smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Bất cập trong thị trường may đồng phục giá rẻ mà bạn cần phải biết

Bất cập trong thị trường may đồng phục giá rẻ mà bạn cần phải biết


Đầu tiên chúng ta phải hiểu vì sao lại có những mẫu đồng phục giá rẻ và đi kèm với nó là những chất lượng áo khác nhau. Thực tế đây cũng là nhu cầu của thị trường thôi, khi mà có những đơn vị có nhu cầu thì thị trường sẽ xuất hiện ngay những đơn vị cung cấp để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng. Những đơn hàng được may đồng phục giá rẻ phần lớn sẽ xuất hiện ở nhiều công ty có nhu cầu đặt hàng với số lượng lớn. Chính vì vậy bài toán tiết kiệm chi phí ở nhiều doanh nghiệp được đặt ra và bắt buộc họ phải nghiên cứu sang giải pháp tìm những nơi gia công đồng phục với mức giá rẻ. Tuy nhiên, khi bạn tìm trên google với những cụm từ khóa liên quan đến đồng phục giá rẻ, sẽ thấy hàng loạt các website đưa tin về mặt hàng này. Và câu chuyện bất cập bắt đầu xuất hiện, nếu bạn may mắn tìm được một đơn vị làm việc có tâm thì chắc hẳn vài lỗi nhỏ không đáng kể cũng có thể xem xét bỏ qua nếu nó không gây ảnh hưởng gì đến mặt thẩm mỹ của đồng phục. Tuy nhiên, với những đơn vị chỉ quan tâm sản xuất ra số lượng mà lại bỏ qua chất lượng của sản phẩm, thì hậu quả bạn nhận lại được lại là câu chuyện khác hoàn toàn.
may đồng phục giá rẻ
may đồng phục giá rẻ
Theo kinh nghiệm của mình khi nhận những đơn hàng may đồng phục, cho dù đơn hàng đó là số lượng lớn hay là số lượng ít thì mình cũng đều yêu cầu khách hàng xem kỹ bản vẽ thiết kế ban đầu được thống nhất trước khi tiến hành may. Và sau khi khách hàng nhận bàn giao cũng phải yêu cầu kiểm tra lại xem sản phẩm có giống với bản thiết kế ban đầu hay không. Chính sự cẩn thận này của dongphucphuocthinh.com đã khiến cho khách hàng trao niềm tin khi giới thiệu nhiều khách hàng khác đến với mình. Chính vì vậy, khi bạn tìm được một công ty nhận may đồng phục giá rẻ tại tphcm thì bạn cũng phải kiểm tra sản phẩm có giống với mẫu ban đầu và những yêu cầu trước khi duyệt bản thiết kế không đã nhé. Những yếu tố bạn cần kiểm tra trước khi nhận đồng phục chính là kiểu dáng, màu sắc, logo thương hiệu, kiểu chữ và những chi tiết khác có trong bản vẽ. Nếu thấy có gì sai sót so với bản vẽ ban đầu thì bạn cần phải xử lý ngay tại nơi đặt may nhé. Nếu có thể, hãy yêu cầu công ty đặt may trước một mẫu áo để có thể đảm bảo đúng với thiết kế ban đầu. Bởi vì khi bạn đã xác định đặt may đồng phục với số lượng lớn, nếu có sai sót sau khi sản phẩm hoàn thành. Thì việc chỉnh sửa sẽ rất mất thời gian và tốn kém cả tiền bạc. Chính vì vậy, sự thận trọng và cẩn thận ngay từ ban đầu sẽ giúp cho cả bạn và công ty thiết kế dễ dàng hơn cho sau này. Ngoài ra, nếu bạn đặt đồng phục cho công ty thì sẽ có một chi tiết rất quan trọng chính là phần logo của công ty. Trong trường hợp logo của bên bạn đơn giản vài đường nét thì khi in áo cũng sẽ dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, theo như mình được biết thì có rất nhiều logo rất chi tiết, phức tạp và cầu kỳ. Trong quá trình bạn yêu cầu cung cấp một áo mẫu, bạn cần phải yêu cầu đơn vị thiết kế phải làm giống nhất có thể. Vì logo chính là đại diện cho thương hiệu khi gặp các đối tác, cũng như nhiều khách hàng khác nhau. Theo quan điểm cá nhân mình, thì bạn nên giao việc tìm công ty may đồng phục cho người nào có tính cầu toàn. Vì những người có kiểu tính cách này sẽ kiểm tra từng chi tiết nhỏ nhất, cách làm việc của họ cũng rất cẩn thận. Vì họ luôn muốn mọi thứ phải trở nên hoàn hảo, người cầu toàn cũng không cho phép những chi tiết nhỏ xuất hiện khi thực hiện. Giả sử bạn gặp phải một công ty may đồng phục làm việc không cẩn thận, kết hợp thêm một nhân viên làm việc cho xong chuyện. Thì bạn có thể nghĩ tới được hệ quả khi chỉnh sửa lỗi sai rồi phải không nào. Hãy cố gắng hạn chế những sai sót ở mức thấp nhất mà mọi người đều có thể chấp nhận được nhé.
