smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Áo sơ mi đồng phục công ty – Tạo dựng sự uy tín cho doanh nghiệp

Áo sơ mi đồng phục công ty – Tạo dựng sự uy tín cho doanh nghiệp


Nếu nhân viên là lực lượng tiếp xúc trực tiếp với phần lớn khách hàng cho doanh nghiệp, chúng tôi tin chắc rằng áo sơ mi đồng phục chính là hình thức quảng cáo có giá trị nhất mà bạn nên sử dụng. Việc trang bị những bộ đồng phục sơ mi được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty mình.

Áo sơ mi đồng phục – Hình ảnh tạo dựng sự uy tín cho doanh nghiệp

Áo đồng phục sơ mi luôn là tiêu chuẩn được ưa thích nhất trong các lựa chọn đồng phục trong tuần. Đối với hầu hết khách hàng, việc nhìn thấy phong cách ưa thích sẽ làm tăng khả năng họ mua hàng. Mẫu đồng phục áo sơ mi đẹp, ấn tượng sẽ đem đến những giá trị lớn cho doanh nghiệp như sau:

Xây dựng hình ảnh giúp nâng tầm thương hiệu

Đồng phục công sở được nhân viên sử dụng hàng ngày khi đi làm và đôi khi là cả trong những dịp lễ kỷ niệm. Việc tất cả nhân viên công ty sử dụng đồng phục giúp thể hiện hình ảnh doanh nghiệp một cách mạnh mẽ và nhất quán. Đây được xem giống như một hình thức quảng bá thương hiệu tự nhiên và đem lại hiệu quả nhất định cho doanh nghiệp.

Thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và đồng nhất nhân viên công ty

Việc nhân viên mặc áo sơ mi đồng phục còn mang lại lợi ích là thể hiện sự chuyên nghiệp, sự đẳng cấp cho công ty bởi:

  • Sự đồng nhất: Mọi người dễ dàng nhận biết những người đến từ cùng bộ phận trong cùng một công ty. Nhờ vậy, bộ đồng phục công ty vô tinh đã tạo ra tính đồng nhất, không phân biệt giữa từng cá nhân.
  • Sự đẳng cấp: Đối với sơ mi công sở, chất liệu vải hay màu sắc đồng phục đều là những yếu tố thể hiện sự đẳng cấp cho doanh nghiệp.
  • Sự chuyên nghiệp: Đối với những doanh nghiệp làm trong ngành dịch vụ, áo sơ mi đồng phục đem đến sự chuyên nghiệp. Nhờ vậy, doanh nghiệp cũng sẽ ghi điểm hơn trong mắt khách hàng bởi sự chuyên nghiệp và thống nhất.

Áo sơ mi đồng phục thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và đồng nhất nhân viên công ty

Quảng bá hình ảnh thương hiệu với chi phí thấp

Thay vì phải tốn rất nhiều chi phí để quảng cáo, thuê quảng cáo, việc mặc áo đồng phục sơ mi công sở giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả. Việc để nhân viên mặc đồng phục trong công việc hàng ngày, khi gặp gỡ đối tác và những hoạt động tập thể sẽ khiến khách hàng ghi nhớ hơn về doanh nghiệp của bạn.

Nâng cao ý thức trách nhiệm của nhân viên công ty

Khi mặc trên mình áo sơ mi đồng phục của công ty, nhân viên sẽ cảm thấy có trách nhiệm hơn với công việc của mình đang đảm nhận. Bởi lẽ, khi mặc sơ mi đồng phục, mọi người sẽ nhận biết được công ty của bạn và có cách đánh giá dựa trên những gì nhân viên làm. Nhờ vậy, mỗi nhân viên khi mặc đồng phục công sở sẽ có thái độ làm việc tích cực hơn.

Đối với mỗi nhân viên, việc khoác trên mình áo đồng phục sơ mi đẹp sẽ đem đến sự tự tin và thoải mái. Đồng thời, đây cũng là lý do khiến họ nỗ lực và cố gắng hơn trong công việc.

Phước Thịnh – Đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực may áo sơ mi đồng phục

Phước Thịnh Uniform là đơn vị chuyên may đồng phục công sở, đã có hơn 10 năm trong nghề và phục vụ cho hơn 25.000 khách hàng khắp cả nước. Vì thế, chúng tôi thấu hiểu rất rõ phong cách đồng phục sơ mi công sở, biết cách làm ra bộ đồng phục công ty giàu tính thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái cho nhân viên.

