smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Bỏ túi ngay 5 lưu ý quan trọng khi đặt may đồng phục số lượng ít

Bỏ túi ngay 5 lưu ý quan trọng khi đặt may đồng phục số lượng ít


Nếu câu chuyện diễn ra theo hướng bạn tìm công ty để may đồng phục số lượng lớn thì sẽ giảm thiểu được chi phí rồi. Tuy nhiên, câu chuyện về tìm công ty may đồng phục số lượng ít vẫn diễn ra khi một nhóm bạn chơi với nhau muốn đặt những chiếc áo làm kỷ niệm. Hoặc là một câu lạc bộ từ thiện nào đó muốn may đồng phục cho những chương trình của nhóm. Vì vậy, sẽ rất ít công ty nào chịu nhận những đơn hàng số lượng ít, đơn giản là khách hàng sẽ phải chịu giá thành cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, trong cuộc sống thì chuyện gì cũng thể xảy ra. Vì vậy, mình sẽ chia sẻ cho bạn 5 lưu ý quan trọng để hỗ trợ được bạn khi tìm công ty may phù hợp.

1. Sẵn sàng dự tính mọi thứ từ trước

Trước khi quyết định đặt may đồng phục cho nhóm, thì mọi người phải cùng nhau ngồi lại với nhau để thống nhất cho ý định này nhé. Nhất là về kinh phí, mọi người nên thống nhất ngay từ ban đầu là sẽ phải chịu giá cao hơn bình thường. Ngoài ra những yếu tố như thời gian lấy áo, tiêu chí về chất lượng yêu cầu cũng phải được cả nhóm thống nhất trước khi tiến hành chọn đơn vị nhận may. Chỉ khi nào cả nhóm dự tính trước những điều này mới có được hướng đi để tìm đơn vị may số lượng ít, nó cũng giúp được cho cả đơn vị may có thể dễ dàng gia công đơn hàng hơn.
công ty may đồng phục giá rẻ
công ty may đồng phục giá rẻ

2. Lựa chọn đơn vị may đồng phục thích hợp

Với những đơn hàng có số lượng ít, phần lớn các công ty may đồng phục giá rẻ cũng rất ngại khi nhận đơn hàng. Thứ nhất là sẽ tốn thời gian để may đơn hàng theo yêu cầu, tiếp theo nữa là khi báo giá cao hơn sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy giá bên công ty đưa ra cao quá và cuối cùng dẫn đến tình trạng là cả 2 bên đều không thể hợp tác được cùng nhau. Tuy nhiên, khi mà thị trường ngày càng cạnh tranh nhau để giành lấy khách hàng, thì vẫn có những công ty may giá rẻ sẽ đồng ý nhận đơn hàng yêu cầu của bạn. Có điều là cần lưu ý là bạn nên lựa chọn và chọn lọc kỹ càng cũng như dành thời gian đến tận đơn vị đó, vì không phải chất lượng sản phẩm của bên nào cũng giống nhau. Sau khi đến tận nơi những công ty đã nằm trong danh sách chọn lọc của bạn, hãy về bàn với nhóm và đưa ra kết quả đã khảo sát để cả nhóm cùng chọn đơn vị phù hợp nhé.
Tất nhiên là bạn đừng quên hiện tại dongphucphuocthinh.com vẫn đang nhận tư vấn những mẫu đồng phục được thiết kế theo yêu cầu đấy nhé. Xem thêm các mẫu sản phẩm tại đường link dưới đây nè.
Ngoài ra, mỗi đơn vị đặt may đồng phục tại TpHCM sẽ có những chính sách riêng đối với đơn hàng nhỏ lẻ mà nếu bạn không xem xét kỹ sẽ dễ dẫn tới hiểu lầm và rắc rối về sau. Hãy cố gắng đòi hỏi quyền lợi của mình cũng như các mức chiết khấu mà đối tác đưa ra trong hợp đồng nhé.
đơn vị đặt may đồng phục tại TpHCM
đơn vị đặt may đồng phục tại TpHCM

3. Thái độ nhẹ nhàng và hòa nhã

Đã qua cái thời mà các công ty dịch vụ làm cha mẹ thiên hạ rồi, nếu với nhiều năm về trước khi mà có rất ít công ty may đồng phục tham gia vào thị trường này, khi đó những công ty chuyên nhận may đồng phục số lượng lớn sẽ không cần đến những đơn hàng nhỏ của bạn đâu. Tuy nhiên, khi mà thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, sự tham gia của nhiều công ty may đồng phục giá rẻ cũng khiến cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp cho chính mình. Nếu một công ty có thái độ khó chịu với khách hàng khi tư vấn, thì tin chắc một điều là khách hàng đó sẽ có cảm giác khó chịu với chính công ty. Và họ sẵn sàng tìm các công ty khác có thái độ nói chuyện nhẹ nhàng và hòa nhã hơn nhiều.
Đồng ý rằng, khi bạn đặt đơn hàng có số lượng ít thì công ty đó cũng sẽ mất thời gian cũng như tốn chi phí cho bạn. Tuy nhiên, tùy vào cách ứng xử khi từ chối đơn hàng sẽ giúp cho khách hàng dù không làm việc với đơn vị đó cũng cảm thấy thoải mái khi ra về. Đây gọi là văn hóa của doanh nghiệp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến từng nhân viên bán hàng của công ty đấy nhé.

