smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Có nên đặt hàng ở một xưởng may áo đồng phục giá rẻ?

Có nên đặt hàng ở một xưởng may áo đồng phục giá rẻ?


Tiêu chí để chọn cho doanh nghiệp hay công ty của bạn một xưởng may áo đồng phục là gì? Đó có phải là chất lượng? Quy mô và tiến độ hoàn thành đơn hàng? Hay mức giá dịch vụ phải chăng?
Đặt chung câu hỏi này cho 10 doanh nghiệp thì có tới 9 doanh nghiệp cùng chung câu trả lời rằng. Yếu tố mức giá dịch vụ sẽ là điểm mấu chốt giúp họ quyết định có nên chọn xưởng may đồng phục đó hay không. Và chính điều này đã khiến cho nhiều doanh nghiệp phân vân có nên đặt hàng ở công ty may áo đồng phục giá rẻ hay không? Hôm nay, hãy cùng với Phước Thịnh tìm hiểu ngay dưới đây nhé.
Xưởng may Phước Thịnh

Xưởng may Phước Thịnh may mẫu đồng phục cho công ty Naaco

1.     Lợi ích khi đặt hàng tại xưởng may áo đồng phục giá rẻ

Là nhân tố quan trọng thuyết phục khách hàng ký kết hợp đồng. Dĩ nhiên xưởng may đồng phục giá rẻ đó phải mang lại cho khách hàng một số lợi ích nhất định như:

Tiết kiệm chi phí may đồng phục cho khách hàng

Điều dễ dàng nhìn thấy trong  chuỗi lợi ích khi chọn xưởng may đồng phục giá rẻ chính là tiết kiệm chi phí. Khách hàng thay vì phải bỏ ra một khoản tiền lớn để có thể sở hữu được các mẫu áo đồng phục.  . Thì nay họ chỉ cần một phần ít hơn con số đó là đã có thể sở hữu được mẫu áo độc đáo. Cho đội ngũ công nhân viên của doanh nghiệp mình rồi.
Đây là điểm cộng cực lớn để các xưởng may giá rẻ thuyết phục và gây sự chú ý, quan tâm của đông đảo khách hàng. Đặc biệt là các đối tượng học sinh, sinh viên điều kiện tài chính chưa cho phép.

Hưởng đầy đủ các dịch vụ may đồng phục và ưu đãi

Trên thực tế, khi nghe đến giá rẻ nhiều khách hàng đã có phản ứng nghi ngờ. Liệu với mức giá này xưởng may sẽ bớt đi một vài dịch vụ ưu đãi kèm sản phẩm hay một vài quy trình. Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm trong bối cảnh thời trang may mặc hiện nay đấy nhé.
Khách hàng vẫn sẽ được trải nghiệm đầy đủ dịch vụ ưu đãi giống như các xưởng may khác. Bởi điều này sẽ giúp họ ghi điểm và quảng bá được rộng rãi thương hiệu đến tay người tiêu dùng nhiều.
Xưởng may áo đang hoạt động

Xưởng may Phước Thịnh đang hoạt động

2.     Nguy cơ tồn tại khi chọn dịch vụ may đồng phục giá rẻ

Không thể phủ nhận những lợi ích thiết thực mà dịch vụ của các xưởng may đồng phục giá rẻ mang lại. Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn đối tác bạn cũng phải xem xét một cách thật cẩn thận trước khi đi đến quyết định cuối cùng, Cụ thể bạn sẽ phải tính tới những nguy cơ như:

Chất lượng dịch vụ của sản phẩm may đồng phục

Với những dịch vụ mà bạn chỉ phải bỏ ra một mức phí rẻ,. Thậm chí rẻ hơn so với nơi khác thì bạn phải tính tới trường hợp rằng dịch vụ đó có đủ và chất lượng hay không. Rất nhiều khách hàng vì tham rẻ trước mắt mà đã thất vọng và bực dọc khi nhận sản phẩm. Thậm chí khi muốn bảo hành sản phẩm hay chỉnh sửa thiết kế lại phải đứng yên một chỗ. Hoặc phụ thêm khoản phí vận chuyển.
Vì muốn lôi kéo khách hàng nên nhiều xưởng may đồng phục đã đưa ra mức giá thấp hơn so với thị trường. Thế nhưng quá trình thực hiện các đơn hàng cho khách thì chất liệu không đạt chuẩn. Quy trình in ấn cẩu thả và nhiều sai sót …
Hệ quả là các sản phẩm cuối cùng. Không lấy được thiện cảm của khách hàng và các khách hàng cũ sẽ không quay lại với xưởng may thêm một lần nào nữa.

