smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Đặt may áo sơ mi đồng phục và các lỗi thường gặp


 

Khi đặt may áo sơ mi đồng phục, đa phần khách hàng sẽ bị mắc các lỗi sau:

1. Keo nơi cổ áo giặt vài nước sẽ bị nổ và tạo hiện tượng phồng rộp trông rất xấu và làm mất đi giá trị của cái áo

Cổ áo sơ mi đồng phục bị phồng rộp

Cổ áo sơ mi đồng phục bị phồng rộp

2. Tay áo chật phần cáng tay (gần khuỷu tay) ta chi xăn tay áo lên được 2 lớp, đến lớp thứ 3 là không xăn được, hoặc xăn được nhưng rất chật, gây cảm giác khó chịu

Áo sơ mi đồng phục chật tay

tay áo xắn lên bị chật

3. Khi hoạt động giơ tay lên thì có cảm giác chật phần nách, như có ai đó ghì tay lại, tạo cảm giác không thoải mái chút nào.

Áo sơ mi bị chật nách

nách áo bị trật

 

4. Đối với áo nữ, khi đặt may áo sơ mi còn thêm 1 khiếm khuyết nữa là khi mặc thì giữa 2 nẹp nút áo bị hở ra và show phần ngực áo bên trong, trông không kín đáo và ngượng ngùng.

Áo sơ mi đồng phục bị chật ngực

áo bị hở ngực

5. Khi ngồi xuống hoặc chụp hình, ta luôn cảm giác cái phần bụng của mình to hơn, nhìn vào hình chụp ta sẽ phát hoảng, “sau bụng mình to thế, ta mập lên chăng?”, đó cũng là một lỗi về form áo khi đặt may áo sơ mi.

Áo sơ mi đồng phục form rộng trông mập

Áo sơ mi đồng phục form rộng trông mập

Đến với Đồng phục Phước Thịnh, Quý khách sẽ được tư vấn và giải quyết ổn thoả các vấn đề nêu trên, với 05 lỗi khi đặt may áo sơ mi đồng phục, Phước Thịnh xin giải thích từng lỗi để Quý khách được biết và tránh gặp phải.

1. Keo cổ áo bị phồng rộp:

Để làm cho keo dính với vải, nhà may thường dùng nhiệt độ ủi lên keo và vải, khi không đủ thiết bị máy móc, họ thường ủi thủ công bằng tay, nên nhiệt độ sẽ1.  không đều, chỗ non chỗ già, những chỗ thiếu nhiệt và chưa đủ thời gian, chỉ cần giặt qua vài nước, cổ áo sơ mi sẽ bị phồng dộp. để tránh được điều đó, Phước Thịnh đã trang bị máy ép keo chuyên dụng, chỉnh được đúng nhiệt độ và thời gian cần ép, đảm bảo keo sẽ chín đều và độ bám bền bỉ theo thời gian, đảm bảo không bong tróc và phồng rộp khi đặt may áo sơ mi đồng phục bên Phước Thịnh.

2. Chật tay áo:

Đồng Phục Phước Thịnh luôn chú trọng đến form dáng khi đặt may áo sơ mi đồng phục, vì thế khi thiết kế tay áo luôn chú ý đến phần cáng tay gần chỗ khuỷ tay, và có tính đến độ tăng giảm khi cử động, nên đảm bảo tay áo xăn lên 3 lớp vẫn thoải mái mà không bị mất form hoặc quá rộng.

3. Chật nách áo:

Đối với khách hàng nam thường vận động và bắp tay to hơn bình thường, nếu biết cách thiết kế nách áo hợp lý sẽ tôn lên được nét đẹp của cơ bắp, nhưng vẫn đảm bảo được sự thoải mái khi hoạt động, phía sau đô vai phần gần nách sẽ có xếp thêm 1 con ly nhỏ để tăng thêm độ co giãn, như vậy việc vận động sẽ trở nên dễ dàng hơn.

4. Hở ngực áo.

Để tránh trường hợp nêu trên khi đặt may áo sơ mi, Phước Thịnh sẽ chú trọng đến phần chít eo (chít ben) của phần ngực áo, để độ nở của ngực áo rơi đúng tâm điểm cân đối, thì khi mặt áo sẽ tránh hiện tượng hở ngực, điểm này tuy đơn giản nhưng cũng rất khó khi chít eo không đúng tâm điểm.

5. Cảm giác mập, bụng to:

Phụ nữ đã được tạo hoá ban cho những đường cong gợi cảm, vì thế khi thiết kế form áo, biết điểm nào là điểm rơi chuẩn của vòng 1, điểm nào là điểm rơi chuẩn của vòng 2 và vòng 3, thì khi may ra 1 áo sơ mi sẽ không bao giờ trông nó mập và lùn. Độ vào eo bao nhiêu, độ ra mông bao nhiêu là vừa, và tà áo luôn vuông góc với độ nối sườn, thì chiếc áo sơ mi sẽ luôn luôn đẹp.

Hiểu được những mấu chốt khi đặt may áo sơ mi, Quý khách sẽ tránh được những tổn thất về tiền bạc cũng như những phiền lòng, vì vậy khi Quý khách định đặt may áo sơ mi xin cứ nhấc máy gọi cho chúng tôi, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, có 3 chi nhánh tại TP.HCM để phục vụ Quý khách. Phương châm của chúng tôi “gần hơn phục vụ tốt hơn”

– CN Bình Thạnh: 0904 80 60 63

– CN Quận 5: 0909 59 53 56

– CN Bình Tân: 0902 882 335

Quý khách muốn xem chi tiết bảng giá may áo sơ mi xin vui lòng nhấn vào link dưới đây:

Bảng giá đặt may áo sơ mi đồng phục

Quý khách muốn xem mẫu mã áo sơ mi xin vui lòng nhấn vào link dưới đây:

Mẫu áo sơ mi đẹp năm 2021

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.