Hiện tại, dongphucphuocthinh.com đang có những mẫu áo thun đồng phục đa dạng kiểu dáng, bạn có thể tham khảo thêm tại đây nhé.
công ty nhận may áo đồng phục giá rẻ tại tphcm
công ty nhận may áo đồng phục giá rẻ tại tphcm
Có thêm một bất cập mà rất nhiều khách hàng của mình trước khi tìm đến mình đã than phiền rằng thời gian giao hàng không hề đúng cam kết như thỏa thuận ban đầu. Chính vì điều này mà họ đã bị xáo trộn rất nhiều cho công việc cần triển khai. Nếu bạn tìm hiểu những công ty may đồng phục giá cao tại tphcm, họ làm việc rất chuyên nghiệp trong từng giai đoạn. Từ thời gian hoàn thành bản thiết kế, thời gian giao mẫu áo để kiểm tra, và cho đến việc bàn giao sản phẩm đều được những công ty lớn cam kết đúng thời gian thỏa thuận ban đầu. Tuy nhiên, giá thành bên họ thông thường sẽ cao hơn rất nhiều. Đây cũng là lý do vì sao nhiều công ty đã nghĩ ngay đến giải pháp tìm công ty may giá rẻ để giảm bớt chi phí bắt buộc. Một kinh nghiệm mà mình tổng kết là thời gian chính là điều quan trọng nhất, cho dù bạn có thiết kế mẫu áo đẹp và đúng yêu cầu của khách hàng. Nhưng bạn lại không thể hoàn thành đúng cam kết về thời gian bàn giao sản phẩm, thì một điều khẳng định luôn là khách hàng đó sẽ không bao giờ quay lại lần thứ 2 đâu. Chính vì vậy, khi bạn đang ở vị trí là khách hàng và có nhu cầu tìm công ty nhận may áo đồng phục, bạn phải có những yêu cầu rõ ràng về thời gian hoàn thành nhé. Đồng thời, trong khoảng thời gian làm việc giữa bạn và công ty may đồng phục, bạn cũng nên căn thời gian để đẩy tiến độ cho bên nhận may đồng phục nhé. Đừng để đến gần ngày bàn giao mới nhắc nhở họ, có khi lại dẫn đến tình trạng giao hàng bị trễ hẹn đấy.
Trên thực tế, cho dù những công ty nhận may đồng phục giá rẻ số lượng nhiều hay ít, thì cũng phải có sự cam kết rõ ràng về khoảng thời gian hoàn thành ngay từ ban đầu khi nhận yêu cầu từ khách hàng. Trong hợp đồng khi ký kết, cũng phải thể hiện rõ về những điều khoản cần thiết để đảm bảo được quyền lợi và trách nhiệm của cả 2 bên. Bao gồm cả việc đền bù hợp đồng khi không làm đúng cam kết, đừng vì sự tin tưởng nếu đối tác may đồng phục là người quen nhé. Nhiều trường hợp rắc rối chỉ vì sự tin tưởng lẫn nhau nên đã thỏa thuận không có giấy tờ, vì vậy khi giao hàng chậm so với cam kết cũng khó giải quyết được trước pháp luật. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề may mặc, dongphucphuocthinh.com tin rằng chúng tôi đảm bảo được sự cam kết rõ ràng về thời gian bàn giao sản phẩm cho khách hàng khi đặt hàng với giá rẻ. Dù cho bạn đang có ý định tìm công ty đặt may đồng phục giá rẻ chất lượng với số lượng nhiều hay số lượng ít. Thì chúng tôi đều giúp được khi bạn tìm tới chúng tôi trong lần đầu tiên cộng tác cùng nhau. Vì vậy, gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0902.882.335 để được tư vấn cụ thể hơn về mẫu thiết kế, cũng như kiểu dáng và màu sắc phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn tại cửa hàng của chúng tôi nhé.
Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.