smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Bạn đã biết quy trình chuẩn để tạo ra áo thun đồng phục lớp chưa


Khi mà những chiếc áo thun đồng phục trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người, thì kéo theo là những nhu cầu tìm kiếm một đơn vị may đồng phục chất lượng. Tuy nhiên, khi mà thị trường xuất hiện quá nhiều công ty đồng phục thì việc chọn lựa được một công ty uy tín là một vấn đề không hề dễ dàng cho những bạn chưa hề có kinh nghiệm
Thế nhưng, để tránh đi trường hợp bị thụ động khi tìm kiếm công ty áo thun đồng phục, bắt buộc bạn phải có một kế hoạch cụ thể cho từng bước phải làm gì. Chỉ khi có kế hoạch chuẩn bị trước thì chúng ta sẽ hạn chế được nhiều rủi ro không mong muốn, cũng như tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong công việc. Trong bài viết này, Phước Thịnh sẽ chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tư vấn cho nhiều đội nhóm tạo ra những bộ đồng phục bằng áo thun ưng ý nhất.
tìm kiếm công ty áo thun đồng phục
tìm kiếm công ty áo thun đồng phục

1. Áo thun đồng phục cần phải được lên ý tưởng.

Thông thường những ý tưởng này cần phải chuẩn bị sẵn từ trước, và cần phải thống nhất được với tập thể của mình về những ý tưởng đó trước khi tìm công ty đồng phục. Bạn có thể tham khảo những mẫu ý tưởng có sẵn trên những website của công ty đồng phục. Hoặc bạn có khả năng vẽ, hãy tự tay phác họa vài mẫu dựa theo ý tưởng chung của lớp.
Hiện nay có khá nhiều công ty đồng phục sẵn sàng tư vấn cho bạn nhiều mẫu đồng phục dựa trên những ý tưởng của bạn đưa ra. Việc này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho cả 2 bên tiến hành làm việc cùng nhau. Thế nhưng, dù có thế nào đi nữa thì việc lên ý tưởng thiết kế áo thun đồng phục cũng là điều nên làm trước khi bắt đầu tìm công ty báo giá nhé.

2. Trong quá trình lên ý tưởng cho áo thun đồng phục cần phải lưu ý những điều sau

– Kiểu dáng áo thun đồng phục
Hiện nay có 2 kiểu đồng phục bạn có thể quan tâm, đó chính là dạng áo phông hoặc là áo thun đồng phục. Thế nhưng, do việc thoải mái khi mặc áo thun nên nhiều đội nhóm vẫn lựa chọn áo thun cho lớp mình sử dụng hơn là áo phông. Cả 2 kiểu áo này đều được lên ý tưởng cho mẫu áo có cổ và mẫu áo không có cổ. Ngoài ra, đi sâu vào chi tiết thì chúng ta còn thấy có loại cổ áo chữ V và dạng cổ áo tròn.
lên ý tưởng thiết kế áo thun đồng phục
lên ý tưởng thiết kế áo thun đồng phục
Thế nên, theo kinh nghiệm của Phước Thịnh thì bạn nên chọn lựa ra vài mẫu áo và tiến hành thống nhất với lớp mình về kiểu dáng của áo thun đồng phục nhé. Tránh trường hợp tự mình quyết định và dẫn tới những rủi ro không mong muốn.
– Chất liệu của áo thun đồng phục
Thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu khác nhau, từ chất liệu mặc vào tạo ra sự thoải mái cho đến những chất liệu khác có mức giá rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo được sự thoải mái khi sử dụng.
Để có thể chọn lựa được chất liệu áo phù hợp, sẽ liên quan đến ngân sách lớp bạn có thể chi trả bao nhiêu. Vì không phải bạn nào cũng đủ tài chính để chi trả cho một chiếc áo. Hãy đưa ra một mức ngân sách cụ thể, thì những công ty đồng phục sẽ dễ dàng báo giá cho bạn hơn.
– Màu sắc của áo thun đồng phục thế nào
Những màu sắc cũng là yếu tố quan trọng trong việc lên ý tưởng đấy nhé. Màu sắc áo thun đồng phục được chia làm hai bộ phận chính là màu nền chính và màu của các họa tiết trên áo đồng phục. Cụ thể, đối với màu nền chính thì nó có vai trò là bàn đạp để tôn lên dáng áo, họa tiết và phong cách của mẫu đồng phục được thống nhất một màu. Nếu muốn áo đồng phục rực rỡ hơn thì bạn có thể chọn hai màu cho phần phía trước sau và phần trên dưới áo.
Ngoài ra, yếu tố họa tiết khi phối hợp với màu sắc cũng là câu chuyện khiến cho nhiều người gặp rắc rối lớn đấy. Những họa tiết góp phần cho chiếc áo trở nên ấn tượng hơn. Vì vậy, nếu bạn không có kinh nghiệm trong chuyện này, hãy để những người có kinh nghiệm trong công ty đồng phục tư vấn cho bạn để chọn ra được những họa tiết ưng ý nhé.
màu sắc áo thun đồng phục
màu sắc áo thun đồng phục
– Kích thước của áo thun đồng phục
Tùy theo chỉ số đo cơ thể của từng người sẽ dẫn tới có những kích thước khác nhau. Có nhiều trường hợp tự ý lấy số đo chuẩn mà công ty đưa xuống để tổng hợp số đo của thành viên. Và rồi nhiều người báo đúng số size cơ thể, nhưng khi nhận áo lại mặc không vừa. Thế nên, theo quan điểm của Phước Thịnh thì tốt nhất bạn cứ đưa cho thành viên mặc thử và lấy kích thước chuẩn cho áo thun đồng phục nhé.
Sau khi đã thống nhất được những lưu ý trên, hãy thử tạo ra những mẫu thiết kế trên máy tính nếu bạn có chút khả năng về đồ họa. Còn không thì hãy đưa ra những ý tưởng đó cho công ty đồng phục, Phước Thịnh tin rằng họ sẽ giúp được cho bạn có những ý tưởng ban đầu để hoàn thiện đấy nhé.