Hơn nữa, Phước Thịnh còn từng làm nhiều hợp đồng đồng phục công sở với các công ty lớn như: Cà phê Phúc Long, Điện máy Xanh, Big C, Nhựa Bình Minh,… Vì thế, chúng tôi biết cách làm thế nào tạo ra bộ đồng phục công sở không những đẹp mắt, ấn tượng mà còn thể hiện được giá trị, bản sắc của doanh nghiệp cũng như phù hợp với môi trường Việt Nam.

Năng lực sản xuất đáp ứng mọi đơn hàng

Chúng tôi có xưởng may đồng phục Phước Thịnh và phòng mẫu nên có thể đáp ứng được mọi đơn hàng từ nhỏ đến lớn. Khách hàng có thể tham quan trước các mẫu áo sơ mi đồng phục có sẵn ở những showroom, xem trước các mẫu đã đặt ở phòng mẫu và tham khảo quy trình sản xuất của Phước Thịnh. Quy trình làm việc của đơn vị may đồng phục Phước Thịnh chuyên nghiệp, được phân ra rõ ràng từng bước để cho ra thành phẩm chất lượng nhất.

Áo đồng phục sơ mi thể hiện sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

May đồng phục công sở bền đẹp, chất liệu cao cấp

Tại đồng phục Phước Thịnh, chất lượng vải may áo sơ mi đồng phục luôn được chú trọng hàng đầu. Các bộ sơ mi đồng phục công ty của chúng tôi đều sử dụng các chất liệu tốt với sợi tự nhiên và sợi nhân tạo cao cấp. Nhìn chung các chất liệu vải đều giữ được form dáng, chống nhăn nhằm tạo phong thái ấn tượng cho người làm công sở, nổi bật lên sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Chỉn chu trong từng đường may

Phước Thịnh ghi điểm với khách hàng bằng những sản phẩm áo đồng phục sơ mi chất lượng. Để làm được điều đó, chúng tôi thiết lập quy định về đồng phục công sở. Mỗi công đoạn sản xuất đồng phục đều được kiểm tra chất lượng cẩn thận và hàng lỗi sẽ bị loại bỏ ngay.

Các chi tiết nhỏ khi may áo sơ mi như: phần nẹp cổ, tay áo, đính cúc… được quan tâm đặc biệt. Hầu hết những chi tiết này đều được thực hiện bởi các loại máy móc hiện đại tại xưởng may đồng phục Phước Thịnh. Nhờ vậy, sản phẩm áo sơ mi đồng phục có độ bền đẹp, đồng đều và đem lại trải nghiệm tốt về đồng phục công sở cho khách hàng. Chúng tôi bảo hành tất cả những lỗi sản phẩm trong vòng 2 năm nên khách hàng yên tâm về chất lượng áo đồng phục sơ mi tại đây.

Thiết kế đồng phục công sở ấn tượng, đẹp mắt

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực may mặc, Phước Thịnh thấu hiểu được cách làm ra bộ đồng phục đẹp với thiết kế ấn tượng. Cùng với đó là đội ngũ thiết kế có chuyên môn cao, am hiểu và nhạy bén trước những xu hướng thời trang công sở vào từng thời điểm. Do đó, áo sơ mi đồng phục của chúng tôi vừa tạo ra sự chỉn chu vừa thể hiện được bản sắc của doanh nghiệp.

Phước Thịnh Uniform học tập và biết cách khắc phục của những điểm khác biệt giữa phong cách thiết kế áo sơ mi nước ngoài và trong nước. Kiểu dáng của áo đồng phục sơ mi của Phước Thịnh rất vừa vặn với vóc dáng người Việt, đem lại sự thoải mái và tự tin khi họ khoác lên đồng phục công sở.

Màu sắc của áo sơ mi đồng phục công sở cũng được Phước Thịnh định hướng là những màu cơ bản hoặc trung tính. Tuy nhiên, tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp hay theo bộ nhận diện của công ty, đồng phục Phước Thịnh sẽ đề xuất về màu sơ mi đồng phục phù hợp nhất.

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.