4. Tính đến phương án phải tăng chi phí may đồng phục

Vì sao mà các đơn hàng nhỏ lại khó được nhiều công ty đáp ứng hơn là những đơn hàng số lượng lớn. Điều này thì bạn cũng nên hiểu cho chúng tôi ở vị trí là đơn vị cung cấp. Thực sự thì không phải là chúng tôi không muốn nhận, nhưng mà những đơn hàng nhỏ này không hề có lời mà lại còn tốn rất nhiều thời gian để in ấn. Đó là chưa kể khi nhận đơn hàng nhỏ xong, người bị chịu thiệt về giá là từ phía khách hàng.
chất liệu vải may đồng phục
chất liệu vải may đồng phục
Ngoài ra, những đơn hàng nhỏ cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi mà nhiều công ty không cho bạn được lựa quá nhiều chất liệu vải may đồng phục, màu áo, kiểu dáng đồng phục thế nào. Đây cũng là trường hợp bắt buộc, vì đơn giản với mức ngân sách của bạn đưa ra sẽ khó có thể chọn những loại chất liệu tốt nhất. Vì vậy, đây cũng là vấn đề mà các bạn trong nhóm phải bàn và thống nhất với nhau trước khi đưa ra quyết định làm nhé, nếu không khi nhận áo về không hài lòng mà lại còn xảy ra nhiều tranh cãi với nhau.
Hiểu được điều này, nên rất nhiều khách hàng khi đến với dongphucphuocthinh.com sẽ được tư vấn cụ thể về những chất liệu áo, chi phí thiết kế, kiểu dáng áo để giúp cho bạn có được những lựa chọn phù hợp với ngân sách của chính nhóm mình.

5. Lời hứa hẹn cho những lần hợp tác may đồng phục sau này

Thực ra, khi mà nhiều công ty nhận may đồng phục số lượng ít tại TpHCM sẽ không phải vì doanh thu hay lợi nhuận mà chính bạn mang lại đâu. Như có nói ở trên thì những đơn hàng nhỏ phải thẳng thắn thừa nhận là không hề có lời. Tuy nhiên, không phải vì thế mà ở đằng sau bạn lại không có những mối quan hệ rộng hơn. Đây chính là sự tinh tế của một đơn vị làm dịch vụ nếu muốn cạnh tranh được với nhiều đối thủ khác trong ngành may mặc. Nghề dịch vụ được ví là làm dâu trăm họ, vì vậy các công ty dịch vụ may mặc cố gắng làm hài lòng với nhiều khách hàng. Bản thân tôi khi tìm đến các công ty dịch vụ, nếu một công ty khiến tôi hài lòng ở thái độ, cách cư xử và những dịch vụ tốt kèm theo. Thì chính tôi sẽ là người đi giới thiệu công ty đó cho nhiều khách hàng và bạn bè của tôi sau này. Đây là sự giúp đỡ nhau để cả 2 bên cùng có lợi. Bạn có thể nhận được mức giá tốt, giá hỗ trợ từ đơn vị may đồng phục mà bạn chọn lựa, kể cả khi bạn là khách hàng nhỏ lẻ. Lời hứa hẹn sẽ quay lại đặt may thêm đồng phục tại chính đơn vị này sẽ biến bạn thành một khách hàng tiềm năng và bạn sẽ nhận thêm được những ưu đãi tốt hơn nữa, giá rẻ hơn cho những đơn hàng tiếp sau đó.
may đồng phục số lượng ít tại TpHCM
may đồng phục số lượng ít tại TpHCM
Trên đây là những chia sẻ của tôi cho những bạn đang có ý định tìm công ty may đồng phục số lượng ít. Nếu bạn áp dụng những điều mà tôi hướng dẫn ở trên, thì tỷ lệ bạn tìm được công ty may đồng phục giá rẻ uy tín là một chuyện có thể thực hiện được rất dễ dàng. Thị trường nào cũng có giá rẻ và giá cao thôi, quan trọng là đơn vị đó làm việc có uy tín và chuyên nghiệp không mà thôi. Gọi ngay cho dongphucphuocthinh.com theo số 0902.882.335 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.