smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Cách quảng bá thương hiệu tối ưu thông qua áo thun đồng phục

Cách quảng bá thương hiệu tối ưu thông qua áo thun đồng phục


Nếu để ý chút bạn sẽ không khó nhận thấy rằng các thương hiệu lớn có logo ở khắp mọi nơi. Chắc chắn, họ đã đầu tư khoản ngân sách lớn hơn nhiều so với các công ty nhỏ độc lập để thực hiện chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể học hỏi các chiến lược của họ để quảng bá cho doanh nghiệp của mình. Một trong số những chiến dịch quảng báo thương hiệu đơn giản mang lại hiệu quả bất ngờ chính là may áo thun đồng phục.

Các chiến lược quảng bá thương hiệu qua áo thun đồng phục theo yêu cầu

Mặc hàng ngày tại nơi làm việc

Để nhân viên mặc đồng phục công ty là điều phổ biến đối với bất kỳ doanh nghiệp nào hiện nay. Thông qua bộ đồng phục áo thun đã thiết lập được hệ thống cách quảng cáo di động cho thương hiệu của doanh nghiệp. Nhân viên công ty mặc đồng phục xuất hiện trước đám đông tại các điểm ăn uống hay vui chơi cũng là cách giúp công ty quảng bá thương hiệu.

Vậy nên, lúc này đây nhân viên công ty là đại sứ cho doanh nghiệp của bạn thông qua những bộ đồng phục công ty. Ngoài ra, áo thun đồng phục có thương hiệu công ty giúp khơi dậy tinh thần đồng đội khiến họ cảm thấy mình là điều gì đó lớn lao và quan trọng của tập thể.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng logo của bạn được hiển thị nổi bật ở cả mặt trước và mặt sau của đồng phục áo thun. Bạn cũng nên kèm những yếu tố liên quan đến thương hiệu công ty vì chúng đóng vai trò quan trọng trong các nỗ lực tiếp thị.

Đồng phục áo thun công ty có thể dùng mặc đi làm hàng ngày

Các sự kiện, lễ tiệc

Doanh nghiệp của bạn thực hiện chiến dịch đường phố hoặc tiếp thị tại sự kiện, trực tiếp tiếp thị bên ngoài cơ sở kinh doanh hoặc ở những nơi công cộng khác. Đây là cách thông minh để gặp gỡ trực tiếp khách hàng và quảng bá thương hiệu hoặc dịch vụ.

Khi nhân viên của bạn mặc áo thun đồng phục có thương hiệu. Cách này sẽ cải thiện khả năng nhận diện thương hiệu lên nhiều lần. Thêm vào đó, bạn hãy để nhân viên tương tác với công chúng trong các sự kiện. Thông qua việc đặt câu hỏi khảo sát hoặc câu đố cho người chơi để tặng quà giúp họ nhớ đến thương hiệu của bạn hơn.

Sau khi xử lý sự cố sản phẩm/ dịch vụ cho khách hàng

Mặc dù bạn làm việc hay có cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng thì mọi thứ đều có thể gặp trục trặc. Điều này có thể dẫn đến những sự cố có thể xảy ra khiến cho trải nghiệm khách hàng không tốt. Cách hữu hiệu để xoa dịu trong trường hợp này là tặng họ những món quà miễn phí để bày tỏ thiện ý về sự cố ngoài mong muốn. Bạn có thể tặng một áo thun đồng phục có thường hiệu công ty để cảm ơn khách hàng đã kiên nhẫn, cùng với đó là lời cam đoan rằng bạn sẽ giải quyết vấn đề của họ.

Quà tặng cho giải thưởng khách hàng

Hoạt động kinh doanh của mỗi công ty phụ thuộc khá nhiều vào các mối quan hệ. Chi phí để bạn tìm kiếm một khách hàng mới cao hơn nhiều so với việc chăm sóc khách hàng cũ. Đặc biệt, công ty bạn để có được khách hàng trung thành lại càng khó hơn. Do đó, việc thực hiện các chính sách và sự khéo léo của bạn nhằm tăng cường mối quan hệ với khách hàng cũ là rất cần thiết.

Cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu thông qua việc chăm sóc khách hàng cũ là thưởng cho những khách hàng tốt nhất. Chiếc áo thun đồng phục có thương hiệu của công ty của bạn không có lý do gì để không xuất hiện trong phần giải thưởng giá trị này cả. Điều này không chỉ tạo được sự ưu ái trong mắt khách hàng mà còn làm cho họ cảm thấy thoải mái cũng như xứng đáng khi họ đã ủng hộ bạn.

Những khách hàng chi tiêu cho sản phẩm/ dịch vụ của công ty bạn thường xuyên có nhiều khả năng giới thiệu cho người khác. Vậy nên sản phẩm quà tặng là áo thun đồng phục cho dù giá trị nhỏ nhưng phải chất lượng và được thiết kế tốt. Lưu ý là không nhất thiết bạn phải tặng là đồng phục công ty, nếu cảm thấy lo ngại, bạn hoàn toàn có thể thiết kế mẫu đồng phục áo thun quà tặng riêng biệt với logo và tên thương hiệu là chính.

Dùng áo thun đồng phục làm quà tặng cho giải thưởng khách hàng

Tổ chức một cuộc thi trên mạng xã hội

Các sàn thương mai điện tử là nơi hoàn hảo để công ty bạn có thể tổ chức các đợt tặng áo thun. Điều quan trọng là duy trì kết nối với cộng đồng cũng như khách hàng của bạn. Một cuộc thi mini game thành công sẽ là cách quảng bá thương hiệu mang lại những kết quả nhất định cho công ty bạn đó. Bởi mọi người ai thích những thứ miễn phí và với mạng xã hội bạn có thể truyền bá thương hiệu rộng hơn đối tượng cốt lõi đang có.

Bạn có thể cung cấp cho người tham gia những câu đố vui có liên quan đến công ty hay lĩnh vực bạn đang kinh doanh để tạo cảm hứng. Thưởng cho người chiến thắng những chiếc áo thun có thương hiệu được thiết kế riêng theo yêu cầu cho cuộc thi. Đây cũng là cách tuyệt vời để khuyến khích mọi người đăng ký nhận thông báo hoặc thẻ thành viên thân thiết nhằm gia tăng nhận diện thương hiệu công ty.

Nhìn chung, áo thun đồng phục thực sự có thể thay đổi và cải thiện tích cực danh tiếng của một tổ chức hay công ty nào đó. Tùy vào tình hình cụ thể của công ty mà bạn có thể thực hiện các chiến dịch quảng báo thương hiệu khác nhau sao cho phù hợp. Nếu còn băn khoăn trong việc may đồng phục theo yêu cầu ở đâu đảm bảo uy tín tại TPHCM hãy liên hệ ngay cho đồng phục Phước Thịnh nhé. Với kinh nghiệm may đồng phục hơn 10 năm và phục vụ cho hơn 25.000 khách hàng, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm đồng phục chất lượng nhất.

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.