Mất thêm các khoản chi phí may đồng phục phát sinh không đáng có

Mục đích của việc tìm đến với xưởng may áo đồng phục giá rẻ để tiết kiệm một khoản chi phí. Thế nhưng khách hàng sẽ phải tốn thêm các khoản chi phí mà bản thân không thể lường trước được. Trong khi các đơn vị may áo đồng phục chất lượng miễn phí vận chuyển. Và bảo hành trong thời gian nhất định. Thì các xưởng may giá rẻ này đều được tính thành chi phí đơn hàng.
Ngoài ra, nếu không may chất lượng áo bạn nhận được kém. Sẽ khiến cho doanh nghiệp của bạn phải tốn thêm một khoản chi phí để làm lại, in lại, chỉnh sửa,…Vừa tốn tiền vừa tốn thời gian.
Xưởng may áo đồng phục
Xưởng may áo đồng phục

Hiệu quả may đồng phục không được như mong muốn

Rất nhiều doanh nghiệp, công ty xem áo đồng phục là công cụ quảng bá thương hiệu. Và gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng. Cho nên nếu gặp rủi ro về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành. Sẽ khiến cho mọi mục tiêu và mong muốn của doanh nghiệp bạn đổ vỡ.

3.     Tại sao khách hàng vẫn bị thu hút với dịch vụ may đồng phục giá rẻ

Sau khi đã tìm hiểu sơ qua về mặt lợi và mặt hại trong việc lựa chọn dịch vụ của xưởng may áo đồng phục giá rẻ. Vậy, tại sao trên thị trường hiện nay rất nhiều doanh nghiệp vẫn chọn các dịch vụ giá rẻ này?

Do không có nguồn tài chính may đồng phục dư giả

Tại sao bạn biết các sản phẩm đắt tiền kia chất lượng và uy tín. Nhưng lại nhắm mắt chọn sử dụng sản phẩm bên cạnh giá rẻ hơn? Câu trả lời chính là do điều kiện tài chính không cho phép. Cụ thể hơn là do các đơn vị, doanh nghiệp này không có nguồn tài chính dư giả. Nên theo lẽ thường họ sẽ phải tìm tới dịch vụ giá rẻ.
Bởi dịch vụ giá rẻ này giúp họ vừa có thể sở hữu được áo đồng phục theo xu hướng hot trend trên thị trường. Vừa giúp tiết kiệm một khoản chi phí nhỏ để chi tiêu cho các khoản cần thiết khác của công ty.

Vì khoản lợi nhuận may đồng phục trước mắt

Thực tế, có rất nhiều đơn vị có tiềm năng kinh tế. Nhưng họ vẫn chọn dịch vụ giá rẻ là vì khoản lợi nhuận trước mắt. Các đơn vị này không nhìn dài hạn. Nhìn về những hệ quả có thể xảy ra khi chọn may đồng phục giá rẻ. Tuy nhiên, đây cũng là những quyết định mang tính mạo hiểm. Bởi nếu may mắn chọn được xưởng may uy tín với giá hấp dẫn. Thì bạn đã thành công mỹ mãn trong việc đặt may đồng phục của mình rồi.

đồng phục học sinh

4.     Làm sao chọn được xưởng may đồng phục giá rẻ mà vẫn chất lượng?

Bạn nên có những tiêu chí cụ thể để nhận diện các đơn vị may áo đồng phục chất lượng kèm mức giá hấp dẫn như:

Dành thời gian tìm hiểu kỹ về xưởng may áo đồng phục

Để có được cái nhìn toàn diện và đầy đủ về năng lực hoạt động của xưởng may đồng phục giá rẻ đó. Thì bạn cần phải nghiêm túc dành thời gian để tìm hiểu kỹ càng và xác nhận thông tin từ nhiều phía. Có thể tìm hiểu dựa trên sản phẩm họ đã làm, số lượng nhân viên, quy mô công ty,…Để đánh giá khách quan nhất.

Tiếp xúc trực tiếp và gián tiếp với dịch vụ tư vấn may đồng phục

Bạn nên tiếp xúc với tư vấn của đơn vị may đó bằng hai cách trực tiếp đến địa chỉ. Và trao đổi hoặc chat trực tuyến với nhân viên tư vấn may đồng phục để có thể đánh giá được chất lượng của xưởng may đó. Qua sự góp ý của nhân viên tư vấn về sản phẩm dịch vụ của xưởng may. Sẽ là cơ sở để bạn quyết định có nên hợp tác hay không.

Tham khảo đánh giá của khách hàng về đơn vị may đồng phục

Dựa trên những đánh giá của khách hàng về xưởng may đồng phục. Đó cũng là cách hữu hiệu giúp bạn tìm ra chính xác xưởng may chất lượng cho doanh nghiệp mình. Bằng sự lan tỏa của mạng xã hội. Và các phương tiện truyền thông hiện nay, bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu được. Những đánh giá tích cực hoặc tiêu cực về xưởng may đồng phục sẽ xuất hiện trên website chính. Các diễn đàn hoặc fanpage của các đơn vị đó để bạn theo dõi.
Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ may áo đồng phục của công ty . Đồng phục Phước Thịnh thì hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0902.882.335. Chúng tôi hứa sẽ tư vấn nhiệt tình mọi thắc mắc mà các bạn đang gặp phải. Dù bạn có hợp tác hay không hợp tác với đồng phục Phước Thịnh.
Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.