3. Tìm công ty In áo thun đồng phục chất lượng

Dù bạn có thống nhất được những việc mà Phước Thịnh có lưu ý ở phần 2. Thế nhưng bạn không tìm được một công ty in áo thun đồng phục chất lượng thì Phước Thịnh có thể cam kết rằng sản phẩm tạo ra không được hoàn thiện như ý mình muốn.
Thế nhưng, khi mà việc tìm kiếm địa chỉ công ty tưởng chừng như dễ dàng với việc 1 cú click chuột trên Google. Thì bạn sẽ nhận được rất nhiều địa chỉ công ty với cái tên khá lạ lẫm. Vậy chúng ta làm sao để tìm được một công ty uy tín như điều họ cam kết. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn với điều đó, hãy thử làm theo những hướng dẫn của Phước Thịnh để có được sự tin tưởng hơn nhé.
– Tìm hiểu công ty đó thông qua website của họ: Việc này thực sự cần thiết, vì nếu bạn tìm hiểu qua website của công ty đó sẽ có thể thấy được những sản phẩm và báo giá đã được đưa lên website. Ngoài ra, bạn cũng sẽ biết được công ty đó là dạng công ty dịch vụ hạy là có một xưởng may riêng cho mình.
công ty in áo thun đồng phục chất lượng
công ty in áo thun đồng phục chất lượng
– Trò chuyện trực tiếp với người liên hệ: Chỉ với những lần tiếp xúc trực tiếp với người liên hệ của công ty đồng phục, bạn cũng có thể đánh giá được phần nào đó về cách làm việc của họ. Thực ra có nhiều khách hàng của Phước Thịnh khi làm việc và kí hợp đồng đều vì thái độ làm việc chân thành và sẵn sàng hỗ trợ họ khi cần. Chính những thái độ làm việc này cũng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được công ty ưng ý.
– Dựa vào quy mô và sản phẩm đã thực hiện: Tiêu chí này cũng góp phần không nhỏ vào việc lựa chọn cho lớp mình một đơn vị may áo thun đồng phục uy tín. Về quy mô, bạn nên xem công ty đó có bao nhiêu nhân lực sản xuất. Về sản phẩm, bạn nên nghiên cứu kỹ các mẫu mã sản phẩm của đơn vị đó chất lượng ra sao. Rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.
– Sản xuất áo và gia công đồng phục: Hãy kiểm tra những mẫu gia công mẫu cho bạn để có thể đánh giá được những điều mà công ty đó cam kết ra sao nhé. Vì thông thường, khách hàng sẽ được quyền lấy 1 mẫu đã gia công thử theo bản thiết kế để kiểm tra trước khi tiến hành gia công theo số lượng đã đặt hàng.
Mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp được cho nhiều người đang tìm kiếm một công ty áo thun đồng phục chất lượng cho lớp mình. Và trong quá trình tìm kiếm, bạn hãy lưu lại thông tin của đồng phục Phước Thịnh theo số 0902.882.335 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.