển danh tiếng của đơn vị mình hơn nữa.
Như vậy, đồng phục Phước Thịnh đã cùng với các bạn tham khảo xong chủ đề nghiên cứu và khai thác cách để có một chiếc áo đồng phục đặt may có ý nghĩa cho doanh nghiệp.
Nếu doanh nghiệp bạn cũng đang muốn tìm một công ty may đồng phục chuyên nghiệp để đặt may đồng phục cho nhân viên thì Phước Thịnh có thể đáp ứng được số lượng may áo đồng phục lớn mà không gây lỗi về màu, chất liệu hay mẫu mà bạn đang mong muốn. Tất cả sẽ được cam kết 100% về độ bền đẹp, thoải mái và thanh lịch. Luôn giao hàng theo đúng lịch hẹn và đáp ứng đúng số lượng theo yêu cầu.
Vì vậy, nếu bạn đang có sự quan tâm và vướng mắc về may áo đồng phục thì đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0902.882.335  để được nhân viên Phước Thịnh được tư vấn cụ thể hoặc bạn có thể truy cập theo website: https://dongphucphuocthinh.com để biết thêm thông tin chi tiết.
Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.